Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

789 club đổi thưởng 247 Con bạc bên trong

Các thiên thần và quỷ của trò chơi khe

Bởi Frank Scoblete

 

Họ lơ lửng trong, hơn và xung quanh những cỗ máy đó, những sinh vật thoáng đãng nổi lên những ý tưởng mạnh mẽ của họ vào tâm trí bạn. Họ là những tiếng nói hay và những tiếng nói xấu; Những người bảo bạn chơi, chơi và chơi thêm một số; Và những người bảo bạn nghỉ ngơi, đừng đuổi theo những mất mát của bạn; khôn ngoan lên.

Đây là những tiếng nói của thiên thần và quỷ của trò chơi đánh bạc. Bạn có thể ngạc nhiên khi nói là giọng nói thật và đó là cái giả; giọng nói nào thực sự dẫn bạn đến một mất mát lớn và đó là để hỗ trợ bạn và cho phép bạn đưa ra quyết định chính xác.

Đôi khi âm thanh của một giọng nói cụ thể, tenor, không phải là những gì giọng nói thực sự muốn cho bạn và từ bạn, đặc biệt nếu bạn tình cờ là người chơi mệt mỏi. Giọng nói dễ chịu đó có thể là con quỷ của bạn. Hãy nhớ rằng con quỷ thường có màu của cầu vồng hứa hẹn một nồi vàng ở cuối nó. Không có nồi vàng cho hầu hết người chơi khe. Những cái chậu đó là hàng triệu triệu người chống lại bạn.

Ồ, vâng, giọng nói dễ chịu đó có thể là kẻ thù thực sự của bạn; Trong khi giọng nói gay gắt, gay gắt đó có thể là một người bạn tốt, người muốn bạn an toàn và tỉnh táo. Một giọng nói mạnh mẽ đôi khi là giọng nói trung thực và chân thực; Và giọng nói nhẹ nhàng, sự trung thành và quyến rũ, là tiếng nói đáng sợ.

Đây là một ví dụ: Marion đã chơi các vị trí trong vài giờ hôm nay và cô ấy đã giảm khá nhiều. Đó là ngày của cô ấy; Cô ấy biết điều đó. Là một người chơi khe kỳ cựu, cô nhận ra mình nên bỏ cuộc; nghỉ ngơi một lát; Làm một cái gì đó khác trước khi tiếp tục bất kỳ loại chơi nào. Nhưng những giọng nói đó.

Chiến thắng của bạn đang đến; Nó chỉ quanh góc. Bạn đã bỏ việc ngay bây giờ và bạn có thể giành chiến thắng hôm nay; Bạn đã từ bỏ. Bạn phải giành chiến thắng sớm hay muộn và với những tổn thất này, càng sớm thể hiện trong thời gian ngắn. Tin tưởng lời khuyên này. Tôi ở đây để giúp bạn.

Hmmm, Marion nghĩ, giọng nói đó là đúng. Tôi phải giành chiến thắng sớm hay muộn (phải không?) Và vì tôi đã có một ngày khó khăn, tôi sớm phải đến sớm hơn! Tôi sẽ chơi thêm một số. Chỉ một chút nữa; chỉ cần thêm một chút.

Marion! Marion! Hãy là một kẻ ngốc! Ngôi nhà có cạnh. Lấy mất mát của bạn và thoát khỏi một thời gian. Chỉ có một người chơi ngu ngốc chơi qua ngân hàng của cô ấy và bạn đang vượt qua ngân hàng của bạn ngay bây giờ. Đi chỗ khác! Đi chỗ khác! Bạn có thể quay lại sau nhưng bây giờ là thời gian để chạy, chạy và chạy. Các máy đánh bạc aren đi bất cứ đâu. Họ sẽ ở đây, giành chiến thắng?

Hmmm, Marion nghĩ, có lẽ tôi nên nghỉ ngơi ngay bây giờ? Tôi đã chơi khá lâu. Tôi muốn có thể tận hưởng bản thân sau này, sau khi tôi ăn tối với gia đình và bạn bè. Một mất mát lớn hơn điều này có thể khiến tôi đau khổ. Các máy đánh bạc vẫn sẽ ở đó trong vài giờ. Tôi không muốn mất tất cả mọi thứ bây giờ khi tôi có sau này để chơi. Đó là kế hoạch của tôi, phải không?

Ôi, Marion. Ôi, Marion, bạn đã đến đây để chơi. Quên bữa tối. Thời gian của bạn đang đến. Chiến thắng lớn của bạn đang đến. Bạn biết bạn nên làm gì? Đi đến một máy khác; Một mệnh giá cao hơn, để khi bạn giành được giải độc đắc, nó sẽ là một số rất lớn. Bạn phải giành chiến thắng sớm và tại sao không giành chiến thắng trong một mệnh giá lớn hơn? Bạn sẽ khóa nó với sòng bạc khi bạn làm. Đây có phải là những gì bạn muốn làm, thân yêu, thân yêu? Có phải là cách chơi hợp lý?

Hmmm, Marion nghĩ, chiến thắng của tôi đang đến; Tôi có thể chỉ cần tiếp tục thua, tôi có thể không? Và tại sao tôi không nên giành chiến thắng lớn hơn? Tôi luôn muốn chiến thắng lớn nhất mà tôi có thể có được và với chiến thắng của mình chỉ quanh góc, một người chuyển sang một cỗ máy lớn hơn có thể là con đường để đi. Một số vòng quay và chiến thắng của tôi đến và tôi làm lại mọi thứ tôi đã mất và sau đó là một số. Có phải là cách chơi hợp lý?

Marion, nghỉ ngơi. Thời gian của bạn sẽ đến nhưng bây giờ nó không phải là ở đây. Chấp nhận sự mất mát. Không di chuyển đến một mệnh giá lớn hơn. Bạn không phải là cấp độ của người chơi. Nếu bạn tiếp tục thua, sau này bạn sẽ làm tổn thương cơ hội của mình vì bạn sẽ cạn kiệt tiền chơi của bạn. Hợp lý; không ngu ngốc.

Hmmm, Marion nghĩ, có thực sự hợp lý khi tiếp tục chơi và có cơ hội trên một máy giáo phái lớn hơn với hy vọng tôi lấy lại được tất cả các tổn thất của mình và sau đó là một số? Có phải là điều ngu ngốc để làm? Tôi đã lập ngân sách số tiền tôi có thể chơi và nếu tôi thua thì tôi sẽ ra khỏi trò chơi cho chuyến đi này.

Bạn luôn có thể nhận được nhiều tiền hơn từ thẻ tín dụng của mình, phải không?

Hmmm.

Hãy khôn ngoan và don lồng bị cuốn vào lúc này. Dừng chơi lại.

Hmmm.

Hãy nghĩ về chiến thắng lớn đó; Hãy nghĩ về việc bạn sẽ hạnh phúc như thế nào.

Hmmm.

Sử dụng đầu của bạn; Hãy nghỉ ngơi trước khi bạn bị hỏng.

Hmmm.

Hãy nghĩ về câu chuyện tuyệt vời mà bạn có thể kể cho mọi người về chiến thắng của bạn.

Hmmm.

Hãy khôn ngoan, Marion, hãy khôn ngoan.

Các độc giả thân mến, Marion sẽ nghe giọng nói nào? Bạn sẽ nghe giọng nói nào? Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu