Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

789 club tải game Tournevent cất cánh

Trò chơi đa phương tiện Giải đấu khe quốc gia

bởi Frank Legato

 

NtocmoneymantocNếu bạn nghĩ rằng không có gì mới có thể xảy ra trên sàn nhà, các trò chơi đa phương tiện của nhà sản xuất khe chắc chắn có thể thuyết phục bạn bằng cách khác.

Làm thế nào về việc tăng cường mà Bowling League mà bạn thuộc về một giải đấu khe, hoàn chỉnh với những chiếc áo thêu? Hoặc những người chơi khe theo các giải đấu xung quanh các sòng bạc khác nhau như Deadhead sau The Grateful Dead?

Điều gì về việc nhận được một giải thưởng cho một kỳ nghỉ được trả lương toàn diện cho hai đến một khu nghỉ dưỡng sòng bạc Las Vegas sang trọng, các bữa ăn miễn phí tại các nhà hàng của khu nghỉ mát và 500 đô la tiền mặt cho Mất Một giải đấu khe?

Nó có tên là Tournevent of Champions, và các trò chơi đa phương tiện chỉ khởi động năm thứ hai với tư cách là một giải đấu khe cắm toàn quốc. Được phát triển như một giải đấu tức thời cho các ngân hàng chuyên dụng của các khe cắm, TourNEVENT là một cú đánh ra khỏi cổng cho đa phương tiện vì nó không giống như giải đấu khe thông thường, nhàm chán. Thay vì 10 phút nhảy nút đơn điệu, nó giống như một chương trình trò chơi hoặc một sự kiện thể thao.

Các tiện ích bổ sung của đa phương tiện kể từ khi hệ thống đầu tiên được phát hành đã làm cho các giải đấu trở nên thú vị hơn. Một camera nhỏ trong mỗi máy ghi lại thí sinh và chiếu video lên một màn hình lớn. Có một máy chủ của người Viking, thông qua hoạt hình trên màn hình hoặc một người sống hét lên sự khích lệ. Có một bảng dẫn đầu video theo dõi khi khách hàng tiềm năng thay đổi.

Có những quả bóng bật lên nổi lên màn hình và bật liên lạc để tăng điểm số của bạn. Có một nhân vật người đàn ông tiền bạc có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong cuộc thi và tăng điểm số của bạn lên đầu gói.

Mọi người tập trung xung quanh bất cứ khi nào một trong những phiên giải đấu này xảy ra, trên một ngân hàng các khe được thiết kế dành riêng cho giải đấu. (Nói lời tạm biệt với những khe video cổ xưa mà sòng bạc tắt cho các cuộc thi bình thường.)

Sự phấn khích xung quanh các cuộc thi này đã dẫn các quan chức đa phương tiện đến ý tưởng tuyệt vời về việc dàn dựng một giải đấu đa sòng bạc, mà họ đã làm trên cơ sở toàn tiểu bang trong hai năm đầu tiên ở California, sau đó ở Washington. Các sòng bạc riêng lẻ tổ chức các sự kiện vệ tinh và những người chiến thắng trong số đó được gửi, được trả tất cả các khoản phí, cho trận chung kết tại một địa điểm vui nhộn duy nhất. (Đó là một tàu du lịch trong sự kiện khai mạc.)

Năm ngoái, TourNEVENT đã đi vào quốc gia, với các sự kiện vệ tinh tại 77 sòng bạc trên toàn quốc gửi vòng chung kết tới Las Vegas cho trận chung kết của Giải đấu vô địch của nhà vô địch tại sân vận động Lagasse, một quán bar thể thao khổng lồ ở Venice. Người chơi đã giành được danh hiệu người chơi giải đấu khe hay nhất của Nation Nation, đã mang về một giải thưởng lớn là 100.000 đô la.

Nhưng những gì làm cho Tournevent of Champions trở nên đặc biệt không phải là khoản tiền lớn cho vị trí đầu tiên. Mọi người thậm chí đã lọt vào trận chung kết là một người chiến thắng. Mỗi người vào chung kết có một kỳ nghỉ được trả lương đầy đủ cho hai người vào chung kết và một vị khách nhận được vé máy bay và một phòng được trả lương trong năm ngày bốn đêm ở Las Vegas. Năm nay, những người vào chung kết sẽ ở tại nơi được cho là khu nghỉ dưỡng sòng bạc sang trọng nhất ở Las Vegas, Wynn.

Linda Trinh, giám đốc tiếp thị và khuyến mãi cho các trò chơi đa phương tiện, người đã từng là người cho giải đấu vô địch. Họ đã là đối tác tuyệt vời cho chúng tôi; Họ đã ném rất nhiều nỗ lực để đảm bảo sự kiện này là đỉnh cao cho người chơi và khách của chúng tôi.

Đối với người mới bắt đầu, Wynn và khu nghỉ dưỡng chị em liền kề đang đảm bảo tuần của họ tràn đầy hoạt động, ném một giải đấu khởi động vào đêm trước Giải vô địch và một giải đấu đang diễn ra vào ngày sau sự kiện lớn. Hơn nữa, các thí sinh nhận được tín dụng thực phẩm và đồ uống trị giá 500 đô la trong tuần tại các nhà hàng và quán bar không thể so sánh được. Đó là ngoài số tiền mà những người vào chung kết giành chiến thắng trong giải đấu.

Tổng số tiền được cho đi trong năm nay là 500.000 đô la, với 200.000 đô la đến vị trí đầu tiên. Theo Trinh, ít nhất 105 người vào chung kết sẽ được đưa đến Las Vegas cho trận chung kết, và không ai trong số họ sẽ rời đi với số tiền thưởng ít hơn 500 đô la, được đảm bảo. Sự kiện lớn sẽ được tổ chức tại hộp đêm Wynn XS XS. Trinh nói, một địa điểm thực sự tuyệt vời, Trinh nói. Một số địa điểm lớn hơn Lagasse, hãy mua nó có cảm giác tương tự, với chỗ ngồi cao xung quanh sân khấu ở giữa.

Ngân hàng các vị trí của Tournevent cho các số liệu của cuộc thi là từ 16-20 máy, so với năm ngoái. Hàng trăm thí sinh ngồi tại những cỗ máy đó sẽ giành chiến thắng.

 

Nhiệm vụ vui vẻ

Tất nhiên, một nửa niềm vui trong cuộc thi này đang đến đó. Trận chung kết của Giải vô địch Quốc gia tạo thành món tráng miệng của những gì đã là một chuyến đi thú vị của các sự kiện sơ bộ tại các sòng bạc trên khắp đất nước.

Trinh và nhóm của cô từ các trò chơi đa phương tiện sẽ có mặt tại nhiều sự kiện đó. Bắt đầu từ tháng này và kéo dài cho đến mùa thu, Tournevent Multimedia lấy người đàn ông tiền bạc, một linh vật tượng trưng cho toàn bộ sự việc, leo lên xe buýt Tournevent of Champions Tour, và lên đường đến thăm các sòng bạc tổ chức các sự kiện sơ bộ và trong sòng bạc Trận chung kết các sự kiện chọn những người vào chung kết sẽ đến Las Vegas vào tháng Mười.

Đội đa phương tiện tổ chức sơ bộ tại các trang web suốt mùa hè. Mục tiêu là để tái tạo những gì bạn thấy trong trận chung kết ở mỗi một trong những sòng bạc này, ông Trinh nói. Rất nhiều người trong số họ sẽ làm một buổi tiếp tân đáng hoan nghênh cho người chơi, và sau đó thực hiện nhiều vòng đấu với người chơi, kết thúc bằng một lễ trao giải vào cuối.

Nhiều sòng bạc kéo dài sơ bộ trong vài tuần và sáng tạo trong việc làm cho cuộc thi trở nên thú vị. Trinh tại Corning, California, họ đã bắt đầu toàn bộ cuộc cách mạng giải đấu khe giải đấu này, Trinh nói. Trong vài tuần, họ điều hành một giải đấu slot dẫn đến trận chung kết trong sòng bạc. Họ đã thực sự thành công trong việc khiến một nhóm người quay lại tuần này qua tuần khác để xây dựng điểm số của họ.

Bây giờ chúng tôi có các giải đấu khe cắm khác đã bắt đầu trên toàn quốc, bởi vì chúng tôi đã chia sẻ ý tưởng này với một số sòng bạc của chúng tôi. Chúng tôi có một số giải đấu thực sự đã tạo ra những chiếc áo sơ mi liên kết của riêng họ, như giải đấu bowling. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể bắt đầu cuộc cách mạng vui nhộn này của các giải đấu khe trên khắp đất nước, với những người chơi cùng nhau và root lẫn nhau.

Sòng bạc Valley View gần San Diego kéo dài sơ bộ trong bốn tháng, trong đó người chơi giành giải thưởng và, hy vọng, đủ vé vàng của đội bóng để giành một vị trí trong trận chung kết tháng 8.

Rita Tương phản, Giám đốc Khuyến mãi và Sự kiện tại Valley View, cho biết cuộc thi khuấy động sự phấn khích trong sòng bạc bắt đầu với vòng đầu tiên vào tháng Năm.

Mỗi tháng, chúng tôi sẽ có 140 người chiến thắng, cô nói. Mỗi người chiến thắng sẽ bỏ đi với tiền mặt và giải thưởng, và một túi đầy những món quà, với cơ hội giành được 1.000 đô la khi kết thúc giải đấu trên những gì họ đã giành được, theo ông Tương phản. Phần tốt nhất là sự phấn khích toàn diện. Chúng tôi sẽ trao hơn 65.000 đô la tiền mặt cho giải thưởng cho giải đấu vô địch, và sau đó, cú sút giành được chuyến đi tới Vegas và cơ hội giành được 200.000 đô la.

Tại Michigan, Grand Traverse Resort và Turtle Creek Casino, có 12 tuần giải đấu bán kết. Theo Johnny Barrientoz, giám đốc hoạt động của SLOT, sòng bạc bắt đầu sự phấn khích giữa chừng trong vòng sơ bộ bằng cách công bố giải thưởng chung kết của chuyến đi Vegas và các giải thưởng sẽ được trao tại trận chung kết.

Kể từ trận chung kết của chúng tôi năm ngoái, người chơi không thể chờ đợi cơ hội trong năm nay, ông Bar Barrientoz nói. Bản thân các giải đấu rất vui và khác với bất kỳ giải đấu khe nào khác mà chúng tôi từng tổ chức. Vòng bán kết của chúng tôi đã đầy đủ và chúng tôi sẽ thông báo rằng chúng tôi sẽ gửi hai cầu thủ may mắn đến Vegas trong năm nay.

Ông nói rằng sòng bạc ban đầu tuyên bố rằng chỉ có một người chơi sẽ đi, vì vậy thông báo của hai người vào chung kết đã tạo ra sự phấn khích đó trên khắp các trận đấu trong phần còn lại của vòng bán kết.

Barrientoz nói rằng tiền mặt chỉ là một phần của sự phấn khích của chiến thắng. Đối với các vị khách, (phần khác là) cảm giác đại diện cho sòng bạc nhà của họ, ông nói. Khách mời của chúng tôi năm ngoái đã thất vọng đến nỗi cô ấy đã không giành chiến thắng ở Vegas, đến nỗi cô ấy bắt đầu khóc vì muốn đưa danh hiệu đó trở lại Lạch Rùa.

Tất nhiên, Tournevent of Champions đã không thu hút được gì ngoài lời khen ngợi từ chính các cầu thủ.

Những người đại diện cho giải đấu quốc gia của các nhà vô địch và trò chơi đa phương tiện là những người vui vẻ như vậy! Gushes Lori Makowski, người vào chung kết năm ngoái từ Lạch Rùa. Các cuộc thi khe tại Rùa là một vụ nổ, nhưng không có gì so với đêm chung kết ở Vegas. Ngày đó sẽ đi xuống như một trong những ngày vui vẻ và thú vị nhất trong cuộc sống của chúng ta.

Susan McCown, người đã giành giải nhất tại L hèAubere Baton Rouge năm ngoái, đồng tình. Tôi không chỉ giành được một khoản tiền một lần, mà tôi còn giành được một chuyến đi tuyệt vời cho hai người đến Vegas, nơi chúng tôi được Đa phương tiện đối xử như tiền bản quyền. Tôi sẽ không bao giờ quên sự đối xử tuyệt vời của nhân viên đa phương tiện khi tôi ở đó. Mọi người điên chắc chắn rằng chúng tôi rất thích bản thân mình, và tôi sẽ mãi mãi biết ơn sự đối xử của hoàng gia.

Ron An Cindy Howerton đã theo xe buýt đến tám vòng sơ khảo khác nhau ở bang Washington năm ngoái, bắt đầu trận chung kết trong sòng bạc tại gần như tất cả các sự kiện. Chúng tôi tiếp tục tham gia nhiều cuộc thi trên toàn tiểu bang vì chúng tôi có thể phù hợp với lịch trình của chúng tôi, ông Cindy Cindy Howerton đã viết cho các quan chức đa phương tiện. Thiết lập máy đánh bạc của bạn với bảng xếp hạng phía trên các máy làm cho các vòng rất thú vị và xem vị trí của bạn khi các vòng được chơi giúp bạn tham gia. Và bạn tiếp tục thêm nhiều tiền hơn và nhiều tiền hơn nữa!

Howerton chắc chắn sẽ hài lòng trong năm nay, và thậm chí còn hơn thế nữa, vào năm tới, theo Trinh, vào năm 2015, người chơi giải đấu khe hay nhất quốc gia sẽ kiếm được 1 triệu đô la.

Nhưng một lần nữa, đến đó sẽ là một nửa niềm vui. ?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu