Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh chắn đổi thưởng Hệ thống trò chơi Mỹ

AGS5TH_GRADY_CABINETAmerican Gaming Systems đang ra mắt một nhóm các vị trí có một loạt các sự kiện tiền thưởng thân thiện với người chơi, tất cả đều lắc với người chơi, chẳng hạn như bánh xe thưởng của Fair Fair với nhiều cơ hội hơn ở các giải thưởng cao hơn so với các giải thưởng thấp hơn. Một số người cũng có đặc sản của Tiến sĩ Olaf Vancura, người đứng đầu nhóm phát triển trò chơi AGS, phần thưởng dựa trên kiến ??thức.

Khởi động một loạt mới có tên là It It Pay để biết, AG AGS vào mùa hè này đã phát hành Ripley từ tin hay không!, có phần thưởng theo chủ đề cho thương hiệu quen thuộc tập trung vào

Câu đố trong nhiều lựa chọn, các câu hỏi liên quan đến kiến ??thức chung hoặc một số điều kỳ lạ nổi tiếng trong tài liệu lưu trữ của Ripley, tất nhiên, là chủ đề của một loạt truyện tranh dài trên báo trên khắp Hoa Kỳ trong nửa đầu của hiệp một của 20thứ tự thế kỷ.

Trong quá trình chơi trò chơi chính, người chơi có thể kiếm được tối đa ba tính năng hỗ trợ của người dùng, được lưu lại cho phần thưởng của người bị loại bỏ, điều này tự động loại bỏ một trong những câu trả lời không chính xác cho câu hỏi tiền thưởng; Các số liệu thống kê của người Viking, hỗ trợ, nơi trình bày dữ liệu lịch sử về cách những người chơi khác đã trả lời câu hỏi; và người làm lại, người mà cho người chơi cơ hội thứ hai ở câu trả lời hàng đầu nếu sai trong dự đoán đầu tiên.

Một giải thưởng an ủi được trao nếu người chơi hoàn toàn bị trượt khỏi câu hỏi.

Trong những tháng tới, hai trò chơi mới trong loạt trò chơi của It It Pays To Biết sẽ ra mắtBạn có thông minh hơn 5thứ tự Học sinh?, Dựa trên chương trình trò chơi kiến ??thức chung nổi tiếng; và Mối thù gia đình, dựa trên chương trình trò chơi nổi tiếng khác, trong đó các thành viên trong gia đình đoán những câu trả lời phổ biến nhất từ ??các nhóm khảo sát đã hỏi một số câu hỏi nhất định.

5thứ tự Trò chơi học sinh phá vỡ các câu hỏi về phần thưởng thành năm loạist Toán lớp, 2thứ nd Lịch sử lớp, 3RD Thiên văn học lớp, 4thứ tự Địa lý lớp và 5thứ tự Khoa học lớp. Trò chơi Family Feud theo mô hình của chương trình trò chơi nổi tiếng, với sự tiến bộ được trao cho câu trả lời phổ biến nhất cho mỗi câu hỏi, theo các cuộc khảo sát.

AGS có kế hoạch làm mới tất cả các câu đố trong mỗi trò chơi với tài liệu mới cứ sau sáu tháng.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu