Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đồ chơi câu cá 10 điều bạn đã không biết về roulette

Trò mau binh zalo chơi phức tạp hơn bạn có thể tưởng tượng

Bởi Basil Nestor

Roulette là một trò chơi thú vị mà dễ chơi. Chỉ cần chọn một số và vượt qua ngón tay của bạn. Nhưng sự đơn giản rõ ràng của cuộc thi che giấu một thiết kế thú vị và phức tạp và một lịch sử bất thường. Dưới đây là mười điều bạn có thể không biết về roulette:

  1. Roulette được cho là được phát minh ở Pháp, nhưng thiết kế bánh xe quay fa88 club có khả năng mượn từ các trò chơi tiếng Anh.

Trò chơi đánh bạc giống như roulette đầu tiên xuất hiện ở Anh vào năm 1720. Nó được gọi là Roly-Poly. Cuộc thi có một bánh xe với bốn mươi không gian đen trắng xen kẽ, và một quả bóng quay. Bạn có thể đặt cược vào màu đen hoặc trắng. Một khe được dán nhãn là thanh màu đen. Một người khác là Bar Bar White. Đó là nó, không có con số. Không có hồ sơ nào của Pháp về roulette cho đến năm 1758 khi một tài liệu tham khảo khó hiểu được đề cập trong một đạo luật được công bố ở New France (Quebec hiện đại). Roulette có nghĩa là bánh xe nhỏ của người Pháp trong tiếng Pháp, nhưng luật pháp không bao gồm mô tả về trò chơi.

  1. Cái gọi là bánh xe Roulette của Mỹ, 38 khe với số 0 và đôi số không, được giới thiệu ở Pháp.

Trò chơi mà chúng ta biết ngày nay khi American Roulette xuất hiện khá đột ngột ở Paris vào năm 1796, được mô tả chi tiết bởi một nhà văn người Pháp đương đại. Không ai biết ai đã phát minh ra cuộc thi, nhưng ngay từ đầu, đó là trò chơi hiện đại của chúng tôi theo mọi cách quan trọng. Có 38 vị trí được đánh số một đến ba mươi sáu, không và kép bằng không. Hai thế kỷ sau, trò chơi tồn tại và phát triển mạnh với cơ bản không có sửa đổi quy tắc. Trò chơi đôi mà bạn chơi trên Dải, Boardwalk hoặc bất cứ nơi nào giống hệt nhau trong hầu hết mọi cách cho cuộc thi mà người Paris đã chơi khi Cách mạng Pháp ở thời hoàng kim.

  1. Thiết kế bánh xe ban đầu có một bố cục số bí mật (phần nào).

Mọi người đều có thể thấy rằng màu đỏ và đen xen kẽ trên bánh xe. Nhưng nó ít rõ ràng hơn các cặp số lẻ và chẵn thay thế; Các cặp thay thế cao và thấp. Và mỗi số lẻ đều có người kế thừa thậm chí trực tiếp trên bánh xe. Bàn cũng tuyệt vời không kém. Nó có thể chứa hàng chục cược độc đáo; Tất cả đều có nhiều xác suất thành công khác nhau, và tất cả đều có lợi thế nhà giống hệt nhau là 5,26%. Trò chơi là một cách tàn nhẫn có hệ thống, nhưng hoàn toàn ngẫu nhiên. Nó là một phát minh đáng chú ý đã được phát triển ẩn danh.

  1. Cái gọi là bánh xe châu Âu, 37 khe với một số không, được phát minh ở Đức.

Anh em người Pháp Francois và Louis Blanc muốn cải thiện roulette bằng cách hạ thấp cạnh nhà. Vì vậy, vào năm 1842, họ đã sắp xếp lại các con số và ra mắt một bánh xe roulette đơn tại sòng bạc mới của họ ở Hamburg (Roulette là bất hợp pháp ở Pháp vào thời điểm đó). Trò chơi là một hit ngay lập tức, và nó đã biến Hamburg thành một điểm đến đánh bạc phổ biến. Theo một bài báo được xuất bản vào năm 1868 trên tờ The London Daily News, Hom Hombourg là một ngôi làng tối nghĩa trong suốt hai mươi sáu năm đã trôi qua kể từ nền tảng [sòng bạc] của nó, một cung điện rộng lớn dành riêng cho cờ bạc được xây dựng, được xây dựng, Village đã trở thành một thị trấn, được lát tốt và được thắp sáng bằng gas, du khách được đánh số hàng chục ngàn người.

  1. Monte Carlo là một nước không có gì trước Roulette.

Monaco đã từng là nhà nước nghèo nhất ở châu Âu. Đó là trước khi Francois Blanc đưa trò chơi của mình và bí quyết sòng bạc đến đất nước nhỏ bé vào năm 1863. Roulette sau đó đã biến công quốc thành một cảm giác quốc tế. Monte Carlo là lý do tại sao bánh xe đơn lẻ được gọi là Châu Âu. Cho đến ngày nay, bạn có thể bước vào bất kỳ sòng bạc nào ở châu Âu và bạn sẽ thấy roulette đơn lẻ thống trị bố cục bảng (không giống như sòng bạc ở Hoa Kỳ nơi trò chơi bài thống trị bảng).

  1. Có một cách bán bí mật để đặt cược các phần trên bánh xe của Mỹ.

Trên một bánh xe của Mỹ, nếu bạn đặt cược 1-6, 13-24 và 31-36 (24 khe cắm hoàn toàn), các cược sẽ bao gồm hai phần 12 khe tiếp giáp ở các phía đối diện của bánh xe. Hiệu ứng toán học giống hệt với việc đặt cược hai nhóm mười hai trên bố cục.

  1. Roulette double-Zero tốt hơn ở Atlantic City.

Các sòng bạc ở Atlantic City có một quy tắc gọi là đầu hàng, trong đó các cược 1: 1 mất đến 0 hoặc double-Zero chỉ mất một nửa. Bạn có thể để lại đặt cược vào bố cục và hy vọng cho một cú hích hoặc lấy lại một nửa. Đầu hàng cắt giảm cạnh nhà trên 1: 1 đặt cược xuống 2,63 phần trăm. Đó là tỷ lệ cược tốt hơn nhiều trên các trò chơi đôi bằng không so với bạn sẽ nhận được hầu hết mọi nơi khác ở Hoa Kỳ.

  1. Fyoder Dostoevsky bị ám ảnh bởi roulette.

Tác giả huyền thoại của các tiểu thuyết cổ điển như tội phạm và trừng phạt và anh em Karamazov rất say mê với Roulette đến nỗi ông đã viết một cuốn tiểu thuyết về trò chơi có tên The Gambler. Hành động diễn ra ở Roulettenburg, một thị trấn nghỉ dưỡng hư cấu được mô phỏng theo Wiesbaden, nơi Dostoevsky (trớ trêu thay) đã mất tiền bản quyền của mình cho cuốn sách chơi roulette.

  1. Chỉ mất hai cược để biến $ 10 thành $ 12,950.

Đặt cược $ 10 vào một số và để tất cả đi xe một lần khi đặt cược thắng. Đó là $ 350 cho chiến thắng đầu tiên và $ 12,600 cho chiến thắng thứ hai! Nó thường xảy ra như thế nào? Rất thường so sánh với các khe và hầu hết các trò chơi trên bàn khác. Bạn sẽ quay số tiền lớn thường 1 trong 1.444 thử nghiệm. Điều đó có vẻ như là tỷ lệ cược dài, nhưng nó xuất hiện khoảng 28 giờ một lần trên một bàn truyền thống, và cứ sau 20 giờ chơi roulette nhanh chóng. Ahhhh, nhưng có một cảnh báo. Nếu bạn có may mắn trung bình, bạn sẽ chi 14.420 đô la trong nhiệm vụ của mình để giành được 12.950 đô la.

10.Bạn đã cho phép ghi chú bằng văn bản trong khi chơi roulette.

Ghi chú sẽ khiến bạn bị bắt trong khi chơi hầu hết các trò chơi trên bàn. Nhưng roulette nói chung là một ngoại lệ. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng giấy và bút hoặc bút chì. Dành quá nhiều thời gian khai thác vào điện thoại thông minh và bạn có thể nghi ngờ sử dụng máy tính và điều đó sẽ giúp bạn chạm vào vai.

Thưởng thức các trò chơi!

Basil Nestor là tác giả của Hướng dẫn BET thông minh hơn về Blackjack, Hướng dẫn cá cược thông minh hơn về craps và các hướng dẫn đánh bạc toàn diện khác. Có một câu hỏi? Visitsmarterbet.com và thả anh ta một dòng.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu