Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bong da truc tiep vip

bài tiến lên Ngẫu nhiên hay không

Không có gì trong vũ trụ là hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng các khe là ngẫu nhiên như con người có thể lập trình một máy tính

Bởi Frank Scoblete

 

Có một số vấn đề với sự ngẫu nhiên. Điều đầu tiên, và rõ ràng nhất, là sự ngẫu nhiên thường bị nhầm lẫn với sự không ngẫu nhiên. Điều này bạn thấy tại các trò chơi đánh bạc của tất cả các bd xoi lac loại.

Một trò chơi roulette nơi Red đã đánh bốn lần liên tiếp trên bánh xe thường được cho là thiên vị của người Hồi giáo có lợi cho Red. Là nó? Không. Tất cả các loại chuỗi, một số trong số chúng khá kỳ lạ, có thể xảy ra trong các trò chơi ngẫu nhiên.

Điều này không kém phần đúng cho các máy đánh bạc. Tất cả chúng ta đều biết rằng các máy đánh bạc được cai trị bởi RNG (trình tạo số ngẫu ket qua bong truc tiep hom nay nhiên hoặc trình tạo số giả) nhưng điều đó không dừng các máy đánh một số lần lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Nó cũng không ngăn máy bị lạnh băng trong một thời gian dài.

Sự ngẫu nhiên có thể là một mớ hỗn độn về kết quả ngắn hạn và nó sẽ là điều hiếm hoi, nếu không nghe thấy, người đánh bạc sẽ lập biểu đồ hàng triệu kết quả để thấy thực tế của sự ngẫu nhiên trong một máy đánh bạc. Thật vậy, có vẻ như có vẻ như một cái gì đó không ngẫu nhiên đang xảy ra có thể làm rối tung tâm trí của người chơi sòng bạc. Nó có thể khiến họ nghĩ rằng họ đã tấn công các cách để đánh bại các trò chơi.

Tôi biết rất nhiều người chơi khe nghĩ rằng máy lạnh sẽ làm cho máy ấm hoặc ấm sẽ trở nên lạnh và họ có thể dự đoán khi nào những xu hướng này sẽ xảy ra. Không có thứ gọi là máy nóng hoặc lạnh; Máy chỉ phát ra trình tạo ngẫu nhiên. Đôi khi điều đó tốt cho người chơi (máy là ấm áp); Thường xuyên hơn nó là xấu cho người chơi (máy đó lạnh).

RNG không quan tâm đến những gì tốt cho người chơi hoặc xấu cho người chơi. Nó không quan tâm đến bất cứ điều gì cả. Nó chỉ là một thiết bị để chọn các số ngẫu nhiên sẽ chuyển thành các ký hiệu trên máy.

Không có hệ thống cá cược nào có thể đánh bại một trò chơi ngẫu nhiên trừ khi hệ thống đó có thể phát hiện ra sự không ngẫu nhiên của Hồi giáo đôi khi (vì tính toán thẻ tại Blackjack có thể) hoặc thao túng trò chơi (như kiểm soát xúc xắc có thể). Rất ít người chơi blackjack có thể đếm thẻ và ít bộ điều khiển xúc xắc thực sự có thể kiểm soát hoặc sử dụng xúc xắc. Đó là những sự thật đơn giản.

Vậy tại sao rất nhiều người chơi bị lừa? Nó có thể phải làm với xu hướng di truyền của chúng tôi để xem các mẫu trong các sự kiện.

[Những con hổ đó đã ăn Morris chỉ là một sự xuất hiện ngẫu nhiên, phải không? Uh, tôi không biết, John Charles đã được ăn ở đó tuần trước. Có lẽ chúng ta nên tránh dấu vết đó? Danielle đã được ăn ở đó vài ngày trước khi John Charles. Vâng, từ bây giờ, chúng tôi đã tránh được con đường đó!

Cảm giác ngẫu nhiên của chúng tôi đôi khi cũng có thể sai!

[Ồ, không, không, không phải một thông tin khác mà tôi không muốn biết. Xin lỗi, vâng.]

Bạn đang trên một hành trình ở Bắc Đại Tây Dương có giá hơn 24.000 đô la cho một phòng có mái hiên. Đó là rất nhiều tiền để ném và bật một đại dương thường xuyên.

Bạn có thể có buổi tối scotch tại quán bar Premier trên tàu khi: Tại sao, Johnny Boy Bilbo, buồn cười khi gặp bạn ở đây? Nó nói với tôi, Jacob, hàng xóm của bạn xuống phố, người có mặt trời khổng lồ trong sân của anh ấy. Tỷ lệ cược này là gì? Ồ! Với gần tám tỷ người trên trái đất, hai chúng tôi đang ở trên cùng một con tàu ở Bắc Đại Tây Dương. WOWEE! ”

Tôi ghét không sử dụng Jacob nhưng hai người thuộc cùng một tầng lớp kinh tế từ cùng một cuộc họp quốc gia ở một nơi bất ngờ không nhất thiết là ngẫu nhiên. Đó không phải là một người trong số tám tỷ, đó là một người trong số tất cả những người đi du lịch trên biển mà họ có thể. Những người đi trên nhiều chuyến du lịch như vậy. Điều đó hạn chế nhóm người từ số lượng người lớn trên trái đất của bạn. Giới hạn chúng rất nhiều!

Có nhiều hơn nữa về điều này cũng như thế nào là những kỳ nghỉ được đưa ra bởi một người có thu nhập đó ở nước họ? Những lựa chọn của những người sẽ có mặt trên hành trình đó hiện đang thu hẹp nhiều, nhiều hơn nữa.

Bây giờ, nó không chỉ là Jacob của mặt trời từ khu vực đó đi du lịch trên biển. Có những người khác mà Johnny Boy Bilbo có thể biết trước. Có thể chỉ có những người từ khu vực của anh ta mà anh ta không biết nhưng gặp nhau trên hành trình đó. Điều đó có vẻ tuyệt vời là tốt. (Thật là một sự trùng hợp ngẫu nhiên!) Hoặc họ làm việc trong cùng một công ty. (Voi Wowee, Zowee! (“Janice, uh, ah, tôi thích bạn gặp vợ tôi.”)

Đôi khi ngẫu nhiên là khó để ra khỏi và đôi khi thật dễ dàng để thấy trong các sự kiện không ngẫu nhiên. Đó là một câu hỏi hóc búa cho hầu hết chúng ta. Một câu hỏi hóc búa lớn cho người chơi sòng bạc, đặc biệt là người chơi khe.

Bạn có thể thấy rằng thế giới hiện đang trở thành một nơi nhỏ hơn nhiều đối với những người hàng xóm trên, phần nào (nhưng không hoàn toàn) như con đường của tất cả những con hổ trong rừng. Johnny Boy Bilbo và Jacob của Sun ? owers đang khám phá ra điều đó. Cuộc sống thực sự của cuộc sống đôi khi là ngẫu nhiên và đôi khi nó không phải là. Khó có thể ra ngoài bất cứ lúc nào.

Mọi thứ có vẻ ngẫu nhiên khi họ có nền tảng thực sự. Và một số thứ là ngẫu nhiên nhưng don dường như như vậy.

Có phải những gì đang xảy ra với bạn bây giờ ngẫu nhiên hay không? Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

 

Trang web của Frank Scoblete là www.frankscoblete.com. Sách của anh ấy có sẵn từ Amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, sách điện tử, thư viện và nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu