Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

789 club Giữ, spin, chiến thắng

Trò chơi khoa học làm mới một trong những trò chơi giữ và spin phổ biến nhất của nó với Ultra Hot Mega Link

Bởi Frank Legato

 

Đối với người chơi khe, đây chắc chắn là tuổi của việc giữ và quay. Hoặc khóa và spin, như một số nhà sản xuất khe gọi nó. Dù tên là gì, nó cũng là tính năng chơi trò chơi nóng nhất trong ngành công nghiệp khe ngay bây giờ.

Cơ học chơi trò chơi giữ và quay có người chơi theo đuổi một mục tiêu bằng cách thu thập các ký hiệu, thường là trong một số lượng spin. Các biểu tượng thu thập càng nhiều, giải thưởng càng cao. Phong cách chơi trò chơi này bắt đầu với một mega hit từ một nhà sản xuất, nhưng lan truyền khi ngày càng nhiều người chơi yêu cầu phong cách trò chơi này. Ngày nay, phong cách trò chơi giữ và quay là mọi nơi, trên các trò chơi từ mọi nhà sản xuất khe chính.

Kimberly Cohn, giám đốc phát triển trò chơi cho các trò chơi khoa học của nhà cung cấp khe, về hiện tượng nắm giữ. Đây là chìa khóa để thành công cho nhiều trò chơi này; Bạn có thể thấy chính xác những gì bạn có thể giành chiến thắng, và nó ngay trong tầm tay của bạn.

Phong cách giữ và kéo dài là trung tâm của một trong những trò chơi phổ biến nhất của Trò chơi khoa học trong nhiều năm qua, Ultimate Fire Link. Tính năng chính trong loạt Fire Link Ultimate liên quan đến các quả cầu lửa mang số tiền tín dụng hoặc tiến bộ.

Land Four Fireballs trên màn hình, và nó kích hoạt tính năng chính. Bốn quả cầu lửa, và giải thưởng hoặc người cấp tiến của họ, ở chỗ cho ba vòng quay miễn phí. Bất kỳ quả cầu lửa nào khác hạ cánh trong những vòng quay đó cũng giữ nguyên vị trí, di chuyển các vòng quay miễn phí còn lại trở lại ba.

Quá trình này lặp lại cho đến khi có ba vòng quay không có quả cầu lửa xuất hiện. Sau đó, người chơi nhận được một giải thưởng tiền thưởng tích lũy tất cả các giải thưởng trên các quả cầu lửa bị khóa.

Ultimate Fire Link đã là một thành công lớn cho các trò chơi khoa học, đã tạo ra 10 tựa game trong loạt phim.

Link Ultimate Fire Link đã thực sự thành công đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi quyết định chúng tôi muốn nâng cấp gói và đặt nó lên một nền tảng mới và thêm một chút xoắn vào thợ máy, Cohn giải thích. Vì vậy, hãy nhập Ultra Hot Mega Link, có một tính năng hơi khác ở chỗ có thêm những quả cầu lửa cực kỳ nóng có thể thêm tín dụng cho các quả cầu lửa khác.

Gia vị tính năng

Đó là một chút tính năng khác nhau, là một cải tiến lớn, một trong những cải tiến lớn có thể rất sinh lợi. Khi một quả cầu lửa cực kỳ nóng trên màn hình trong thời gian tính năng này, nó ngẫu nhiên thêm các khoản tín dụng cho bất cứ nơi nào từ hai đến năm quả cầu lửa đã bị khóa tại chỗ. Điều đó bao gồm bốn giải độc đắc tiến bộ. Nếu bạn đã có một giải thưởng tiến bộ bị khóa, quả cầu lửa cực kỳ nóng có thể thêm số lượng giải độc đắc mini vào giải thưởng. Cohn nói rằng tại sao các công cụ sửa đổi cực kỳ nóng rất thú vị, Cohn nói. Họ không chỉ thêm tín dụng cho những quả cầu lửa mà bạn đã có ở đó; Họ cũng có thể thêm giải độc đắc mini vào bất kỳ giải độc đắc nào khác, vì vậy tất cả đều cộng lại.

Tính năng đó gia vị lên một trò chơi mà đã phổ biến. SG đã cẩn thận để giữ mọi thứ về liên kết lửa cuối cùng mà người chơi đã chứng minh rằng họ yêu thích, từ bộ kích hoạt bốn symbol cho tính năng này đến trường chơi dọc trên màn hình kiểu chân dung.

Chúng tôi thực sự cố gắng sử dụng không gian dọc đó, vì vậy trường chơi lớn hơn, Cohn nói. Người chơi thực sự yêu thích điều đó, vì vậy chúng tôi đã cố gắng giữ những tính năng đó giống nhau trong phần tiếp theo.

Thêm vào đó là tính năng giữ và spin được cải thiện, giữ lại sự hấp dẫn cơ bản của việc có thể giành được nhiều hơn một trong bốn giải độc đắc tiến bộ trong một phát bắn lớn. Trong phiên bản Penny, Regressives đặt lại ở mức $ 15 (mini), $ 50 (nhỏ), $ 500 (chuyên ngành) và đầu

Giải độc đắc Mega $ 10.000. Tỷ lệ hạ cánh mà Mega, nó lớn hơn với các mệnh giá lớn hơn; Giải thưởng là 1 triệu tín chỉ lần so với mệnh giá là một khoản rất thuận lợi trong 3,9 triệu. Để so sánh, một giải độc đắc tiến bộ khu vực rộng lớn tấn công bất cứ nơi nào từ cứ sau 50 triệu đến 100 triệu vòng quay.

Đó là một giải thưởng năm con số rất thường xuyên.

Toán học chương trình của trò chơi cơ bản cũng giống như bản gốc. Đây là một khe video năm reel với bốn biểu tượng trên mỗi cuộn, có sẵn với các đường lương 10, 20 hoặc 50. Sòng bạc có thể chọn từ một loạt các nhóm giáo phái, từ các mệnh giá thấp, Penny, 2 xu, 5 xu và 10 xu cho đến một kết hợp hàng đầu là $ 10, $ 20, $ 50 và $ 100. Nói cách khác, trò chơi này có thể đi vào phòng khách cao cấp cũng như tầng chính.

Trò chơi khoa học sẽ phát hành hai trò chơi khai mạc trong loạt phim Mega Link nóng bỏng của Amazon và Ultra Hot Mega Link India, vào cuối năm nay, nhưng Cohn dự đoán sẽ có nhiều phần tiếp theo của phiên bản này. Các phiên bản đầu tiên là trên tủ theo dõi cong của SG Twinstar J43, nhưng theo Cohn, trò chơi có thể được trình bày trên bất kỳ tủ kiểu chân dung nào mà công ty cung cấp.

Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng thú vị dựa trên cơ chế trò chơi Fire Link ban đầu, miễn là người chơi yêu thích nó, chúng tôi sẽ tiếp tục làm cho họ, ông Co Cohn nói.

Loại khe

Khe video năm ròng, 10 dòng, 20 dòng hoặc 50 dòng; Tính năng tiền thưởng trò chơi miễn phí giữ và spin; Giải độc đắc tiến bộ bốn cấp; Các thiết lập đa dạng từ Penny đến $ 100

Payback % Range

87% -90% (ước tính)

Tần số hit trung bình

30,01%

Jackpot hàng đầu

Cấp tiến; Đặt lại ở mức 1 triệu tín chỉ số lần

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu