Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đá gà casino trực tiếp hôm nay Nghi thức và mê tín

Một số người chơi làm gì để thử và đạt được lợi bd keo nha cai thế

Bởi John Grochowski

 

Tôi không mê tín, và tôi hiếm khi chú ý đến những người chơi khác với sự quyến rũ may mắn hoặc thực hiện các nghi lễ may mắn. Ồ, tôi rất vui khi được trứng trên anh trai Jay trong điệu nhảy jackpot của anh ấy. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta thích thú với nhiều nhà điều hành giám sát khi ông, bố tôi và tôi đang đi những chuyến đi sòng bạc cùng nhau. Huyền thoại gia đình của họ, nhưng điểm mấu việt nam world cup chốt là chiến thắng thực sự lớn trong những chuyến đi đó đã đến khi Jay thực hiện các cuộc gọi kinh doanh và bố và tôi tự mình.

Điều khiến tất cả điều này vào tâm trí là một hành vi mê tín nhỏ mà tôi không thể giúp đỡ nhưng chú ý. Tôi đang chơi video poker và nhận thấy rằng bất cứ khi nào người phụ nữ bên cạnh tôi có ba loại trong một thỏa thuận ban đầu, cô ấy tạm dừng, đứng dậy, hít một hơi vòng loại wc khu vực châu âu thật sâu, sau đó ngồi và làm cho cô ấy vẽ.

Cuối cùng tôi đã đề cập đến nó, và cô ấy nói, tôi đoán đó là sự mê tín. Tôi biết nó không thực sự giúp đỡ, nhưng bằng cách nào đó, cảm thấy đúng với tôi nếu tôi có cơ hội ở bốn loại hoặc một hoàng gia.

Điều đó làm tôi tò mò. Những mê tín khác đã ở ngoài đó mà tôi vừa mới nhận ra? Tôi đã theo dõi với một nhóm người chơi poker và video poker. viet nam lich thi dau Hầu hết nói rằng họ không có sự mê tín, nhưng một số ít có những điều khiến họ cảm thấy may mắn hơn.

Jim

Thật buồn cười, bạn nên đề cập đến việc người phụ nữ tạm dừng trên các thẻ một thẻ. Tôi cũng làm điều đó, hoặc ít nhất là tôi làm điều đó đôi khi. Bất cứ khi nào tôi có bốn thẻ cho một hoàng gia, tôi có thể chỉ cần vẽ theo nhịp thông thường của mình. Tôi phải dừng lại, khảo sát các thẻ, đảm việt nam đấu với nhật bản mấy giờ bảo tôi đã giữ đúng những cái bốn hoặc năm lần. Sau đó, tôi tạo thành một hình ảnh tinh thần của thẻ tôi cần. Hình ảnh của Jack of Spades trong đầu tôi, tôi đã nói nhẹ nhàng, Jack Jack, Jack, Jack.

Nó có hoạt động không? Có lẽ khoảng một lần trong 47. Hãy để Lừa đặt theo cách này. Tôi không bao giờ vẽ một hoàng gia trên một bản vẽ một thẻ mà không có hình ảnh và tụng kinh của tôi. Để trả lời câu hỏi tiếp theo của bạn, không, tôi không thể thử nó mà không có tất cả những điều đó, vì vậy, không có sự so sánh nào được thực hiện. Tại sao tôi lại cám dỗ số phận?

Annie

Tôi đã từng có một chiếc áo phông may mắn. Tôi mặc cái đó xuống đất. Lần đầu tiên tôi giành được một giải độc đắc lớn là với ba viên kim cương đôi trên một cỗ máy quý ba, quý. Tôi đã giành được $ 625 - 2.500 quý, ngoại trừ họ được trả bằng tay và cho tôi năm hóa đơn 100 đô la, sáu mươi và năm.

Tôi không bao giờ phấn khích như vậy! Tôi không chắc chắn tôi đã từng giữ một hóa đơn 100 đô la trước đây.

Họ cũng cho tôi một chiếc áo phông sòng bạc, và lần sau tôi chơi, tôi đã mặc nó. Tôi quyết định lấy một trong những hóa đơn 100 đô la của mình và lần đầu tiên thử một máy đô la. Đương nhiên, tôi đã chọn Double Diamond. Tôi nhận thấy các khoản thanh toán là một chút khác nhau. Ba viên kim cương đôi đã trả 8.000 đô la.

Tôi đã nhận được những viên kim cương đôi, nhưng tôi có một vòng quay với những viên kim cương đôi trên cuộn đầu tiên và một lần nữa vào lần thứ hai, và tôi đã nín thở. Sau đó, tôi có 7 trên guồng thứ ba!

Ba 7 người đã trả 240 đô la, và kim cương nhân đôi nó hai lần. Lần này họ đã cho tôi chín hóa đơn 100 đô la và sáu mươi.

Điều đó đã làm điều đó. Tôi đã mặc chiếc áo phông đó mỗi khi tôi chơi từ 10 năm trở lên. Tôi đã giành chiến thắng mọi lúc; Trên thực tế, tôi chắc chắn rằng tôi đã thua nhiều hơn những gì tôi đã thắng. Nhưng làm thế nào tôi có thể cám dỗ số phận?

Fran

Tôi không có bất cứ điều gì ngay bây giờ, nhưng bạn có biết sự mê tín của tôi đã từng là gì không? Khi tôi bay vào Las Vegas, tôi luôn mang theo một phần tư với tôi. Sau đó, sau khi chúng tôi hạ cánh, tôi đã đi thẳng vào các khe để chơi cuộn đầu tiên của tôi, trước khi tôi đi lấy túi và một chiếc taxi.

Nếu tôi giành chiến thắng trong sân bay, đó sẽ là một chuyến đi may mắn. Nếu tôi thua, tôi chắc chắn sẽ cẩn thận và giữ cho đặt cược của tôi ở mức thấp vào ngày đầu tiên trước khi tôi chuyển sang các trò chơi lớn hơn vào ngày thứ hai.

Bây giờ các máy don don lấy tiền nữa, không còn mê tín nữa. Tôi thậm chí còn chơi ở sân bay nữa.

Dave

Tôi không biết đây có phải là một mê tín không, nhưng tôi đoán nó là một nghi thức. Tôi luôn bắt đầu ngày mới của mình tại bất kỳ sòng bạc nào bằng cách đi bộ xung quanh và kiểm tra xem họ có một khe mưa tiền, hoặc một trong những cái tương tự có hình ảnh tiền.

Đương nhiên, điều đó bắt đầu với một phiên chiến thắng, nhưng tôi cũng bị loại khỏi trò chơi, với các tổng thống mỉm cười khi họ thắng.

Tôi đã có một vài chiến thắng đẹp, một với hóa đơn 100 đô la và một với 50 đô la, sau đó khi tôi có được tính năng mưa và tất cả những hóa đơn đó bay quanh màn hình, có vẻ như mọi người tôi chạm vào là một người trả tiền lớn. Trong một vài năm nay, tôi đã đi bộ mưa tiền đầu tiên và hình dung nếu tôi có thể tìm thấy nó, nó sẽ là một ngày tốt lành.

Trish

Tôi đã nhận được điều này từ mẹ tôi, người mà một người chơi lô tô. Tôi đã đi cùng cô ấy một vài lần, và tất cả những người phụ nữ này đều có những con búp bê may mắn và thú nhồi bông. Mẹ tôi thậm chí đã có điểm đánh dấu may mắn của mình. Cô ấy luôn phải có nó ở đó, ngay cả khi cô ấy đang chơi trên màn hình video.

Cô ấy đã cho tôi chiếc nhẫn chính thực sự xấu xí này. Tôi phát hiện ra nó đến từ một sòng bạc Las Vegas cũ có tên The Lady Luck, và nó có nhân vật hai inch, tươi sáng, gần như phù thủy được gọi là Mad Money.

Điều đó đã trở thành sự quyến rũ may mắn của tôi. Tôi không đặt búp bê lên máy trong khi tôi chơi như mẹ tôi ở Bingo, nhưng tôi sẽ thú nhận cảm thấy tốt hơn khi tôi phát điên với tôi.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu