Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

app quay màn hình máy tính Video Poker với hành động kiểu khe

Những trò chơi này có thể làm cho các phiên của bạn thú vị hơn

bởi Jerry “Stickman” Stich

?

Những ngày mà poker video có nghĩa là chỉ có một bài xì phé kéo dài năm thẻ đã biến mất từ ??lâu. Bây giờ có tất cả các loại biến thể poker video đang kêu gọi người chơi sòng bạc tiền. Bài viết này xem xét một vài trong số các biến thể đã xuất hiện trong một thời gian. Nếu bạn mệt mỏi với cùng một poker video cũ, bạn có thể muốn xem xét kiểm tra các trò chơi này.

Spin poker

Nếu bạn yêu thích các máy đánh bạc và muốn có được một số hành động giống như khe đó vào vở kịch video của bạn, spin poker có thể nằm ngay trên con hẻm của bạn. Spin poker trông rất giống một máy đánh bạc 3 dòng, 5 dòng. Bạn có thể chọn một đến chín dòng và một đến năm xu trên mỗi dòng-giống như hầu hết các máy đánh bạc đa dòng.

Để chơi, chỉ cần chọn số dòng bạn muốn chơi (1-9). Mặc dù chỉ có ba dòng trực tiếp, có chín dòng có sẵn bằng cách vượt qua ba dòng. Tiếp theo, chọn số lượng tín dụng bạn muốn đặt cược cho mỗi dòng. Điều này luôn luôn là năm để tận dụng lợi nhuận của một Royal Flush với năm tín chỉ được chơi. Sau đó nhấn nút Deal. Năm thẻ sẽ được xử lý ở hàng giữa. Khi bạn chọn các thẻ bạn muốn lưu, cùng một thẻ xuất hiện ở cùng một vị trí trên hai hàng còn lại. Khi bạn đã chọn tất cả các thẻ bạn muốn lưu, hãy nhấn nút Draw. Các cột mà bạn không chọn một thẻ Spin Spin như chúng là cuộn trên máy đánh bạc và các thẻ còn lại cho mỗi tay được lấp đầy.

Chiến lược chơi cho spin poker giống hệt như chiến lược chơi của cùng một trò chơi poker video tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là chiến lược cho các giắc cắm đầy đủ trả tiền hoặc poker spin tốt hơn giống hệt như chiến lược cho các giắc cắm đủ thanh toán tiêu chuẩn hoặc tốt hơn. Lợi nhuận của poker spin cũng giống hệt như đối với trò chơi poker video tiêu chuẩn. Giắc cắm trả tiền đầy đủ tiêu chuẩn hoặc lợi nhuận tốt hơn 99,54 phần trăm với chơi hoàn hảo. Giắc cắm đầy đủ trả tiền hoặc poker spin tốt hơn cũng trả lại 99,54 phần trăm với trò chơi hoàn hảo.

Một mục rất quan trọng cần nhớ về spin poker là nếu bạn chơi tất cả chín dòng, bạn đang chơi gấp chín lần tiền, hoặc đồng xu, với mỗi lần quay. Như với trò chơi video nhiều phát (3/5/10/25/50/100), khi bạn chơi nhiều dòng hơn, phương sai có thể tăng lên. Trên thực tế, nó thực sự tăng nhanh hơn trong poker spin so với trong poker video nhiều phát.

Dưới đây là một số ví dụ về sự khác biệt về phương sai giữa các giắc cắm poker đa phát và spin hoặc tốt hơn. Phương sai cho 5 lần chơi là 27,4, trong khi phương sai cho 5 dòng được chơi trong spin poker là 34,8 - trên một và một phần tư (1,27%) nhiều lần. Đối với một trò chơi poker video tiêu chuẩn 9 lần, phương sai là 35,3. Tuy nhiên, chơi 9 dòng poker spin có phương sai 53,0 - tăng 50 phần trăm!

Spin poker có thể thêm sự phấn khích, nhưng, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, nó phải trả giá. Nếu bạn chọn chơi bài xì phé spin, hãy chắc chắn rằng bạn không chơi quá mức tài khoản của mình. Bị buộc phải rời khỏi sòng bạc vì bạn đã phá vỡ chắc chắn đặt một bộ giảm xóc vào sự phấn khích bổ sung có được từ việc chơi bài xì phé.

Super Times Pay Poker

Super Times Pay Poker là một biến thể khác của poker video kết hợp một tính năng của các máy đánh bạc với poker video truyền thống. Để có thêm tín dụng cho mỗi tay (người chơi đặt cược sáu tín dụng so với năm tín dụng truyền thống), tính năng ngẫu nhiên của Times Times đã được kích hoạt. Hệ số nhân này cung cấp cho người chơi một phần thưởng 2x, 3x, 4x, 5x, 8x hoặc 10x cho bất kỳ chiến thắng nào. Hệ số nhân xuất hiện xuất hiện ngẫu nhiên trong quá trình chơi.

Theo thông tin trên máy, hệ số nhân ngẫu nhiên xuất hiện cứ sau 15 trò chơi và lượng trung bình của hệ số nhân là 4.05. Nếu điều này là chính xác, và người viết này không có lý do gì để tin khác, sự gia tăng lợi nhuận là 20,33 phần trăm. Vì vậy, đặt cược thêm 20 phần trăm giúp bạn trả lại 20,33 phần trăm. Thêm tín dụng thứ sáu có ý nghĩa cận biên.

Để xác định lợi nhuận của bất kỳ trò chơi poker nào Super Times Pay chỉ cần nhân bản trả lại ban đầu của trò chơi với 1.00278. Mặc dù điều này nghe có vẻ thực sự tốt, nhưng bảng thanh toán cho Super Times Pay Poker thường không hào phóng như các trò chơi poker video truyền thống, vì vậy hãy kiểm tra bảng thanh toán một cách cẩn thận trước khi chơi.

Chiến lược chơi hoàn toàn giống với trò chơi poker video truyền thống, vì vậy không có gì thay đổi ở đó. Tuy nhiên, phương sai tăng khoảng 50 phần trăm. Super Times Pay Poker có thể thú vị hơn so với poker video truyền thống. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tìm thấy một trò chơi có tỷ lệ trở lại tốt và có đủ tiền để chơi thêm 20 phần trăm thông qua trò chơi, cũng như, chiếm khoản phương sai tăng lên.

Một trong hai trò chơi được đề cập trong bài viết này có thể mang lại sự phấn khích mới trong phát video của bạn. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với các trò chơi poker video cũ và giống như hành động của máy đánh bạc, hãy thử poker spin hoặc siêu thời gian trả tiền poker. Một trong số này có thể trở thành trò chơi yêu thích mới của bạn.

MẸO NHANH

SẼ NHƯ THẾ NÀO BẠN Chơi tay này?

Bạn đang chơi jacks 9/6 (trả toàn bộ) hoặc tốt hơn với Max Coin-in of Internters năm quý. Bạn đang bị xử lý bằng tay sau:

KS TS Q.h 5c 7d

Làm thế nào bạn sẽ chơi nó?

Bàn tay này chứa hai lá bài của Royal Flush (kS TS), ba trong số một thẳng (kS TS Q.h), và một vài thẻ cao (KS Q.h). Nếu bạn chọn hai hoàng gia, sự trở lại không tệ, nhưng đây chỉ là lần tiết kiệm tốt thứ ba. Giữ ba trong số một thẳng là nắm giữ tốt thứ năm. Giữ nhà vua một mình là người tốt thứ tư; Nữ hoàng một mình là người tốt thứ hai. Chỉ nắm giữ nữ hoàng tốt hơn là chỉ giữ nhà vua vì những cơ hội được thêm vào cho một cú tuôn ra thẳng (không có cơ hội giữ nhà vua vì 10 người bị loại bỏ), một sự tuôn ra hoặc thẳng (có ba 10 còn lại).

Nắm giữ nhà vua và nữ hoàng là khoản giữ tốt nhất của hơn một phần mười tín dụng với lợi nhuận dự kiến ??là 2.4308 tín dụng trong thời gian dài.

Đó có phải là cách bạn đã chơi nó?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu