Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đá gà campuchia casino 10 sai lầm về poker video hàng đầu

Loại bỏ những lỗi phổ biến này khỏi trò chơi của bạn

Bởi Henry Tamburin

 

Dưới đây là danh sách mười sai lầm thường được thực hiện bởi những người chơi poker video. Bạn càng mắc nhiều sai lầm này, bạn sẽ càng mất nhiều tiền. Làm cho nó là một mục tiêu để loại bỏ những sai lầm này khỏi lối chơi của bạn. Bạn sẽ vui vì bạn đã làm.

1.?????? Không sử dụng thẻ người chơi

Tham gia một câu lạc bộ người chơi sòng bạc là miễn phí. Ghi nhớ để chèn thẻ của bạn vào người đọc trước khi bạn bắt đầu chơi là dễ dàng. Sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn một khoản giảm giá dựa trên lối chơi của bạn (tức là, tiền mặt hoặc chơi miễn phí) nhưng chỉ khi bạn sử dụng thẻ người chơi của mình. Ngoài ra, họ sẽ gửi cho bạn những người gửi thư hàng tháng thường chứa tiền mặt trả lại hoặc chơi miễn phí, bữa ăn miễn phí, phòng miễn phí và các đặc quyền khác. Người chơi poker video thông minh luôn luôn (ý tôi là luôn có nghĩa là) tận dụng lợi thế của các đặc quyền từ câu lạc bộ người chơi để tăng lợi nhuận quá mức của họ trong một trò chơi poker video tốt đến gần, hoặc hơn một chút, lợi nhuận 100 %

2.?????? Không kiểm tra bảng thanh toán

Không làm điều này dẫn đến việc chơi sai trò chơi. Mỗi trò chơi poker video thường có một bảng thanh toán khác nhau. Điều quan trọng là phải biết bảng thanh toán nào có lợi nhuận cao nhất (để chơi hoàn hảo). Thông tin bạn cần để xác định lợi nhuận lý thuyết cho một trò chơi đang nhìn chằm chằm vào bạn trên mặt máy (tức là, bảng thanh toán). Nếu bạn muốn chơi giắc cắm hoặc tốt hơn, bạn nên biết rằng một bảng thanh toán trả chín đồng xu cho một ngôi nhà đầy đủ (mỗi đồng xu đã chơi) và sáu đồng xu cho một lần hoàn thành có lợi nhuận cao hơn so với một trò chơi hay tốt hơn và năm đồng xu tương ứng cho toàn bộ ngôi nhà và tuôn ra. Trên thực tế, bạn sẽ thường tìm thấy các bảng thanh toán khác nhau cho cùng một trò chơi trong một sòng bạc và các ông chủ sòng bạc sẽ đưa bạn vào tay và cho bạn xem các máy với các bảng thanh toán tốt hơn. Đó là trách nhiệm của bạn để tìm ra. Tối thiểu, bạn nên sử dụng cơ sở dữ liệu trên 9ome.com để xác định các trò chơi poker video trả lại cao nhất là gì tại sòng bạc yêu thích của bạn và sau đó chỉ chơi các trò chơi đó, với chiến lược chơi chính xác.

3.?????? Sử dụng các chiến lược chơi không chính xác

Đối với nhiều tay đối phó với người chơi, những thẻ nào để giữ là không có trí tuệ. Nhưng có những bàn tay khác mà việc giữ đúng không quá rõ ràng, và đoán và kết thúc việc giữ sai có thể là một sai lầm tốn kém. Trường hợp nhiều người chơi sai lầm là họ sử dụng cùng một chiến lược chơi bất kể trò chơi họ đang chơi. Đó là một sai lầm lớn. Với một vài ngoại lệ, mọi trò chơi poker video đều có chiến lược chơi tối ưu liên quan đến nó (tùy thuộc vào bảng thanh toán). Vì vậy, hãy suy nghĩ hai lần về việc chuyển đổi các trò chơi sang thay đổi vận may của bạn, vì trừ khi bạn biết chiến lược chơi chính xác cho trò chơi mới, bạn sẽ làm hại nhiều hơn là tốt.

4.?????? Không thực hành chiến lược

Cách dễ nhất để thành thạo chiến lược chơi là luyện tập tại nhà trên máy tính của bạn bằng cách sử dụng một huấn luyện viên chiến lược poker video. Bạn có thể chơi bất kỳ số lượng trò chơi poker video với họ. Khi bạn chơi, phần mềm sẽ cảnh báo bạn khi bạn mắc lỗi chơi và sau đó chỉ cho bạn chơi chính xác. Phần mềm cũng sẽ theo dõi quá trình chơi AC của bạn. Bạn thậm chí không nên nghĩ đến việc chơi video poker trong sòng bạc cho đến khi bạn có thể tự tin chơi với độ chính xác hơn 95 % (lý tưởng là 99 phần trăm, điều này không khó để đạt được bằng cách sử dụng phần mềm). .

5.?????? Chơi các trò chơi phương sai cao

Phương sai là một thuật ngữ toán học ưa thích mô tả sự thay đổi trong tài khoản của bạn xảy ra khi bạn chơi. Hầu hết người chơi vô tình chơi các trò chơi poker video với phương sai cao, dẫn đến nguy cơ bị phá vỡ cao vì họ không có đủ ngân hàng để chơi các trò chơi này. Cho đến khi bạn xây dựng ngân hàng của mình, tôi thực sự khuyên bạn nên chơi các trò chơi phương sai thấp (như jacks hoặc tốt hơn hoặc poker tiền thưởng) thay vì các trò chơi phương sai cao hơn (như nhiều trò chơi tiền thưởng trả nhiều tiền hơn cho một số tay bốn người ).

6.?????? Không tập trung khi bạn chơi

Hầu hết các người chơi poker video chơi nhanh chóng, thường là 500-700 tay mỗi giờ và họ không phải lúc nào cũng tập trung vào mọi người (vì nói chuyện với người chơi khác hoặc để mắt đến các máy chủ cocktail hấp dẫn.). Bằng cách không tập trung vào mỗi bàn tay để xác định những lựa chọn nắm giữ tốt nhất là gì, người chơi thường chơi sai bàn tay của họ. Uống quá nhiều đồ uống có cồn miễn phí khi bạn chơi cũng có thể làm giảm sự tập trung của bạn. Vì vậy, xem đồ uống!

7.?????? Không chơi tiền tối đa

Đối với hầu hết những người chơi giải trí không có lợi thế khi họ chơi, đặt cược ít hơn Max Coins là một sai lầm. Bạn luôn nhận được lợi nhuận tối đa từ bất kỳ trò chơi poker video nào khi bạn đặt cược số lượng tiền tối đa (thường là năm đồng xu) để tận dụng tiền thưởng thanh toán cho Royal Flush. (Xem bài viết chi tiết của tôi về chủ đề này trong số tháng 1 năm 2012 của các vị trí nghiêm ngặt.)

số 8.?????? Không có thẻ chiến lược

Bạn đã bao giờ thấy một người chơi chơi bài xì phé với thẻ chiến lược trong tầm tay của anh ấy chưa? Tôi cũng không có tôi và tại sao vậy? Tại sao mọi người có nguy cơ mắc một lỗi chơi tốn kém khi họ có thể có câu trả lời chính xác ngay trước mặt họ mọi lúc? Đầu tư vào một thẻ chiến lược bền bỉ, dễ mang theo, hợp pháp và không tốn kém là không có trí tuệ nếu bạn muốn loại bỏ những sai lầm chơi tốn kém.

9.?????? Không xem xét các trò chơi tiến bộ

Tôi không nói rằng đó là một sai lầm nếu bạn không chơi một trò chơi tiến bộ. Thay vào đó, tôi thường thấy người chơi chơi một trò chơi không tiến bộ khi gần đó là trò chơi tương tự được cung cấp với giải độc đắc hoàng gia tiến bộ. Nếu bạn không chắc chắn liệu các sòng bạc địa phương của bạn có cung cấp một trò chơi cụ thể như một tiến bộ hay không, hãy sử dụng chức năng tìm kiếm trên VPFree2.com và nhấp vào tiến bộ trên trang Tìm trò chơi poker video tốt nhất. .

10.?? Chơi một máy với các nút dính dính "

Don Tiết cười vào điều này bởi vì tôi trải nghiệm các nút dính của người Viking hầu hết thời gian tôi tải ông trùm poker chơi. Nếu một trong các nút giữ trên máy của bạn không hoạt động chính xác (như bạn phải đập vào nó nhiều lần trước khi thẻ sẽ giữ được (hoặc chỉ ty keo bong da rút tiền và chơi trên máy khác). Nếu bạn tiếp vòng quay miễn phí điện thoại tục chơi với một nút dính ", tôi đảm bảo rằng bạn sẽ mắc lỗi vì thẻ bạn nghĩ bạn đã giữ khi bạn nhấn nút giữ sẽ được thay thế bằng một thẻ mới

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGam-ing.com và là biên tập viên của Bản tin Insider Blackjack (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy fo4 mobile cập 9ome.com/freetrial). Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, trong đó b52 game doi thuong uy tin có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi sòng bạc, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu