Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bài domino Điều tốt, xấu và xấu

Đôi khi ngay cả người lạ bí ẩn cũng có thể giành chiến thắng

Bởi Frank Scoblete

 

Chơi các khe có vẻ như bạn đang ở trong một spaghetti spaghetti Sergio Leone. Bạn nhớ những bộ phim đó, chủ yếu đóng vai chính Clint Eastwood trước khi bất cứ ai biết anh ta sẽ trở thành một nhà sản xuất phim tài năng to lớn.

Những bộ phim đó có một anh hùng tuyệt vời, bí ẩn (do Eastwood thủ vai), những nhân vật phản diện hoàn toàn khó chịu (trong đó tốt nhất là Eli Wallach) và cuối cùng, cuối cùng, cảm ơn các ngôi sao, cuối cùng, anh chàng tốt bụng đã giành chiến thắng sau nhiều cuộc đấu tranh và cái chết của Hầu hết các diễn viên và các tính năng bổ sung.

Hãy nói chuyện tốt.

Bạn đi đến máy đánh bạc yêu thích của bạn, đặt vào 100 đô la và bắt đầu chơi. Ngay cả khi bạn đang ở trên một cỗ máy đạt được chín phần trăm thời gian (chẳng hạn như Sevens rực rỡ), bạn sẽ đóng đinh một khoản tiền lớn trong ba vòng quay đầu tiên. Từ đó bạn chỉ cần búa sòng bạc. Bạn đang chiến thắng đầy đủ 40 phần trăm quyết định của bạn. Tín dụng đang chồng chất trên máy của bạn.

Một số người đến và nhận xét về việc bạn đang làm tốt như thế nào. Người phối ngẫu của bạn đến và nhận xét về mức độ bạn đang làm. Bạn thậm chí còn bình luận về cách bạn đang làm. Thiếu chiến thắng giải độc đắc Megabucks, đây là phiên tuyệt vời nhất mà bạn từng có. Thật vậy, bạn là người đàn ông (hoặc phụ nữ) bí ẩn thời hiện đại không có tên đánh bại những kẻ xấu, trong đó về mặt đánh giá là lập trình của các máy móc. Các kịch bản của Sergio Leone, không có gì bạn chưa trải nghiệm ngày hôm nay, ít nhất là nó có vẻ như vậy.

Khi bạn kết thúc trò chơi và rời khỏi sòng bạc để đi đến phòng hoặc lái xe trở về nhà, bạn đi bộ trên không. Thật là một ngày! Thật ra, thật là một ngày và một đêm! Điều này có thể tiếp tục? Bạn sẽ luôn luôn cạo râu như vậy?

Bây giờ, hãy để Lôi nhìn vào cái xấu.

Bạn đặt 100 đô la vào máy yêu thích của bạn. Bạn đi khoảng 15 quyết định trước khi bạn đạt được một khoản tiền tốt. Bạn không phải là người đi trước nhưng bạn gần như được thậm chí. Bạn giành được một quyết định khác và bây giờ bạn đang ở phía trước, tốt, một chút phía trước. Sau đó, bạn đi thêm 10 quyết định khác mà không có chiến thắng. Bạn quyết định thay đổi máy.

Máy mới của bạn cung cấp cho bạn một số chiến thắng liên tiếp, ngay lập tức. Bạn cảm thấy may mắn đang trên đường của nó! Sau đó, bạn mất hầu hết 20 quyết định tiếp theo. Các quyết định bạn giành được là để thay đổi khối.

Bạn chuyển đổi máy một lần nữa. Bạn qua lại, nhưng các mặt sau của người Viking (thua lỗ) lớn hơn so với các trận đấu trên mạng (chiến thắng). Nó đang trở thành một trong những ngày khe. Trong một vài khoảnh khắc ở đây hoặc ở đó, có vẻ như với một vài cú đánh nữa, bạn có thể vượt lên trước nhưng sau đó các chuỗi thua xảy ra và chẳng mấy chốc bạn nhận ra đây sẽ không phải là ngày hay đêm của bạn.

Bạn bị chìm.

Bạn đã mang theo vài trăm để chơi với nhưng bạn quyết định gọi nó là một phiên và đi ăn trưa. Có lẽ sau này, bạn có thể quay lại và thử vận ??may của mình thêm nữa. Tuy nhiên, đó là một ngày thú vị; Bạn thậm chí phải nói chuyện với một số người chơi slot đồng nghiệp. Bạn cũng phải xem một số nhân vật thực sự.

Tất cả trong tất cả, một ngày tồi tệ tại các máy móc nhưng không phải là một sự tàn phá.

Và bây giờ cho cái xấu xí.

Bạn đặt hóa đơn 100 đô la của bạn vào máy. Máy phun ra hóa đơn trở lại. Bạn đặt nó vào nhiều lần máy quay lại. Bạn kiểm tra hóa đơn để đảm bảo nó có vẻ ổn. Bạn kiểm tra hóa đơn nhận của máy. Vâng, bạn đã làm mọi thứ đúng. Bạn đặt hóa đơn trở lại và lần này máy chấp nhận nó.

Bạn ngồi, bẻ ngón tay (snap! Snap!); Bạn đã sẵn sàng để đá cuộn.

Bạn mất 100 đô la mà không cần một cú đánh duy nhất. Bạn đặt một hóa đơn 100 đô la khác và máy nhổ nó trở lại. Để nói với máy này, bạn nghĩ và bạn đi xuống lối đi khe để tìm kiếm một máy khác.

Một người phụ nữ lớn tuổi nói với bạn, tôi phải rời đi nhưng chiếc máy này tôi đã chơi rất tốt. Hãy thử xem sao."

Vâng, thực sự; một máy lỏng lẻo. Bạn đặt hóa đơn 100 đô la vào hóa đơn nhận và máy chấp nhận hóa đơn. Bạn đang trên con đường của bạn!

Bạn giành được vòng quay đầu tiên! Ồ, vâng, bạn đang ở trên một chiếc máy nóng. Tiền sẽ đổ như mưa trong trận lụt Nô -ê.

Trong 15 phút, bạn đã mất 100 đô la thứ hai. Nhưng bạn đã giành được một số quyết định trên máy này để có thể ở lại cho một lần thử khác. Bạn đặt hóa đơn 100 đô la của bạn vào hóa đơn nhận. Nó nhổ nó trở lại.

Vít này. Bạn đi đến một trong 100 máy nhiều dòng đó. Bạn có thể kiếm được tất cả số tiền bạn đã mất với một hit lớn. Bạn chơi mọi dòng. Bạn thắng một số và bạn thua nhiều hơn. Bạn chơi mọi dòng. Bạn giành được một số và mất nhiều hơn nữa và bạn mất nhiều hơn và bạn thay đổi máy móc và bạn mất nhiều hơn và bạn đi lang thang trong sòng bạc đặt tiền vào máy này hoặc máy đó và bạn mất nhiều hơn và bạn mất nhiều hơn.

Bạn hết tiền. Bạn đến máy ATM và lấy ra 300 đô la, trả một khoản hoa hồng khủng khiếp để nhận tiền.

Bạn sẽ thực hiện cú sút lớn của một máy 100 đô la. Bạn đặt hóa đơn của bạn vào máy chấp nhận chúng một cách vui vẻ.

Bạn đã thua. Bạn quay trở lại phòng của bạn, cuộn tròn vào tư thế của thai nhi và có một sự thôi thúc để mút ngón tay cái của bạn.

Và đó, các bạn của tôi, là người tốt, xấu và xấu.

Cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete, là tôi là một người điều khiển xúc xắc: Inside the World of Advantage-Play-play Craps; Có sẵn từ Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, và tại hiệu sách địa phương của bạn. Để kỷ niệm 25 năm làm sukien fo4 garena vn người chơi sòng bạc, Frank sẽ rất vui khi gửi cho bạn một bản sao miễn phí của cuốn sách The Virgin Kiss. Chỉ cần gửi email cho anh ấy (fscobe@optonline.net) Địa chỉ của bạn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu