Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

007 casino royale Chơi khe

Khi nói đến chơi khe, sự đa dạng là gia vị của cuộc sống

Bởi John Grochowski

 

Hỏi những người chơi slot những điều yêu thích của họ về các trò chơi, và bạn thường nghe thấy nhiều lần chiến thắng, tiếp theo là các giải độc đắc và tiền thưởng.

Nhưng để đào sâu hơn một chút, một nhóm các nhà điều hành chơi khe đã được hỏi điều gì ngoài những yếu tố đó khiến họ chọn trò chơi họ chơi. Nó có phải là chủ đề không? Nhiều cấp độ Jackpot hơn? Giải độc đắc lớn hơn?

Người đọc đã đưa ra nhiều câu trả lời như có các tính năng trong trò chơi mọi người chơi.

 

AMITY

Tôi sẽ thành thật. Chủ đề và tiền thưởng và tất cả những gì quan trọng, nhưng điều đầu tiên tôi nhìn vào là số lượng thanh toán và đặt cược tối thiểu. Nếu tôi có thể chơi một trò chơi, thì không quan trọng chủ đề này.

Tôi là một người chơi slot penny với ngân sách. Một trăm đô la là một ngày lớn đối với tôi, và đôi khi tôi sẽ chơi chỉ với 40 đô la hoặc 60 đô la.

Tôi không mong đợi để giành chiến thắng mọi lúc. Điều đó sẽ tốt đẹp, sẽ không? Nhưng tôi hy vọng sẽ có được một số chơi với hóa đơn 20 đô la. Hãy cho tôi một số vòng quay miễn phí hoặc một vài phần thưởng khiến tôi tiếp tục trong một thời gian và cho tôi một cú sút để giành chiến thắng, và tôi đã hạnh phúc.

Tôi không nhận được điều đó với 40 khoản thanh toán trở lên. Đặt cược tối thiểu 40 xu có nghĩa là tôi chỉ đảm bảo 50 vòng quay với giá 20 đô la. Toàn bộ 20 đô la có thể biến mất trước khi có một cơ hội cho một phần thưởng.

Điều đó là, những trò chơi đó đang tiếp quản. Tôi thích các trò chơi 20 dòng, trong đó tôi đã đảm bảo 100 vòng quay ở mức 20 xu một vòng quay với giá 20 đô la của tôi. Tôi sẽ giải quyết cho các trò chơi 30 dòng và ít nhất 66 vòng quay. Nhưng ở 40 dòng trở lên, tôi tìm kiếm một trò chơi khác nhau.

Miễn là bạn cho phép tôi trút giận, tôi có thể chịu đựng được khi một sòng bạc dán nhãn một trò chơi là một vị trí đồng xu, nhưng yêu cầu đặt cược ít nhất hai đồng tiền trên mỗi dòng. Một trò chơi 40 dòng chiếm ít nhất đặt cược 80 xu. Thật điên rồ. Không có cách nào là một trò chơi yêu cầu đặt cược ít nhất 2 xu mỗi dòng máy một xu. Khi tôi thấy điều đó, tôi đã sẵn sàng đóng gói và đi, không bao giờ quay lại sòng bạc đó nữa.

 

Tom

Tôi muốn một số tính năng bổ sung trên các vòng quay miễn phí, và tôi muốn rất nhiều vòng quay. Sticky Wilds là tốt, nơi bất kỳ nơi hoang dã nào xuất hiện tại chỗ cho phần còn lại của các vòng quay miễn phí. Tôi đã có một số chiến thắng thực sự tốt đẹp với Sticky Wilds. Các biểu tượng xếp chồng lên nhau và loại bỏ các biểu tượng được trả lương thấp cũng là những cách tốt. Tôi cũng thích nơi bạn có thể chọn ít vòng quay hơn với số nhân lớn hơn hoặc nhiều vòng quay hơn với số nhân lớn hơn.

Với bất kỳ ai trong số đó, tôi muốn một khối quay có kích thước tốt. Tôi nhớ một trò chơi vài năm trước, nơi các vòng quay miễn phí xuất hiện thường xuyên hơn so với các trò chơi khác, nhưng nó sẽ là một vòng quay ở đây và hai vòng quay ở đó.

Điều đó đã làm điều đó cho tôi. Tôi muốn xem ít nhất 10 vòng quay và cho tôi cơ hội ở một hit lớn. Tôi sẽ chơi một thời gian với các vòng quay miễn phí, tôi cho rằng, nhưng trừ khi tôi có một chiến thắng tốt đẹp sớm, tôi không thể gắn bó với loại trò chơi đó.

 

Beth

Yêu thích của tôi đã thay đổi. Tôi nghĩ rằng tôi chỉ mất một thời gian để làm quen với một cái gì đó mới. Khi các khe video xuất hiện, tôi bám lấy các trò chơi ba reel. Sau đó, tôi đã quen với việc chọn tiền thưởng. Bạn có nhớ cây trồng, nơi bạn chọn rau trong vườn và phải tránh nốt ruồi không? Đó là một trong những điều khiến tôi thay đổi.

Nó đã đến nơi tôi tham gia vào các trò chơi chọn mà tôi sẽ dành thời gian trong ngày cho một trò chơi với các vòng quay miễn phí. Sau đó, tôi đã quen với các vòng quay miễn phí, và thực sự, tôi sẽ chơi bất kỳ ai trong số họ bây giờ.

Mặc dù vậy, sở thích mọi thời đại của tôi vẫn là một trò chơi ba retel, Wheel of Fortune ban đầu. Tôi vẫn sẽ dành thời gian cho điều đó bất cứ khi nào tôi nhìn thấy nó. Tôi chỉ thích bánh xe quay và tiếng động. Tôi đã may mắn một vài lần và giành chiến thắng lớn trên bánh xe.

Tôi sẽ thử các trò chơi khác, video và ba reel, nếu có một bánh xe trên đầu. Một số trong số họ khá tuyệt. Tôi đã có một thời gian vui vẻ với các trò chơi Michael Jackson đã trao phần thưởng khác nhau trên bánh xe. Yêu thích của tôi, mặc dù, vẫn là bản gốc.

 

Maria

Jackpots là những gì các trò chơi sắp sửa đối với tôi. Tôi muốn có cơ hội giành được giải độc đắc có kích thước tốt.

Nó không phải là thứ gì đó sẽ làm cho tôi giàu có. Tôi chưa bao giờ là một người chơi Megabucks lớn. Cơ hội chiến thắng chỉ có vẻ quá xa. Một cái gì đó trong hàng ngàn người sẽ cho tôi một số tiền điên, có thể cho một kỳ nghỉ của một số thứ xa xỉ. Tôi muốn một phát bắn thực tế vào một giải độc đắc sẽ tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của tôi, nếu chỉ trong vài ngày.

Rất nhiều khe video với giải độc đắc ở nhiều cấp độ giống như ở trên cùng. Giải độc đắc dưới cùng chỉ có thể là $ 10. Đó là những điều tốt đẹp để giữ cho bạn chơi một chút. Vào thời điểm bạn đạt đến cấp độ thứ ba với giá vài trăm đô la hoặc cấp độ thứ tư trong vài nghìn, đó là những người tôi đã săn lùng.

 

Barry

Tôi muốn nhiều hơn một vòng tiền thưởng. Các vòng quay miễn phí rất tuyệt, đặc biệt là nếu có một số tính năng bổ sung và các spin không giống hệt như các vòng quay được trả tiền. Nhưng hãy chọn phần thưởng Em cũng rất tuyệt. Các bánh xe cũng vậy. Tôi cũng thực sự thích những vòng quay mà các biểu tượng tiền giữ đúng vị trí và bạn có thể nhận thêm các vòng quay khi bạn nhận được nhiều biểu tượng tiền hơn.

Nó rất tốt theo như tôi liên quan, nhưng tôi thích một số loại. Nếu tôi có thể nhận được các vòng quay miễn phí và chọn Em trong cùng một máy đánh bạc, điều đó làm tôi hạnh phúc.

In thân thiện, pdf & email

bảng g vòng loại world cup
Cuộn lên đầu