Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

app quay màn hình iphone có tiếng The Best of Slots 2014

Dòng sản phẩm hàng năm lần thứ 14 của chúng tôi về sự lựa chọn

Bởi John Grochowski & Frank Legato

 

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của kinh doanh sản xuất khe ngày nay là nghiên cứu tiêu dùng. Đặc biệt trong trường hợp các vị trí theo chủ đề cao cấp hoặc được cấp phép, hầu như không có một trò chơi mới xuất phát từ bất kỳ nhà sản xuất khe nào hàng đầu chưa trải qua một nhóm tập trung người chơi nào đó.

Các nhà sản xuất khe này điều chỉnh thiết kế trò chơi dựa trên đầu vào từ người chơi. Các nhà khai thác sòng bạc phụ thuộc vào thực tế này để đảm bảo rằng người chơi sẽ chơi các trò chơi đó một lần trên sàn. Ý kiến ??của người chơi là một cog quan trọng trong toàn bộ quá trình tạo trò chơi.

Và đây chính xác là lý do tại sao, trong 14 năm qua, các vị trí nghiêm ngặt đã tiến hành nhóm tập trung hàng năm của riêng mình. Hàng năm kể từ năm 2001, chúng tôi đã gửi các cuộc khảo sát hỏi độc giả của chúng tôi, những người chơi khe sáng nhất trong cả nước để chọn các trò chơi yêu thích của họ, và trò chơi nào và sòng bạc bảng xếp hạng việt nam vòng loại world cup 2022 có thể mang lại cho họ trải nghiệm vị trí tốt nhất của họ. Chúng tôi chia kết quả thành các danh mục phản ánh sự đa dạng của sàn khe hiện đại, từ những người quay vòng truyền thống đến các khe video đa dòng có thương hiệu đến poker video.

Báo cáo này về những gì bạn thích nhất là một trong những vấn đề được mong đợi nhất trong năm của chúng tôi, không chỉ bởi độc giả của các nhà khai thác và các nhà sản các khu vực châu á xuất. Vấn đề này mang đến cho các nhà sản xuất khe một cơ hội để xem liệu nghiên cứu của họ có hoạt động hay không, và cho các nhà khai thác cơ hội để xem những gì làm hài lòng những người chơi nhiều nhất.

Chào mừng bạn đến với ảnh chụp nhanh hàng năm lần thứ 14 của chúng tôi về những gì bạn, người chơi, hãy xem xét trải nghiệm tốt nhất của vị trí. Đây là tiếng nói của bạn để giao dịch khe, và fusfa nó sẽ ảnh hưởng đến các trò chơi bạn thấy trên sàn trong tương lai. Cảm ơn tất cả các độc giả của chúng tôi đã trả lời khảo sát.

Đây là những gì bạn coi là tốt nhất của thế giới khe.

Nhấp vào các liên kết bên dưới để xem kết quả:

Những trò chơi chúng tôi chơi

thành phố Atlantic

Chicagoland

Detroit

Bờ biển Vịnh

Iowa

Hồ Tahoe

Dải Las Vegas

Las Vegas Downtown

Người dân địa phương Las Vegas

Smilelin

Louisiana

Maryland

Missouri

world cup bao nhiêu trận

Trung Tây bản địa

Bản địa Đông Bắc

Tây Bắc bản địa

Miền nam bản địa

Tây Nam bản địa

Ohio

Pennsylvania

Racinos

Reno

Nam Indiana

TUNICA

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu