Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bài tiến lên miền nam Khe là nhân viên hoàn hảo

Sống trong thời đại của máy móc

Bởi Frank Scoblete

 

 

Không có gì cường điệu khi nói rằng nếu máy đánh bạc không tồn tại thì có cơ hội tốt rõ rệt rằng cờ bạc sòng bạc sẽ không lan truyền như cháy rừng trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Các khe thường có giá thấp hơn nhiều so với một đại lý, ngay cả những khe cắm có thương hiệu và thuê cho các sòng bạc như Wheel of Fortune hoặc Megabucks hoặc một loạt các trò chơi cụ thể được đặt tên theo chương trình hoặc người nổi tiếng. Các vị trí don don bị bệnh và khi chúng đi một chút hạt dẻ, chúng thường khá dễ dàng để khắc phục.

Không bao giờ có vấn đề cá nhân giữa các vị trí: Bạn là một thằng ngốc! nói một khe cho một khe khác. "Ồ, vâng, mẹ của bạn cũng vậy!" nói một khe khác cho khe đầu tiên. Điều đó chỉ không xảy ra.

Khoảng 66 đến 90 phần trăm chơi sòng bạc (bạn cũng có thể thêm từ ngữ trả tiền vào đó) là trên các máy đánh bạc. Các khe là những con bò tiền mặt, Golden Goos, những nồi vàng ở cuối cầu vồng và các sòng bạc biết điều này và thực sự phục vụ cho người chơi khe.

Ý tôi là ngay bây giờ bạn có vị trí penny, khe niken, dimes, quý, 50 xu, $ 1, $ 2, $ 5, $ 10, $ 25, $ 100 trở lên. Có những vị trí đắt hơn đến nỗi sòng bạc phải có một người tại máy phát máy người chơi để ghi lại tất cả các lượt truy cập trên 1.200 đô la. Vâng, tuyệt vời.

Những gì làm cho máy đánh bạc bất khả chiến bại là tốc độ của nó. Một người chơi có thể đặt một số tiền đáng kinh ngạc vào một máy mà không cần nhận ra nó. Và một người chơi càng chơi trong một phiên nhất định, anh ấy hoặc cô ấy chơi nhanh hơn. Các khe là đèn flash của cờ bạc sòng bạc.

Thứ hai, cạnh nhà trên máy đánh bạc có thể khá cao, lên tới 15 phần trăm. Theo cách nói của SLOT, House Edge sẽ được gọi là lợi nhuận 85 %. Tất nhiên, mệnh giá càng cao thì lợi nhuận càng cao nhưng khá hiếm khi thấy lợi nhuận 97 hoặc 98 phần trăm.

Bây giờ, trên video poker, lợi nhuận có thể lớn hơn nhiều nhưng các comps được đưa ra bởi sòng bạc rõ ràng là không tuyệt vời như đối với người chơi khe. Các comps dựa trên tổn thất lý thuyết và tổn thất lý thuyết thường lớn hơn nhiều trên các khe so với trên poker video. Vẫn còn video poker cũng là một người làm tiền lớn cho ngôi nhà.

Nếu thế giới sòng bạc là một cuốn sách hoặc bộ phim khoa học viễn tưởng, chúng ta có thể tuyên bố một cách hợp lý rằng các máy móc thống trị nó; Họ đã tiếp quản.

Nhưng một cái gì đó mới cũng đang xảy ra trong thế giới của các máy đánh bạc. Các trò chơi trên bàn (thuộc loại điện tử) đang được chơi; Các trò chơi thực tế, thực tế như Baccarat, Roulette, Craps và Blackjack - các trò chơi trong đó các cạnh nhà giống như các cạnh đó ở các bảng thực tế. Đó thật là tin tốt.

Thậm chí tốt hơn, mức tối thiểu của bảng tương đối thấp trong các trò chơi này và người chơi gần như hoàn toàn kiểm soát thời gian đặt cược của mình. Ngồi tay trong các trò chơi này là khá dễ dàng - và tiền tiết kiệm cho một người chơi ngân hàng có thể khá sâu sắc. Các comps sẽ được xác định giống như chúng là cho các máy đánh bạc khác.

Hãy cùng xem các lợi nhuận trung bình gần đúng trên các trò chơi bảng điện tử và liên hệ chúng với các máy đánh bạc trả về:

- Blackjack ở mức khoảng 99,5 phần trăm (với chiến lược cơ bản)

- Craps từ 98,6 phần trăm đến 83,33 phần trăm

- Roulette Mỹ ở mức 94,74 phần trăm

- Roulette châu Âu ở mức 97,3 phần trăm

- Baccarat từ 98,94 phần trăm đến 85,64 phần trăm

-Poker ba thẻ từ khoảng 2 phần trăm đến 4 phần trăm

Ở New York, một số sòng bạc đang cung cấp nghiêm ngặt các trò chơi trên bàn điện tử và quảng cáo chúng như một điểm thu hút chính. Tại sao không? Mặc dù các cạnh nhà khá tốt trên một số trò chơi này; Một lần nữa, mà không phải đối phó với một đại lý trực tiếp sẽ cho phép các sòng bạc tự tha cho mình một chi phí.

Dường như nhiều người chơi đã từng thường xuyên chơi các bảng thích chơi trò chơi trên bàn của họ tại các máy. Không có người chơi nào trong các trò chơi bàn điện tử New York. Một người chơi nói, tôi có thể thư giãn tại những trò chơi này nhiều hơn tôi ở một bàn thông thường. Tôi nghĩ rằng bạn càng già đi, các trò chơi điện tử trở nên tốt hơn. Tôi không thích đứng ở craps và những người chơi khác dường như cảm thấy khó chịu khi tôi đưa một chiếc ghế lên bàn. Điều đó đã giành chiến thắng xảy ra tại các craps điện tử.

Một người chơi khác cho biết, người chơi đã trở lại nhiều hơn và không ai làm phiền bạn hoặc cố gắng tự mình vào một trò chơi. Những chiếc ghế được lấp đầy và không giống như, nói chuyện craps, phiên bản điện tử trầm trọng hơn.

Tôi không nghĩ những trò chơi điện tử này sẽ biến mất. Ngày càng có nhiều người chơi ủng hộ họ. Ồ, vâng, bây giờ rõ ràng là chúng ta đang sống trong thời đại của máy móc.

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete, tôi là một người điều khiển xúc xắc: Inside the World of Advantage- Play Craps !, Tôi là một bộ đếm thẻ: Inside the World of Advantage-Play Blackjack! và lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh. Sách Frank có sẵn trên Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, và tại các nhà sách. Truy cập trang web của anh ấy ATFranksClete.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu