Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bài tiến lên Tôi có nên giữ…

Cách chơi một số video poker video khó

Bởi Henry Tamburin

Thông thường khi bạn chơi bài xì phé video, các thẻ bạn nên giữ là không có trí tuệ. Tuy nhiên, đôi khi, một bàn tay bật lên trên màn hình của bạn khiến bạn nghĩ rằng, tôi nên giữ những thẻ này hoặc những thẻ đó. Dưới đây là một vài trong số những bàn tay khó khăn của người Viking và cách tốt nhất để chơi chúng. (Giả sử trò chơi là jack hoặc tốt hơn.)

Bàn tay sau đây thường khiến người cha quá cố của tôi phát điên. Anh ấy biết đúng lối chơi nhưng anh ấy luôn bị cám dỗ để chơi sai. Làm thế nào bạn sẽ chơi nó?
Hand1
Sự cám dỗ là giữ được ba lá phiếu liên tiếp Flush 5-6-7 trong các cuộc tấn công (bạn đã phát hiện ra nó?) Vì tiềm năng cho một khoản tiền hoàn thiện thẳng 250 đồng (giả sử các đồng tiền tối đa đã chơi). Nhưng, than ôi, đây là trò chơi sai lầm và nó thậm chí không gần gũi. Chơi đúng là giữ cặp thấp (cặp 5s). .

Làm thế nào bạn sẽ chơi bàn tay này?
Hand2
Hầu hết người chơi có thể dễ dàng phát hiện ra Royal Flush hai thẻ (J và Q của Hearts) và sự cám dỗ là giữ chúng. Nhưng đó là trò chơi sai. Lối chơi tốt hơn là giữ những trái tim 8-j-Q thẳng thừng. Khi bạn nhìn thấy một Royal Flush hai thẻ trong một tay, hấp dẫn vì nó giữ các thẻ này, hãy nhìn lại để xem liệu nó có thể được mở rộng thành một thẻ ba thẻ thẳng. Quy tắc này là: khi xả thẳng ba thẻ liên tiếp (ngoại trừ A-2-3 và 2-3-4) hoặc nếu nó chứa các khoảng trống trong đó số lượng thẻ cao bằng hoặc vượt quá số lượng khoảng cách, thì Chơi tốt hơn là giữ chức vụ tuôn ra ba thẻ thẳng trên lớp hoàng gia hai thẻ.

Làm thế nào bạn sẽ chơi những bàn tay này?
Hand3
Mặc dù cả hai tay đều chứa một vệt thẻ ba lá, A-2-3 ở trên cùng tay yếu hơn nhiều so với 4-5-6 trong tay dưới cùng. Lý do phải làm với số lượng tuôn ra thẳng và thẳng có thể thu được khi rút thăm. Trong trường hợp phù hợp 4-5-6, bạn có thể có được ba lần xả thẳng sau đây và ba đường thẳng không phù hợp.

2-3-4-5-6 (phù hợp và không phù hợp)

3-4-5-6-7 (phù hợp và không phù hợp)

4-5-6-7-8 (phù hợp và không phù hợp)

Với một lần xả thẳng A-2-3, số lần xả thẳng và thẳng có thể không phải là ba mà chỉ có hai. Nếu bạn giữ A-2-3 phù hợp và vẽ, bạn có khả năng kết thúc chỉ với một lần xả thẳng (A-2-3-4-5) và một thẳng (A-2-3-4-5). Điều này làm cho A-2-3 phù hợp không có giá trị như phù hợp với 4-5-6. .

Với 2 3 Q K, bạn giữ Q K

Với 4 5 6 Q K, bạn giữ 4 5 6

Ở đây, một bàn tay khác mà phần lớn người chơi chơi sai. Làm thế nào bạn sẽ chơi nó?
Hand4
Có ba nắm giữ có thể trong bàn tay này:

Cặp thấp (10 giây)

Hoàng gia hai thẻ (J-Q) và

Bốn thẻ liên tiếp liên tiếp (10-J-Q-K).

Hầu hết người chơi sẽ giữ cặp 10 trong tay này nhưng đó là trò chơi sai. Mặc dù giữ một cặp thấp là trò chơi tốt hơn trong một Royal Flush hai thẻ, nhưng nó không phải là cách chơi tốt hơn trong một thẻ liên tiếp bốn thẻ có chứa thẻ ba cao. 10-J-Q-K liên tiếp là liên tiếp có giá trị nhất liên tiếp có vì nó chứa ba thẻ cao. Trên thực tế, nó có giá trị hơn so với việc giữ một cặp thấp. .

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của bản tin Insider Blackjack (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi sòng bạc, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

Mẹo của tháng

Ở đây, một cách làm thế nào bạn có thể tìm hiểu xem bạn cần chơi bao nhiêu đồng xu để có được một điểm ở bất kỳ sòng bạc nào. Truy cập 9ome.com và nhấp vào Khám phá 440+ sòng bạc với poker video. Tiếp theo, nhấp vào một khu vực và bạn sẽ được đưa vào danh sách các sòng bạc trong khu vực đó (cùng với danh sách mỗi trò chơi poker video tốt nhất của sòng bạc). Tiếp theo Nhấp vào tên của sòng bạc và trên trang tiếp theo, nhấp vào Câu lạc bộ người chơi (trên cùng). Trang thứ hai sẽ tóm tắt số tiền là cần thiết khi bạn phát video poker để kiếm được một điểm.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu