Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

ca cuoc bong da online Câu hỏi ngẫu nhiên

Hiểu bản chất ngẫu nhiên của máy đánh bạc

Bởi John Grochowski

 

Quay trở lại vào năm 2011, các vị trí nghiêm ngặt đã giải quyết mối quan tâm của độc giả tự hỏi làm thế nào các quan sát và kết quả của họ bình phương với ý tưởng rằng kết quả là ngẫu nhiên trên các máy đánh bạc. Các câu hỏi sẽ bắt đầu, nếu kết quả thực sự là ngẫu nhiên, sau đó là một cái gì đó mà chỉ cần cộng lại. Một độc giả tự hỏi làm thế nào một giám đốc điều hành sòng bạc có thể dự đoán một đêm lớn với rất nhiều giải độc đắc nếu trò chơi của anh ta là ngẫu nhiên. Lý do rất đơn giản: có một đám đông lớn, vì vậy nhiều người hơn bình thường đang chơi, dẫn đến nhiều cơ hội hơn cho cả chiến thắng và thua lỗ lớn. Tuy nhiên, sự ngẫu nhiên là một vấn đề nóng bỏng với người chơi slot và độc giả tiếp tục hỏi liệu kết quả họ đã trải nghiệm bác bỏ ý tưởng rằng các trò chơi là ngẫu nhiên. Hãy để khám phá một vài trong số các ý tưởng mà độc giả đã trôi nổi.

Q: Nếu các khe thực sự là ngẫu nhiên, làm thế nào để bạn giải thích cho các chuỗi? Đôi khi tôi sẽ chiến thắng và sau đó máy chỉ bị lạnh. Có lẽ tôi sẽ mất 20 lần liên tiếp trước khi tôi đánh một cái gì đó hoặc từ bỏ và thay đổi máy. Tôi nghĩ rằng máy biết tôi đã chiến thắng và quyết định lấy lại.

MỘT: Streaks là một phần bình thường của xác suất của trò chơi. Hãy để một trò chơi ba lần với tần số 12 phần trăm, bạn sẽ có một người chiến thắng trung bình một lần mỗi 8.333 vòng quay. Trên vòng quay đầu tiên của bạn, có một cơ hội 88 phần trăm, nó sẽ là một kẻ thua cuộc. Có một cơ hội 77 phần trăm mà bạn sẽ mất hai liên tiếp, 68 phần trăm cơ hội bạn sẽ mất ba liên tiếp, v.v.

Vào lúc 20 liên tiếp, con số được đưa ra ngoài đó bởi người đọc đã gửi email, ở đó, vẫn còn 7,8 % cơ hội của mỗi lần quay là người thua cuộc. Điều đó dễ dàng trong xác suất bình thường. Bất cứ ai chơi một máy có tần số đánh 12 phần trăm trong rất lâu sẽ có chuỗi từ 20 tổn thất trở lên.

Thỏa thuận tương tự được áp dụng nếu bạn đếm thời gian giữa các sự kiện tiền thưởng trên máy đánh bạc. Đó là một cái gì đó tôi thích làm. Trong cùng một phiên, tôi đã đi đến vòng thưởng hai lần liên tiếp và có 100 lần chơi giữa các sự kiện tiền thưởng. Cả hai bước ngoặt ngắn và snap lạnh dài đều phát triển từ tỷ lệ cược tự nhiên của trò chơi.

Hãy nói rằng tỷ lệ cược của trò chơi được đặt ra để sự kiện tiền thưởng xảy ra trung bình một lần trên 30 vòng quay, do đó bạn có 3333 % cơ hội đi đến sự kiện tiền thưởng trên bất kỳ vòng quay nào. Theo cơ hội ngẫu nhiên, bạn có cơ hội 0,111 phần trăm để đi đến tiền thưởng hai lần liên tiếp. Rằng khoảng một lần trên 900 thử nghiệm, bạn đã giành chiến thắng khi thấy điều đó xảy ra mỗi khi bạn chơi, nhưng nếu bạn thường xuyên ở máy, thì cặp song sinh sẽ xảy ra.

Thế còn việc đi 100 lần liên tiếp mà không có một cái nhìn tiền thưởng? Trong trò chơi ví dụ của chúng tôi, có một cơ hội 96.667 phần trăm bạn đã giành được tiền thưởng cho bất kỳ vòng quay nào. Hai liên tiếp không có tiền thưởng sẽ xảy ra 93,444 phần trăm thời gian, với phần trăm tuổi giảm xuống 71,247 phần trăm ở mức 10 liên tiếp, 18.358 phần trăm ở 50 liên tiếp và 3,370 phần trăm ở 100 liên tiếp.

Lưu ý rằng cơ hội đi 100 vòng liên tiếp mà không có phần thưởng cũng tốt như cơ hội nhận được tiền thưởng cho vòng quay tiếp theo. Không có nhu cầu về một trò chơi, quyết định để lấy lại bất cứ thứ gì. Streaks, với các vệt lạnh dài hơn các vệt nóng, chỉ là một phần của tỷ lệ cược bình thường của trò chơi.

Một số khe ba phần có tần số đạt cao hơn hoặc thấp hơn 12 phần trăm. Một số tiền thưởng video xảy ra nhiều hơn một lần trong 30 vòng quay, nhiều lần xảy ra ít thường xuyên hơn. Tất cả các trò chơi đều có các chuỗi phát triển từ xác suất bình thường, và tất cả là ngẫu nhiên.

Q: Tôi cho rằng một máy đánh bạc phải có màu đen. Nếu không, làm thế nào họ có thể đạt được hoàn vốn 94 phần trăm, hoặc số nào. Làm thế nào các khe có thể là ngẫu nhiên nếu chúng phải ở trong màu đen mọi lúc? Có phải điều đó có nghĩa là họ có thể trả hết cho đến khi có tiền trong ngân hàng?

MỘT: Các máy đánh bạc chúng ta tìm thấy trong các sòng bạc được cấp phép nhà nước và trong hầu hết các sòng bạc người Mỹ bản địa không phải lúc nào cũng phải ở trong màu đen. Ngôi nhà ngân hàng trò chơi, và nếu một cỗ máy trả nhiều hơn mức cần thiết, các khoản thanh toán ra khỏi quỹ nhà.

Có thể cho một máy đánh bạc trả giải độc đắc hàng đầu của mình cho vòng quay đầu tiên và có màu đỏ trong một thời gian dài. Nó không theo dõi số tiền nó đã trả và đảm bảo rằng nó vẫn ở mức tỷ lệ phần trăm được nhắm mục tiêu.

Tình hình là khác nhau khi chúng ta nói về các trò chơi Class II được tìm thấy trong một số sòng bạc người Mỹ bản địa. Những trò chơi đó, có thể nhận ra bằng logo Bingo trên màn hình hoặc kính, được đặt cược cố định, với nhiều trò chơi được liên kết để các khoản chi trả đến từ một nhóm được tạo ra bởi Bets trên tất cả các trò chơi. Thay vì là trò chơi tạo số ngẫu nhiên cá nhân thực sự, tất cả các trò chơi Class II đều thực sự là Bingo điện tử, với các cuộn khe hoặc thẻ poker video chỉ là một người dùng thân thiện với người dùng là cho chúng ta thấy kết quả được xác định bởi một trận hòa bingo.

Nhưng các trò chơi lớp III thống trị trong các sòng bạc người Mỹ bản địa là cùng một máy đánh bạc mà bạn sẽ tìm thấy trong các sòng bạc thương mại. Và họ không phải là người da đen mọi lúc.

Q: Làm thế nào sòng bạc có thể kiếm tiền nếu các trò chơi thực sự ngẫu nhiên? Họ phải có khả năng kiểm soát kết quả để biết bao nhiêu tiền sau đó có thể tính vào một trò chơi sản xuất.

MỘT: Sòng bạc don lồng phải kiểm soát kết tiến lên online free quả cá nhân để biết những gì mong đợi từ một trò chơi. Nó đủ để kiểm soát tỷ lệ cược của trò chơi và tỷ lệ cược được đặt để khoản thanh toán nhỏ hơn tỷ lệ cược thực sự của việc giành đặt cược của bạn. Đó là cách mà ngôi nhà kiếm tiền trên các trò chơi trên bàn, đó là cách mà nó kiếm được tiền từ poker video, và đó là cách mà nó kiếm tiền trên máy đánh bạc.

Có nhiều khả win52 năng trên các máy đánh bạc hơn trên các trò chơi trên bàn, và toán học đằng sau nó phức tạp hơn rất nhiều trên các khe cắm. Vì vậy, hãy để tạo nên một ví dụ đơn giản. Giả vờ có một trò chơi trong đó tất cả các điểm dừng là thanh đơn hoặc không gian trống và kết hợp trả tiền duy nhất là ba thanh đơn. Hãy để thêm giả vờ về tỷ lệ cược của trò chơi được đặt ra, vì vậy, có 25 % cơ hội của người chiến live casino house thắng, vì vậy tỷ lệ cược là 3-1 trước bạn trên mỗi vòng quay. Nếu bạn đặt cược $ 1 mỗi lần quay, bạn có nguy cơ $ 100 mỗi 100 vòng quay và để đó là một trò chơi hòa vốn, thì mỗi người chiến thắng sẽ phải trả 4 đô la. Nhưng nếu máy chỉ trả 3 đô la cho mỗi người chiến thắng, thì trung bình 100 vòng quay sẽ chỉ mang lại 75 đô la cho 100 đô la của bạn.

Đó về cơ bản, cách các trò chơi tạo ra lợi nhuận cho sòng bạc. Có nhiều hơn một kết hợp chiến thắng trên các vị trí thực tế và các sự kiện tiền thưởng làm phức tạp cho toán học, nhưng điểm mấu chốt là sòng bạc trả ít hơn tỷ lệ cược thực sự của việc giành đặt cược và điều đó kéo dài kết quả dài hạn theo tỷ vn world cup lệ hoàn vốn dự kiến.

Hãy cùng nhìn vào nó một cách khác. Giả sử bạn đặt cược $ 1 mỗi lần quay tại một khe được thiết lập để trả lại trung bình 90 phần trăm tiền được đặt cược lại cho người chơi. Dòng trên khe cắm 50 dòng hoặc bất kỳ sự kết hợp nào khác. Và hãy để nói rằng bạn đang chơi một tốc độ khiêm tốn 500 vòng quay mỗi giờ, rủi ro 500 đô la mỗi giờ. Một lịch bóng đá hôm nay aff bước nữa: Hãy nói rằng bạn đã giành được giải độc đắc 5.000 đô la.

Sòng bạc có phải kiểm soát kết quả để vượt qua giải độc đắc đó không? Nó có phải gửi máy vào một số loại chế độ trang điểm không?

Không nó không. Tỷ lệ cược bình thường của trò chơi sẽ kéo tỷ lệ phần trăm hoàn vốn tổng thể trở lại vào 90 phần trăm. women's world cup 2019Hãy để nói rằng bạn và những người chơi khác tiếp tục trung bình 500 đô la mỗi giờ, nghĩa là một trò chơi 90 phần trăm sẽ trung bình 450 đô la tiền trả tiền mỗi giờ. Trong một ngày, sẽ có 12.000 đô la cược, với 10.800 đô la tiền hoàn vốn không phải là Jackpot cộng với 5.000 đô la của bạn. Máy đã trả 15.800 đô top fifa 100 la trong ngày, do đó, tỷ lệ phần trăm trả tiền một ngày của nó là 132 %.

Nhưng sau sáu ngày hoàn vốn bình thường để đưa tổng số lên một tuần, cược là 84.000 đô la và hoàn vốn là 80.600 đô la và ty le ca cuoc ma cao lợi nhuận là 95,6 %. Sau hai tuần, cược là 168.000 đô la và hoàn vốn là 156.200 đô la, tương đương 93,0 phần trăm. Sau ba tuần, lợi nhuận giảm xuống còn 92,0 phần trăm, v.v., kéo dài hơn bao giờ hết về tỷ lệ phần trăm dự kiến.

Sòng bạc không phải kiểm soát kết quả cá nhân để có được một cái gì đó rất gần với tỷ lệ phần trăm được nhắm mục tiêu của nó. Kết quả ngẫu nhiên và tỷ lệ cược của trò chơi sẽ hoàn thành điều đó.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu