Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bài cào online Giữ nó đơn giản

Các tính năng tiền mặt trên các tính năng, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, và các kiểu khe khác chứng minh rằng, đơn giản là trên một cuộn

Bởi Frank Legato

 

Ba mươi năm trước, máy đánh bạc khá đơn giản. Không tính poker video, phần lớn các khe trở lại vào những năm 1980 đã đặt ra một đề xuất đơn giản: Kéo một tay cầm hoặc đẩy một nút quay mới sau đó, xem ba cuộn quay và hy vọng cho các biểu tượng phù hợp.

Tất nhiên, một khi thế kỷ 21 đã lăn lộn, các vị trí trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Bây giờ, bạn đang theo dõi các kết hợp trên các khoản thanh toán thường xuyên, ngoằn ngoèo, trong khi tìm kiếm các biểu tượng kích hoạt sẽ đưa bạn vào phần thưởng màn hình thứ hai, nơi bạn sẽ chọn các biểu tượng trên màn hình, hoặc leo lên một cái thang tiền thưởng, hoặc quay phần thưởng bánh xe.

Vào năm 2015 hoặc lâu hơn, mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp hơn nữa. Trong hàng trăm cách để giành chiến thắng trên một định dạng phân tán, hoặc tìm kiếm các biểu tượng để có một nồi ở đầu màn hình và sau đó là một biểu tượng khác để thu thập nồi hoặc trải qua một loạt các chu kỳ ba vòng trong bất kỳ Hàng chục cái gọi là các tính năng hoặc các kịch bản giữ và giữ.

Tuy nhiên, trên nhiều máy đánh bạc mới nhất ngày nay, đơn giản là một điều nữa. Mặc dù nhiều trò chơi mới nhất có các tính năng giữ và spin, trò chơi miễn phí và các phong cách thưởng hiện đại khác, nhưng có một giống trò chơi mới trong đó đơn giản để hiểu là một điểm bán hàng chính.

Ví dụ ngay lập tức nhất xuất hiện trong đầu là máy rút tiền từ Everi, có vẻ như nó có thể đã ở trên một sòng bạc trong những năm 1980. Nó có giá trị bằng đô la và các mệnh giá cao hơn, thường đang trả lại chiến thắng như những người quay cuồng reel cũ, chủ yếu với tỷ lệ hoàn vốn ở phía bắc là 95 %.

Nhưng trò chơi này thậm chí còn đơn giản hơn những người quay phim cũ.

Điều đó bởi vì bạn không phải sắp xếp thông qua các thanh, hoặc 7 màu đỏ, hoặc anh đào khi các cuộn dây ngừng quay. Tất cả các ký hiệu reel là số. Giải thưởng là sự kết hợp của các số bạn thấy trên đường thanh toán. Sử dụng phiên bản Dollar làm ví dụ, kết quả của Blank, 5 và 0 trả $ 50. 1-5-0? Làm cho nó $ 150. Có cả một biểu tượng kép bằng không trên guồng cuối cùng cho payo lớn hơn. 5-0-00 trả lại 5.000 đô la.

Tốt hơn nữa, các biểu tượng trên ? st reel bao gồm một giải độc đắc 10 của trò chơi đô la là 10.500 đô la, giành được bằng cách hạ cánh 10-5-00.

Họ gọi nó là những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Giản dị. Và sinh lợi.

Năm nay, Everi đã ra mắt với một phiên bản mới của trò chơi có tên là Cash Machine Jackpots, trong đó có thêm một bánh xe thưởng trên các cuộn phim trong một tủ có tên Skyline Ruvolve. Điều đó cũng đơn giản. Một lần nữa sử dụng phiên bản Dollar làm mô hình, bánh xe tiền thưởng chứa các giải thưởng tín dụng là $ 40, $ 60, $ 80, $ 100, $ 200 và $ 1.000, cộng với ba giải độc đắc tiến bộ, ở mức $ 300 (Minor Minor), $ 1.500 (Major Major) và $ 15.000 (GRAND Grand).

Các cuộn giống như bản gốc, với một bổ sung: biểu tượng spin spin đã được thêm vào guồng thứ ba. Hạ cánh biểu tượng spin, quay bánh xe, thu thập bất cứ thứ gì từ $ 40 đến $ 15.000.

Giản dị. Sinh lợi.

Những người chơi truyền thống trong số những người chơi khe không nghi ngờ gì nữa, yêu thích trò chơi này, nhưng đơn giản là một điều đã trở thành một điều cho những người chơi slot video Penny. Ngày nay, nhiều màn hình đa dòng hoặc màn hình hiển thị màn hình của Way Ways-to-Win, chỉ là số tiền tín dụng. Không có cướp biển, không có giải thưởng, chỉ là giải thưởng tín dụng. .

Tương tự như tính năng What-You-See-is-What-You Get, các biểu tượng tiền mặt nằm liền kề trên các màn hình tiền lương hoặc màn hình để giành được tổng số giải thưởng tín dụng được hiển thị.

Trong thương mại, họ gọi nó là tiền mặt trên mặt tiền. Càng ngày, các nhà sản xuất khe đã sử dụng các biểu tượng tiền mặt này trong các chuỗi tiền thưởng theo kiểu dai dẳng rất dễ hiểu. Thông thường, các biểu tượng bảng xếp hạng là gì tiền mặt sẽ khóa tại chỗ cho ba lần quay lại miễn phí. Miễn là ít nhất một ký hiệu tiền mặt trên đất, số lượng quay lại trở lại ba. Bạn tích lũy tiền mặt cho đến khi mất spin hoặc cho đến khi tất cả các điểm trên màn hình hiển thị các biểu tượng tiền mặt, thường dẫn đến một giải thưởng lớn hoặc giải độc đắc tiến bộ.

Các trò chơi từ một loạt các nhà sản xuất sử dụng tính năng này. Tiền lịch thi đấu ngày hôm nay độc quyền lấy từ các choi uno trò chơi khoa học, ánh sáng xanh và sét may mắn từ IGT, và hoang dã hoang dã từ Aristocrat đều có tính năng này.

Trò chơi thứ hai, Wild Wild Bu alo, nằm trên Nội các Double Keptune hùng vĩ. Hai màn hình khổng lồ, cong tạo thành một điện ảnh. Biến thể phần thưởng này kết hợp các biểu tượng tiền mặt với số nhân ngẫu nhiên 2x và 3x.

Một bước ngoặt thú vị về loại tính năng trò chơi này có thể được fifa football tìm thấy trong các trò chơi AGS game đánh bài tú lơ khơ trong sê -ri Prize Stacks, bắt đầu với các trò chơi chị em Tiki Jungle và Tiki Shores. Trong các trò chơi này, các biểu tượng tiki xếp chồng lên bốn cuộn đầu tiên kết hợp với biểu tượng tiki vàng trên cuộn thứ nhất để thay đổi tikis thành các biểu tượng trên các biểu tượng và chúng xếp tầng xuống màn hình, trả tiền khi các biểu tượng bổ sung xuất hiện từ đỉnh của bóng đá vòng loại world cup màn hình. Các cuộn thực sự mở rộng trong một phiên bản của mậu binh online điều này, kéo dài các ngăn xếp các ký hiệu tiền mặt đó thậm chí còn cao hơn.

Điều mà tất cả những trò chơi này có điểm chung là phần thưởng là các giải thưởng tín dụng đơn giản, nhân và tăng lên màn hình trước mắt bạn.

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Giản dị.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu