Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bài miền nam Làm phiền các khe

Các nghiên cứu về trò chơi khe tiếp tục đến

Bởi Frank Legato

 

Tôi vừa đọc một bài viết trên trang web của nghiên cứu về nghiên cứu trên mạng có tựa đề là The Tâm lý học đằng sau các trò chơi khe.Đây là một bài viết khác cố gắng mổ xẻ bộ não của chúng ta để tiết lộ lý do tại sao chúng ta yêu thích các máy đánh bạc, và nó là tất cả những thứ mà tôi đã phản ứng, gỡ lỗi và bị phá hủy trong không gian này.

Vì vậy, tại sao không một lần nữa?

Bài báo sử dụng các tài liệu tham khảo tâm lý để giải thích nó là gì về các máy đánh bạc rất hấp dẫn và tại sao các máy có thể gây nghiện cho một số người.

Bài báo giải thích rằng sự hấp dẫn của một trò chơi khe có thể được truy tìm lại để nghiên cứu bởi nhà tâm lý học B.F. Skinner, và thí nghiệm của ông với chim bồ câu và viên thức ăn. Theo bài báo, Skinner nhận thấy rằng những con chim sẽ chọc vào một đòn bẩy cung cấp thực phẩm thường xuyên hơn khi hệ thống phân phối được chọn ngẫu nhiên, thay vì khi thức ăn được đảm bảo đến.

Tôi đã lập luận chống lại rủi ro này và phần thưởng cho lý thuyết của người Viking trong quá khứ. Nghĩ về nó. Con chim vỗ về nhiều hơn khi một viên thức ăn không phân phối mỗi lần. Bạn có nghĩ rằng khi thức ăn đến mọi lúc, chim bồ câu ít hơn vì anh ấy ăn, hoặc vì anh ấy chỉ đơn giản là đói vì, bạn biết đấy, anh ấy chỉ quàng khăn cho một loạt các viên thức ăn không?

Ngoài ra, hành vi chim bồ câu có thực sự vượt qua hành vi của con người? Co le vâ?y. Tôi biết rằng chơi khe trong một thời gian cho tôi một sự thôi thúc để đi ị trên một bức tượng.

Bài báo cũng liên quan đến việc chơi khe với ý tưởng về dòng chảy của dòng chảy, lý thuyết về việc hoàn toàn tham gia vào một hoạt động vì lợi ích của chính nó, theo lý thuyết của nhà tâm lý học Mihaly, Hà Lan, Csikszentmihalyi.

Ý tưởng đã được nghiên cứu liên quan trực tiếp đến trò chơi máy đánh bạc trong một nghiên cứu của Natasha Dow Hồi Girl Núi Girl Schull, người nói rằng một số người trong nghiên cứu của cô thực sự đã rất khó chịu khi họ giành chiến thắng trong một trò chơi khe vì nó làm gián đoạn dòng chảy của -Spinning.

(Vâng, vâng, tôi đã tạo nên biệt danh.)

Nhìn. Cho dù tôi có bị mê hoặc như thế nào với việc quay vòng reel, một sự gián đoạn nói rằng bạn giành chiến thắng! sẽ không bao giờ làm phiền tôi. Trừ khi tôi đặt cược $ 5 và tôi đã giành được $ 2, nhưng đó là một chủ đề mà tôi sẽ giải quyết thêm trên trang. Tôi không quan tâm nếu tôi thiền định về nhịp điệu đó cho đến khi tôi bán tình trạng. Tôi chơi máy đánh bạc với hy vọng giành được tiền, và nếu tiếng chuông và còi của một giải độc đắc lớn làm gián đoạn câu thần chú của tôi, tôi không thể buồn. Tôi giơ tay lên như tôi vừa ghi bàn.

Nhân tiện, bài báo lưu ý rằng dòng chảy của người Hồi giáo, và trạng thái được tạo ra bởi trò chơi khe, được giúp đỡ bởi các âm thanh của khe, tất cả đều nằm trong khóa của C, bởi vì nó rất dễ chịu cho tai. Tôi đã xác minh điều này thông qua ban nhạc cũ của tôi, Voodoo Weasel (vâng, Voodoo Weasel,), khi chúng tôi thường chơi trên một sân khấu trên sàn của Sòng bạc Delwar Park. Chúng tôi đã từng có thể điều chỉnh guitar của chúng tôi với âm thanh khe.

Tôi đã nghe một lần rằng ai đó đã thiết kế một trò chơi khe sử dụng âm thanh trong F-Sharp. Nó khiến người chơi rơi xuống đất và xoay quanh thảm như xoăn.

Như thường lệ, nhà tâm lý học đã trích dẫn trong bài báo của nghiên cứu về người Viking cho biết những chiến thắng ít hơn so với đặt cược và gần như bỏ lỡ (ví dụ như 7-7-Blank, ví dụ) chỉ khiến người chơi muốn chơi nhiều hơn. Ừm ... không. Theo kinh nghiệm của tôi, họ làm cho người chơi muốn đưa nắm đấm của mình qua màn hình.

Cũng như thường lệ, bài báo chỉ ra một nghiên cứu từ Đại học Alberta kết thúc việc sử dụng các khoản tín dụng trong các vị trí thay vì tiền thật, khuyến khích mọi người chi nhiều tiền hơn cho một trò chơi khe, vì họ không thấy số dư tiền mặt của họ cạn kiệt trong cùng một cách. ”

Đó là rất nhiều Hooey. Khi tôi chơi, tôi luôn luôn để mắt đến đồng hồ tín dụng. Nó giống như bảng điểm. Tôi biết tôi muốn chi tiêu bao nhiêu, và khi đồng hồ tín dụng đó xuống dưới cổ phần ban đầu của tôi, nó giống như cảnh báo hai phút. Tôi hy vọng sẽ ghi bàn nên tôi làm thêm giờ.

Nếu bạn là một người đọc thường xuyên của trang này, bạn sẽ biết tôi đã ghi lại những phản ứng tương tự trong quá khứ với tất cả các nghiên cứu về vị trí này. Tôi thực sự đã có các nhà tâm lý học viết thư cho tôi một vài lần để bảo vệ nghiên cứu của họ.

Tôi nhớ một giáo sư đã viết hàng ngàn từ thử nghiệm vì tôi đã nói về thực tế họ đã sử dụng tinh tinh trong nghiên cứu của họ, giải thích những phần nào của bộ não Simian phản ứng giống như não người với các kích thích khác nhau.

Tôi nói với giáo sư rằng đây là một cột hài hước, và tôi chỉ trích dẫn nghiên cứu của anh ấy vì những con khỉ chơi máy đánh bạc, tốt, hài hước.

Nếu Skinner sử dụng khỉ, có lẽ tôi đã đạt điểm cao hơn trong tâm lý học 101.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu