Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đá gà trực tiếp casino hôm nay Trò chuyện trục trặc trả tiền

Lần đầu tiên, một trục trặc máy tính khe cắm cho người chơi

Bởi Frank Legato

 

Trục trặc trống rỗng tất cả các vở kịch.

Miễn là bất kỳ ai cũng có thể nhớ, những từ đó đã được hiển thị ở mặt trước của mọi máy khe cơ học hoặc ở dưới cùng của màn hình của mọi máy đánh bạc. Trong gần 40 năm, các việt nam vs thailand lịch thi đấu máy đánh bạc đã được điện tử, có thể nói, các máy tính khép kín, những từ đó đã đề cập đến một sự cố máy tính, và thông thường, đánh vần là tin xấu cho người chơi.

Bạn thấy đấy, kể từ buổi bình minh của các máy đánh bạc do bộ vi xử lý điều khiển vào đầu những năm 1980, mỗi trò chơi của các cuộn thực tế, hay quay video đã đóng vai trò trong việc xác định kết quả của bất wc score kỳ vòng quay nào. Kết quả được xác định bởi máy tính trong cái được gọi là hệ thống reel ảo.

Trong hệ thống này, chính các cuộn chỉ phục vụ như một phương tiện để hiển thị mỗi kết quả spin. Trong hệ thống reel ảo, mỗi chương trình trò chơi khe cắm được tạo thành từ một nhóm số. Đó là thông qua sự trùng lặp trong một loạt các số mà các nhà toán học có thể dự đoán một tỷ lệ phần trăm ty le keo m88 hoàn vốn lý thuyết.

Các lập trình viên gán số cho từng kết quả reel có thể. Biểu tượng giải độc đắc và các biểu tượng trả lương cao khác chỉ nhận được một hoặc một vài số trong chương trình. Các biểu tượng và chỗ trống được trả lương thấp nhận được nhiều số.

Chương trình Trình tạo số ngẫu nhiên của máy tính chu trình qua tất cả các số trong chương trình liên tục, với tốc độ 1.000 soi keo bong hom nay số mỗi giây hoặc nhanh hơn. Khi người chơi nhấn nút spin spin hoặc kéo tay cầm, máy tính sẽ đóng băng chuỗi các số được tạo bởi RNG lúc đó. Máy tính ngay lập tức dịch chuỗi đó thành kết quả quay và màn hình hiển thị kết quả đó.

Bốn thập kỷ của luật án lệ trong các vụ kiện dân sự đã xác định rõ ràng rằng kết quả hợp pháp, đúng của mỗi lần quay trên máy đánh bạc là kết quả máy tính đã lịch world cup đến trong chuỗi trên và không nhất thiết là những gì được hiển thị trên cuộn hoặc màn hình. Hầu như tất cả các tiền lệ pháp lý này đã liên quan đến các vụ kiện dân sự của người chơi chống lại các sòng bạc, tuyên bố tiền thắng mà họ nghĩ rằng họ có quyền.

Điển hình của những trường hợp này là một sự cố hiển thị không chính xác rằng giải độc đắc đã giành được. Màn hình sẽ chúc mừng người kq vòng loại world cup 2022 châu á chơi trên, giả sử, một giải độc đắc trị giá 250.000 đô la. Thường thì số tiền này nhiều hơn bất kỳ giải độc đắc nào trong lịch trình trả tiền của máy đánh bạc.

Tất cả các giải độc đắc lớn như vậy phải được xác định bởi một người phục vụ khe sau khi máy khóa để trả tiền bằng tay. Nguồn gốc của hầu hết các vụ kiện đó đã xảy ra khi một người phục vụ kiểm tra máy tính máy tính máy tính để tìm các suất dự world cup 2022 thấy chương trình RNG đến kết quả ngoài những gì được hiển thị, do sự cố máy tính. Thanh toán bị từ chối, vụ kiện ? dẫn đầu.

Và nhất quán, vụ kiện bị mất.

Trục trặc trống rỗng tất cả các vở kịch.

Các thẩm phán luôn tìm thấy cho sòng bạc trong những trường hợp này, cho rằng các quy tắc kết quả của máy tính, bất kể những gì trên màn hình. Trong nhiều trường hợp, các sòng bạc đã trả cho người chơi ít nhất một phần những gì họ tuyên bố họ đã giành được, như một cử chỉ của Goodwill, và PR tốt. Nhưng chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp số tiền được hiển thị là rất kỳ quặc 250.000 đô la trên một chiếc máy có giải độc đắc 10.000 đô la hàng đầu, ví dụ như người chơi cuối cùng không có gì.

Tại Las Vegas vào cuối tháng 1, một người chơi đã xuất hiện trong kết thúc chiến thắng của một sự cố máy tính.

Nó đã xảy ra tại Sòng bạc Đảo Treasure trên dải Las Vegas. Một khách du lịch, sau này được xác định là Robert Taylor, rời máy của mình và rời khỏi sòng bạc sau khi màn hình hiển thị kết quả thua trên guồng. Hóa ra đó là một sự cố máy tính. Kết quả thực tế được đưa ra bởi máy tính máy? Một giải độc đắc tiến bộ $ 230.000.

Các cơ quan quản lý Nevada đã tự động thông báo về chiến thắng được phát hiện thông qua một liên kết quy định đến giải độc đắc toàn tiểu bang. Đó là một giải độc đắc tiến bộ đa trang web, vì vậy nó có thể ở bất kỳ sòng bạc nào. Nhưng vì sự cố màn hình, không ai tuyên bố giải thưởng. Không có máy chủ nào được gửi để chúc mừng một người chiến thắng; Và vào thời điểm đó, không có ảnh PR kiểm tra lớn.

Ở đây, phần thực sự đáng chú ý của câu chuyện. Ban kiểm soát trò chơi Nevada giám sát một cuộc tìm kiếm lớn cho người chiến thắng giải độc đắc. Các thành viên hội đồng chơi game và chính quyền sòng bạc đã xem xét giờ của các cảnh quay giám sát trên nhiều tài sản. Các nhân chứng đã được phỏng vấn. Hồ sơ mua điện tử đã được kiểm tra. Ngay cả dữ liệu chia sẻ đi xe từ Cơ quan Giao thông vận tải Nevada đã được kiểm tra.

Gần ba tuần sau chiến thắng, các nhà chức trách đã có thể xác định Taylor là người chiến thắng may mắn. Có thể dự đoán, anh ta nghĩ rằng đó là một trò lừa đảo nào đó khi anh ta được chú ý. Nhưng các đại diện của bảng trò chơi biết rằng anh ta đã ở Đảo Treasure vào ngày tháng 1, chơi khe tiến bộ đặc biệt đó. Vì vậy, vào ngày 28 tháng 1, Taylor đã nhận được giải độc đắc 230.000 đô la của mình, và vào ngày 5 tháng 2, anh ấy đã được trao tặng ảnh kiểm tra lớn và PR ảnh OP.

Lần đầu tiên, sự cố trên máy tính của người Hồi giáo đã vô hiệu hóa tất cả các tổn thất.

James Taylor, giám đốc thực thi của hội đồng quản trị, cho biết, ban điều khiển chơi game Nevada bị buộc tội quy định nghiêm ngặt của ngành công nghiệp chơi game, bảo vệ công chúng chơi game và đảm bảo rằng ngành công nghiệp có lợi cho tiểu bang Nevada Tuyên bố sau khi giải độc đắc được trao.

Đúng, điểm số của người chơi đã bị đốt cháy sau khi nghĩ rằng họ đã thắng lớn, chỉ để tìm ra rằng cơn gió của họ là một sự cố máy tính. Nhưng ở đây, cuối cùng, là một ví dụ thực tế về cách các quy tắc trục trặc của khe có thể hoạt động cả hai cách.

Xin chúc mừng, ông Taylor. Và xin chúc mừng Đảo Treasure và chính quyền trò chơi Nevada, vì sự thể hiện sự chính trực mà chắc chắn làm nhiều người ngạc nhiên. Tốt lắm.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu