Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

american roulette online Nhớ về phép thuật

Cái chết của Siegfried Fischbacher gợi lên hình ảnh về cách anh và đối tác Roy Horn thay đổi Las Vegas Entertainment

Bởi Frank Legato

Nhà hát Las Vegas vẫn còn trống rỗng vì coronavirus, nhưng vào tối ngày 14 tháng 1, các marquees ở phía trước các khu nghỉ dưỡng của Las Vegas Strip đều tỏa sáng với một người đàn ông quen thuộc với hầu hết các du khách Vegas. Các pháp sư huyền thoại hành động Siegfried & Roy.

Fischbacher, 81 tuổi, đã qua đời vào tối hôm trước, chỉ chín tháng sau khi đối tác lâu năm Roy Horn đã chịu thua các biến chứng của coronavirus ở tuổi 75, và 16 năm sau khi hành động huyền thoại của họ Những con hổ trắng yêu quý của anh.

Nhưng tháng trước, các cống phẩm của Las Vegas Dải đã nhớ lại những ký ức về 22 năm trên sân khấu ở Las Vegas, chín năm ở biên giới mới với chương trình Beyond Niềm tin trước khi chuyển hành động của họ đến khách sạn Mirage mới của Steve Wynn vào năm 1990. Siegfried & Roy đã thay đổi Giải trí Las Vegas. Trước khi các nghệ sĩ giải trí sinh ra ở Đức đã thống trị Dải, các phòng trưng bày giải trí tiêu đề được thiết kế không phải là một nhà tạo doanh thu, mà là một phương tiện để thưởng cho các con lăn cao nhất.

Fischbacher và Horn đã thay thế các ca sĩ và truyện tranh tuxedoed bằng nghệ thuật của cảnh tượng, một cảnh tượng của những con hổ trắng khổng lồ xuất hiện và biến mất, và hỗ trợ bộ đôi này trong một loạt những ảo ảnh tuyệt vời được nhấn mạnh bởi khói, ánh sáng và tiếng thở hổn hển của khán giả.

Fischbacher, sinh ra ở Đức vào năm 1939, đã gặp Horn khi biểu diễn trên một tàu du lịch dưới nghệ danh Delmare năm 1957. Fischbacher đã mời Horn hỗ trợ anh ta trong một ảo ảnh, và hai người đã trở thành một hành động từ đó. Họ có màu đỏ từ tuyến hành trình để đưa một con báo trên tàu.

Nhưng hành động độc đáo của họ đã thu hút sự chú ý của một hành trình khác, và bộ đôi này đã bắt đầu một cuộc chạy đua dài bao gồm các tuyến hành trình, nhà hát New York, và cuối cùng, Las Vegas. Khi Steve Wynn ra mắt Mirage vào năm 1989, anh ta muốn có một hành động độc đáo như chính khu nghỉ mát, và dụ dỗ họ ra khỏi biên giới mới với lời hứa của nhà hát riêng của họ và nơi là nơi cư trú vĩnh viễn.

Chương trình Beyond Niềm tin đã trở thành, đơn giản, Siegfried & Roy tại Mirage, và từ đêm khai mạc ngày 1 tháng 2 năm 1990, cho đến một đêm định mệnh vào tháng 10 năm 2003, đó là vé nóng nhất ở Las Vegas. Fischbacher và Horn trở thành một phần không thể thiếu của Mirage, đã kiếm được tiền không chỉ cho các buổi biểu diễn, mà còn là sự thu hút của môi trường sống mà Wynn tạo ra trên tài sản cho bộ đôi hổ trắng.

Và Nhà hát Siegfried & Roy cuối cùng sẽ thay đổi cách Las Vegas dải sòng bạc trình bày giải trí. Trước Mirage, các phòng trưng bày của Las Vegas đã sử dụng thiết kế cắt cookie, bao gồm các con lăn cao trong các gian hàng hình móng ngựa gần sân khấu, nhập học chung trong các đường thẳng với tầm nhìn thường xuyên bị tắc nghẽn, chỉ có thể có chỗ ngồi tốt hơn với một hóa đơn lớn để có thể Ma?tre d.

Nhà hát Siegfried & Roy được tạo kiểu nhiều hơn dọc theo các rạp chiếu phim của Broadway, với mỗi chỗ ngồi trên một cái nhìn tốt đẹp về sân khấu. Người mua vé đã được hiển thị bản đồ với giá được hiển thị và được cung cấp tùy chọn mua chỗ ngồi tốt nhất mà họ có thể.

Nói cách khác, cách mà hầu hết Las Vegas thể hiện hoạt động ngày hôm nay.

Cuộc chạy đua huyền thoại của bộ đôi Las Vegas đã kết thúc vào ngày 3 tháng 10 năm 2003, khi Horn bị tấn công trên sân khấu bởi Act 400 pound White Bengal Tiger, tên là Montecore. Sừng sụp đổ sau khi con hổ cắn cánh tay anh ta, nhưng trong một hành động, sau đó anh ta khăng khăng khăng khăng là một người có thể bảo vệ anh ta, Montecore đã mang theo người biểu diễn trên sân khấu. Cuộc tấn công đã cắt đứt cột sống và kết thúc hành động.

Nhưng sự kết thúc của Siegfried & Roy Show đã không kết thúc di sản của những người biểu diễn. Môi trường sống của Tiger vẫn ở Mirage cho đến ngày nay, một lời nhắc nhở liên tục về cách Fischbacher giúp thay đổi Las Vegas. Wynn đã thêm một môi trường sống cá heo vào khu vực, nơi vẫn là một hit với khách tại Mirage.

Khi Horn qua đời năm ngoái, Fischbacher cho biết, Thế giới đã mất một trong những người vĩ đại, nhưng tôi đã mất người bạn thân nhất của mình. Từ lúc chúng tôi gặp nhau, tôi biết Roy và tôi, cùng nhau, sẽ thay đổi thế giới. Không thể có siegfried mà không có Roy, và không có Roy mà không có Siegfried.

Được giúp đỡ bởi Wynn có tầm nhìn, Las Vegas ngày nay sẽ không phải là như vậy nếu không có Fischbacher và Horn.

Các Marquees sáng tháng trước đã nhấn mạnh suy nghĩ đó.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu