tai game choang vip

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bài rút tiền Diễu hành khe mới

Cuộc khủng hoảng Covid-19 không làm gián đoạn sự phát triển trò chơi của các nhà sản xuất khe

Bởi Frank Legato

Rất có thể, bạn đã không đi đến sòng bạc yêu thích của mình trong năm qua ở bất cứ đâu gần như vào năm 2019. Nếu và khi bạn đã quay trở lại sau khi đóng cửa sòng bạc do Covid-19, bạn đã tìm thấy một khe cắm khác so với lần trước bạn đã đến thăm .

Mọi máy khác bị vô hiệu hóa. the đỏ tv trực tiếp Rào cản Plexiglas ở khắp mọi nơi. Chờ đợi các đội làm sạch để khử trùng trò chơi yêu thích của bạn.

Nhưng một điều không thay đổi: Có những trò chơi mới đang chờ bạn. Các nhà sản xuất khe chính có thể đã chuyển sang Zoom cho các cuộc họp ảo, nhưng các lực lượng sáng tạo vẫn tiếp tục. Các nhà thiết kế trò chơi đã làm việc tại nhà, thử nghiệm các trò chơi của họ trong các tòa nhà gần như trống đtqg nữ việt nam rỗng và chờ đợi cơ hội để đưa họ đến người chơi vì các sòng bạc đã sẵn sàng để gia hạn lại.

Chúng tôi thường có tính năng này để làm nổi bật các trò chơi khe mới được giới thiệu tại Triển lãm trò chơi toàn cầu, sự kiện thương mại mùa thu thường xuyên của ngành công nghiệp chơi game. Sự kiện đó đã không xảy ra vào mùa thu vừa qua, ít nhất là về thể chất. Tuy nhiên, vụ mùa thông thường của các trò loại world cup 2022 chơi mới đã được hiển thị hầu như, với các trình diễn video được truy cập bởi các nhà sản xuất khe. Một số nhà sản xuất khe đã lên đường để hiển thị trực tiếp các trò chơi mới của họ, nhân viên bán hàng và các trò chơi khe được che dấu đúng cách và xa cách.

Kết quả là khi các sòng bạc dần dần tiến tới sự bình thường trong năm nay, sẽ không thiếu các trò chơi mới, tủ mới và cách chơi mới chờ đợi khách hàng. Vì lý do này, chúng tôi đang có chương trình giới thiệu trò chơi mới hàng năm của chúng tôi vào tháng 3. Vào thời điểm các sòng bạc trở lại toàn bộ công suất, nhiều trò chơi bạn sẽ thấy trên các trang sau sẽ được đặt ra và chờ đợi bạn.

Vì vậy, ở đây, theo thứ tự bảng chữ cái của nhà sản xuất, là những trò chơi hay nhất trong số các trò chơi mới mà bạn sẽ tìm thấy khi bạn trở lại trong năm nay cho sòng bạc yêu thích của bạn. Giữ an toàn, và tận hưởng chuyến đi!

Ags

AGS đã làm việc thông qua đại dịch để tăng dấu chân của gia đình Orion, và để tăng các thư viện trò chơi của hai tủ Orion mới nhất. cơ sở màn hình; và đường cong Orion cao cấp, làm nổi bật đồ họa 4K trên màn hình kiểu hình chân dung 49 inch.

Và sau đó, Starwall, màn hình bối cảnh video khổng lồ, độc lập cho các tủ chân dung Orion đóng khung ba hoặc sáu trò chơi Orion trong màn hình video 4K tuyệt đẹp bắt chước chủ đề, màu sắc và tính năng của nội dung trò chơi trên các trò chơi chân dung Orion. Đo cao 8,5 feet sâu 5 feet, màn hình bán hàng có thể đóng khung một gói ba dọc theo tường hoặc một ngân hàng trò chơi sáu cạnh hai mặt độc lập.

Bộ trò chơi khai mạc cho Starwall bắt đầu với các phiên bản mới của người chơi yêu thích được trình bày trên tủ chân dung Orion, Golden Golden Wins Deluxe và Jade Wins Deluxe. Điều đó sẽ sớm được theo sau bởi những chiến thắng của Piggy và Grand Ox, đó là sự tiến hóa của Golden Wins Deluxe và Jade Wins Deluxe, và sau đó là một số phong cách chơi khác với Golden Dragon, Phoenix Magic và Lucky Panda.

Golden Wins Deluxe và Jade Wins Deluxe là phiên bản mới của các tựa game AGS nổi tiếng với phần thưởng bánh xe trao tặng những người cấp tiến, giải thưởng tín dụng hoặc phần thưởng độc đáo của Coin Coin, tận dụng trên màn hình 42 inch. Các cuộn mở rộng được giới thiệu trong vòng quay tự do của bạn.

Trong Golden Dragon, một trò chơi tiến bộ đa cấp với việc mở rộng cuộn và bánh xe giải độc đắc, người chơi thu thập các giải thưởng tín dụng tích lũy ở dưới cùng của màn hình, đã giành chiến thắng khi người chơi hạ cánh một con rồng cao ba lần.

Các trò chơi AGS đã thiết kế để các thư viện của các tủ độc lập mới nhất của nó, đường cong Orion Rise và Orion, được điều chỉnh tương tự để tận dụng tối đa những gì mỗi màn hình phải có.

Orion Rise, chiếc Nội các cao nhất có trên thị trường, sẽ có chủ đề sắp tới Da Long Da Fa, một phần của gia đình trò chơi Blazed Wheels.

Bánh xe rực rỡ bao gồm màn hình lớn đó với bánh xe giải thưởng kéo dài kép. Khi bánh xe dưới cùng được kích hoạt, người chơi quay cho giải thưởng tín dụng, giải độc đắc tiến bộ hoặc biểu tượng nâng cấp của Cameron. Sau này kích hoạt bánh xe trên cùng, cho các giải thưởng tín dụng lớn hơn hoặc một tiến bộ.

Với cấu hình cao cấp của Orion Curve, một người chơi AGS yêu thích khác được lặp lại trong Rakin xông Bacon! Sang trọng. Nhân vật Golden Pig nổi tiếng trở thành một hoàng đế trong vòng quay miễn phí của Golden Golden Blessings, trong đó một biểu tượng đặc biệt khiến cho cuộn được thiết lập mở rộng lên tới bảy hàng với số nhân 2x. Trong trò cướp cướp biển của người Hồi giáo, con lợn trở thành cướp biển cho một vòng tiến bộ ba trận đấu. Đối với phiên bản Deluxe, một biểu tượng Boost Boost đã được thêm vào phần chọn làm tăng giá trị của bốn người cấp tiến.

Đường cong được ra mắt với Royal Phoenix và Rồng thiêng. Royal Phoenix có tính năng nắm giữ và chiến thắng, trong đó Wilds vẫn giữ nguyên vị trí trong khi các cuộn còn lại quay cho chiến thắng lớn hơn. Các tính năng rồng thiêng liêng đang mở rộng hoang dã và một tính năng dai dẳng trong đó người chơi thu thập các biểu tượng Yin-Yang, biến thành biểu tượng rồng được trả tiền hàng đầu.

Cả hai trò chơi đều sử dụng màn hình 4K 49 inch cho hoạt hình 3D tuyệt đẹp trên các nhân vật trò chơi chính. Ngoài ra, trên đường cong Orion là loạt Tháp reel, và trò chơi khai mạc của nó là sự giàu có của Jack. Người chơi thu thập Jack Magic Magic Bean, trong một phần thưởng phát triển The Bean Beanstalk, với một bộ cuộn mới. Lên đến bốn cuộn mới có thể được tiết lộ và chơi đồng thời với các biểu tượng biến thành hạt vàng trả tiền hàng đầu.

Bức chân dung Orion có sự đẹp của Imperial 88 Tiger Lord và Peacock Beauty, mang lại phần thưởng giữ và quay lên cấp độ mới với chiến thắng và số nhân tức thì.

Thông thường, người chơi sẽ thu các khoản tín dụng cho các đồng tiền tích lũy khi không có tiền nào xuất hiện cho ba vòng quay, kết thúc tính năng. Tuy nhiên, tính năng trong Imperial 88 bao gồm một biểu tượng của Win Win Now, trao cho tất cả các khoản tín dụng tiền thưởng tích lũy, giữ cho các đồng tiền tại chỗ để tiếp tục tính năng thu thập lại vào cuối phần thưởng.

Công nghệ trò chơi Ainsworth

Năm ngoái, công nghệ trò chơi Ainsworth đã tập trung vào việc cưỡi thành công của những gì là một trong những nhóm trò chơi có thu nhập cao nhất trong lịch sử của công ty, The QuickSpin Series. Các trò chơi quay nhanh, tập trung vào một sự kiện phần thưởng bánh xe thường xuyên, đã nhân lên khi mức độ phổ biến của chúng đã tăng lên.

Đặc sản khác của Ainsworth, là trò chơi khe cắm có phong cách cao, theo phong cách truyền thống. Sê-ri Quickspin đã được tăng cường với các mục giảm giá cao hơn để đi với các trò chơi penny biến động thấp trên thị trường.

Nội các cuối cùng được dành cho một buổi phóng mềm hơn một vài tháng sau đó được gọi là đường cong A-Star, một tủ 13 feet bóng mượt có màn hình 43 inch trong màn hình chính xác dưới một lớp phủ đèn LED cao 27 inch, với đèn LED động và đèn LED động và đèn LED động và đèn LED động và Một boong nút LCD hiện đại. Nội các được ra mắt với các trò chơi độc quyền, bắt đầu với các phiên bản mới của hai bản hit đầu tiên trong loạt phim Quickspin, Super 7s Classic và Red Hot 7s Classic.

Mùa hè năm ngoái, những người đó và hai trò chơi khác, Vault of Riches và Path to Wealth, đã ra mắt trên đường cong ngôi sao. Vault of Riches là một trò chơi redel có một kho tiền thưởng trên các biểu tượng reel dựa trên chân dung của các tổng thống và những người sáng lập trên các hóa đơn tiền mặt. Trong trò chơi cơ bản, một thủy tinh phóng đại ? yến mạch trên các cuộn, ngẫu nhiên hạ cánh trên không gian để trao số nhân, vòng quay miễn phí và các biểu tượng hoang dã.

Path of Wealth là một trò chơi theo phong cách châu Á, 243 chiều với đồ họa độ phân giải cao đầy màu sắc. Phía trên các cuộn phim là một trò chơi bảng nằm ngang xung quanh mà người chơi đi trong các vòng quay miễn phí, thu thập tín dụng, biểu tượng hoang dã và các trò chơi miễn phí bổ sung.

Cuối cùng, công ty đã hợp tác với diễn viên hài George Lopez để tạo ra Tour du lịch khu phố George Lopez, với bộ phim hài biểu diễn trong bối cảnh ban nhạc mariachi, ? aming bympress và các điểm tham quan khác. Nó cũng bao gồm một phần thưởng bánh xe.

Everi Holdings

Everi đang ra mắt các trò chơi trên Empire MPX, tủ cao cấp của Everi, có màn hình chân dung 43 inch trên màn hình; Empire DCX, một tủ cao cấp có màn hình LCD theo phong cách cảnh quan 43 inch cong kép; Empire Arena, một sản phẩm bị đánh cắp có nội các Everi Everi E5527 (các số đề cập đến màn hình hàng đầu 55 inch siêu cấp và màn hình trò chơi chính 27 inch); Và Empire Flex mới, gói cao cấp có màn hình cong 49 inch, thanh đèn LED cong và hệ thống âm thanh chất lượng cao.

Trong định dạng reel cơ học cao cấp cổ điển của người chơi là Diamond Lock, đưa ra xu hướng mạnh nhất gần đây trong video, cơ chế trò chơi giữ và quay và áp dụng nó cho một trò chơi ba bộ phận cơ học giáo phái cao.

Diamond Lock Ruby và Diamond Lock Sapphire đều là những người quay cơ học ba dòng, chín dòng. Trên Phiên bản Skyline của Nội các Spinning cơ khí cổ điển của người chơi, một trong những điểm nổi bật của năm nay là ba viên đá quý ba giải độc, có ba biểu tượng hoang dã khác nhau, bao gồm cả biểu tượng ba giải độc đắc 3 lần, ba lần trả tiền khi một người chiến thắng, trong một chiến thắng, Nhân số tiền lương với chín với hai trong một chiến thắng, và trả một tiến bộ cho ba người, mức độ phụ thuộc vào trong số chín khoản thanh toán của ba vùng đất hoang dã.

Trên nền tảng Skyline Revolve, đó là thiết lập đường chân trời với một bánh xe thưởng hàng đầu được thêm vào, tại nhà của các bản hit trong quá khứ Casablanca và Penn & Teller, Everi đang làm nổi bật Gold Standard, theo dõi máy rút tiền. Gold Standard sử dụng kết quả cuộn số tương tự như máy rút tiền. Chẳng hạn, 10-5-00 trên ba reels trả lại giải độc đắc 10.500 đô la hàng đầu trong trò chơi đô la. Trò chơi Gold Standard thêm phần thưởng bánh xe cho thợ máy chơi Cash.

Công nghệ quý tộc

Nhiều trò chơi mới của Aristocrat, năm nay gắn liền với giới thiệu nội các mới. Có lẽ Splash lớn nhất sẽ đến từ Nội các Double Neptune, được coi là người kế nhiệm cho tủ đôi nổi tiếng đã trở thành một xture trên khe cắm với các trò chơi như Bu ? alo Grand và Game of Thrones. Tủ đôi Hải Vương là một phiên bản siêu tăng của định dạng này, với màn hình xếp chồng, cong, 49 inch thay thế màn hình cong 43 inch kép của đôi vòng cung.

Các màn hình được đặt theo cách mà người chơi có thể nhìn thẳng lên và nhìn thấy đồng hồ đo tiến bộ hàng đầu, khi ngồi trên chiếc ghế được thiết kế tùy chỉnh.

Neptune Double đã ra mắt vào đầu năm nay với những người châu Á giàu có điên rồ. Dựa trên bộ phim hài lãng mạn năm 2018 từ Warner Bros. về một giáo sư người Mỹ gốc Trung Quốc và bạn trai của cô là gia đình giàu có ở Singapore, trò chơi mới tận dụng tối đa màn hình 4K 49 inch xếp chồng lên nhau để cung cấp chất lượng đáng chú ý trong các cảnh quay từ ? lm.

Theo công ty, Aristocrat sẽ sớm ra mắt các tựa game lớn khác trên Double Neptune, bao gồm một mục mới trong loạt Game of Thrones.

Trong khi đó, Aristocrat sẽ ra mắt các trò chơi mới trên Nội các Marsx, Nội các Core ra mắt năm ngoái, với màn hình 4K 4 inch kép. Một trong những năm nay, O o erings trên Marsx là phiên bản mới của khe cắm đa loại tiền mặt huyền thoại. Cash Express Lauge Line có tính năng tiến bộ bốn cấp quen thuộc được hỗ trợ bởi ba trong số các trò chơi cơ sở có thu nhập cao nhất của công ty, Bu ALO, Wolf Wolf và 50 Lions.

Sê -ri là hậu duệ trực tiếp của sự tiến bộ mang tính cách mạng cùng tên mà vào đầu những năm 2000 đã ra mắt siêu liên kết, trong đó người chơi ngẫu nhiên được trao giải độc đắc tiến bộ sau khi đầu máy hơi nước mang tính biểu tượng trên màn hình.

Phiên bản Luxury Line kết hợp tính năng của Cash Cash-on-Redels, trong đó biểu tượng ngôi sao vàng của Hồi giáo trả về các giải thưởng tín dụng tức thì hoặc các biểu tượng của JACK JACK JACKPOT tương ứng với màu sắc của các tiến bộ lớn, chính, nhỏ và mini. Giải thưởng Gold Train Bymples Race Lặp lại giải độc đắc.

Năm nay, Marsx phát triển thành một định dạng mới, chân dung Mars, có tất cả các khả năng và tiện nghi tiên tiến của Marsx, chỉ tập trung vào màn hình chân dung 42 inch atch.

Nội các chân dung mới của Sao Hỏa được ra mắt gần đây với Bu ell ALO Link, một trò chơi dựa trên các tính năng chính của hai thương hiệu mang tính biểu tượng nhất của Aristocrat, Bu ? alo và Dragon Link, nó là một phần tiếp theo của Lightning Link, trò chơi đã tiên phong Game Mechanic hiện đang được đặc trưng bởi hầu hết các nhà sản xuất khe ở dạng này hay hình thức khác.

Nội các Helix XT, tủ chân dung với màn hình 4K cong được phát hành vào năm 2018, năm nay tổ chức Bu ? alo Chief, trong đó thêm một biểu tượng màu trắng cho thương hiệu mang tính biểu tượng.

Aruze Gaming America

Aruze năm nay đang tung ra các trò chơi mới trong Nội các Muso Triple-27 từng đoạt giải thưởng của mình, Muso Curve-43 Hybrid, đã được ra mắt vào đầu năm 2019; và Muso Limited kiểu cộng đồng.

Tuy nhiên, ở đầu danh sách cho Aruze, là một trò chơi trên bàn điện tử để giành chiến thắng, bảng craps điện tử lai triệt để đặt các trạm đặt cược điện tử trên một bảng tiêu chuẩn có màn hình phía sau được hình thành bởi một loạt các tấm LED. Về mặt kỹ thuật là một trò chơi bàn điện tử, nó hoàn toàn có thể là ETG chơi giống như phiên bản trực tiếp của một trò chơi trong hố. Các bảng có thể được lập trình để hiển thị từng điểm, mỗi lần đặt cược prop hoặc đặt cược khó khăn và thậm chí tin nhắn quảng cáo cho chính sòng bạc.

Người bắn súng bắn súng nóng bỏng của người Viking đã xây dựng dựa trên sự phấn khích của một người chơi cuộn duy trì. Tất cả người chơi đặt cược này giành được giải độc đắc cùng nhau. Ngoài ra còn có một tính năng cược năng lượng của người Viking mà sòng bạc có thể kích hoạt, giúp tăng ngẫu nhiên tỷ lệ cược trên một số cược.

Về mặt khe, Aruze năm nay tiếp tục ra mắt các trò chơi mới trên loạt phim Muso, bắt đầu với Muso Limited đặc biệt. Định dạng kiểu cộng đồng này là nơi câu cá của Hawaii, trò chơi thứ ba trong loạt trò chơi theo phong cách cộng đồng bắt đầu với câu cá thiên đường và tiếp tục với Amazon Fishing.

Sê-ri câu cá của người Viking trở nên nổi tiếng với cảnh tượng của các màn hình hàng đầu 55 inch liền kề, trong một vòng thưởng cộng đồng, đã tạo thành một môi trường sống khổng lồ, cho phép người chơi sử dụng bộ điều khiển bắt chước một thanh thực tế khi người chơi tìm kiếm Để kiếm được các khoản tín dụng bằng cách bắn ? sh, bơi qua màn hình khổng lồ được hình thành bởi các màn hình liền kề.

Năm nay, Aruze theo dõi câu cá của Hawaii với phong cách trò chơi khác nhau trong Mad Mountain Riches. Màn hình khổng lồ trong trò chơi này được kết hợp với một nhân vật núi lửa hoạt hình trở nên sống động khi mỗi người chơi kích hoạt một phần thưởng riêng lẻ.

Trong trò chơi chính, nhân vật của Mad Mad Mountain, sẽ phun ra Lava Lava Rock Wilds, hạ cánh trên các màn hình người chơi. Một cách ngẫu nhiên, Núi Mad sẽ nổ ra trong một dung nham gửi một tính năng thu thập trên mạng trên một màn hình riêng lẻ, bắt đầu các vòng quay miễn phí trong đó đối tượng là thu thập các ký hiệu Emerald, mỗi lần mang một khoản tín dụng. Ngoài ra còn có một phần thưởng bánh xe tăng giá trị khi người chơi đánh cược nhiều hơn.

Aruze lên kế hoạch cho một trò chơi thứ ba trên Muso Limited, được gọi là Wild Force, với tính năng bánh xe mới. Trên tủ lai Muso Curve-43 là những con rồng tuyệt vời, một phong cách trò chơi giữ lại mang đến cho người chơi cơ hội cho các tính năng của Mua Mua. Đặt cược tối thiểu 50 tín dụng kích hoạt một bộ ba lần duy nhất, nhưng 100 tín dụng mua một bộ cuộn thứ hai, cho phép người chơi chơi cả hai bộ đồng thời. Một chiếc cá cược 150 tín dụng thêm các quả cầu trên màn hình để kích hoạt các tính năng thưởng đặc biệt. Các quả cầu cũng kích hoạt tính năng thu thập của người Viking cho các biểu tượng tín dụng được thu thập trong tính năng giữ và phản ứng.

Aruze cũng đang ra mắt hai trò chơi cho loạt trò chơi Pachincoin trên Curve Muso, được ra mắt tại G2E 2019 với Circus giải độc đắc trò chơi. Hai trò chơi mới, Mr. Galaxy và Money Lab, có sự tham gia độc đáo của trò chơi Pachincoin, kết hợp trò chơi Pachinko của Nhật Bản với một thợ máy trò chơi pinball.

Tất cả ba trò chơi trong sê -ri bao gồm tính năng của Break Break the Bank, phát hành một số quả bóng cùng một lúc, gây ra một giải thưởng khi tất cả các quả bóng đi qua màn hình trò chơi. Trình kích hoạt tiền thưởng là di động trong ba trò chơi. Trong ông Galaxy theo chủ đề không gian, tất cả các giải thưởng có thể được nhân đôi trong tính năng này.

Nghệ thuật chơi game

Đầu năm ngoái, Gaming Arts đã đặt các trò chơi đầu tiên của mình ở California trong loạt pay Pays, một nhóm các trò chơi thú vị với cơ học sáng tạo và toán học có khả năng cao. Cuối năm nay, công ty bắt đầu cung cấp loạt trò chơi DA FA BA theo phong cách châu Á.

Nhóm trò chơi Dice Seeker sử dụng xúc xắc lăn làm cơ chế trò chơi tiền thưởng là tiếp theo. Nhưng Covid-19 đã can thiệp.

Năm nay, nghệ thuật chơi game chọn ngay khi người tìm kiếm xúc xắc đang ra mắt với ba trò chơi khai mạc Cuộc xâm lược Viking Viking, Heroes & Villains and Flappers & Dippers. Tất cả đều có một tính năng xúc xắc dai dẳng. Khi các biểu tượng chết hạ cánh trên bất kỳ cuộn nào, các pips từ 1 đến 6, sẽ đánh một biểu tượng hoặc ký tự trong hình đó, làm giảm các điểm nhấn trên nhân vật đó từ sáu xuống xuống. Khi biểu tượng đạt được số 0, nó đã tiết lộ giải thưởng tín dụng, trò chơi miễn phí hoặc phần thưởng chọn.

Một trong những bản hit lớn nhất năm nay là phù thủy sòng bạc.

Trình hướng dẫn sòng bạc phiên bản video của Blackjack, Baccarat, Craps và Roulette, với các quy tắc và trò chơi tương tự như các trò chơi trên bàn trực tiếp, và với các yếu tố có thể điều hành được như vậy như tỷ lệ craps, quy tắc đen và ba lần .

Vào thời điểm mà nhiều khách hàng vẫn ngần ngại quay trở lại các trò chơi bàn trực tiếp đông đúc, điều này cung cấp một sự thay thế hoàn hảo.

Gaming Arts đang ra mắt một số nhóm trò chơi mới, bao gồm các tính năng như Halotop, một LED LED topper cho các trò chơi video bổ sung tính năng bánh xe theo phong cách liên tục đang chờ cấp bằng sáng chế. Nhóm trò chơi đầu tiên sử dụng tính năng này là loạt bánh xe Inferno.

Các trò chơi khai mạc là giải thưởng AZTEC, với tính năng tiến bộ ba cấp độ và trò chơi miễn phí với 99 lần quay miễn phí và số nhân 50 lần; và Polynesian trả tiền, với các trò chơi miễn phí khác nhau của bạn có tính năng lên tới 10 lần số nhân và giải độc đắc đa cấp.

Các nhóm trò chơi mới khác bao gồm loạt trò chơi theo phong cách châu Á WU, với một nhân vật sư tử nhẹ nhàng trong các trò chơi như Dancing Happy Lion, bao gồm việc mở rộng ngẫu nhiên hoang dã và các trò chơi miễn phí retrigger; và khiêu vũ những con rồng nhỏ, có sự lựa chọn biến động trong vòng quay tự do.

Igt

IGT năm nay sẽ ra mắt các bộ trò chơi độc quyền để đi kèm với bộ sưu tập các tủ mới của nó.

Các tủ Đỉnh có lẽ có thể được mô tả tốt nhất như là tủ chân dung với sự thoải mái và công thái học của đỉnh cao. Tủ cao cấp PEAKSLANT49 có màn hình 49 inch cong dần dần và công nghệ tiên tiến trong suốt. Nó đã được ra mắt vào mùa hè năm ngoái với trò chơi khai mạc Fortune Coin Boost !, sẽ được theo dõi với một đường ống nội dung bao gồm Bubble Blast Link và Dragon Lights.

Boost Coin Fortune! Phần tiếp theo của Fortune Coin, có giải độc đắc tiến bộ liên kết cấp độ, một phần thưởng chọn tiến bộ và các biểu tượng đồng xu tăng tín dụng của Hồi Biểu tượng) hoặc 3x (tăng tín dụng Mega Mega). Trong phần thưởng chọn tiến bộ, các đồng tiền tăng tín dụng có thể tăng mức độ tiến bộ hoặc loại bỏ mức độ tiến bộ thấp nhất khỏi trường.

Bubble Blast Link là một loạt trò chơi đã thành công IGT ở Úc trong vài năm. Các trò chơi cơ sở bao gồm Treasures of Atlantis, Genie's Wishes and Spells n huýt sáo đều có cơ chế trò chơi bắt bong bóng bong bóng, trong đó bong bóng ? yến trên guồng Số nhân của Bong bóng Bubble hoặc trò chơi miễn phí. Trong tính năng giải độc đắc, người chơi có thể giành được một số giải thưởng tín dụng ngoài sự tiến bộ.

Thêm một bánh xe vào PeakSlant49 và bạn có PeakSlant với Wheel, Home To Wheel of Fortune Mystery Link, phiên bản đầu tiên của nhượng quyền thương mại trò chơi đáng kính của IGT để bao gồm tính năng tiền thưởng giữ và đóng vai trò và chức năng đa denom có ??thể lựa chọn của người chơi .

Tủ PeakSlant32 là một tủ video cốt lõi có ba màn hình Full HD 32 inch, tất cả được tích hợp cho sự xuất hiện liền mạch dưới nội dung thu hút động. Các trò chơi khai mạc bao gồm video cốt lõi o erings sói chạy vàng, hộp kho báu và rồng Wu.

Lần đầu tiên là phần tiếp theo của một trong những trò chơi phổ biến nhất của IGT, được tăng cường với các tính năng hiện đại và hoạt hình nâng cao hơn. Tất cả các tính năng phổ biến của Wolf Run ban đầu đều có mặt, bao gồm cả Wolf Wolf Wild Howling, với các tính năng thưởng đặc biệt bao gồm một chuỗi Wild Wild được thêm vào có thể ngẫu nhiên thêm tới 16 biểu tượng hoang dã vàng cho các cuộn.

Treasure Box là một tiến bộ được liên kết với hai trò chơi cơ sở tập trung vào phần thưởng của nó, trong đó giới thiệu một tính năng liên tục mới, và Wu Dragon là bản sao của nữ thần ngôi sao chủ đề nổi tiếng.

Nội các đỉnh khác, Peakbartop, đang tăng hơi nước sau khi được phát hành ngay trước khi Covid-19 tấn công. Đơn vị Bar-Top nâng cao bổ sung các khe quay video phổ biến nhất của công ty vào các trò chơi poker video tiêu chuẩn và các trò chơi Keno.

NE nhiều sản phẩm mới trong nhóm phần cứng cao điểm là một thiết bị đầu cuối cực đại nhỏ gọn mới cho danh mục các trò chơi bàn điện tử IGT.

Các điểm nổi bật khác trong dòng IGT, các video cao cấp mới bao gồm một số trò chơi sử dụng cơ chế chơi dai dẳng phổ biến theo nhiều cách khác nhau.

Một trong những điểm nổi bật trên tủ Crystalcurve của công ty là Regal Riches, nơi giới thiệu cơ chế hoang dã tiến bộ mới. Trong trò chơi cơ bản, Blue Gems tăng tính năng Wilds được đảm bảo, có thể ngẫu nhiên trên màn hình video chính với các biểu tượng hoang dã. Trong tính năng spin miễn phí, các biểu tượng đá quý đặc biệt tăng số lượng các biểu tượng hoang dã trong các chậu trò chơi miễn phí nhỏ, chính và lớn. Khi được kích hoạt, tính năng này sẽ trao cho số lượng hoang dã tương ứng cho nồi đó và phân phối các loại hoang dã này trên 10 trò chơi miễn phí trong một vụ nổ các vị trí hoang dã có thể dẫn đến chiến thắng rất lớn.

IGT đã không để lại bộ sưu tập các trò chơi quay cơ học của mình ra khỏi hỗn hợp trò chơi mới. Tập trung vào ma-ti-a cao và trung bình tiếp tục với các viên kim cương hoang dã 3x và giải độc đắc 5x5x5x gồm 5 dòng, trong khi độ hoang sơ thấp có một số trò chơi mới thêm các vòng xoắn độc đáo cho các trò chơi truyền thống.

Cuối cùng, video poker tiếp tục bị chi phối bởi IGT. Lần đầu tiên, IGT đang đặt các mục yêu thích của poker video trên tủ cao cấp Crystalslant, tạo ra trải nghiệm chơi mới cho poker video.

Các trò chơi poker video mới trong năm nay là điển hình của chiến lược IGT, về việc cung cấp các tính năng thưởng khác nhau để đổi lấy việc đặt cược tăng sáu hoặc 10 xu mỗi tay. (Ca cao hơn tài trợ cho các tính năng tiền thưởng mà không cần thay đổi lịch trình thanh toán.)

Nổi bật trong năm nay bao gồm Super Hot Roll Poker và Ultimate X Gold.

Poker cuộn nóng ban đầu sử dụng một cuộn xúc xắc video ngẫu nhiên để trao một số nhân trên thỏa thuận của một số bàn tay nhất định. Tổng số trên DICE trao một số nhân lên tới 12 lần, áp dụng cho tất cả các tay đang chơi. Phiên bản mới, Super Hot Roll Poker, áp dụng hệ số nhân cho cả bàn tay hiện tại và bàn tay sau.

Ultimate X Gold thêm một tính năng liên tục tương tự. Thay vì áp dụng hệ số nhân vào bàn tay cụ thể, nó áp dụng hệ số nhân cho một bàn tay vào lịch trình thanh toán, dính cho đến khi nó đạt được.

Công nghệ đáng kinh ngạc

Các công nghệ đáng kinh ngạc đang tập trung trong năm nay vào việc giới thiệu các trò chơi mới bắt đầu vào đầu năm nay. Nhiều người đã ra ngoài thị trường chỉ có Brie ? y. Những trò chơi đó sẽ diễn ra cho đến cuối năm nay và đầu năm tới.

Những erings mới đó có thể được tìm thấy trong tất cả các kiểu tủ đa dạng của nó, bao gồm cả tủ V55 định dạng lớn. Ví dụ về các bản phát hành của năm nay trên V55 bao gồm hai bộ trò chơi chị em, Craft Cactus Cash và Rồng hung dữ; và hạnh phúc 8, và Jolly 8.

Nhóm giải thưởng và các trò chơi rồng hung dữ sử dụng màn hình khổng lồ phía trên các cuộn để hiển thị lưới giải thưởng gồm 20 khoản tín dụng, phản ánh 20 không gian trên mảng reel. Trong trò chơi chính, các biểu tượng phân tán giải thưởng Gold Gold Bool trên các cuộn phim làm tăng số tiền tín dụng trên các điểm giải thưởng tương ứng. Giải thưởng vẫn giữ nguyên vị trí và tiếp tục phát triển khi các biểu tượng phân tán vàng hạ cánh. Nếu người chơi hạ cánh bốn giải thưởng giải thưởng của bất kỳ màu nào, thì số lượng tương ứng trên lưới được trao ngay lập tức.

Happy 8, và Jolly 8, cả hai đều có các tính năng chơi liên tục. Tính năng trò chơi chính của trò chơi là trò chơi chính là Scatter Scatter, một cơ chế tích lũy sáng tạo cho tiền thưởng, tiến bộ và thêm hoang dã trong một chu kỳ tám vòng quay.

Trên spin thứ tám, tất cả các Wilds được phát hành cho cuộn 40 dòng bên dưới để giành chiến thắng rất lớn. Bất kỳ giải thưởng tiến bộ hoặc đồng hồ thưởng nào đã được giải quyết với sự phân tán tương ứng của chúng cũng được trao. Sau tám vòng quay, tất cả các bộ sưu tập tiền thưởng và tiến bộ được thiết lập lại để bắt đầu chu kỳ.

Trên phi công trong số, được thiết kế với một buồng riêng tư tiện dụng, một trong những điểm nổi bật là Crazy Money Double Deluxe. Một tiêu đề ra mắt trong gia đình Double Deluxe, trò chơi sử dụng thiết lập nhập vai để hiển thị bộ reel 13 dòng bao gồm phân tán bánh xe Double Deluxe, kích hoạt một bánh xe trao các vòng quay miễn phí, tín dụng tiền thưởng cộng với một respin hoặc giải độc đắc tiến bộ.

Phần thưởng bao gồm tiền thưởng bắt được tiền tương tác, trong đó người chơi phải khai thác tiền cho giải thưởng tín dụng.

Trên nội các hội nghị thượng đỉnh, một người nổi bật là cuộn tiền. Đây là một phần của gia đình trò chơi bánh xe lăn, có hai giải độc đắc lũy tiến quy mô với đặt cược và ba giải độc đắc quy mô với mức BET.

Konami Gaming

Konami đang tung ra các trò chơi trong loạt các tủ. Kích thước 49J, với màn hình chân dung cong 49 inch, đã được ra mắt cùng với một trong những tựa game marquee của nó trong năm nay, tất cả đều là trên sòng bạc California California. (Sự ra mắt đó xảy ra vào giữa tháng 3. Trong vòng một tuần, toàn bộ ngành công nghiệp sẽ bị đóng cửa.)

Lần ra mắt ngắn gọn của Dimension 49J đã chọn nơi nó rời khỏi khi sòng bạc mở cửa trở lại, vào lúc đó Konami đã sẵn sàng giới thiệu hai tủ chị em trong sê-ri, tủ lõi kích thước 27 và kích thước 49 tủ chân dung tại màn hình.

Nội các kích thước 49J đã tạo ra sự phát triển của tất cả trên tàu, tiêu đề khai mạc của nó. Base Games Dynamite Dash và Piggy Pennies có phần thưởng trò chơi miễn phí và tính năng tiền thưởng giữ chân dài, sau này gắn với giải độc đắc tiến bộ được liên kết.

Tính năng chính trong cả hai trò chơi, tính năng All ABoard, được kích hoạt bởi sáu hoặc nhiều biểu tượng tàu rải rác. Khi tính năng được kích hoạt, tất cả các biểu tượng tàu chuyển đổi thành các giải thưởng tín dụng. Sau khi chiến thắng được đăng ký, các giải thưởng tín dụng vẫn được áp dụng trên mảng cuộn và tất cả các điểm khác trở thành cuộn độc lập, tương ứng với ba vòng quay miễn phí.

Mỗi lần một biểu tượng tàu hỏa bổ sung, nó tiết lộ một giải thưởng tín dụng mới và tất cả các khoản tín dụng trong hội đồng quản trị được trao lại.

Hai tiêu đề nữa cho Dimension 49J, Silent Hill và Ocean Spin, được thiết lập để phát hành vào cuối năm nay. Trước đây là một phần của một loạt các trò chơi dựa trên trò chơi video của Konami, Silent Silent Hill, mô tả một thị trấn ma ? ctional; và Ocean Spin có các hoạt hình được đồng bộ hóa các tác động, kéo dài vào topper và trên nhiều tủ trò chơi. Trong suốt trò chơi chính, bong bóng của các cơ hội tiền thưởng tiềm năng, yến mạch liền mạch trên màn hình trò chơi của mọi máy được kết nối.

Kích thước 27 tủ có ba màn hình hiển thị cao 27 inch, với tất cả các khả năng hiện đại của kích thước 49J, như sàn nút tương tác, nút bash kép, cổng USB và miếng sạc không dây.

Dimension 27 sẽ tổ chức loạt các máy nhiều trò chơi Selexion và các mục yêu thích của Konami như Sê-ri Strike Strike và Temple huyền bí, nhưng cũng sẽ thêm bản gốc mới.

Các trò chơi cũng sẽ được phát hành trên tủ trong loạt Quad Spin, trên đó người chơi có thể chơi tối đa bốn bộ cuộn đồng thời.

Kích thước 49 là phiên bản trên màn hình của tủ có màn hình chân dung 4K 49 inch và một topper 27 inch tùy chọn. Trong số các trò chơi ra mắt cho nội các chân dung mới là Guardians of the Aztec, một loạt phim tiến bộ được liên kết với cơ chế của Konami Hồi trong khu vực tấn công; Quick Strike Extreme, một liên kết dựa trên loạt Stiff Strike; Và Treasure Ball Duo Luck, đưa trò chơi Treasure Ball ban đầu lên một tầm cao mới với các cơ hội chiến thắng tiến bộ tích hợp.

Trò chơi khoa học

Trò chơi khoa học đang làm nổi bật các trò chơi trong ba tủ mới. Đầu tiên là Kascada, thế hệ tiếp theo của Twinstar J43 nổi tiếng, nội các bắt đầu xu hướng của màn hình đường cong J. Kascada trình bày một phiên bản hiện đại hóa của J43, với đồ họa 4K trên màn hình 43 inch có gói chiếu sáng mới sáng tạo.

Kascada đang ra mắt với một số trò chơi khai mạc dựa trên một số trò chơi khoa học, các thương hiệu nổi tiếng nhất, bao gồm Combo Coin, một sự tiến bộ của bộ đôi Fu Duo Cai, và Monopoly Money Grab, với một trong những chủ đề thành công nhất mọi thời đại.

Các trò chơi khác bao gồm Ultimate Fire Link Power 4, một đơn vị nhiều trò chơi cho phép bốn trò chơi được chơi đồng thời.

Trò chơi khoa học có những người mới của trò chơi Hit của nó 88 Fortunes trên Tap năm nay, bao gồm 88 Fortunes-Lucky Gong, lấy một trang từ trò chơi huyền thoại trong việc bổ sung tính năng Phần thưởng trò chơi miễn phí nâng cao trên Một bộ thay thế của cuộn.

Các thương hiệu trò chơi khoa học phổ biến khác được mở rộng dưới nhiều hình thức khác nhau. Trên tủ cơ khí của Twinstar 5RM đang nhảy trống, một phiên bản cơ học của một trong những khe video hàng đầu của SG.

Twinstar 5RM cũng tổ chức một loạt mới có tên là Locked & Loaded, một bản chuyển thể cơ học của loạt liên kết khóa CNTT phổ biến.

Trên tủ ma trận Twinstar là một mục mới trong loạt trò chơi theo phong cách lễ hội Penny Pier Trò chơi có cơ khí đẩy tiền xu cho người chơi. .

Các cơ chế trò chơi mới đang ra mắt trên một số trò chơi, bao gồm cả tiền mặt, có một cơ chế trong đó bong bóng ? yến mạch trên màn hình trò chơi cho đến khi kết hợp với các biểu tượng vỡ tiền mặt để trao các khoản tín dụng và số nhân.

Novomatic Châu Mỹ

Novomatic Americas đã thực sự làm tăng sản lượng sản phẩm của mình trong năm nay. Một điểm nổi bật là Golden Sea, một trò chơi theo chủ đề cướp biển và mục thứ tư trong gia đình giải độc đắc đa cấp Thunder Cash cực kỳ nổi tiếng, với hai sự kiện thưởng phổ biến, bao gồm tính năng khóa và kéo dài của Coin Coin.

Novomatic Money Money Party Link gia đình tiến bộ cũng đang mở rộng các trò chơi trái cây trái cây và ngon ngọt của nó khi tham gia Thunder Cash trong các hoạt động tiến bộ. Cả hai trò chơi cơ sở đều được tải với các biểu tượng trái cây. Thành công của loạt bài đó đã đảm bảo một tiêu đề thứ ba, Yummy Yummy, hiện đang trong đường ống.

Novomatic cũng đã phát hành một gia đình gồm các danh hiệu tiến bộ độc lập trong loạt phim Aviary châu Á. Vịt Mandarin vĩnh cửu, cần cẩu hoàng gia và con công cao quý, đồ họa rất chi tiết, đồ họa trang sức và tính năng khóa và spin với một chút xoắn, bao gồm một phong bì màu đỏ thẫm có thể kích hoạt tiền thưởng, vòng quay miễn phí và giải độc đắc.

Vào cuối năm 2019, Novomatic đã giới thiệu Dancing Tiger và Dancing Lantern vào danh mục đầu tư của nó. Những sự phát triển mới nhất của trò chơi vận may châu Á thành công của nó, các trò chơi có các biểu tượng với sự hấp dẫn vượt thời gian: đèn lồng phát sáng, hổ hung dữ và một hoàng đế cổ xưa với một khoản tiền. Các tính năng kích hoạt giải trí giải độc đắc và các tính năng kích hoạt giải trí được thiết kế để giữ cho người chơi chơi.

Ngoài ra, Novomatic, Ji Deng Gao Zhao Link sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay với Lucky Trail, một sự lựa chọn và giành được tiến bộ, trong đó một chiếc đèn lồng may mắn thắp sáng đường đến vận may.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu