Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

tải game vua club

đánh bài tiến lên miền nam miễn phí Những gì tôi thích ở chương trình chơi game - video poker

Danh sách hàng năm của tôi về các trò chơi poker video hay nhất trong năm tới của tôi

của Bob Dancer

 

Mỗi mùa thu, triển lãm thương mại công nghiệp trò chơi lớn nhất trong năm diễn ra ở Las Vegas. Global Gaming Expo (G2E) thu hút hàng ngàn nhà sản xuất và nhà cung cấp bán mọi thứ từ máy đánh bạc mới, trò chơi bàn, đồng phục, dịch vụ kiến ?bài pokemon tcg?trúc, ghế, hệ thống giám sát, tư vấn cho mọi sọc và một loạt các sản phẩm liên quan đến sòng bạc khác.

Tôi nhìn kỹ nhất vào các trò chơi máy móc. Những trò chơi này không phải là Video Poker (Một vài năm trước tôi đã thấy một trò chơi Checker tôi thích), nhưng thường thì chúng là như vậy. Năm nay, trong số năm trò chơi tôi thích nhất, ba trò chơi có mối liên hệ với Texas Hold KhănEM hoặc các hình thức poker trực tải game goo88 tiếp khác, cố gắng tận dụng niềm đam mê mới được tìm thấy của công chúng với trò chơi này.

Đánh giá của tôi ít liên quan đến "Tôi có thể kiếm tiền khi chơi máy này không?" Đó thực sự sẽ là tiêu chí của tôi khi các trò chơi tìm đường vào sòng bạc, nhưng tại chương trình, tiêu chuẩn của tôi là khác nhau. Hầu hết các trò chơi này sẽ được đưa ra với nhiều lịch trình lương khác nhau có lẽ 92, 94, 96, 98 và 100 phần trăm và nó đã lên các sòng bạc để quyết định cái nào sẽ cung cấp. Tại chương trình, các trò chơi thường có lịch trình lương cao nhất (vì vậy chúng có vẻ rất thú vị), cộng với khả năng của bạn Royal Flush, bốn con át chủ bài, hoặc bất cứ điều gì tốt khác trả tiền thưởng trong trò chơi này.

Video máy xì phé

Công nghệ chơi game quốc tế

IGT sở hữu khoảng 85 phần trăm thị trường poker video, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ có nhiều trò chơi mới nhất mỗi năm. Một số trò chơi mới được hiển thị trong năm nay thực sự là các trò chơi quen thuộc, chẳng hạn như Multi Strike Super Times Pay, Super Times Pay Spin Poker và poker spin trả lương gấp đôi.

World Poker Tour Video Multi Strike Hold Khănem, trong phiên bản thông thường của Multi Strike, đây là một trò chơi bốn dòng trong đó bạn đặt cược tất cả các dòng khi bắt đầu và chỉ đưa nó lên các dòng cao hơn bằng cách chiến thắng ở những người thấp hơn. Lợi nhuận ở các dòng trên được nhân với hai, bốn hoặc tám lần để bù cho thực tế là bạn chỉ di chuyển lên khoảng một nửa thời gian từ dòng trước đó. Trên mỗi dòng, bạn chọn giữa hai thẻ lỗ hai thẻ, và sau đó, giống như ở Texas Hold Khănem, bạn nhận được năm thẻ bổ sung. Nếu bạn kết thúc với hai cặp hoặc cao hơn, bạn di chuyển lên.

Hầu hết các lựa chọn đều không quá khó khăn, một khi bạn đã quen với thực tế là bạn sẽ đi ngược lại một lịch trình trả tiền chứ không phải là một đối thủ khác. Điều này có nghĩa là, ví dụ, bắt đầu với 5H 6H mạnh hơn nhiều so với AD KC (cơ hội tốt hơn cho cả hai đường thẳng, xả và thẳng), mặc dù bạn đã đưa ra lựa chọn ngược lại trong phiên bản trực tiếp của trò chơi.

Thêm vào niềm vui là số nhân (lên đến 10 lần) khi bạn bị xử lý các bàn tay lớn: AA, KK, QQ, JJ hoặc hai thẻ cao phù hợp. Vì chúng nằm trên đầu số nhân thông thường, bạn có thể đạt 80 lần trên dòng trên cùng và khi bạn có được hệ số nhân này, bạn đã bắt đầu bằng một bàn tay mà có khả năng ghi điểm.

Đối thủ chọc vào trò chơi này, bạn đã chơi một hình thức vẽ poker (phần thưởng gấp đôi tại chương trình) trước hai đối thủ. Bạn đặt cược năm đồng tiền trên tay và năm đồng tiền khác chống lại đối thủ của bạn, những người bắt đầu với cùng thẻ với bạn và nói với bạn trước những gì họ sẽ nắm giữ. Thẻ được rút ngẫu nhiên để điền vào tay.

Đối với một nửa đặt cược của bạn, bạn được trả tiền như trong bài xì phé video thông thường. Tuy nhiên, để giành được nửa còn lại, bạn phải đánh bại hai người kia, rất giống định dạng trò chơi Skins trong golf. Nhưng nếu hai hoặc nhiều người chơi buộc cho bàn tay hàng đầu, tiền giải độc đứt đi vào nồi. Hãy nói với bạn rằng bạn đã xử lý bốn 5. Bạn giữ chúng (tất nhiên) cũng như đối thủ của bạn. Bạn được trả 250 đồng xu cho đặt cược 5 đồng của mình, nhưng 750 đồng khác (250 từ mỗi trong ba đối thủ) đi vào nồi và sẽ đi đến người chiến thắng không thể tranh cãi tiếp theo. Bạn có thể rút tiền chia phần của bạn, nếu bạn thích (250 đồng xu trong trường hợp này) hoặc bạn có thể đánh bạc nó. Tôi đã đánh bạc với vì tôi có các tùy chọn chơi mà đối thủ của tôi không thể.
Hãy nói rằng bạn bây giờ đã xử lý 4h 5h 6c 7h 8h. Chiến lược thích hợp (nếu bạn chỉ quan tâm đến khoản thanh toán trên năm đồng xu) là giữ thẳng, điều mà hai đối thủ của bạn sẽ làm, và họ sẽ buộc. Tuy nhiên, nếu bạn nắm giữ 4-5-6-8 Giành chiến thắng để kết nối trên một cú tu hoặc thẳng. Nếu bạn bỏ lỡ (mà bạn sẽ 38/47 lần), bạn chỉ từ bỏ 20 khoản tín dụng mà bạn sẽ nhận được cho Straight và 6,67 đồng tiền đại diện cho phần của bạn trong số 20 đồng tiền đã đi vào nồi.

Hệ thống Bally

Royal Draw Poker, đây là một trò chơi với một vòng thưởng, được kích hoạt bằng cách đánh bất kỳ loại nào tự nhiên (xảy ra cứ sau 400 bàn tay). Trong bất kỳ bộ đồ nào bạn chọn (hãy để trái tim nói), việc xử lý ngẫu nhiên năm thẻ của bạn. Bạn giữ bất kỳ số lượng thẻ này và vẽ lại, ngẫu nhiên. Bây giờ bạn được trả tiền cho một cú tuôn ra (mà bạn phải có ở mức tối thiểu), một cú tuôn ra thẳng hoặc một Royal Flush, nơi bạn nhận được cùng số tiền bạn nhận được trong trò chơi. Trong phiên bản tại chương trình, đây là 30, 250 và 4.000. Tìm ra vở kịch cho vòng thưởng là khó khăn. Giả sử phần thưởng là 220 cho lần xả thẳng (đó là số tiền bổ sung lượt về việt nam bạn nhận được trong 30 đồng cho Flush mặc định) và 3.970 cho một hoàng gia. Trên một tay như 7H 8H 9H AH KH. Nếu bạn nắm giữ 7-8-9, bạn có ba cơ hội (56, 6T, TJ) trong số 28 để nhận được phần thưởng 220 đồng để có giá trị khoảng 24 đồng. Giữ AK, bạn có một cơ hội trong số 144 để nhận được phần thưởng 3.970 đồng, vì vậy có giá trị gần 28. Do đó, luôn chọn một hoàng gia hai thẻ trên một lá ba lá liên tiếp.

Ace trên thỏa thuận Poker Poker, đây là một các vòng của bóng đá trò chơi mà bạn phải trả một đồng tiền thứ sáu để nhận được khoản thanh toán rất nhiều cho năm đồng tiền (tức là bốn con át chủ bài nhận được 2.000 và bốn con át chủ bài với một kicker 2, 3 hoặc 4 nhận được 3.200). Một phần của những gì bạn đã trả tiền với đồng xu thêm đó là bạn luôn bắt đầu với một ace ở vị trí trung tâm. Bốn điểm khác được điền vào ngẫu nhiên và sau đó bạn giữ và vẽ thẻ như trong bd ltd hom nay bài xì phé video thông thường.
Ace-in-the-enter này tạo ra đôi bàn tay lớn (cụ thể là bốn con át chủ bài, bốn con át chủ bài với một kicker và một hoàng gia tuôn ra) thường xuyên hơn nhiều so với các trò chơi khác. Lịch lương là như vậy mà bạn mất giữa những bàn tay lớn với tốc độ rất nhanh. Đây không phải là một trò chơi cho sự rụt rè!

Chơi game WMS

World Series of Poker Final Table Bonus Phần thưởng Đây là một trò chơi được chơi như Poker Draw thường xuyên cho đến khi bạn đến offlane dota 2 vòng thưởng, điều này xảy ra khoảng một tay trong 45. Một lần trong vòng thưởng, bạn chơi Texas Hold'em trước sự kế thừa của một lần Đối thủ, nơi buộc đối thủ của bạn được tính là một chiến thắng cho bạn. Bạn sẽ nhận được 25 đồng xu nếu bạn thua vòng đầu tiên, lên tới 3.500 đồng xu nếu bạn đánh bại tất cả chín đối thủ của mình. Để làm cho nó tốt hơn nữa, nếu bạn không thích hai thẻ bắt đầu của mình, bạn có thể thay đổi chúng một hoặc hai lần mà không bị phạt. Máy đưa ra đề xuất cho dù vòng loại world cup 2022 bạn nên giữ thẻ hoặc vẽ lại, và các đề xuất trông khá chính xác với tôi. Điều này thường mang lại cho bạn lợi thế 60 phần trăm hoặc cao hơn cho mỗi vòng. Nhưng như bất kỳ người chơi Texas giữ Texas nào bảng xếp hạng fifa châu á cũng biết, ngay cả bàn tay khởi đầu tốt nhất (AA) cũng có thể bị bẻ khóa bởi cái tồi tệ nhất (32 không phù hợp), tùy thuộc vào năm thẻ chung mà bạn nhận được.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu