Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bài đổi thưởng Tất cả về bánh xe

Khe tiến bộ của Aruze mới

Bởi Frank Legato

bánh xeBan đầu, bạn có thể thực hiện một cú đánh hai lần, nghĩ rằng Aruze Gaming, một máy đánh bạc xoay vòng mới thanh lịch là một trò chơi bánh xe nổi tiếng khác.

Được gọi là Super Vault, nó là một trò chơi ba reel, giống như người khác. Bánh xe kiểu Roulette nằm trên hộp trên cùng thậm chí giống như trò chơi nổi tiếng đầu tiên phổ biến trò chơi khe quay bánh xe vào cuối những năm 1990.

Nó có tất cả mọi thứ trừ khán giả tụng kinh. Ồ, và một sự khác biệt rất quan trọng khác: thay vì một tiến bộ lớn, thay đổi cuộc sống mà thực tế không bao giờ đạt được, cái này có bốn giải độc đắc tiến bộ xảy ra rất thường xuyên.

Trên thực tế, bốn giải độc đắc là các lát trên bánh xe thưởng của trò chơi Aruze, được kích hoạt rất nhiều: trung bình cứ sau 64 lần quay, người chơi sẽ bị nứt tại giải độc đắc. Ngoài ra, trong khi nhà sản xuất khe chưa fifa slogan tiết lộ chi tiết cụ thể về tần suất của top grand tiến bộ, nhưng thực tế nó đặt lại từ $ 999 đến $ 9,999, phụ thuộc vào cược của bạn có nghĩa là nó thường xuyên hơn nhiều so với sự thay đổi cuộc sống lớn trên Trò chơi, thường đạt 50 triệu vòng quay, hoặc nhiều hơn.

Nói tóm lại, nó dễ dàng hơn nhiều để đánh vào những người cấp tiến trong trò chơi này so với trò chơi nổi tiếng đã truyền cảm hứng cho nó.

Super Vault là trò chơi lịch đá vòng loại world cup 2022 việt nam thứ ba trong sê-ri Gold ARUZE 999,9, ra mắt vào tháng 8 với một khe video ba phần. Super Vault là người đầu tiên trong sê-ri có một khe ba dòng, ba dòng cổ điển với các cuộn quay cơ học, nó có cảm giác giống như một khe quay cổ điển. Sự khác biệt lớn nhất ngoài những người cấp tiến thường xuyên là mệnh giá của nó, đó là một vị trí xu, mặc dù hiếm khi cho phong cách trò chơi này, mang lại cho nó một tần số hit gần hơn nhiều so với những gì bạn đã tìm thấy trong bóng đá world cup các khe video đa dòng.

Và, hơn bất cứ điều gì, trò chơi này tận dụng một sự thật cơ bản: người chơi thích quay bánh xe đó.

Michael Maley, chuyên gia tiếp thị tại Aruze cho biết, bánh xe đó thực sự lôi kéo người chơi, Michael nói, chuyên gia tiếp thị tại Aruze. Một trong những trò chơi hàng đầu trong ngành, vì vậy nó lôi kéo người chơi từ khắp nơi để đến và kiểm tra nó. Ở khắp mọi nơi chúng tôi đã đặt nó ở Las Vegas, chúng tôi đã có những người chờ xếp hàng việt nam đá vào ngày nào chỉ để xem nó và bắn một phát để chơi.

Super Vault là tất cả về bánh xe. Đó là sự kích hoạt thường xuyên đó, ba biểu tượng bánh xe rất quen thuộc của các biểu tượng bánh xe trên đường trả tiền, là những gì giữ cho trò chơi này nhảy, cho các khoản tín dụng tiền thưởng và cho bốn người cấp tiến đó, sự hiện diện của nó xây dựng dự đoán khi bánh xe bắt đầu chậm lại.

Và dự đoán và sự phấn khích đó lan ra ngoài người chơi duy nhất cho những người trong khu vực ngay lập tức, và hơn thế nữa.

Bởi kq vl world cup 2022 chau a vì mọi người không chỉ thích quay bánh xe. Họ thích xem những người khác quay bánh xe, cổ vũ họ khi nó đánh dấu vào đích đến của nó và gây ra nhiều sự hỗn loạn xung quanh trò chơi. (Loại hỗn loạn tốt.)

Tốt lịch vòng loại wc 2022 châu á như vàng

Sê -ri Gold Wheel 999,9 có nguồn gốc từ một trong những trò chơi phổ biến nhất của Aruze, được gọi đơn giản là Gold Gold. Đó là một trong một số trò chơi để sử dụng huy chương hoặc đá quý như một chủ đề trong Aruze, thường là các hộp hàng đầu công phu. Để tạo ra bánh xe vàng, các kỹ sư của công ty đã lấy các yếu tố chính của các hộp hàng đầu đó, một màn hình hiển thị hộp hàng fifa 2020 download pc đầu được điêu khắc đẹp Nội các cuối cùng.

Như được quảng cáo, các trung tâm trò chơi khe ba reel tiêu chuẩn trên bánh xe tiền thưởng đó và trên những người cấp tiến. Bạn không phải đặt cược tối đa để đủ điều kiện cho một tiến bộ, nhưng mỗi cấp độ tiến bộ sẽ lớn hơn khi bạn đặt cược nhiều hơn. Đặt cược tối thiểu là 50 tín chỉ (50 xu). Người chơi chọn một hệ số nhân đặt tuột hạng cược của người Viking từ 1 đến 10. Về cược thấp nhất, giải độc đắc đặt lại ở mức $ 999 (Grand), $ 100 (chính), $ 30 (nhỏ) và $ 10 (MINI).

Khi bạn nhấn một nút để tăng hệ số nhân BET của mình, các đồng hồ đo tiến bộ thay đổi theo đó, hai khoản tín dụng thay đổi sự tiến bộ lớn thành khởi đầu $ 1.999. Tại MAX BET (250, 500, 750 hoặc 1.000 tín dụng, tùy thuộc vào phiên bản của trò chơi), giải độc đắc lớn hàng đầu bắt đầu ở mức $ 9,999.

Giải độc đắc có thể được liên kết với hai vị trí tiến bộ cuối cùng của Cube-X được phát hành trong lĩnh vực này, túi tiền và kim cương mong muốn. Đối với người chơi, việc liên kết giải độc đắc của cả ba trò chơi có nghĩa là những giải thưởng tiến bộ đó sẽ tăng nhanh hơn nữa.

Ngoài ra còn có hai sự kiện phần thưởng quay vòng bánh xe khác nhau. Phần thưởng tiêu chuẩn, được kích hoạt bởi ba biểu tượng spin, kích hoạt một vòng quay của bánh xe vàng cho một trong 13 giải thưởng tín dụng, từ 100 tín chỉ đến 3.000 tín dụng hoặc một trong bốn giải độc đắc. Một tính năng tuyệt vời là ngay cả khi bạn hạ cánh một trong những người cấp tiến, bạn vẫn nhận được giải thưởng tín dụng, bánh xe sẽ quay trở lại cho đến khi nó đạt được số tiền tín dụng.

Nếu ba biểu tượng spin trên đường thanh toán bao gồm một trên reel thứ ba được đánh dấu là Super Super Spin, thì nó sẽ kích hoạt những gì mà gọi là Gold Gold Wheel Super. Trong trường hợp này, sau khi bánh xe vàng được quay, người chơi được trao một số nhân 5x, 8x hoặc 10 lần áp dụng cho giải thưởng tín dụng (không phải là tiến bộ).

Trong tất cả, nó là một trò chơi đơn giản xoay quanh vòng quay của một bánh xe, nhưng thực tế đó là những gì dẫn đến những trò chơi này bị người chơi di động bất cứ nơi nào họ được đặt.

Maley nói rằng Nội các Ultimate Cube-X hùng vĩ đã là một phần của sự hấp dẫn đó. Chúng tôi thực sự đánh một con ra khỏi công viên với Cube-X Ultimate, anh ấy nói, đặc biệt là vì giải độc đắc có thể được liên kết với nhau giữa các trò chơi khác nhau. Các tính năng trò chơi của Super Vault tương tự như trong túi tiền mặt và kim cương, do đó, liên kết chúng lại với nhau giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa ba trò chơi và tiếp tục theo đuổi giải độc đắc.

Nội các cao 10 feet, và bao gồm các tính năng hào nhoáng như bảng điều khiển nút LCD, ánh sáng đặc biệt và loa siêu trầm cho âm thanh nâng cao. Âm thanh thực sự diễn ra trong toàn bộ sòng bạc, ông nói, Maley, và thu hút sự chú ý của người chơi bất kể họ ở đâu.

Vào thời điểm báo chí, có hơn 20 trò chơi Super Vault trên sân ở Las Vegas, hãy kiểm tra New York-New York, và nhiều hơn ở Mississippi. Đến tháng 7, việc triển khai sẽ được tiến hành tốt ở các vùng khác của đất nước.

Họ khó bỏ lỡ. Đừng bận tâm đến các điểm tham quan và âm thanh của bánh xe. Chỉ cần tìm kiếm đám đông.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu