banh club 1 apk

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

ace88club Thế giới khe mới dũng cảm

Tương lai của cờ bạc trong một thế giới covid-19

Bởi Frank Scoblete

 

Trong số phát hành hiện tại của người chơi sòng bạc, tôi đã suy đoán rằng các trò chơi trên bảng có thể bị xóa khỏi sòng bạc. Không có cách nào để có khoảng cách xã hội sáu feet giữa người chơi và đại lý world cup 1942 tại Blackjack, Roulette, Craps, Pai Gow Poker, Mini-Baccarat và các trò chơi lễ hội khác nhau.

Ngay cả với một người chơi ở bàn, các đại lý vẫn quá gần để duy trì sự xa cách xã hội thích hợp. Và người chơi và đại lý có muốn đeo mặt nạ và găng tay không? Vì vậy, nó có thể là lời tạm biệt với các trò chơi trên bàn, chúng ta có thể cấu trúc chúng theo một cách khác.

Điều đó để lại cho chúng ta thế giới của máy đánh bạc và video. Những mây giờ việt nam đá trò chơi này có thể tồn tại trong các sòng bạc mới dũng cảm bị cản trở vì chúng là do một loại virus chết người đã đe dọa đất đai của chúng ta; Sòng bạc hiện phải tuân theo các quy tắc mới đề nghị mọi người tránh liên lạc chặt chẽ với người khác và các nhóm lớn?

Có lẽ.

Rất nhiều không gian sòng bạc hiện được sử dụng cho các cuộc họp, nhà hát, sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, hài kịch và những thứ tương tự, có thể đi theo con đường của con chim Dodo. Không có hoạt động nhóm lớn nào sẽ sớm quay trở lại tất cả những điều đó, vì vậy không gian thêm trong sòng bạc và đặc biệt là trong các máy bay chiến đấu sòng bạc có thể được sử dụng để chứa các máy đánh bạc và video.

Có nhiều cách để thực thi các quy tắc xa cách xã hội, tại các máy móc và trên các lối đi.

Các máy đánh bạc và video có thể được đặt cách nhau sáu feet và sáu feet ở một bên của lối đi đối diện phía bên kia của lối đi (thực sự không gian lối đi này sẽ giống như 12 feet). Tất cả các lối đi sẽ là giao thông một chiều, giống như nhiều đường phố thành phố. Chúng tôi có nhân viên (một số đại lý trò chơi trên bàn trước đây) có công việc lau máy sau khi người chơi rời máy đó và trước khi người chơi khác ngồi xuống và chơi nó. Một số nhân viên sẽ tương đương với cảnh sát giao thông.

Và những gì về không gian sàn còn sót lại từ các trò chơi trên bàn vắng mặt? Không gian đó bây giờ sẽ bị chiếm giữ bởi các trò chơi trên bàn thuộc loại khác-các trò chơi điện tử như blackjack, craps, roulette, pai gow poker, mini-baccarat và bất kỳ trò chơi lễ hội nào mà sòng bạc cảm thấy sẽ mang lại lợi nhuận. Tôi không nói về các trò chơi trên bàn trông giống như các khe truyền thống, nhưng các trò chơi điện tử trông gần với các trò chơi trên bàn thực nhất có thể với một số thay đổi quan trọng.

Trước hết, những trò chơi này sẽ không cần các đại lý, vì vậy chúng tôi sẽ phải lo lắng về sự xa cách xã hội giữa người chơi và đại lý.

Thứ hai, các khu vực nơi người chơi ngồi sẽ có plexiglass giữa họ. Mỗi tủ của người chơi sẽ rộng ít nhất sáu feet cho phép người chơi ngồi cách hàng xóm bên cạnh sáu feet (hoặc nhiều hơn).

Thứ ba, tất cả các trò chơi sẽ ở trong vòng (hoặc hình bầu dục) với người chơi trải rộng đúng cách. Điều này mang lại cho người chơi nhiều không gian hơn so với hầu hết các trò chơi trên bàn truyền thống và sự sắp xếp này thực sự có thể cho phép cùng một con số hoặc nhiều người chơi chơi chúng. Nó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thoải mái hơn nhiều so với các trò chơi trên bàn truyền thống.

Thứ tư, tất cả các trò chơi sẽ là máy tín dụng loại bỏ nhu cầu sử dụng chip. Điều đó sẽ làm giảm bớt vấn đề của virus bám vào bên ngoài chip.

Thứ năm, khăn lau tay sẽ có sẵn trong mỗi khối cho người chơi sử dụng trước và sau các trò chơi của họ. Tôi không nghĩ rằng mặt nạ khuôn mặt sẽ là cần thiết, nhưng đây sẽ là quyết định của các chuyên gia y tế nhà nước. Mặc dù người chơi sẽ sử dụng khăn lau tay, máy làm sạch máy sẽ xóa sạch máy sau khi mỗi người chơi ra khỏi trò chơi.

Thật vậy, tôi nghĩ rằng những trò chơi điện tử này, với mỗi người chơi trong tủ riêng biệt của mình, có thể trở thành một bất ngờ thú vị cho các cầu thủ. Câu hỏi thực tế là: Người chơi trò chơi bàn truyền thống có bị thu hút bởi những trò chơi điện tử này không? Hiện tại, điều này dường như không phải là như vậy.

Nếu bạn thường xuyên đi sòng bạc, không có gì lạ khi gặp vợ chồng, bạn trai và bạn gái, hai người đàn ông hoặc hai người phụ nữ, hoặc một nhóm bạn và người thân chơi khe hoặc trò chơi bàn với rất ít giao điểm giữa họ. Người chơi khe là người chơi khe và người chơi trò chơi trên bàn là người chơi trò chơi trên bàn. Hai loại trò chơi hiếm khi gặp nhau.

Người chơi trò chơi bàn không phải chơi các trò chơi điện tử hiện tại được nhìn thấy ở đây và ở đó trong một số sòng bạc. Tại sao phải bận tâm khi các bàn thực sự tồn tại để thưởng thức của họ; Nói tóm lại, họ không bị khóa vào máy chơi.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chơi máy là thứ duy nhất họ có? Tôi nghĩ rằng cuối cùng họ sẽ đổ xô đến thế giới trò chơi điện tử mới dũng cảm. Casino Gamblers muốn chơi và sớm hay muộn họ muốn chơi những trò chơi điện tử đó. Theo tôi đó là một cho.

Vâng, đối với tất cả chúng ta, thế giới đã bị đảo lộn nhưng con người là những sinh vật tháo vát và chúng ta đã chơi game kể từ khi chúng ta bắt đầu các bộ lạc và nền văn minh từ nhiều thế kỷ trước. Không có lý do để chúng tôi dừng lại bây giờ.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc (dũng cảm mới)!

Trang web của Frank Scoblete, là www.frankscoblete.com. Sách của ông có sẵn tại Amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, E-Books và tại các nhà sách.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu