Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

vòng loại châu phi Được chứng nhận nóng cho người chơi khe

Đại bàng tăng vọt và Đại bàng Saganing đã khiến Michigan trở thành một người chơi khe thiên đường

Bởi Rob Wiser

Về lâu dài, tôi luôn tin rằng về lâu dài, bạn tạo ra nhiều doanh thu hơn bằng cách cung cấp cho người chơi các khoản hoàn vốn tốt hơn. Bằng cách cung cấp cho người chơi giá trị bổ sung cho tiền của họ, thời gian của họ trên thiết bị tăng lên, dẫn đến trải nghiệm chơi game tốt hơn. - Andy Asselin

 

Bộ lạc Ấn Độ Saginaw Chippewa sở hữu và vận hành hai tài sản chơi game tuyệt vời ở Michigan: Sòng bạc và khu nghỉ dưỡng cao vút, nằm ngay bên ngoài Mt. Pleasant và được coi là sòng bạc lớn nhất trong?Trung Tây; Và sòng bạc Đại bàng Saganing, mà bạn sẽ tìm thấy ngay bên ngoài thành phố Standish.

Trong khi cả hai tài sản cung cấp nhiều trò chơi và tiện nghi, Người chơi khe Nên đặc biệt hào hứng về một vinh dự đặc biệt mà họ nhận được gần đây. Đại bàng tăng vọt và Đại bàng Saganing đã được chính thức giới thiệu vào chương trình chứng nhận vị trí lỏng lẻo được thiết lập bởi Khe khe nghiêm ngặt, ấn phẩm chị em của Người chơi sòng bạc. Chương trình này đã được tạo ra vài năm trước để cung cấp cho sòng bạc một phương thức xác minh của bên thứ ba để chứng minh rằng các khoản hoàn vốn của họ thực sự cao như họ nói.

Kể từ đó, một số sòng bạc lớn đã tham gia chương trình, bao gồm Trump Marina ở Atlantic City (nay là Golden Nugget Atlantic City); Peppermill ở Reno; Fantasy Springs ở Palm Springs; Thung lũng nhìn ở Nam California; Khu nghỉ dưỡng sòng bạc Paragon ở Louisiana; Sòng bạc Meskwaki ở Iowa; các tàu của tàu du lịch Na Uy; và Sòng bạc ngôi sao Santa Ana ở New Mexico.

Để tìm hiểu thêm về những nỗ lực đặc biệt, bộ lạc Saginaw Chippewa đang thực hiện để thu hút người chơi vào sòng bạc của mình, chúng tôi đã nói chuyện với Andy Asselin, người đã từng là CEO của Sòng bạc và Khu nghỉ dưỡng Soups Eagle trong năm năm. Trước khi giữ vị trí này, Asselin từng là VP cao cấp và tổng giám đốc của Sòng bạc Viejas và Flamingo Hilton Reno.

?Hãy cho chúng tôi biết về quá trình được chứng nhận cho các vị trí lỏng lẻo của bạn. Làm thế nào mà nó xuất hiện, và sự lỏng lẻo của các vị trí của bạn đã được xác minh như thế nào?

Tôi đã luôn tin rằng về lâu dài, bạn tạo ra nhiều doanh thu hơn bằng cách cung cấp cho người chơi các khoản hoàn vốn tốt hơn. Bằng cách cung cấp cho người chơi giá trị bổ sung cho tiền của họ, thời gian của họ trên thiết bị tăng lên, dẫn đến trải nghiệm chơi game tốt hơn. Trở lại những năm 1980 và 1990 khi tôi làm việc tại Reno Hilton và Flamingo Hilton Reno, chúng tôi đã đăng các dấu hiệu trên tất cả các khe đô la của chúng tôi để công chúng có thể thấy tỷ lệ giữ chính xác của mỗi máy. Đây là khái niệm tương tự mà chúng tôi đã chuyển sang chương trình hot hot được chứng nhận của chúng tôi. Trước khi bắt đầu được chứng nhận nóng, chúng tôi đã liên hệ với các nhà sản xuất khe và các thỏa thuận đã ký với họ cho phép chúng tôi sử dụng tên và logo của họ trong chương trình nóng được chứng nhận của chúng tôi, miễn là chúng tôi đặt mỗi máy trở lại hoàn vốn lỏng lẻo nhất. Ngoài ra, chúng tôi đã liên hệ Khe khe nghiêm ngặt tạp chí (ấn phẩm chị em của Người chơi sòng bạc) để chúng tôi có thể có bên thứ ba xác minh sự lỏng lẻo của các máy của chúng tôi.

Trong những ngày đầu, chỉ có một trò chơi và một mệnh giá trong mỗi hộp, vì vậy thật dễ dàng để đăng hoàn vốn chính xác trên máy. Trong thế giới ngày nay, có nhiều trò chơi và nhiều mệnh giá trong mỗi hộp, điều này khiến cho không thể đăng mỗi lần hoàn vốn riêng lẻ trên mỗi máy. Do đó, các máy nóng được chứng nhận của chúng tôi được thiết lập với chương trình cung cấp cho khách của chúng tôi mức hoàn vốn có sẵn cao nhất cho từng chủ đề có sẵn.

?Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một số chi tiết trên sàn nhà của bạn? Bạn cung cấp bao nhiêu trò chơi, chúng có sẵn trong số các mệnh giá nào và có bao nhiêu trò chơi đã kiếm được chứng nhận đặc biệt này??

Đại bàng tăng vọt có hơn 4.200 khe cắm từ đồng xu đến 100 đô la. Hơn 900 máy của chúng tôi được chứng nhận nóng. Các máy nóng được chứng nhận có sẵn trong các mệnh giá Penny đến $ 5.

Saganing, trong khi đó, có hơn 850 vị trí từ đồng xu đến $ 10. Khoảng 100 máy Saganing, được chứng nhận nóng, và họ có sẵn trong các mệnh giá Penny đến $ 5.

?Hãy cho chúng tôi biết về một số máy đánh bạc mới nhất của bạn và những máy hiện đang phổ biến nhất với người chơi của bạn.

Các trò chơi phổ biến nhất của chúng tôi là của Konami. Các trò chơi mới nhất của chúng tôi bao gồm thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận, tình dục trong thành phố, cuộc đua tuyệt vời, nhảy bẩn, phù thủy của Oz và Zeus 3.

?Cho chúng tôi một cái nhìn tổng quan về Đại bàng tăng vọt và đại bàng saganing hạ cánh của bạn về tổng số trò chơi và hỗn hợp trò chơi của bạn, và những gì họ cung cấp ngoài sòng bạc của họ.

Sòng bạc và khu nghỉ dưỡng cao vút là điểm đến giữa Michigan cho giải trí và chơi game. Nó cung cấp 4.200 máy đánh bạc; Hơn 70 trò chơi bảng; Chơi lô tô; sống Keno; một hội trường giải trí 3.200 chỗ; ba nhà hàng; 514 AAA bốn phòng kim cương; một spa dịch vụ đầy đủ; và bữa tiệc lớn và phòng hội nghị.

Sòng bạc Saganing Eagles Landing, nằm ở phía đông của Michigan, là một cơ sở chơi game thoải mái, chỉ cung cấp hơn 800 máy đánh bạc, một tàu điện ngầm (cửa hàng bánh sandwich) và một quán ăn trong nhà địa phương.

?Khách hàng của bạn thường đến từ đâu?

Cơ sở khách hàng cho cả hai thuộc tính [thông thường] đến từ trong bán kính một giờ xung quanh các thuộc tính. Tuy nhiên, vì chương trình nóng được chứng nhận, chúng tôi hiện đang nhìn thấy nhiều du khách sống hai giờ từ mỗi nơi. Sòng bạc và khu nghỉ dưỡng cao vút đang và sẽ luôn được định vị là nơi của bạn cho nơi nghỉ ngơi cuối cùng, và để trải nghiệm nhiều hơn. Sòng bạc Saganing Eagles được định vị là nơi thoải mái của bạn để đi trong vài giờ và chơi một trong những máy đánh bạc yêu thích của bạn.

?Bạn có một câu lạc bộ người chơi nổi tiếng cũng như những gì mà nó mang lại cho người chơi??

Câu lạc bộ nóng được chứng nhận cung cấp phần thưởng tốt nhất ở bang Michigan. Tại Sòng bạc và Khu nghỉ dưỡng Soups Eagle, bạn có thể sử dụng điểm và đô la của mình cho mọi tiện nghi trong tòa nhà. Các thành viên câu lạc bộ nóng được chứng nhận của chúng tôi cũng nhận được Eagle Insider hàng tháng, trong đó có thông tin và ưu đãi miễn phí cho các mục quảng cáo, chơi miễn phí, phòng miễn phí, ưu đãi ăn uống, bingo và vé buổi hòa nhạc. Tất nhiên, cung cấp thay đổi dựa trên vở kịch của bạn, nhưng đó là phần thú vị nhất trong chương trình phần thưởng của chúng tôi. Bạn không còn phải đợi sáu tháng đến một năm bd tl hn để được thưởng cho vở kịch của bạn, bởi vì chúng tôi cung cấp phần thưởng hàng tháng ngay lập tức. Từ chơi miễn phí hàng tuần đến phòng miễn phí trong khu nghỉ dưỡng AAA Four Diamond của chúng tôi, khách của chúng tôi sẽ không thất vọng.

Câu lạc bộ nóng được chứng nhận cho Sòng bạc Đại bàng Saganing cũng cho phép khách sử dụng điểm và đô la của họ cho mọi tiện nghi trong tòa nhà. Các thành viên có thể sử dụng điểm và đô la của tối nay ai đá vs ai họ để chơi miễn phí, mua hàng quà tặng, mục khuyến mại và thực phẩm tại Subway và quán ăn trong nhà. Sòng bạc Saganing Eagles Landing cũng gửi những người gửi thư hàng tháng cho các cầu thủ của họ để thưởng cho họ chơi miễn phí mỗi tháng chỉ vì là thành viên.

?Bạn có thể cho chúng tôi biết bất cứ điều gì về các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi sắp tới mà người chơi sẽ muốn biết không?

Tháng này tại Sòng bạc và Khu nghỉ dưỡng lich viet nam bong da Souling Eagle, bạn có thể giành được cơ hội đưa bạn và ba vị khách đến một trong bốn khu nghỉ dưỡng Disney trên toàn thế giới trong chương trình tặng quà trong kỳ nghỉ mơ ước của chúng tôi. Hơn 103.000 đô la tiền mặt và giải thưởng sẽ được phân phối bởi chương trình khuyến mãi này. Tất cả các thành viên Câu lạc bộ Hot được chứng nhận mới nhận được 10 đô la trong trò chơi miễn phí chỉ để đăng ký. Ngoài ra, tháng này chúng tôi cũng cung cúp vô địch cấp các giải đấu khe mua hàng tuần với hoàn vốn 100%, cũng như các chương trình khuyến mãi ngẫu nhiên, sinh nhật và kỷ niệm. Mỗi thứ Năm, chúng tôi cung cấp một chương trình khuyến mãi Ngày của người cao niên từ 12 giờ tối đến 3 giờ chiều và cho đi 100 đô la đến ba người chiến thắng hàng giờ. Và don lồng bỏ lỡ đội hình giải trí của chúng tôi trong tháng này, vì chúng tôi có Chris Young, Chicago, Jim Gaffigan, Bret Michaels, Boyz II, những người đàn ông Jagged Edge và Kenny Rogers.

Tại Sòng bạc Saganing Eagles Landing, bạn có thể tham gia vào buổi lễ Giáng lich thi dau viet nam vong loai world cup 2022 sinh 4 trẻ em trong tháng này, nơi chúng tôi quyên góp đồ chơi cho 30 mục sẽ là một phần của bản vẽ vào ngày 11 tháng 12 lúc 7 giờ tối. Chúng tôi sẽ rút 10 người chiến thắng với giá 250 đô la tiền tra chi so cau thumặt. Sau đó, bạn có thể tham gia vào các hội trường của Tech Tech và giành được tiền mặt và các giải thưởng công nghệ cao tuyệt vời như TV 42, Xbox 360, và nhiều hơn nữa. Và mỗi tháng, người chơi của chúng tôi có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi sinh nhật, kỷ niệm và người cao niên của chúng tôi.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu