fifaaddict fo4

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bài yugioh Quay trên chế độ chờ

Pennsylvania nhìn vào các khe sân bay

Bởi Frank Legato

 

đứng gầnCó một dự luật trước các nhà lập pháp ở bang Pennsylvania trước đây của tôi sẽ hợp pháp hóa các máy đánh bạc tại các sân bay. Ý tưởng là bạn có hàng ngàn người chờ đợi mỗi ngày hàng giờ tại các sân bay, và vì khóc to, họ không đánh bạc.

Nó là một tình trạng gây sốc.

Nghe này, tôi thích chơi máy đánh bạc nhiều như anh chàng tiếp theo, và Chúa biết tôi hoan nghênh bất kỳ lý do nào để đi chơi ở sân bay Scranton. Nhưng tôi sẽ không bao giờ bỏ tiền vào một máy đánh bạc sân bay. Trên thực tế, tôi đi du lịch rất nhiều đến Las Vegas và Reno, cả hai đều yêu cầu đi bộ qua các hàng và hàng máy đánh bạc sân bay. Tôi không bao giờ chạm vào họ, bởi vì nếu có bất cứ điều gì ba thập kỷ viết về những điều này đã dạy tôi, thì đó là các sân bay đặt tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trên Suck Suck. Bạn đã phải may mắn một cách lố bịch khi đánh một giải độc đắc trên máy đánh bạc. Đọc quyển sách.

OK, tôi đã chơi một chiếc máy tại sân bay McCarran ở Las Vegas một lần. Đó là một máy poker video, như bạn có thể biết, tiết lộ tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của nó nếu bạn biết bảng thanh toán của mình. Đây là một máy chơi xì phé 7/5 (khoản thanh toán 7 cho 1 trên toàn bộ ngôi nhà; 5-for-1 trên Flush), không phải là người giỏi nhất, nhưng vẫn trả lại hơn 96 %, và tôi cảm thấy may mắn. Đó là một cỗ máy đô la, vì vậy tôi đã ném hóa đơn 20 đô la. Đầu tiên: bốn con át chủ bài, được xử lý, với giá 400 đô la. Tôi biết tôi đã may mắn như thế nào. Tôi đã rút tiền ngay lập tức.

Tất nhiên, điều này đã trở lại trong những ngày trước vé. Những người trẻ tuổi ngoài kia có thể không biết điều đó, nhưng trong những ngày đó, để rút tiền giành chiến thắng này, bạn phải đợi đến khi 400 mã thông báo bằng đô la kim loại kêu lên vào khay phễu kim loại. Hầu như mỗi lần, phễu được làm trống trước khi giải độc đắc của bạn hoàn tất, vì vậy bạn phải gọi cho một người phục vụ, người sẽ mang một bao tiền và đưa chúng vào máy.

Ah, vâng, trải nghiệm khe cổ điển. Bạn đã đợi mãi mãi cho một người tiếp viên đi qua để liếc qua và nhận thấy ánh sáng nhấp nháy trên đầu máy của bạn, và dường như bạn luôn luôn, luôn phải đi vào phòng tắm khi ánh sáng trống rỗng của Hopper. Nó giống như ánh sáng nhấp nháy báo hiệu bàng quang của bạn. Sau đó, sau một thời gian chờ đợi hoàn toàn tuyệt vời, cuối cùng, người phục vụ đã đi kèm với các đồng tiền, và bạn đã kiếm được số tiền bẩn thỉu bằng tay trần, xếp hàng chờ đợi, và cuối cùng còn lại với tiền gấp và bàn chân trông giống như bạn vừa cài đặt bộ chế hòa khí.

Những gì vui vẻ. Những đứa trẻ của bạn với vé ưa thích của bạn chỉ cần don biết những gì bạn thiếu.

Dù sao, trong trường hợp này, máy bay của tôi đã lên máy bay, vì vậy tôi đã phải đối mặt với một quyết định: tham gia một phần tiền thắng của tôi và để lại các khoản tín dụng trên máy chuyến bay của tôi. Tự nhiên, tôi đã chờ đợi.

Này, thậm chí không phải là một sự lựa chọn.

Nhưng don lồng thử điều này ở nhà, trẻ em hoặc tại sân bay địa phương của bạn. Đối với một điều, chúc may mắn khi tìm thấy một trò chơi poker tiền thưởng 7/5 tại một sân bay. Họ sẽ là 6/5 nếu bạn may mắn, và một số trong số họ thậm chí còn thao túng các phần khác trong lịch trình lương Cài đặt tại đó tất cả các vị trí thông thường được đặt.

Nhưng, này, bây giờ bạn sẽ có thể bôi trơn một món bít tết phô mai trong khi chơi các khe tại sân bay Philly. Tôi không biết về bạn, nhưng đó là ý tưởng của tôi về thiên đường.

Trong một tin tức khác, những người ở Viện Y tế Quốc gia tuyên bố họ đã đóng cửa tất cả các nghiên cứu tinh tinh. Cơ quan này đang gửi 50 con tinh tinh nghiên cứu cuối cùng để theo dõi 300 người được gửi đến nghỉ hưu trong một khu bảo tồn năm ngoái.

Làm thế nào trên trái đất chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào người chơi khe nghĩ rằng nếu không có tinh tinh để thực hiện các thí nghiệm khe? Mỗi một chút nghiên cứu máy đánh bạc có liên quan đến việc bắt chước hành vi của con người tại các máy móc. Chắc chắn, rất nhiều nhà nghiên cứu đang sử dụng chuột để nghiên cứu hành vi của người chơi khe hiện nay, nhưng hãy đến với một con chuột không phải là một con tinh tinh. Đi trước và cố gắng đặt một cặp áo liền quần lên một con chuột. Xem nếu anh ấy trông dễ thương.

NIH sẽ dành vài năm tiếp theo để di chuyển những con tinh tinh. Hầu hết sẽ đến Louisiana, nơi có một khu bảo tồn tinh tinh liên bang rộng 200 mẫu Anh, mà tôi chắc chắn phải ghé thăm. Họ cũng có sòng bạc ở Louisiana. Và tin tôi đi, những con tinh tinh này có thể quay những cuộn đó.

Họ thậm chí giành chiến thắng tại sân bay.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu