Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bài ăn tiền thật Năm điều nhỏ

Một số mẹo nhỏ thường có thể tạo ra sự khác biệt lớn

Bởi John Grochowski

 

Đôi khi, nó có những điều nhỏ nhặt được tính. Một điều chỉnh chiến lược nhỏ. Một mẹo nhỏ về những gì cần tìm trong một máy đánh bạc. Một nếp nhăn trong điều kiện comp. Có hàng tá những điều nhỏ nhặt để tìm kiếm và ghi nhớ để tận dụng tối đa chuyến thăm sòng bạc của bạn. Hãy để tập trung vào năm trong số những điều nhỏ nhặt đó.

#5. Nó ngẫu nhiên.

Đảng Jackpot và các hóa thân khác nhau của nó là một trong những chủ đề khe hiếm mà luôn có một vị trí trên sàn sòng bạc. Có lần tôi đã xem từ một vài chỗ ngồi trong khi một người phụ nữ chơi một vòng thưởng trên một máy đánh bạc Super Jackpot Party. Cô đã chọn một người Pooper, kết thúc bữa tiệc. Nhưng sau đó cô đã có một sự lựa chọn năm ưu đãi kết quả bảng g vòng loại world cup 2022 của một bữa tiệc cho một phần thưởng cuối cùng - và chiếc mũ mà cô chạm vào đã tiết lộ một tiết kiệm của bữa tiệc. Bữa tiệc thưởng đã trở lại.

Người đàn ông bên cạnh cô ấy nói với cô ấy, bất cứ điều gì bạn làm, lần sau, don don chọn chiếc mũ. Người tiết kiệm đó xoay quanh. Người tiết kiệm lần sau đã ở đâu? Dưới chiếc mũ.

Mẹo hữu ích: Vị trí của người tiết kiệm của bên đội tuyển quốc gia việt nam lịch thi đấu hoặc tiền thưởng lớn hoặc bất kỳ giải thưởng nào khác trong các khe video loại pick-’is aren trên bất kỳ vòng quay nào. Họ được xác định bởi một trình tạo số ngẫu nhiên và có thể dễ dàng như không ở cùng một không gian trong lượt tiếp theo của bạn.

#4. Máy nóng

Một người phụ nữ đã từng viết để nói, một người phục vụ đã chỉ ra một chiếc máy cho tôi và nói rằng, nơi tôi nên chơi. Cô ấy nói rằng nó neymar 2 đã được đền đáp như điên. Có phải cô ấy chỉ câu cá cho một mẹo lớn nếu tôi thắng? ”

Khả năng là người phục vụ chỉ thân thiện và cố gắng chỉ ra một cỗ máy nóng. Nhưng các tiếp viên không có quyền truy cập vào chương trình của máy và không biết liệu một máy có tỷ lệ hoàn vốn cao hay vừa có một vệt nóng.

Mẹo hữu ích: Khi một người phục vụ khe cắm bạn trên một chiếc máy nóng, mỉm cười, cảm ơn họ, sau đó chơi những gì bạn muốn chơi.

#3. Chơi miễn phí

Một người bạn chơi trò chơi khe đã làm tôi ngạc nhiên khi nói rằng anh ấy nghĩ rằng thẻ thưởng cho người chơi đã tạo ra các vị trí chơi phần trăm tốt hơn so với poker video. Chơi miễn phí của tôi tốt hơn vợ tôi, và cô ấy chơi video poker, anh ấy nói. Điều đó phải đếm cho một cái gì đó, phải không?

Trò chơi khe thường mang lại khoảng gấp đôi số chơi miễn phí so với poker video. Nhưng những người chơi poker video sử dụng chiến lược chuyên gia về các trò chơi tốt nhất nhận được lợi nhuận tốt hơn 99 phần trăm, trong khi người chơi khe cắm từ khoảng 85 đến 96 phần trăm, tùy thuộc vào mệnh giá tiền xu, quyền tài phán và sòng bạc.

Mẹo hữu ích: Bạn có thể nhận được 0,2 phần trăm của trò chơi của mình trong trò chơi miễn phí trên các khe so với 0,1 phần trăm trên poker video, hoặc 0,4 phần trăm so với 0,2 phần trăm hoặc một số số khác, tùy thuộc vào mục tiêu tiếp thị sòng bạc. Vào nhiều ngày, bạn thậm chí có thể nhận được một phần trăm đầy đủ trên các vị trí so với nửa phần trăm cho poker video. Điều đó vẫn có thể bắt đầu tạo nên sự khác biệt về lợi nhuận của các trò chơi. Chơi các khe cho vui, nhưng don hy vọng tỷ lệ lợi nhuận tốt nhất.

#2. Tránh những sai lầm tốn kém

Máy đánh bạc rất dễ chơi, nhưng ngay cả các máy đánh bạc cũng đòi hỏi một chút chú ý nếu bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhất cho tiền của mình. Bạn sẽ tìm thấy thông tin được vẽ trên kính máy trên các trò chơi quay vòng hoặc trên menu trợ giúp trên các trò chơi video có thể giúp bạn tránh được một số sai lầm tốn kém.

Có lần tôi thấy một người phụ nữ hạ cánh ba biểu tượng giải độc đắc trên đường trả của một khe cắm điện thoại. Cô hét lên, bạn bè của cô đã nhảy quanh cô ấy và không có gì xảy ra. Không có đèn, không có chuông và còi, không trả tiền. Trên máy cô đang chơi, các biểu tượng giải độc đắc được kích hoạt trừ khi ba đồng xu được đặt cược. Cô ấy đặt cược chỉ một đồng xu. Nó chỉ là một vòng quay thua khác.

Mẹo hữu ích: Đọc mặt kính hoặc menu trợ giúp trước và hiểu các điều kiện của trò chơi trước khi bạn chơi. Điều cuối cùng bạn muốn là cảm thấy thất vọng lớn khi các biểu tượng giải độc đắc, hoặc khi bạn bỏ lỡ một sự kiện tiền thưởng vì vị trí video mà bạn đang phát chỉ được trao phần thưởng trên các khoản thanh toán hoạt động và bạn đã không chơi tất cả.

#1. Không bao giờ nói đến hạn

Một người phụ nữ đã từng gọi điện, một số máy đánh bạc đã được gian lận. Cô thường chơi roulette, cô giải thích, nhưng nhân dịp này đã có cơ hội trên một máy đánh bạc $ 5. Cô ấy đã mất vài nghìn đô la, sau đó đi đến ATM và rút thêm vài nghìn. Và sau đó cô ấy đã mất điều đó.

Tôi đã đánh bất cứ thứ gì, tôi nói với tôi. Tôi đã chắc chắn rằng đó là do. Không có gì sai với máy, nhưng có rất nhiều sai lầm với cách tiếp cận của cô. Các máy đánh bạc không bao giờ là người Do Thái - chúng là ngẫu nhiên như con người có thể lập trình chúng và kết quả trước đó không ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai.

Mẹo hữu ích: Ở trong ngân sách của bạn, và don lồng tính vào một máy lạnh để đột nhiên nóng lên. Những vệt lạnh dài là một phần của tỷ lệ cược bình thường của trò chơi như giải độc đắc lớn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu