Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng chơi bài solitaire bạc

365 casino Ba máy chơi lợi thế

Nếu được chơi vào những thời điểm nhất định, những máy này mang lại cho người chơi một lợi sảnh rồng poker thế

Bởi Frank Scoblete

?

Người chơi có thể có được một lợi thế trên ba máy sau nếu các máy này được chơi vào những thời điểm nhất định. Với sự giúp đỡ của chuyên mục Jerry Jerry Stickman, tôi đã giải thích những lần đó và số tiền cần có trong túi của bạn để chắc chắn rằng bạn lấy tiền mặt từ sòng bạc.

Đây là những máy ngân hàng và, như bạn sẽ thấy, những gì họ ngân hàng là nhiều biểu tải tiến lên miền nam tượng khác nhau và tại một thời điểm nhất định, có đủ các biểu tượng để người chơi có lợi thế trên nhà. Chỉ chơi các máy này trong những thời điểm như vậy khi bạn có một cạnh thực tế, toán học.

Những máy này được trích từ cuốn sách của tôi Slots Conquest: Làm thế nào để đánh bại các máy đánh bạc!

 

Tem xanh S & H

Làm thế nào nó hoạt động: Đây có lẽ là phổ biến nhất của các máy đánh bạc lợi thế khi tôi viết chương này. Khi bạn chơi, sự xuất hiện của một con tem màu xanh lá cây với một số trên các cuộn thêm số lượng tem vào một cuốn sách. Các tem có số nhân (1x, 2x, 5x) nhân số lượng tem được thu thập. Phải mất 1200 tem để điền vào một cuốn sách. Khi một cuốn sách được lấp đầy, bạn được cung cấp tùy chọn để tiếp tục thu thập hoặc chơi các trò chơi thưởng.

 

Bạn cần tìm gì: Nếu trò chơi có 600 tem trở lên trong một cuốn sách thì nó là tích cực. Có một con tem được hiển thị trong cuốn sách cho mỗi 100 con tem được thu thập, vì vậy hãy tìm sáu con tem. Sáu tem là một hàng hoặc một nửa cuốn sách. Số lượng tem thực tế cũng được hiển thị gần các cuốn sách. Chỉ chơi máy tại thời điểm này hoặc cao hơn.

 

Cách chơi: Chơi 25 dòng tại một tín dụng trên mỗi dòng cho đến khi bạn chơi các trò chơi miễn phí. Số tiền này lên tới 25 spin spin cho một máy 1 ¢, 50 spin spin cho 2 máy và $ 1,25 một spin cho 5 máy. Khi bạn điền vào một cuốn sách (tem 1200), bạn sẽ được lựa chọn để chơi các trò chơi miễn phí hoặc tiếp tục điền vào một cuốn sách khác. Chơi các trò chơi miễn phí, không tiếp tục điền vào một cuốn sách khác. Thực hiện theo lời khuyên này cho bức thư.

 

Yêu cầu về ngân hàng: Ngân hàng tối thiểu của bạn phải ít nhất 2000 tín dụng. Số tiền này lên tới 20 đô la cho một trò chơi 1, 40 đô la cho một trò chơi 2 và 100 đô la cho một trò chơi 5. Hãy nhớ rằng tôi đã nói tối thiểu; Nhiều hơn trong ngân hàng có lẽ là một ý tưởng thậm chí tốt hơn.

 

Bình luận: Hầu hết các trò chơi đóng dấu màu xanh lá cây S & H đều có một tính năng trong đó bạn có thể dừng ngay lập tức quay bằng cách nhấn nút quay. Tận dụng tính năng này để giảm thiểu thời gian chơi trò chơi này. Bạn chơi càng nhanh càng tốt cho bạn. Nhận tiền thắng của bạn và rời đi. Trò chơi này khá biến động. Bạn sẽ có xu hướng có nhiều chiến thắng và thua nhỏ hơn với những chiến thắng và thua khá lớn. Don Tiết cho phép một trò chơi thua cám dỗ bạn dừng chơi trước khi bạn thu thập các trò chơi miễn phí.

 

Mỏ kim cương đôi

Làm thế nào nó hoạt động: Có ba trục giữ kim cương. Một viên kim cương được thêm vào trục khi cuộn tương ứng chứa ký hiệu kim cương. Khi một trục được lấp đầy, bạn thu thập tiền thưởng. Khi bạn thu thập tiền thưởng và trục được làm trống, hãy đánh giá lại xem bạn có lợi thế hay không.

 

Bạn cần tìm gì: Trò chơi này là tích cực khi bất kỳ điều nào sau đây là đúng.

  • 1 trục chứa 9 viên kim cương
  • 2 trục chứa 8 viên kim cương mỗi
  • 3 trục chứa 7 viên kim cương mỗi

 

Cách chơi: Chơi một tín dụng cho mỗi lần quay cho đến khi bạn thu tiền thưởng. Số tiền này lên tới 25 spin cho máy 25 ¢ tiêu chuẩn.

 

Yêu cầu về ngân hàng: Ngân hàng tối thiểu của bạn phải có ít nhất 80 tín chỉ. Số tiền này lên tới $ 20 cho trò chơi 25.

 

Bình luận: Trò chơi này không biến động lắm. Trò chơi có xu hướng khá ngắn. Bạn sẽ có xu hướng chiến thắng hầu hết các trò chơi và đôi khi với số lượng tương đối lớn. Tổn thất có xu hướng khá nhỏ.

 

Triple Diamond Mine

Làm thế nào nó hoạt động: Triple Diamond Mine hoạt động chính xác giống như Double Diamond Mine. Có ba trục giữ kim cương. Một viên kim cương được thêm vào trục khi cuộn tương ứng chứa ký hiệu kim cương. Khi một trục được lấp đầy, bạn thu thập tiền thưởng. Khi bạn thu thập tiền thưởng và trục được làm trống, bạn phải đánh giá lại xem bạn có lợi thế hay không.

 

Bạn cần tìm gì: Trò chơi này là tích cực khi bất kỳ điều nào sau đây là đúng:

  • 1 trục chứa 9 viên kim cương
  • 2 trục chứa 8 viên kim cương mỗi
  • 3 trục chứa 7 viên kim cương mỗi

 

Cách chơi: Chơi 1 tín dụng cho mỗi lần quay cho đến khi bạn thu tiền thưởng. Số tiền này lên tới 25 spin cho máy 25 ¢ tiêu chuẩn.

 

Yêu cầu về ngân hàng: Ngân hàng tối thiểu của bạn phải có ít nhất 80 tín chỉ. Số tiền này lên tới $ 20 cho trò chơi 25.

 

Bình luận: Trò chơi này không biến động lắm. Trò chơi có xu hướng khá ngắn. Bạn sẽ có xu hướng chiến thắng hầu hết các trò chơi và đôi khi với số lượng tương đối lớn. Tổn thất có xu hướng khá nhỏ.

?

Đây là ba máy đầu tiên. Vấn đề tiếp theo tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm một số. Một điểm đầu tiên và cuối cùng: Bạn phải chơi các máy này chính xác như đề xuất.

 

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete là Lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh!Slots Conquest: Làm thế nào để đánh bại các máy đánh bạc! Có sẵn từ Amazon.com hoặc tại hiệu sách yêu thích của bạn hoặc qua thư hàng bằng cách gọi số 1-800-944-0406. Tham gia Frank trên trang web của mình tại www.frankscoblete.com.

 

 

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu