Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đăng nhập kubet 38 vĩ đại

Tìm hiểu câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất!

Bởi Frank Scoblete

 

Tôi thích nói chuyện với những người chơi sòng bạc đồng nghiệp của mình, và tôi luôn có thể chắc chắn rằng họ sẽ bắn phá tôi bằng nhiều câu hỏi. Dưới đây là 38 trong số các truy vấn phổ biến nhất mà tôi đã trả lời trong những năm qua, được tổ chức theo thể loại và theo sau là các câu trả lời của tôi.

Mặc dù một số câu trả lời của tôi bị thiên vị (hey, tôi sẽ có một vài ý kiến ??sau khi dành hàng thập kỷ trong các sòng bạc), nhưng sự thật là sự thật và hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn tránh các cược hút và nhận được nhiều nhất về trải nghiệm sòng bạc của bạn.

VẤN ĐỀ TIỀN BẠC

 1. Những trò chơi nào kiếm được nhiều tiền nhất cho các sòng bạc? Các vị trí là những nhà vô địch kiếm tiền của các sòng bạc trên cả nước. Họ có lợi nhuận đến mức một số sòng bạc không có trò chơi trên bàn, và aren bị tổn thương vì thiếu chúng. Thực tế là, phát máy đánh bạc, bao gồm poker video, chiếm từ 67 đến 90 phần trăm doanh thu sòng bạc. Các cạnh nhà trên các khe có thể dao động từ ít hơn một phần trăm cho đến khoảng 17 phần trăm! Ouch! Tiếp theo là Blackjack, sau đó là Craps, Roulette và Trò chơi Carnival Carnival như poker ba thẻ, Let It Ride, Caribbean Stud và những người khác.
 2. Một số trò chơi có tỷ lệ thắng tốt cho người chơi là gì? Nếu bạn nằm so với 4 và 10 trong craps, bạn có tỷ lệ thắng 66 %. Nếu bạn nằm so với 5 và 9, bạn có tỷ lệ thắng 60 %. Nhưng chỉ vì bạn có tỷ lệ thắng này không có nghĩa là những cược này là tuyệt vời. Bạn phải bỏ ra nhiều tiền hơn để thực hiện các cược này hơn bạn được trả nếu họ thắng. Vì vậy, sòng bạc vẫn có cạnh. Việc đặt cược ngân hàng tại Baccarat đi kèm với tỷ lệ thắng 50,5 %. Trên đặt cược đường chuyền, bạn có tỷ lệ thắng 49,3 phần trăm. Tại Blackjack, bỏ qua các cú đẩy, người chơi thắng khoảng 48 phần trăm. Ngay cả đặt cược tiền tại roulette cũng có tỷ lệ thắng 47,4 %.
 3. Tôi nên mang theo bao nhiêu tiền để chơi với? Nếu bạn chỉ mất hầu hết những gì bạn mang theo và nghĩ cho chính mình, thì L L có thể đã sử dụng số tiền đó cho hoạt động của trái tim tôi, thì bạn không nên chơi với số tiền đó. Dưới đây là một số hướng dẫn: Có khoảng 40 đến 50 lần đặt cược trung bình của bạn tại Blackjack cho một phiên. Vì vậy, nếu bạn đang đặt cược $ 10, mang lại $ 400 đến $ 500. Có 10 lần chênh lệch của bạn tại Craps, vì vậy nếu bạn đặt cược ba số và có $ 120 hoạt động, hãy mang theo $ 1,200. Mang lại khoảng 300 lần số tiền bạn chơi trong một máy cho một phiên nhất định. Nếu bạn chơi $ 3 một vòng quay, hãy mang theo $ 900. Các vị trí là những nhà vô địch kiếm tiền của các sòng bạc trên cả nước. Họ có lợi nhuận đến mức một số sòng bạc không có trò chơi trên bàn, và aren bị tổn thương vì thiếu chúng. Thực tế là, phát máy đánh bạc, bao gồm poker video, chiếm từ 67 đến 90 phần trăm doanh thu sòng bạc.

Các tên cướp một vũ trang

 1. Tôi nên chơi máy nào? Nếu bạn đang tìm kiếm sự tưởng tượng của một chiến thắng thay đổi cuộc sống, thì những người cấp tiến lớn đó là những người phải thực hiện. Nhưng chúng đi kèm với một mức giá khổng lồ, vì cạnh nhà thường là khoảng 15 phần trăm. Mặt khác, nếu bạn muốn có cơ hội tốt nhất để về nhà với tiền tối nay, bạn nên chơi những chiếc máy độc lập không tiến bộ. Những máy này sẽ có các cạnh nhà thấp nhất. Hầu hết các máy có tên thương hiệu (phim Hollywood, chương trình truyền hình, v.v.) có xu hướng có các cạnh nhà cao hơn, cũng như các máy móc trong các mệnh giá rất thấp.
 2. Có máy móc thực sự lỏng lẻo và chặt chẽ trong sòng bạc? Đúng. Ngay bây giờ, đi đến mặt sau của tạp chí này và tìm kiếm các máy mệnh giá thấp và cao ở nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể sẽ thấy một sự khác biệt về phần trăm hoàn vốn. Bạn có thể thấy rằng có những cỗ máy lỏng lẻo và chặt chẽ. Nhưng don lồng nhận được quá ham chơi. Một tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều tiền có giá trị cao hơn so với sòng bạc hơn tỷ lệ lớn hơn nhiều tiền.
 3. Tần số Hit Hit có nghĩa là gì trên một máy đánh bạc? Tần suất đánh là bao nhiêu phần trăm thời gian người chơi có thể mong đợi để lấy lại một cái gì đó từ máy. Nó không giống như một chiến thắng. (Nếu bạn đặt ba đồng tiền và lấy lại hai đồng, đó là một hit, nhưng không phải là một chiến thắng). Về mặt lý thuyết, bạn có thể có tần suất đánh 100 phần trăm và mất!
 4. LS có cách nào để biết không một máy đánh bạc nào sẽ nhấn vào vòng quay tiếp theo? Không. Bất cứ ai nói lich thi dau với bạn nếu không thì không có manh mối về cách các vị trí thực sự hoạt động.
 5. Tỷ lệ nhận được một bản nhạc roy Royal trong poker video là gì? Nó có khoảng 40.000 đến 1 cho Jack hoặc tốt hơn và hơi khác nhau đối với các trò chơi khác. Nó chắc chắn là một cú sút dài, nhưng không nơi nào gần như một cú sút như đánh Megabucks.
 6. RNG là gì? RNG (Trình tạo số ngẫu nhiên) là chương trình nội bộ của máy chọn một chuỗi số liên quan đến lịch bóng đá việt nam vòng loại world cup các ký hiệu trên màn hình. RNG liên tục chọn chuỗi số, ngay cả khi máy không được phát.
 7. Các cuộn và màn hình máy tính có thực sự quan trọng không? Không. Các cuộn và màn hình chỉ ở đó để giải trí cho bạn. Họ không có gì để làm với chiến thắng hoặc thua; Họ chỉ thông báo cho bạn về những gì RNG đã chọn. Những người gần như bỏ lỡ, đó là sự ly kỳ (hoặc có thể khiến máu của bạn sôi sục), và đó là một phần của những gì chúng ta phải tiếp fifa world game tục chơi. Nhưng thực sự không có sự khác biệt giữa các cuộn và màn hình video; Họ chỉ cần hiển thị kết quả của RNG.
 8. Ai đó có thể ăn cắp giải độc đắc của tôi không? Không. RNG đang đạp xe qua các chuỗi số ở tốc độ sét. Trong khoảng thời gian giữa bạn rời khỏi máy và một người khác ngồi chơi, hàng triệu kết quả có thể đã được đạp xe qua.
 9. Công nhân khe có thể cho bạn biết khi nào máy sắp nóng không? Không. Nhưng một số trong số họ, là xảo quyệt, sẽ chỉ cho bạn một tl bd 88 chiếc máy và nói với bạn, máy này rất nóng. Tôi đã xem nó. Nếu nó đạt được, họ sẽ lấy tín dụng đầy đủ và mong đợi một mẹo béo tốt.
 10. LF Tôi tiếp tục sử dụng thẻ câu lạc bộ khe của mình, sòng bạc sẽ thắt chặt máy, nới lỏng máy, cho tôi nhiều comps hơn hoặc cho tôi ít comps hơn? Không có điều nào ở trên. Các sòng bạc sử dụng câu lạc bộ khe để theo dõi số lượng bạn chi tiêu để họ có thể comp bạn phù hợp và tăng khả năng bạn sẽ trở lại.
 11. Có phải tất cả những máy niken và xu mới đó kiếm được nhiều tiền hơn cho các sòng bạc so docbao bong da moi với các trò chơi giảm giá cao hơn? Bạn đặt cược, chỉ cần nhìn vào những cỗ máy giới hạn thấp mới đáng sợ đó và xem hàng tá cách để giành chiến thắng và thua, tùy thuộc vào số lượng tín dụng và số lượng bạn đã hành động. Phần trăm hoàn vốn thường thấp hơn các khe mệnh giá cao hơn, nhưng bạn đã đặt một số tiền nhiều hơn vào máy hơn so với những người chơi niken trong quá khứ. Rất nhiều người chơi được gọi là người chơi niken hiện đang nằm trong phạm vi người chơi đô la.

Trò chơi bàn

 1. Poker đã là trò chơi bàn nóng bỏng của người Viking trong một thời gian. Tôi cần những kỹ năng nào để đánh bại poker? Heck, vừa mặc một chiếc mũ bóng chày, một cặp kính râm, sải bước quanh phòng poker như một đô vật đầy hơi và bạn sẽ giành được hàng triệu người. Hoặc, nhận ra rằng bạn phải hiểu một số toán học của trò chơi để làm cho tay phải, và để biết liệu nó có khôn ngoan để vào một nồi cụ thể hay không. Sau đó tìm ra vị trí chỗ ngồi của bạn ảnh hưởng đến việc chơi tay của bạn. Và như thế. Poker là một trò chơi cạnh tranh với những người chơi khác, nhiều người trong số họ hoàn toàn tuyệt vời (đặc biệt là bây giờ internet cho phép bất cứ ai luyện tập vô tận), và nhiều hơn những người hôi thối. Những kẻ hôi thối là những người có tiền bạn có thể lấy nếu bạn biết phải làm gì. Có rất nhiều cuốn sách hay về poker. Bắt đầu học.
 2. Poker trực tuyến có giống như poker sòng bạc trực tiếp không? Không, chúng khá khác nhau. Trước hết, trực tuyến bạn không biết bạn đang chơi ai. Bạn có thể nhìn vào khuôn mặt của anh ấy hoặc cô ấy. Bạn có thể nói ku casino net với bạn nếu bạn đang chơi một người hoặc một số người được kết nối bằng máy tính. Tại một sòng bạc, theo lời của một người chơi poker, bạn có thể ngửi thấy đối thủ của mình. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chơi poker thực sự khủng khiếp trực tuyến, và những người chơi poker trực tuyến giỏi có thể thưởng thức họ.
 3. Các cạnh nhà trong blackjack là gì? Tất cả trên bản đồ! Hầu hết các trò chơi nhiều tầng đều dao động từ tai game twinkhoảng ba phần mười của một phần trăm đến khoảng bảy phần mười của một phần trăm, tùy thuộc vào các quy tắc. Các trò chơi một tầng có thể gần như là tiền, tất cả các cách lên tới khoảng 1,5 phần trăm cho các khoản thanh toán blackjack từ 6 đến 5 ghê tởm. Tây Ban Nha 21 có lợi thế nhà khoảng tám phần mười phần trăm. Làm thế nào để bạn biết cái nào là trò chơi tốt nhất? Tìm kiếm các quy tắc sau: Nhân đôi trên bất kỳ hai thẻ đầu game câu cá 3d tiên, chia tách và sắp đặt, tăng gấp đôi khi chia tách, khoản thanh toán 3-2 cho blackjacks, đại lý đứng trên Soft 17.
 4. Tôi sẽ nhận được loại cạnh nào nếu tôi học cách đếm thẻ? Tùy thuộc vào trò chơi và hệ thống đếm bạn sử dụng, từ một nửa đến hơn một phần trăm.
 5. Có đặt cược tốt tại craps không? Nếu đặt cược tốt là một nơi mà ngôi nhà có khoảng 1,5 % hoặc thấp hơn, thì có nhiều cược tốt. Ví dụ, các cược vượt qua và đến với cạnh nhà 1,41 phần trăm; Các đèo don don và don don cược với khoảng 1,36 phần trăm cạnh nhà; và nơi đặt cược 6 và 8 với cạnh nhà 1,5 phần trăm đều phù hợp với định nghĩa đó.
 6. Tôi nên tránh những cược craps là gì? Craps có một loạt các cược xấu, bảy (hoặc lớn màu đỏ) đi kèm với cạnh nhà 16,67 %. Tiếp theo là cược hop, 2 và 12 đến với 13,89 phần trăm; Sừng đến ở mức 12,5 phần trăm; và 3 và 11 đến ở mức 11,11 phần trăm.
 7. Số lượng trung bình của craps cuộn trước khi một game bắn súng ra ngoài? Từ game bắn súng nhận được xúc xắc đến bảy, trung bình là khoảng tám cuộn.
 8. Cuộn xúc xắc dài nhất trong lịch sử là gì? Năm 2005, người cố vấn của tôi, Thuyền trưởng, đã lăn 147 con số trước khi bắt đầu, đó là kỷ lục thế giới. Cuộn đó mất hai giờ 18 phút. Bản nhạc dài nhất về thời gian là Stanley Fujitake, ba giờ sáu phút cho 118 con số vào năm 1989. Cuộn lớn nhất của riêng tôi là 89 vào năm 2004.
 9. Có thể bị đánh đập không? Không có hệ thống cá cược, hệ thống tìm xu hướng hoặc hệ thống phòng ngừa rủi ro có thể đánh bại trò chơi craps. Cách duy nhất để đánh bại trò chơi là phát triển một cú ném xúc xắc có kiểm soát. Kết hợp kiểm soát xúc xắc với cá cược thích hợp và bạn có thể làm điều đó. Kỹ thuật lợi thế này đòi hỏi rất nhiều thực hành để có được nó tốt.
 10. Roulette có thể bị đánh bại? Nếu bất kỳ điều kiện nào sau đây tồn tại, câu trả lời là có: Tìm một bánh xe bị sai lệch; Tìm một đại lý có thể đánh một số phân đoạn nhất định của bánh xe; Tìm ra một chữ ký quay của đại lý; Hoặc có thể dự đoán nơi bóng sẽ hạ cánh dựa trên việc xem nó quay. Nếu không có những điều này là có thể, câu trả lời là không.
 11. Xác suất của cùng một con số xuất hiện bốn lần liên tiếp trong roulette là gì? Một lần trong 2.085.136 quay cho bánh xe đôi.
 12. Có bất kỳ chiến lược tốt cho roulette? Tìm kiếm các bánh xe đơn, trong đó cạnh nhà khoảng một nửa so với bánh xe đôi truyền thống. Nếu bạn có thể định vị được một, hãy chơi trong các sòng bạc trả lại một nửa số tiền cược của bạn đối với các khoản lỗ của người khác. Điều này cũng sẽ cắt cạnh nhà gần một nửa.
 13. Tỷ lệ cược của một Royal Flush ở Caribbean Stud hoặc để nó đi xe là gì? Trên một bàn tay năm thẻ, tỷ lệ nhận được một tu sĩ hoàng gia là 649.739 đến 1.
 14. Bao nhiêu phần trăm thời gian mà các đại lý đủ điều kiện ở Caribbean Stud? Khoảng 56 phần trăm thời gian, khiến trò chơi rất bực bội. Và nó có lẽ là lý do tại sao ba bài xì phé đã trở thành trò chơi lễ hội hàng đầu.
 15. Tôi yêu ba bài xì phé! Chiến lược tốt nhất là gì? Nâng cao nếu bạn có một nữ hoàng, 6, 4 hoặc tốt hơn. Một vị vua tốt hơn bàn tay này, vì vậy bạn sẽ nâng cao. Một nữ hoàng, 8 và 2 cũng tốt hơn. Đó là chiến lược và nó không quá khó để học. Thật không may, trò chơi không dễ đánh bại. Các cạnh nhà là hơn hai phần trăm và trò chơi khá nhanh. Và don lồng làm cho cặp đôi cộng với đặt cược. Nó giống như chơi một máy đánh bạc.

Lợi thế chơi

 1. Một số người chơi có thể thực sự đánh bại các sòng bạc? Đúng. Bộ đếm thẻ tại Blackjack, chẳng hạn như quầy tốc độ, có thể đánh bại cạnh nhà. Vì vậy, các game bắn súng có thể kiểm soát tại craps. Ngoài ra những người chơi poker giỏi, người chơi poker video tốt, người chơi poker pal savvy, người đặt cược thể thao giỏi và tin hay không, một số người chơi khe biết về một vài máy chơi lợi thế. Tất cả những người chiến thắng của người Viking này có thể được gộp lại theo cụm từ những người chơi lợi thế.
 2. Có khó để trở thành một người chơi lợi thế? Theo một khảo sát, có khoảng 54 triệu con bạc sòng bạc ở Hoa Kỳ. Trong số này, có thể 5.000 đến 10.000 có kỹ năng và kiến ??thức để trở thành người chiến thắng lâu dài. Vì vậy, vâng, nó khó có thể trở thành một người chơi lợi thế.
 3. Sòng bạc có thể ném bạn ra ngoài nếu bạn giỏi trò chơi không? Họ có thể ném bạn ra ngay cả khi bạn không giỏi trò chơi. Trong hầu hết các trường hợp, họ có quyền yêu cầu bạn rời khỏi cơ sở của họ. Họ là những doanh nghiệp tư nhân và không phải phục vụ bất cứ ai mà họ không muốn.

Con người, địa điểm và tất cả những thứ khác

 1. Có một điều gì như may mắn và xui xẻo? Người chơi có thể trải nghiệm các chuỗi chiến thắng, chiến thắng các phiên và chiến thắng ngày và tuần. Đó là may mắn. Người chơi cũng có thể trải nghiệm các phiên xấu và các chuỗi thối mà ngày cuối cùng hoặc tuần. Đó là sự xui xẻo. Sòng bạc không lo lắng về may mắn vì họ có toán học về phía họ và hy vọng sẽ giành được tỷ lệ phần trăm mà họ có trong các trò chơi của họ. Đây được gọi là biến động của người Viking trong xác suất, một thuật ngữ toán học. Vì vậy, đối với người chơi, nó may mắn; Đối với sòng bạc, nó toán học. Toán cuối cùng chiến thắng.
 2. Comps quan trọng như thế nào? Comps là những phần thưởng nhỏ tốt đẹp vì đã cho một sòng bạc chơi của bạn. Họ thực sự miễn phí, vì bạn đang trả tiền cho họ với những tổn thất dự kiến ??của bạn. Nhưng bạn không có gì để mất, và rất nhiều thứ để đạt được, bằng cách luôn sử dụng thẻ người chơi của bạn và nhận bất cứ điều gì comps mà sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn cho trò chơi của bạn. Nhưng don lồng chơi với nhiều tiền hơn bạn có thể đủ khả năng, hoặc lâu hơn bạn dự định, chỉ để có được thứ gì đó cho miễn phí. Bạn sẽ trả tiền qua mũi cho cách suy nghĩ đó. Chỉ cần chơi trò chơi của bạn và vui vẻ lấy bất cứ điều gì họ cung cấp cho bạn.
 3. Tôi có nên nhận một máy chủ không? Chủ nhà chắc chắn có thể làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn. Họ có thể đặt phòng, bữa tối và trưng bày đặt chỗ của bạn, lấy tên của bạn trong danh sách của bữa tiệc, và nói chung là chăm sóc tỷ lệ cược và kết thúc. Thông thường các sòng bạc don lồng mở rộng máy chủ hoặc dịch vụ máy chủ cho người chơi cấp thấp, nhưng các sòng bạc khác nhau có các định nghĩa khác nhau cho người chơi cấp thấp là gì. Tại các sòng bạc lớn, mức độ thấp có thể là người chơi Green Chip ($ 25), trong khi tại Sòng bạc Vegas Locals, một người chơi chip màu xanh lá cây có thể được coi là xứng đáng với một vật chủ. Những người chơi đặt trong nhiều giờ mỗi ngày, ngay cả khi họ chỉ là người chơi Red Red Chip ($ 5), có thể đặt cược đủ trong thời gian đó để xứng đáng với một số thỏa thuận lưu trữ.
 4. Làm thế nào để bạn có được một máy chủ? Nếu bạn chưa bao giờ chơi tại một sòng bạc trước đây và bạn bắt đầu chơi với số tiền lớn ở đó, một người dẫn chương trình sẽ luôn đến bàn hoặc máy của bạn và tự giới thiệu, cho bạn thẻ của anh ấy và bảo bạn gọi cho anh ấy nếu bạn cần bất cứ điều gì. Một cách khác để có được chủ nhà là gọi cho bộ phận tiếp thị hoặc phát triển người chơi và yêu cầu nói chuyện với một người. Nếu bạn là thành viên thẻ của một đế chế đa sòng bạc, vở kịch bạn đã đưa ra tại một trong những sòng bạc của họ sẽ tính vào tất cả các tài sản của họ, vì vậy nếu bạn xứng đáng với một máy chủ, bạn sẽ nhận được một trong những sòng bạc bạn chơi trong số những sòng bạc của họ .
 5. Những gì ý kiến ??của bạn về các đại lý tiền boa? Các đại lý trong ngành dịch vụ của người Viking giống như thợ cắt tóc, phục vụ bàn, phục vụ bàn, người phục vụ và những người khác. Mức lương cơ bản của họ lơ lửng gần mức lương tối thiểu, vì vậy một đại lý tốt xứng đáng có lời khuyên. Mặc dù những lời khuyên thường được chia sẻ với tất cả các đại lý khác, tôi tin rằng những người đại lý không chuyên nghiệp, không thân thiện, không quan tâm, buồn bã, khó chịu và khinh bỉ không nên được đưa ra. Tôi cũng tin rằng nếu bạn nhận được một đại lý thực sự tốt tại một trò chơi trên bàn, hoặc thậm chí là một nhóm đại lý tuyệt vời tại craps, một bức thư tốt đẹp cho ông chủ ca hoặc người quản lý trò chơi bàn khen ngợi họ theo thứ tự. Rất ít đại lý nhận được lời khen ngợi, nhưng tất cả họ đều nghe người chơi rên rỉ và rên rỉ và khó chịu. Và xin lưu ý rằng các đại lý không chịu trách nhiệm cho vận may tốt hoặc xấu của bạn tại các bàn.
 6. Bạn tôi thường có thể có được một bộ mặc dù anh ấy đã đặt một cuốn sách. Tôi quá xấu hổ khi hỏi làm thế nào anh ấy làm điều đó. Nếu bạn là một người chơi ổn định tại một sòng bạc, hãy yêu cầu chủ nhà của bạn nâng cấp bạn lên một bộ nếu có sẵn. Điều này thường sẽ hoạt động, đặc biệt là giữa tuần, khi nhiều bộ trống. Một cách khác để làm điều đó là hối lộ nhân viên bán hàng tại bàn làm việc. Thông thường $ 20 đến $ 50 sẽ là quá đủ. Tôi sẽ khoe khoang về việc làm điều này vì nó hơi không đáng tin, và không phải nhân viên lễ tân nào cũng sẽ chơi cùng. Một điều khác cần xem xét là: Bạn có thực sự cần một bộ nếu tất cả những gì bạn sẽ làm là ngủ trong đó không?

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu