Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

lịch world cup 2021 việt nam

đồ chơi câu cá cho bé Giữ nó đơn giản - Blackjack

Cách nhanh chóng, dễ dàng để thành thạo chiến lược cơ bản blackjack

Bởi Michael Shackleford

 

Tôi chơi rất nhiều Blackjack, và tôi hiếm khi thấy những người chơi khác xem fifa có chiến lược cơ bản xuống lạnh. Hầu hết các đại lý và giám sát viên cũng không biết điều đó. Ngay cả nhiều quầy thẻ cũng không biết sắc thái.

Là một nhà văn chơi game, đó là công việc của tôi để giúp người chơi giành được nhiều tiền (hoặc mất ít) tiền nhất có thể khi họ chơi. Trong nhiều năm, tôi đã giảng rằng bước một để tiến lên miền nam làm chủ Blackjack là học chiến lược cơ bang sep hang fifa bản. Tuy nhiên, sau 13 năm viết về trò chơi, tôi thừa nhận rằng tôi có thể đã đặt thanh quá cao cho hầu hết các cầu thủ giải trí.

Tôi chơi rất nhiều Blackjack, và tôi hiếm khi thấy những người chơi khác có chiến lược cơ bản xuống lạnh. Hầu hết các đại lý và giám sát viên cũng không biết điều đó. Ngay cả nhiều quầy thẻ cũng không biết sắc thái. Trong khi tôi vẫn tin rằng tro choi uno những người chơi hoặc đối phó bốc thăm chia bảng Blackjack Trong một khoảng thời gian đáng kể nên dành thời gian để thành thạo chiến lược cơ bản, tôi sẽ cắt giảm người chơi giải trí. Đối với họ, tôi trình bày phiên bản đơn giản hóa sau đây của chiến lược cơ bản, gần như mạnh mẽ như phiên bản hoàn chỉnh.

Blackjack

So với chiến lược cơ bản đầy đủ, số lượng các loại tay người chơi đã giảm từ khoảng 36 xuống dang nhap b52 còn 11 và các loại thẻ đại where is the world cup 2022 lý từ 10 xuống còn 2. Đó là giảm 94% số lượng ghi nhớ cần thiết.

Bây giờ tôi sẽ đun sôi biểu đồ ở trên xuống 11 quy tắc đơn giản. Thẻ của đại lý UP UP sẽ được biết đến với tên là Small Small, nếu nó từ 2 đến 6, và Big Big, nếu nó từ 7 đến một át chủ bài.

1. Với 8 hoặc ít hơn, đánh.

2. Với độ cứng 9, tăng gấp đôi so với một thẻ nhỏ, nếu không sẽ đánh.

spin casino3. Với 10 hoặc 11 cứng, tăng gấp đôi nếu tổng số của bạn lớn hơn thẻ đại lý lên thẻ, xử lý một ace đại lý là 11 điểm. Nếu không, đánh.

4. Với độ cứng 12 đến 16, đứng trên một thẻ nhỏ. Nếu không, đánh. Tuy nhiên, đầu hàng 2 thẻ 16 so với 10.

5. Với độ cứng 17 trở lên, đứng.

6. Với độ mềm từ 15 trở xuống, nhấn.

7. Với 16 đến 18 mềm, tăng gấp đôi so với một thẻ nhỏ, nếu không sẽ đánh. hàng giảm giá Nếu bạn được cho là tăng gấp đôi, nhưng có thể do các quy tắc, sau đó đánh với 16 hoặc 17 mềm, và đứng với độ mềm 18, so với một thẻ nhỏ.

8. Với 19 hoặc nhiều hơn, đứng.

9. Luôn tách tám và aces.

10 10

11. Không bao giờ chia 4, 5, hoặc 10.

Đó là nó. Ghi nhớ điều này nhiều, và bạn sẽ chơi chiến lược cơ bản một cách chính xác phần lớn thời gian. Vài lần bạn đã giành được, chi phí của lỗi sẽ rất nhỏ, dang nhap sunwin cạnh nhà chỉ tăng 0,14% so với chơi chiến lược cơ bản đầy đủ. Đó là về chi phí đặt cược cho mỗi 10 giờ chơi.

Để so sánh, nếu các quy tắc của bảng yêu cầu đại lý phải đánh vào 17 mềm, thì chi phí cho người chơi 0,22%. Tất cả những thứ khác đều bình đẳng, bạn nên chơi chiến lược này tại một cái bàn nơi đại lý đứng trên Soft 17 thay vì chơi chiến lược cơ bản hoàn hảo tại một cái bàn tro choi cau ca thieu nhi nơi đại lý đánh 17.

Theo Bill Zender, nhà tư vấn chơi game và tác giả của cuốn sách xuất sắc Sòng bạc-Công bằng, chi phí trung bình của các lỗi người chơi trong Blackjack là 0,83%. Ghi nhớ chiến lược đơn giản này sẽ cắt giảm 83% so với tỷ lệ lỗi 0,14% được trích dẫn ở trên. Đối với người chơi trung bình, khoản tiết kiệm sẽ lên tới khoảng nửa cược trung bình mỗi giờ. Nó có vẻ không nhiều, nhưng nó tăng lên nhanh chóng theo thời gian. Hãy xem xét bài online một người chơi đặt cược trung bình $ 25, người chơi 16 giờ trong suốt kỳ nghỉ sòng bạc. Tổng số tiền tiết kiệm chuyến đi của anh ấy sẽ là $ 200.

Vì vậy, bạn có một cách dễ dàng để cải thiện trò chơi Blackjack của bạn. Tôi cũng có thể thêm đây là lần đầu tiên chiến lược này xuất hiện ở dạng in. Sử dụng nó hoặc bỏ qua nó, sự lựa chọn là của bạn. Tôi chỉ có thể dẫn một con ngựa xuống nước.

Để biết thêm thông tin về chiến lược cơ bản về tất cả các trò chơi sòng bạc, hãy truy cập www.9ome.com

Cách nhanh chóng, dễ dàng để thành thạo chiến lược cơ bản blackjack.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu