Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bài binh xập xám Kiểm soát xúc xắc có thể được chứng minh trong bảng craps không?

Kiểm tra khái niệm rằng các game bắn súng chính xác có thể đạt được một lợi thế tại các bảng craps

Bởi Frank Scoblete

 

Vì vậy, có một cách để thực sự kiểm tra xem ai đó có khả năng ném xúc xắc theo cách thay đổi tỷ lệ cược của trò chơi craps để mang lại cho họ lợi thế? Câu trả lời đơn giản là đồng ý."

 

Khái niệm kiểm soát xúc xắc tại bảng crapsCó lẽ là một trò chơi chính xác hay là người lăn lộn có lẽ là chủ đề gây tranh cãi nhất trò chơi. Một game bắn súng thực sự có thể thay đổi tỷ lệ craps với kỹ thuật ném của mình không?

Thực hành này đã được giới thiệu đến thế giới sòng bạc hiện đại bởi cố đội trưởng huyền thoại từ Atlantic City, người tin rằng một số game bắn súng nhất định, một số ít đặc biệt mà anh ta gọi là con lăn nhịp điệu, có thể thay đổi bản chất của trò chơi từ ngẫu nhiên sang kiểm soát. Khi tôi gặp anh ấy vào cuối những năm 1980, anh ấy đã phát triển một khái niệm hoàn chỉnh về bản chất bắn có kiểm soát.

bảng craps

Các game bắn súng được kiểm soát mà anh ta quan tâm để đặt xúc xắc theo một cách nhất định (xin lưu ý: chỉ cần đặt xúc xắc là không phải Kiểm soát xúc xắc), nắm chặt con xúc xắc theo một cách nhất định và ném xúc xắc vào một vòng cung mềm với backspin. Anh ta cảm thấy những game bắn súng này đã thay đổi tỷ lệ cược của trò chơi để ủng hộ các cầu thủ trên các cược nhất định. Điều này sẽ phân loại chúng là những người chơi lợi thế của người chơi, một trong những bộ đếm thẻ tại các bảng blackjack, vì họ sở hữu một lợi thế so với ngôi nhà.

Trong khi đội trưởng là một game bắn súng tuyệt vời, có lẽ game bắn súng được kiểm soát vĩ đại nhất mà tôi từng thấy là một người phụ nữ được gọi là cánh tay. Tôi đã may mắn được chơi cùng với cả hai trong hơn một thập kỷ.

Tuy nhiên, nhiều nhà văn đánh bạc truyền thống, người chơi và giám đốc điều hành sòng bạc tuyên bố không có thứ gì là một game bắn súng có kiểm soát. Thật vậy, khi các game bắn súng Golden Touch (www.goldentouchcraps.com) đến một bàn, một số nhân viên hộp và/hoặc người sẽ làm cho nó trở thành một điểm để nói với những game bắn súng như vậy, bạn biết, điều đó (hoặc kiểm soát xúc xắc) không công việc. Bạn có thể giành chiến thắng theo cách đó.

Đây là một tuyên bố kỳ lạ, vì bạn sẽ không bao giờ nghe nhân viên sòng bạc nói những điều như vậy với các con lăn ngẫu nhiên; Những người ném, cánh, gác xép, ném, đập hoặc nảy con xúc xắc xuống bàn. Rõ ràng, các con lăn ngẫu nhiên không có lợi thế trên ngôi nhà, vậy tại sao những người sòng bạc nói với này Những người bắn súng rằng những gì họ đang làm sẽ không hoạt động?

Vì vậy, có một cách để thực sự kiểm tra xem ai đó có khả năng ném xúc xắc theo cách thay đổi tỷ lệ cược của trò chơi craps để mang lại cho họ lợi thế? Câu trả lời đơn giản là đồng ý."

Mỗi người chơi đã đọc một trong những cuốn sách của tôi về kiểm soát xúc xắc và/hoặc thực hiện một trong các lớp kiểm soát xúc xắc Golden Touch đều biết rằng bằng chứng không thể thay đổi để kiểm soát xúc xắc tồn tại.

Có hai phương pháp mà bộ điều khiển xúc xắc (hoặc sẽ là bộ điều khiển xúc xắc) có thể chứng minh liệu chúng có cạnh thực sự trên nhà hay không. Phương pháp đầu tiên là giữ một kỷ lục của một SRR SRR, đó là tỷ lệ bảy lượt bắn súng bắn súng. Trong một trò chơi ngẫu nhiên của craps, SRR là 1: 6; nghĩa là, qua nhiều quyết định, bảy người sẽ xuất hiện một lần sau sáu lần cuộn Trung bình.

Trên nhiều cuộn, nếu người bắn có SRR trên 1: 6, anh ta hoặc cô ta có thể tự tin rằng họ có quyền kiểm soát. SRR càng tốt, càng kiểm soát. Các game bắn súng sẽ ném 10 đến 20 nghìn cuộn trước khi họ có thể tự tin nói rằng họ thực sự đang thay đổi bản chất của trò chơi. Một số trong những game bắn súng ưu tú này thực sự có các bảng điều chỉnh trong nhà của họ, mà họ thực hành.

Vậy một sinh viên sẽ cần loại SRR nào, là mức tối thiểu, để có một cạnh? Nếu bạn có SRR là 1: 6.3, bạn có thể vượt qua cạnh nhà với các cược nhất định. Các game bắn súng không có kiểm soát trục phải sử dụng các bộ cứng, trong đó xúc xắc hiển thị các độ cứng xung quanh-2: 2, 3: 3, 4: 4 và 5: 5: với 1 và 6 ở bên trái và bên phải, tương ứng.

Phương pháp thứ hai để chứng minh bạn có kỹ năng kiểm soát xúc xắc là vượt qua các bài kiểm tra SmartCraps. SMartcraps là một chương trình phần mềm phân tích ném để xác định xem người bắn có Kiểm soát trục. SRR không trong chính nó đo điều khiển trục; Nói tóm lại, bạn đừng Cần điều khiển trục để có một lợi thế trong trò chơi. Khi bạn sử dụng các loại cứng được đặt, nếu 1 hoặc 6 điểm hiển thị, đó là kết quả ngoài trục cho cái chết đó nhưng một kết quả như vậy không thể kết thúc trong bảy lần.

Với điều khiển trục, bạn đang chụp cho một số số cụ thể. Ví dụ, việc sử dụng bộ xúc xắc 3V có vẻ như đạt được sáu và tám. Một game bắn súng có thể có SRR là 1: 6, nhưng nếu game bắn súng này đạt tỷ lệ phần trăm không phù hợp là sáu và/hoặc tám người mặc dù SRR thấp như vậy, anh ta thực sự có quyền kiểm soát. Cuốn sách mới của tôi Cắt tiên tiến: Chiến lược nâng cao cho những người chơi nghiêm túc Khám phá điều khiển trục theo chiều sâu, người có nó, và phải làm gì khi bạn có nó.

Việc vượt qua một trong hai hoặc cả hai bài kiểm tra này là xác minh thẳng thừng rằng người bắn có khả năng thay đổi trò chơi. Bạn không thể tự đánh lừa mình nghĩ rằng bạn kiểm soát xúc xắc khi SRR của bạn cho thấy bạn không, hoặc khi các bài kiểm tra SmartCraps của bạn cho thấy bạn không có đủ điều khiển trục để sử dụng các bộ khác với bộ cứng, ngay cả khi SRR của bạn là khá .

Học sinh Golden Touch của chúng tôi có thể tự kiểm tra. Một lần nữa, bạn có thể kết nối các bài kiểm tra SRR hoặc SmartCraps. Kiểm soát xúc xắc được chứng minh chắc chắn bởi những người chơi đang vượt qua các tiêu chí này. Không có điều gì vô nghĩa ở đây. Bạn nghĩ rằng bạn có thể kiểm soát xúc xắc? Bản thân tuyệt vời và xem nó có đúng không.

Các thử nghiệm SRR và SmartCraps là tất cả và tất cả bằng chứng. Đối với các nhà phê bình, hãy để họ cá chép và rên rỉ và cố gắng bán ý tưởng của họ cho công chúng. Các sòng bạc nhận ra rằng điều này hoạt động. Đó là lý do tại sao họ nói với taisunwin bạn rằng nó không hoạt động. Rất may, rất nhiều người setters xúc xắc (trái ngược với các game bắn súng có kiểm soát) tồn tại đến nỗi các sòng bạc cảm thấy khó khăn để thấy ai làm và ai không thực sự có kỹ năng đánh bại họ.

Kiểm soát xúc xắc có thể được chứng minh không? Chắc chắn. Trong số tiếp theo của Người chơi sòng bạc, Tôi sẽ thảo luận về bản chất thực sự của các kim tự tháp tường phía tai game nhat vip sau và cách xúc xắc thực sự phản ứng khi chúng bật lên trên bàn.

 

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete là Slots Conquest: Cách đánh bại các máy đánh bạc, cái mà tính năng các khe cắm lợi thế; Sòng bạc craps: bắn để giành chiến thắng, đi kèm với DVD hiển thị các cú ném được kiểm soát. Cắt tiên tiến: Chiến lược nâng cao cho những người chơi nghiêm túcĐánh bại Blackjack bây giờ có sẵn từ Amazon.com, tại đăng nhập kubet88hiệu sách yêu thích của bạn hoặc qua thư bằng cách gọi 1-866-set-Dice. Bạn cũng có thể gọi số đó cho một tập tài liệu miễn phí.

Kiểm tra khái niệm rằng các game bắn súng chính xác có thể đạt được một lợi thế tại các bảng Craps.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu