Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bài pokemon tcg THUYỀN TRƯỞNG

Chứng minh người chơi craps lớn nhất là có thật

Bởi Frank Scoblete

Trong những năm mà bài viết của tôi đã cho phép tôi một số tiếng tăm mà tôi đã nhận được hàng trăm yêu cầu để gặp gỡ những người tại sòng bạc hoặc đi ăn tối với họ. Tôi hiếm khi the grand ho tram resort & casino thực hiện.

Tuy nhiên, tôi đã hẹn một cuộc hẹn để ăn trưa với một thành viên của một bảng tin trực tuyến sống gần tôi. Trong những năm mà tôi đã chậm lại trong lịch trình chơi 130 ngày một năm của mình và giảm các chuyến đi của mình xuống sòng bạc bằng hai phần ba, tôi đã đi đến một số trang web để đọc áp phích và thỉnh thoảng trả lời.

Bây giờ, trong những năm qua, tôi đã bỏ qua bất kỳ lời chỉ trích luật poker nào về tôi, đặc biệt là về sự tồn tại của cố đội trưởng, người cố vấn đánh bạc của tôi, người chơi craps vĩ đại nhất từng sống và người đàn ông truyền cảm hứng cho tôi và dạy tôi mọi thứ tôi biết.

Mặc dù thực tế là trong cuốn sách mới của tôi, tôi là một bộ điều khiển xúc xắc: bên trong thế giới của những lợi thế chơi trò chơi! Tôi đặt tên cho hàng chục người biết anh ta, một tiến lên mien nam đếm la miễn phí số áp phích trên trang web đó và trên các trang web khác vẫn nghĩ rằng đội trưởng là một nhân vật hư cấu (hoặc hoàn toàn phóng đại) mà tôi đã viết để bán sách.

Không phải vậy. Anh ấy là người mà tôi đã nói, người lớn nhất mọi thời đại.

Cuối cùng, tôi tự nghĩ, tại sao không gặp một trong những áp phích trên trang web này và cho anh ta xem một bức ảnh của đội trưởng và toàn bộ phi hành đoàn gồm 22 con lăn cao được chụp tại nhà hàng nổi tiếng nhất của Lâu đài Trump vào tối thứ bảy khi Các Powers-đó cho phép nhóm này chiếm lấy toàn bộ nơi ở Atlantic City vào khoảng năm 1990?

Sau đó, anh ta có thể nói với mọi người rằng anh ta đã nhìn thấy đội trưởng và phi hành đoàn của anh ta và đó sẽ là điều đó.

Tôi quyết định mang cho anh chàng ba cuốn sách của mình, cái tên ở trên và tôi cũng là một bộ đếm thẻ: bên trong thế giới của Blackjack chơi lợi thế! Và nụ hôn trinh nữ.

Khi tôi rời khỏi nhà, vợ tôi là AP xinh đẹp nói, Bạn đang mặc gì vậy?

"Gì?"

Bạn phải đùa với tôi, cô ấy nói. "Bạn đang gặp một người hâm mộ mặc quần mồ hôi của bạn?"

Tôi đã nói. Tôi có nghĩa là nó chỉ ăn trưa.

Tại một nhà hàng chất lượng. Thay đổi thành một bộ đồ ngay bây giờ, cô nói. Bạn không muốn trông giống như một kẻ ăn mày.

Vì vậy, tôi đã thay đổi và gặp anh chàng tại nhà hàng địa phương yêu thích của tôi Taverna Uva Rossa ở Malverne. Tôi chưa bao giờ ăn trưa tại Taverna trước đây nhưng vợ tôi và tôi ăn tối ở đó vài đêm một tuần. Vợ tôi và tôi thậm chí còn có bàn riêng của chúng tôi, số 42.

Chúng tôi vào nhà hàng và tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được lời chào lớn thông thường của tôi từ Carol, một phụ nữ trẻ, người đã thiết kế nơi này, nhưng cô ấy không ở đó. Tôi không biết Greeter. Tôi nhìn vào nhà hàng và người ơi, nhóm của tôi! Tôi đã đặt chỗ. Bảng đó nên có dấu hiệu dành riêng cho người Viking trên đó.

Chúng tôi ngồi ở một bàn khác. Người phục vụ cũng là một người mới. Rõ ràng, phi hành đoàn buổi chiều không giống như phi hành đoàn đêm. Tôi đoán tôi không thể gây ấn tượng với người hâm mộ của mình với cách tôi được đối xử như một vị vua ở khớp yêu thích của tôi. Ồ, tôi không phải là đội trưởng.

Anh chàng tôi gặp đã cho tôi một cây bút thủ công tuyệt đẹp sử dụng gỗ Bethlehem. Ah, thật tuyệt, một món quà cho tác giả yêu thích của anh ấy (mà tôi cho rằng tôi là). Tôi đã mở túi mua sắm trong đó là những cuốn sách tôi đang đưa cho anh ấy và tôi sẽ (với một sự khởi sắc) lấy ra bút của tôi và chữ ký của chúng.

Tôi quất bút ra khỏi túi của mình và…

Tôi đã đọc, tôi nói.

Tôi đã nói.

Tôi có một trường hợp thoái hóa điểm vàng, anh ấy nói. Tôi không thể đọc được.

Nó đau. ”

Tôi đã nói. Tôi đã đặt cây bút của mình trở lại trong túi của mình.

Tôi không thực sự biết bạn là ai, anh ấy nói. Tôi chỉ biết rằng rất nhiều người trên trang web không thích bạn.

Một vài người, tôi đã nói.

Tôi nghĩ rằng sẽ rất vui khi được gặp bạn kể từ khi chúng tôi sống rất gần.

Bạn đã gặp ai trong số họ chưa? ” anh ấy hỏi.

Cúc Uh, ah, không, tôi không biết họ là ai. Nó chỉ là một vài người, tôi đã nói.

Tôi đã hình dung bạn đã viết một cuốn sách một lần, anh ấy nói.

Tôi đã viết ba mươi lăm cuốn sách; Một số nhà xuất bản lớn quá

Tôi đã đọc, tôi nói.

"Ah."

Vì vậy, tôi đã mở túi mua sắm và lấy bức tranh đóng khung của những người giỏi nhất mọi thời đại, đội trưởng và cả phi hành đoàn của anh ấy. Đây là, tôi đã nói.

"Đây là?"

Đội trưởng và phi hành đoàn của anh ấy! Tôi đã thông báo.

"Ai?" Anh chụp ảnh và nhìn nó.

Cẩu Nó là đội trưởng. Thuyền trưởng và phi hành đoàn của anh ta. Nhìn họ kìa. tôi có

Tên với những cái tôi đã viết về, tôi đã nói.

Không bao giờ nghe nói về anh ấy, anh ấy nói.

Đội trưởng, tôi đã nói.

Không, anh nói.

Tuy nhiên, mọi người đã viết về anh ấy, đội trưởng, đội trưởng trên trang web đó. Anh ấy ngay tại đó trong bức tranh, tôi đã chỉ. Anh ấy là người fifad chơi craps tốt nhất mọi thời đại.

Tôi không thể đọc nhiều thứ trên web. Tôi chỉ một lần viết một cái gì đó nhưng tôi bỏ qua hầu hết những thứ ngoại trừ một số người đã nói những điều có ý nghĩa về bạn. Nhưng tôi không đọc nhiều ở đó. Tôi thậm chí còn biết bạn là một nhà văn nổi tiếng. Tôi nghĩ rằng bạn có thể đã viết một cuốn sách trong năm 1990.

Chúng tôi đã ăn. Chúng tôi đã ty le 2 in có một cuộc trò chuyện tốt đẹp. Tôi đã viết chữ ký của tôi.

Khi tôi trở về nhà, AP xinh đẹp đã hỏi, vậy thì nó đã đi như thế nào?

Tôi nên mặc mồ hôi của mình, tôi nói.

Những cuốn sách mới nhất của Frank Scoblete, tôi là một người điều khiển xúc xắc: Inside the World of Advantage-Play-Play! và lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh. Sách Frank có sẵn trên Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, và tại các nhà tin tuc esport lol sách.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu