Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bài sâm lốc Chiến lược giải đấu poker video

Cách đạt được điểm và đánh lịch bóng đá aff cup 2021 bại cuộc thi

Bởi Jerry “Stickman” Stich

?Một người chơi rất nhanh trong một giải đấu cho phép 20 phút chơi để xác định người chiến thắng sẽ chỉ có thể chơi khoảng 500 tay. Mặc dù điều này có vẻ như rất nhiều, hãy nhớ rằng một hoàng gia chỉ xuất hiện một lần khoảng 40.000 tay.

?

Video bài xì phé Các giải đấu cung cấp rất nhiều niềm vui và sự phấn khích cho những người tham gia của họ. Mỗi giải đấu có thể có bộ quy tắc đặc biệt riêng của mình, nhưng một điểm chung mà tất cả họ có là may mắn đóng vai trò lớn trong kết quả.

Nhiều giải đấu chỉ cho phép năm hoặc mười phút để các thí sinh áp dụng chiến lược của họ và hy vọng ghi đủ điểm để giành được một số tiền. Trong khoảng thời gian ngắn này, rất ít tay có thể được chơi. Một người chơi rất nhanh trong một giải đấu cho phép 20 phút chơi để xác định người chiến thắng sẽ chỉ có thể chơi khoảng 500 tay. Mặc dù điều này có vẻ như rất nhiều, hãy nhớ rằng một hoàng gia chỉ xuất hiện một lần khoảng 40.000 tay. Trung bình, một người chơi sẽ phải chơi trong 80 buổi giải đấu hai mươi phút mỗi người giữa các hoàng gia.

May mắn thực sự là một yếu tố lớn. Nhưng điều đó có nghĩa là các chiến lược don don quan trọng?

Hoàn toàn không - nhưng có một sự khác biệt thực sự về quan điểm về chính xác Chiến lược tốt nhất.

Trong khi Video giải đấu poker Các quy tắc khác nhau rất nhiều, nhiều giải đấu được định thời. Bạn chơi nhanh hơn, bạn càng hoàn thành nhiều bàn tay và bạn có cơ hội tốt hơn khi có được một hoàng gia. Thông thường, mỗi thí sinh chơi hai vòng và cao hơn trong hai điểm là những gì được sử dụng để xác định người chiến thắng. Đối với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ đi theo các quy tắc giải đấu đó.

Một số chuyên gia nói rằng để chơi chiến lược tối ưu, nhưng cố gắng chơi nhanh hơn những người khác để có được nhiều tay hơn và hy vọng số lượng tín dụng cao hơn. Một số người nói để ủng hộ các tiết kiệm có thể tạo ra bốn con át chủ bài (hoặc 2, 3, và 4,) cũng như hoàng gia khi có cơ hội và chơi chiến lược tối ưu trên tay khác. Trong khi đó, những người khác nói rằng hoàn toàn ủng hộ hoàng gia.

Hãy cùng xem xét các chiến lược của người Viking.

Ý nghĩ đằng sau chiến lược này là việc đánh một hoàng gia có nghĩa là bạn có cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng ít nhất một cái gì đó trong giải đấu. Bằng cách chỉ tiết kiệm thẻ có thể dẫn đến một hoàng gia, bạn cải thiện cơ hội đánh một hoàng gia lên khoảng 1 trên 23.000 từ 1 trên 40.000 với chơi tối ưu. Mặc dù điều này vẫn còn rất nhiều bàn tay giữa hoàng gia, nhưng nó đã cắt gần một nửa. Chơi 500 tay trong một giải đấu, bạn có thể mong đợi một hoàng gia cứ sau 46 lần.

Vì vậy, làm thế nào để bạn chơi một chiến lược chỉ có hoàng gia? Nếu bàn tay không có bất kỳ thẻ nào sẽ tạo ra một hoàng gia, hãy loại bỏ toàn bộ bàn tay. Chỉ giữ thẻ có thể làm một hoàng gia. Sử dụng chiến lược chỉ có hoàng gia, bạn sẽ loại bỏ ba loại hoặc thậm chí là bốn loại nếu nó ít hơn hàng chục. Ví dụ: nếu bạn bị xử lý 3333T, bạn sẽ loại bỏ ba người và giữ mười vì mười người có thể tạo ra một tu viện hoàng gia.

Nếu bạn có phần mềm poker video trên máy tính của mình, hãy đặt bảng thanh toán để chỉ trả tiền cho Royal. Chiến lược được tạo ra cho trò chơi này sẽ là chiến lược chỉ có Hoàng gia. Bạn có thể thấy nó rất đơn giản; Một khi bạn học nó, bạn có thể chơi rất nhanh, và nhanh là tốt trong trò chơi giải đấu đúng giờ.

Điều này nghe có vẻ hơi cực đoan. Nếu bạn chơi tất cả hoặc không có gì, bạn sẽ không có gì hầu hết thời gian ngay lập tức? Vâng, nhìn vào nó theo cách này. Ngay cả khi bạn không nhận được một hoàng gia trong tình trạng của bạn, bạn sẽ nhận được một số cặp cao, ba loại, bốn loại, nhà đầy đủ, xả nước, thẳng, v.v. Nếu bạn cần 4.300 điểm để hoàn thành tiền và bạn kết thúc với 215 điểm, bạn sẽ không tệ hơn ai đó chơi một chiến lược truyền thống hơn, người kết thúc với 4.295 điểm. Bạn có thể giành được một số tiền, hoặc bạn don lồng. Điểm thua là không liên quan. Mất mát là một mất mát. Trong một giải đấu, nó tốt hơn để đi xuống cho hàng rào hơn là cố gắng chui vào căn cứ của bạn.

Chỉ cần nhớ rằng chơi giải đấu chủ yếu là về may mắn. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ thắng. Nếu may mắn là về phía bạn, bạn đã thắng được. Nếu đó là một giải đấu thời gian, hãy chơi nhanh nhất có thể để đảm bảo bạn chơi càng nhiều tay (và có được càng nhiều cơ hội cho một hoàng gia) càng tốt. Nếu bạn kết nối và đánh một cái qua hàng rào, rất có thể bạn sẽ kiếm được tiền.

Chiến lược poker video - Bạn sẽ chơi bàn tay này như thế nào?

Mặc dù loại trò chơi poker video mà bạn đang chơi quyết định nhiều chiến lược chơi thích hợp, bảng thanh toán cũng tác động đến thẻ nào nên được lưu. Xem xét các ví dụ sau.

Bạn có thể chơi poker quý 10/7 phần thưởng gấp đôi, trong đó một ngôi nhà đầy đủ được trả 10 cho 1 và một lần xả được trả 7 cho 1. Trò chơi này trả về 100,17 phần trăm với trò chơi hoàn hảo. Chơi tối đa năm tín chỉ, bạn đã xử lý bàn tay sau:

Mộth Td MộtS 3c Tc

Làm thế nào bạn sẽ chơi nó?

Các trò chơi poker thưởng gấp đôi thường trả 160 cho 1 cho bốn con át chủ bài, 80 cho 1 cho bốn 2, 3, 3, hoặc 4 và 50 cho 1 cho bốn 5, thông qua các vị vua. Bởi vì các con át chủ bài quan trọng hơn các cấp bậc khác, chúng có xu hướng được lưu trước các cặp khác. Bàn tay này có một cặp aces và một cặp hàng chục.

Có phải tốt hơn không để cứu cặp aces với hy vọng vẽ lên ba hoặc bốn loại, hoặc tốt hơn là cứu hai cặp với hy vọng vẽ một ace hoặc mười người khác và lấp đầy một ngôi nhà đầy đủ?

Nếu bạn chỉ lưu các con át chủ bài, có 45 kết hợp các thẻ được rút ra khác nhau sẽ mang lại bốn con át chủ bài và 160 cho 1 tiền thưởng. Có 169 kết hợp thẻ tạo ra một ngôi nhà đầy đủ và 10 cho 1 lợi tức đầu tư. Ngoài ra còn có 1.852 kết hợp tạo ra một loại ba loại với 3 cho 1 tiền thưởng, 2.629 kết hợp sản xuất hai cặp trả 1 cho 1 và 11.520 kết hợp trả 1 cho 1 cho cặp aces. Tổng lợi nhuận trung bình là 8,8175 đơn vị.

Tiết kiệm hai cặp cung cấp bốn cơ hội cho một ngôi nhà đầy đủ trả 10 cho 1 và 43 kết hợp tạo ra không có gì khác hơn hai cặp ban đầu với 1 cho 1 hoàn vốn. Tổng lợi nhuận trung bình tiết kiệm hai cặp là 8,8298. Đối với trò chơi thưởng kép 10/7, giữ ưu tiên là hai cặp.

Bây giờ, hãy để cho giả sử bảng trả lương của trò chơi đã giảm xuống còn 9/7 - 9 cho 1 cho một ngôi nhà đầy đủ và 7 cho 1 cho một lần. Những thay đổi nhỏ này đối với bảng thanh toán thay đổi những gì chúng ta nên làm với bàn tay của mình?

Có cùng một số kết hợp tạo ra cùng một bàn tay có thể. Điều duy nhất thay đổi là chúng tôi được trả bao nhiêu cho một ngôi nhà đầy đủ. Lợi nhuận trung bình để giữ cặp aces là 8.7653. Lợi nhuận trung bình để giữ hai cặp là 8.4043. Vì vậy, bây giờ nó tốt hơn để giữ cặp aces và loại bỏ cặp thứ hai.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết bảng thanh toán cho trò chơi mà bạn đang chơi và chơi chiến lược thích hợp không chỉ cho trò chơi, mà còn cho bảng thanh toán cụ thể. Nó sẽ trả cổ tức.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu