Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đá gà casino mới nhất Với chuyên gia chơi

Mỗi trò chơi đều có những điểm điều chỉnh riêng trên tay với tiềm năng hoàng gia

Bởi John Grochowski

 

Ở đó, không có gì giống như một cú tuôn ra Hoàng gia để làm cho một người chơi poker video ngày.

Trên một cỗ máy một phần tư, nó có một khoản chi trả 1.000 đô la nếu bạn đặt cược năm đồng xu và đó là một kinh nghiệm lớn. Tôi nhớ từng chi tiết của hoàng gia đầu tiên của tôi. Tay tôi run rẩy khi tôi cho vợ tôi thấy 10 hóa đơn 100 đô la. Đó là một chuyến đi tháng 12, vì vậy trở về nhà, chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời khi đi bộ lên Đại lộ Chicago Michigan Michigan, mua quà tặng kỳ nghỉ bằng tiền mặt.

Trên hầu hết các trò chơi poker video, Royal Flushes chiếm khoảng 2 phần trăm tổng lợi nhuận.

Với ý nghĩ đó, giải độc đắc tiến bộ trên hoàng gia có thể ăn vào rìa nhà một cách vội vàng. Đặc biệt thay đổi theo chiến lược của chúng tôi từ trò chơi này sang trò chơi khác, nhưng theo nguyên tắc nhỏ, bạn có thể thêm nửa phần trăm vào phần trăm hoàn vốn trò chơi cho mỗi 1.000 đồng tiền được thêm vào giải độc đắc.

Ví dụ, 8-5 jack hoặc tốt hơn, một trò chơi 97,3 phần trăm với trò chơi ex-pert và Hoàng gia 4.000 đồng, trở thành một trò chơi 97,8 % với một hoàng gia 5.000 đồng.

Với chuyên gia chơi chuyên gia là một cụm từ quan trọng ở đây, bởi vì cách chơi tốt nhất cho nhiều thay đổi tay tùy thuộc vào kích thước của giải độc đắc Royal Flush.

Mỗi trò chơi đều có những bước ngoặt riêng trên tay với tiềm năng của hoàng gia, nơi trò chơi hay nhất trở thành đuổi theo hoàng gia thay vì nắm tay dẫn đến những người chiến thắng cấp thấp hơn.

Chi tiết những bước ngoặt đó cho mỗi trò chơi poker video và biến thể bảng trả tiền sẽ mất toàn bộ cuốn sách. Hiện tại, hãy để sử dụng một trò chơi mà Lừa thường được cung cấp với một giải độc đắc tiến bộ, 8-5, hoặc tốt hơn để minh họa các loại điều chỉnh mà người chơi cần phải thực hiện.

Hầu như bất kỳ bàn tay nào có chứa thẻ Royal Flush đều có một điểm đột phá vượt ra ngoài đó, đó là một trò chơi có lợi nhuận cao hơn để đi cho hoàng gia hơn là thực hiện chiến lược thông thường.

Tuy nhiên, nhiều vở kịch như vậy đến ở mức giải độc đắc mà bạn không thể thấy trong sòng bạc. Biết rằng trong các Jacks 8-5 tiến bộ hoặc tốt hơn, Giải thưởng Hoàng gia phải có được tới 19.500 đồng tiền trước khi chúng tôi giữ King-Queen-10 thay vì ba 10, là một câu trả lời của những câu đố hơn là một hướng dẫn chiến lược hữu ích.

Một điều hiếm có khác: Có thể bạn có thể thấy một giải độc đắc của 11,412 đồng xu, mà $ 2,853 trên một cỗ máy quý, nhưng nó sẽ là một bất ngờ. Nếu bạn thấy giải độc đắc ở cấp độ đó, đó là bước ngoặt để phá vỡ một cú tuôn thẳng cao của vua. Giá trị phẳng của việc giữ Flight Flush là 250 đồng xu và lợi nhuận trung bình để giữ phù hợp với King-King-King phù hợp là 250,4. Nó có một cấp độ Jack hiếm, một bàn tay hiếm hoi và một lợi thế nhỏ mà bạn không thể mất nhiều nếu bạn không biết chơi đó.

Tuy nhiên, có một số bàn tay gần gũi hơn nhiều trong đó giải độc đắc không phải là quá cao để đảo ngược các chiến lược. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về các loại công tắc liên quan nếu bạn muốn tận dụng tối đa các trò chơi tiến bộ, đây là một số 6-5 giắc cắm hoặc tốt hơn trong đó chiến lược thay đổi ở mức dưới 6.000 đồng tiền 1.500 đô la trên máy một phần tư.

 

Khoảng 4.400

Ở cấp độ này, việc giữ ba thẻ cho một hoàng gia thay vì một cặp cao trở nên có lãi. Ví dụ: nếu bạn đã giao dịch phù hợp với King-Queen-Jack, một Jack khác và một bộ đồ giảm 5, điểm hòa vốn là 4.420 xu, hoặc $ 1,105 trên một phần tư tiến bộ. Ở cấp độ đó, lợi nhuận trung bình là 7.6318 tiền cho đặt cược năm đồng bất kể bạn giữ cặp giắc cắm hay K-Q-J phù hợp.

Điểm hòa vốn cao hơn khi có một khoảng cách trong thẻ Flush Royal Flush hoặc khi có liên quan đến ACE. Cả hai trường hợp đó đều giới hạn số lượng các đường thẳng tiềm năng và giảm giá trị của việc giữ Hoàng gia ba thẻ. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn có Ace-King-Jack phù hợp, một Jack khác cộng với một bộ đồ 5, điểm hòa vốn tăng lên 4.985 đồng xu. Khi giải độc đắc đạt đến cấp độ đó, giữ cặp giắc cắm và giữ Hoàng gia ba thẻ có cùng giá trị mong đợi 7.6318-coin.

 

Khoảng 4.600

Trong một tay với thẻ hình phạt tuôn ra, King-10 phù hợp trở thành một trò chơi tốt hơn so với việc giữ nhà vua. Xử lý King-10-5 của kim cương, 9 của các spades và 2 câu lạc bộ, điểm hòa vốn là 4.580 đồng tiền. Với giải độc đắc với số tiền đó, lợi nhuận trung bình là 2.2849 tiền bất kể bạn giữ King-10 hay chỉ là nhà vua. Với giải độc đắc thấp hơn, giữ vị vua đơn độc và với giải độc đắc cao hơn, giữ King-10.

 

Khoảng 4.750

Trong một tay với thẻ hình phạt tuôn ra, Jack-10 phù hợp trở thành một trò chơi tốt hơn so với King-Jack không phù hợp. Với Jack-10-3 của Hearts, King of Diamonds và 6 of Spades, EV là 2.4252 trên Jack-10 hoặc King-jack khi giải độc đắc đạt 4.745 đồng. Ở giải độc đắc thấp hơn, trò chơi tốt hơn là King-Jack, và với số tiền lớn hơn trong nồi, chơi tốt hơn là Jack-10.

 

Khoảng 5.000

Queen-10 phù hợp trở thành một trò chơi tốt hơn so với ace-queen không phù hợp, nếu bàn tay có hình phạt tuôn ra. Lưu ý rằng ngay cả với giá trị tái đầu tư là 4.000 cho một hoàng gia, Q-10 phù hợp là trò chơi tốt hơn so với A-Q không phù hợp nếu không có thẻ hình phạt xả trong tay ban đầu. Xử lý nữ hoàng-10 của trái tim, át chủ bài, 6 trong số các spades và 3 viên kim cương, chúng tôi giữ nữ hoàng-10 ở bất kỳ cấp độ giải độc đắc nào. Tuy nhiên, chuyển đổi 3 từ kim cương sang trái tim và loại bỏ nó có nghĩa là ít cơ hội hơn để rút ra. Điều đó làm giảm giá trị của Nữ hoàng-10 vừa đủ để Ace-queen trở thành trò chơi tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu giải độc đắc đủ lớn, nó có thể tăng giá trị của Q-10 phù hợp đủ để chúng tôi trở lại chỉ giữ hai thẻ đó ngay cả khi điều đó có nghĩa là loại bỏ hình phạt tuôn ra. Trong bàn tay cụ thể được liệt kê ở trên, Q-10-3 của Hearts, Ace of Club và 6 của Spades, cấp độ đột phá là 4.950 xu. Ở cấp độ đó, cả Q-10 và A-Q đều có EV là 2.3660.

 

Khoảng 5.100

Nếu phù hợp với hỗn hợp của bạn A-K-Q-J cũng bao gồm một hình phạt 9 hoặc một hình phạt, thì đây là mức độ mà nó trở thành trò chơi mạnh hơn để giữ Q-J phù hợp. Với Queen-Jack phù hợp để đi cùng với King và Ace của các bộ đồ khác nhau cộng với bộ đồ ngoài 9, bước ngoặt chính xác là 5.085 đồng xu, với cùng một giá trị dự kiến ??2.9787 để giữ Q-J phù hợp hoặc cả bốn thẻ cao.

 

Khoảng 5.300

Nắm giữ King-10 phù hợp trở thành một lựa chọn tốt hơn so với việc giữ át chủ bài không phù hợp. Thử nghiệm King-10 bằng kim cương, ace của các câu lạc bộ, 6 trong số các spades và 3 trái tim, giữ Ace-King hoặc King-10 có giá trị dự kiến ??là 2.3660 xu khi giải độc đắc đạt 5.310.ace-King là trò chơi mạnh hơn tại Giải độc đắc thấp hơn; King-10 với tổng số cao hơn.

 

Khoảng 5.900

Jack-10 phù hợp trở thành một trò chơi tốt hơn so với nữ hoàng không phù hợp. Với Jack-10 of Hearts, Queen of Diamonds, 6 trong số các câu lạc bộ và 3 câu lạc bộ, nó đã phá vỡ ở một giải độc đắc 5.900 đồng, với EVS là 2.4844 trên Jack-10 phù hợp hoặc Queen-Jack không phù hợp.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được giải độc đắc từ 6.000 đồng tiền trở lên và các quyết định chia tóc mà bạn hiếm khi cần phải thực hiện. Và hãy nhớ rằng, các bước ngoặt được liệt kê ở đây áp dụng cụ thể cho 8-5 giắc cắm hoặc tốt hơn. Tôi biết không có hướng dẫn để xoay điểm trên tất cả các trò chơi hoặc bảng thanh toán, vì vậy những người chơi nghiêm túc về các chiến lược tiến bộ sẽ phải thực hiện một số công việc trên phần mềm như WinPoker hoặc video poker cho người chiến thắng.

Các bước ngoặt để giữ ba thẻ cao phù hợp so với một cặp cao hoặc King-10 so với một vị vua một mình sẽ không chính xác giống nhau trên poker gấp đôi gấp đôi 8-5 -5 giắc cắm hoặc tốt hơn, nhưng những bàn tay như đó là nơi để bắt đầu tìm kiếm.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu