Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bài uno online Khe cắm cao

Chúng tôi đang bước vào một chiều khác

Bởi Frank Legato

 

OK, mọi thứ đang trở nên đáng sợ ở đây.

Như bạn đã tìm thấy trong câu chuyện bìa tháng trước (Slots mới 2017), một số công nghệ ra khỏi các nhà sản xuất khe trong năm nay là rất khó khăn. Trường hợp tại điểm: LGT, có một thứ gọi là True True 4D.

IGT có một loạt các trò chơi 3D thực sự ngoài kia, điều này rất đáng sợ, bởi vì hiệu ứng 3-D là kỳ lạ. Bạn có thể tiếp cận để lấy tiền trong không khí. Bạn nhảy trở lại khi những thứ kéo ra khỏi màn hình. Bạn đi qua các ruột của Nhân sư trên một hành trình thưởng 3 chiều.

Cánh ruột của Nhân sư. Nó có tên của ban nhạc rock tiếp theo của tôi.

Dù sao, bước hợp lý tiếp theo cho IGT, đã thành thạo chơi khe ba chiều, là thêm một chiều. Vâng, một chiều riêng biệt. Bạn có thể chơi những trò chơi này và xem người thân đã chết của bạn. Bạn có thể nhìn vào một vũ trụ song song và nhìn thấy chính mình. Bạn có thể quay ngược thời gian và nói với bản thân rằng không có bourbon thứ năm đó. (Don Tiết hỏi.)

OK, có lẽ nó không thực sự đưa bạn vào một chiều khác. Nhưng nó cho phép bạn tương tác với trò chơi khe theo một cách hoàn toàn mới. Nó có một thứ gọi là công nghệ haptic giữa không khí, và một thứ khác gọi là nhận dạng cử chỉ của Hồi giáo. Bạn có thể đi vào chiều thứ tư để lấy một quả cầu và kéo nó vào trung tâm của màn hình để nhận giải thưởng. Bạn vẽ một vòng tròn, và nó thay đổi cảnh từ ngày sang đêm. Bạn cử chỉ, và nó thấy bạn cử chỉ. Bạn lật máy, và nó lật lại bạn.

Vâng, tôi đã làm cho người cuối cùng lên. Máy giành chiến thắng khi thấy bạn lật con chim. LF bạn giận dữ trong trò chơi, bạn vẫn phải tự nắm tay vào màn hình.

Nhưng nó làm tất cả những thứ khác. Và nó không phải là thứ duy nhất không có tâm trí mà bạn sẽ tìm thấy từ IGT trong năm nay. Trong trò chơi mới về tình dục và thành phố, họ đã có một thứ gọi là quyền lực, trong đó bạn có thể chọn các đối tượng hoặc nhân vật hoặc rương kho báu bằng cách nhìn vào chúng. Bạn sửa chữa ánh mắt của bạn trên một cái gì đó, và nó phản ứng. Cần chọn một đối tượng trong một trò chơi thưởng? Chỉ cần cho nó một cái nhìn tốt. Leer tại Carrie trên màn hình, và cô ấy sẽ gọi bạn là một người chơi, và lật bạn con chim.

Không thực sự, nhưng nó có thể với công nghệ này, phải không? Bạn igt những người đọc bài này: Hãy thoải mái thêm thứ lật chim vào trò chơi Sex and the City. Sarah Jessica Parker nói rằng nó OK OK. Cô ấy nói bạn cũng nên cho tôi tiền cho ý tưởng này.

Có rất nhiều công nghệ boffo khác đến từ các nhà sản xuất khe trong năm nay, như các điểm tham quan thực tế ảo sẽ cho phép bạn mặc một chiếc mũ bảo hiểm Gizmo và Battle Aliens, Hiệp sĩ của Bàn tròn, những chú hề xấu xa, Longshoremen hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể mơ ước . Bạn đã gắn kết với công nghệ bằng cáp, vì vậy bạn có thể đi lang thang để khám phá thế giới tưởng tượng.

Tôi cho rằng, cũng vậy. Bạn không muốn những người đi bộ xung quanh sòng bạc làm cho mọi người trong những chiếc áo dài với những thanh kiếm tưởng tượng, nghĩ rằng họ đã sạc Genghis Khan hoặc kiếm được với Errol Flynn.

Mặc dù tất cả công nghệ mới này là ở chúng ta, chúng ta không nên quên rằng nó đi kèm với khả năng trục trặc. Đôi khi, những trục trặc này có thể là thảm họa, giống như những gì đã xảy ra ở California vào tháng Tám.

Những người bảo trợ tại Graton Resort & Casino ở Hạt Sonoma đang vui vẻ quay cuồng khi mạng kiểm soát các máy in vé bị phá vỡ. Không ai có thể rút tiền, và hầu hết những người chơi weren đi bất cứ đâu cho đến khi họ có được bột.

Sòng bạc đã phải đối mặt với việc gửi đội tàu nhân viên để trả bằng tay tất cả những người có tín dụng trên máy của họ. Điều đó mất gần năm giờ. Một số người cuối cùng đã từ bỏ và rời đi, với một bài báo trích dẫn một người bảo trợ đã để lại 101 đô la trên đồng hồ của mình.

Như bạn có thể tưởng tượng, người chơi đó là ngoại lệ. Hầu hết trong số 1.000 người bảo trợ sẽ không có mục đích tham gia vào một bài báo, có những người đang chờ đợi $ 5.

Tôi không ngạc nhiên. Trong vụ hỏa hoạn năm 1980 tại MGM Grand ở Las Vegas, họ gặp khó khăn trong việc di tản những người chơi khỏi các máy đánh bạc. Khói bay qua nơi này, và có những người chờ đợi các mã thông báo đồng đô la của họ.

Này, tôi hiểu. Đây là những người chơi khe đã giành chiến thắng. Họ vừa mới bỏ đi rìa nhà máy đánh máy lớn đó, đánh bại tỷ lệ cược và giành chiến thắng. Họ sẽ không cho phép một chút như một cuộc xung đột chết người khiến họ không thể thu được tiền thắng của họ.

Và những người đó ở California weren sẽ để một chút gì đó như chờ đợi một khoản thanh toán bằng tay giữ cho họ không thu được tiền thắng của họ.

Công nghệ luôn thay đổi. Người chơi khe don don.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu