Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đổi thưởng go88 Konami Gaming

Konami đang ra mắt một số phong cách trò chơi mới lớn, theo nghĩa đen. Podium Goliath, ra mắt vào mùa xuân năm ngoái, là một phiên bản siêu cỡ của tủ tiêu chuẩn của Konami, cao gần tám feet với màn hình LCD có vị trí theo chiều ngang 32 inch, ánh sáng thu hút 360 độ, bảng điều khiển tiện ích Hệ thống âm thanh nâng cao.

Nó là cơ sở cho một loại trò chơi bánh xe mới được gọi là Bánh xe chiến thắng khổng lồ. Đây là một sản phẩm tiến bộ độc lập hai cấp tương thích với nhiều tiêu đề video phổ biến của Konami. Phần thưởng tiến bộ được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ sở để kích hoạt một bánh xe khổng lồ trông không có bánh xe nào khác trước đó.

Bánh xe bao gồm cả hai màn hình khổng lồ, và được miêu tả từ bên cạnh, với người chơi đang xem cạnh. Đó là một hình ảnh 3D, với các số bật ra từ màn hình dưới dạng các vòng quay của nó. Bánh xe chứa hai giải độc đắc tiến bộ độc lập và một số giải thưởng tín dụng. Có một tùy chọn gấp đôi hoặc không có gì của người Viking trên giải thưởng bánh xe.

Một định dạng mới khác là Đài tưởng niệm Podium Pod, có một màn hình trò chơi 22 inch tiêu chuẩn khác biệt, đứng đầu là một màn hình kiểu chân dung 32 inch thẳng đứng. Trận đấu đầu tiên: Nhanh chóng tấn công Quad, một bí ẩn độc lập bốn cấp tương thích với bất kỳ tiêu đề video nào không yêu cầu màn hình hàng đầu. Giải thưởng tiến bộ được kích hoạt ngẫu nhiên trong khi chơi trò chơi cơ sở. Đó là một trò chơi bị tấn công bởi trò chơi tiến bộ của người Viking, điều đó có nghĩa là người chơi đang được thông báo về cấp độ mà mỗi lần tiến bộ phải đánh vào phạm vi kích hoạt giải độc đắc được liệt kê theo mỗi giải thưởng tăng trên màn hình giải độc đắc.

Biên giới LED trên tủ giúp dự đoán xây dựng khi mức độ giải độc xuất phát phải bị ảnh hưởng. Màu sắc thay đổi khi cơ hội của cú đánh tiến bộ tăng lên.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu