x8 game bai

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bầu cua cá Tận dụng tối đa từ trò chơi khe của bạn

Điểm, BounceBack, Mail cung cấp và máy tốt

bởi Frank Scoblete

 

Sự hiểu biết slot playeR biết rằng có nhiều thứ để chơi các khe hơn là chỉ đưa vào đồng tiền hoặc giấy của bạn và xem các cuộn phim quay trong khi hy vọng và cầu nguyện rằng một chiến thắng là trong quyết định tiếp theo. Có ba yếu tố để chơi các vị trí thành công. Đó là:

1. Luôn chơi các máy với lợi nhuận tốt nhất.
2. Luôn luôn sử dụng thẻ người chơi của bạn khi bạn chơi.
3. Luôn tận dụng càng nhiều comps sòng bạc càng tốt.

Chơi khe

Thực tế là có những điều tốt Người chơi khe Và có những người chơi khe xấu, giống như có các bác sĩ, nha sĩ, vũ công và thám tử tốt và xấu. Một số người chơi khe chỉ bước vào sòng bạc, tự ngồi xuống ghế và bắt đầu chơi trò này, hoặc máy khác, không bao giờ biết máy có tốt trong việc hoàn vốn không. Họ cũng không sử dụng thẻ câu lạc bộ người chơi, vì vậy tất cả các trò chơi của họ đều bị đánh hoặc bỏ lỡ. Họ không nhận được sự bổ sung từ các nhà tiếp thị sòng bạc.

Các ploppies, vì tôi đã đặt tên cho những người chơi sòng bạc nghèo khó khăn đã xả rác trong cảnh quan cờ bạc, donith biết những gì họ đang thiếu và họ không quan tâm. Họ giống như những người lái xe đi 100 dặm mỗi giờ vào một bức tường gạch vững chắc. Họ nghĩ rằng may mắn sẽ quyết định số phận của họ. Tôi đã đặt cược vào tường gạch mọi lúc.

Trước khi chúng tôi tham gia vào tất cả các đặc quyền của sòng bạc đã cung cấp cho người chơi khe, trước tiên hãy phác thảo những máy móc bạn nên chơi để có được những đặc quyền này với chi phí ít nhất cho chính bạn. Các sòng bạc muốn bạn chơi, chơi và chơi thêm một số để cạnh nhà để nghiền nát ngân hàng của bạn. Chúng tôi muốn chơi, vâng, nhưng chúng tôi muốn chọn các máy cho chúng tôi ít cạnh nhà để chống lại.

Các máy có các cạnh nhà cao nhất là các máy tiến bộ cung cấp các giải thưởng hàng triệu đô la. Những người cấp tiến này thường nắm giữ khoảng 15 phần trăm của tất cả số tiền được chơi trong đó. Điều đó có nghĩa là mỗi 100 đô la bạn đánh cược, khoản lỗ trung bình của bạn sẽ là 15 đô la. Thật khó để đi xa một người chiến thắng phải đối mặt với các cạnh như vậy, họ là những bức tường gạch của trò chơi khe.

Bây giờ nếu bạn có một cái nhìn cẩn thận về tỷ lệ phần trăm hoàn vốn nghiêm ngặt trên các máy trong vấn đề này, bạn sẽ thấy một điều tò mò. Các máy 25 xu và đô la đang trả lại hơn 85 phần trăm số tiền được chơi trong đó. Tại sao điều này? Bởi vì có những máy móc ngoài kia đang mang lại lợi nhuận tốt trong tất cả các mệnh giá. Những máy tốt này là trong tất cả các sòng bạc. Những máy này không, tôi nhắc lại, không phải là những người cấp tiến với giải độc đắc triệu đô. Chúng là những máy độc lập với lịch trình trả lương cố định. Vì vậy, chỉ bằng cách chơi những người không theo dõi, bạn đã cho mình một cơ hội tốt hơn nhiều để giành chiến thắng hôm nay hoặc tối nay.

Thẻ người chơi

Các sòng bạc đều muốn cung cấp cho bạn các món ăn miễn phí, được gọi là comps, dựa trên lối chơi của bạn. Trên thực tế, các món ăn miễn phí của họ mà họ muốn cung cấp cho bạn dựa trên tổn thất lý thuyết của bạn ở loại máy mà bạn đang chơi. Một số sòng bạc thực sự có một công thức khác nhau cho các máy khác nhau, điều đó có nghĩa là chúng cung cấp cho bạn nhiều thứ miễn phí hơn vì bạn đã mất nhiều hơn về những người cấp tiến. Họ cung cấp cho bạn những thứ ít miễn phí hơn vì bạn đang phát máy đánh bài video trở lại cao.

Lời khuyên của tôi ngay cả khi sòng bạc của bạn thực hiện công thức này, máy tính bằng máy này Giá trị của các comps mà họ đang cung cấp cho bạn sẽ không tạo ra sự khác biệt giữa tổn thất của bạn tại những người cấp tiến và tổn thất của bạn trên các máy độc lập. Bạn hầu như luôn luôn tốt hơn khi chơi độc lập. .

Mặc dù các sòng bạc khác nhau có thể gọi đây là mất lý thuyết khác (như tổng số cược, kỳ vọng của người chơi và chúng tôi gotcha!), Các hiệu ứng là như nhau. Sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn một tỷ lệ phần trăm mất lý thuyết của bạn dưới dạng comps. Nhưng bạn không nhận được gì nếu bạn không sử dụng thẻ người chơi của bạn.

Đồ dùng miễn phí

Thế giới của những thứ sòng bạc miễn phí để chơi khe thực sự là một thế giới kỳ lạ. Tất cả đều dựa trên các điểm, và một số câu lạc bộ khe khiến nó rất khó để tìm ra tất cả. Tuy nhiên, nói chung, bạn chơi số tiền của X X trong máy và bạn nhận được điểm của bạn. Nếu bạn chơi 100 đô la thông qua một máy, bạn có thể nhận được năm điểm. Mỗi năm điểm trị giá một đô la. Nếu máy được tính là giữ một cạnh năm phần trăm so với bạn, thì bạn sẽ mất năm đô la lý thuyết nhưng bạn đã nhận được một đô la trở lại.

Tất cả các sòng bạc đều có phương pháp riêng để xác định điểm, vì vậy ví dụ của tôi chỉ là một trong hàng trăm cách có thể mà sòng bạc tìm ra những gì bạn có giá trị đối với chúng. Tốt rồi. Công việc của chúng tôi là người chơi là xác định sòng bạc có giá trị như thế nào đối với chúng tôi. Sòng bạc không nên là những người duy nhất trong kinh doanh đánh giá.

Nếu sòng bạc chỉ đơn thuần cung cấp cho bạn một khoản tín dụng đô la trên máy mỗi khi bạn vượt qua một trăm đô la, việc tìm ra comps sẽ là một điều dễ dàng để làm. Nhưng đó không phải là những gì sòng bạc làm. Có một loạt các comps mà sòng bạc cung cấp cho người chơi khe dựa trên tổn thất lý thuyết.

Hãy để chúng tôi nói rằng bạn đặt qua 10.000 đô la trong một máy. Bạn đã giành được một số vòng quay, mất nhiều vòng quay hơn, nhưng sau khi tất cả được nói và thực hiện, bạn đã chơi 10.000 đô la đó. Sòng bạc cung cấp cho bạn 500 điểm, là 100 đô la. .

Bây giờ, sòng bạc phải quyết định làm thế nào để trả lại cho bạn 100 đô la. Hiếm khi giám đốc điều hành sòng bạc đi đến với bạn và trao cho bạn 100 đô la. (Ở đây bạn đi, Sally, cảm ơn vì đã chơi. Dưới đây là những cách phổ biến nhất mà sòng bạc cung cấp cho bạn comps của bạn dựa trên sự mất mát lý thuyết của bạn. (Tôi sẽ sử dụng 100 đô la vì số tiền họ đang trả lại cho bạn.)

Tiền mặt cùng ngày: Sòng bạc có thể cung cấp cho bạn một tỷ lệ phần trăm của comps của bạn dưới dạng tiền mặt trong cùng ngày. Điều đó gần giống như giám đốc điều hành sòng bạc đi đến chỗ bạn và đưa cho bạn một số tiền. Tuy nhiên, bạn phải đi đến bàn của người chơi khe để lấy lại tiền mặt hoặc đặt thẻ của bạn vào một trong những ki-ốt tự động có thể in bạn lên phiếu giảm giá tiền kết quả bóng rổ hôm nay mặt cần thiết. Sòng bạc có thể cung cấp cho bạn 20 đô la cho tiền mặt trong cùng của bạn trong ví dụ của chúng tôi.

Tiền mặt trả lại: Vì vậy, bây giờ bạn về nhà và vài ngày sau bạn nhận được một phiếu giảm giá hoặc kiểm tra trị giá 60 đô la cho chuyến đi tiếp theo của bạn. . Phải quay lại sòng bạc để kiếm tiền trong phiếu giảm giá hoặc kiểm tra bạn nhận được trong thư. Sòng bạc muốn bạn trả lại cho họ. Bạn có thể nhận được tiền nếu bao giờ việt nam đá bạn không thể hiện khuôn mặt của bạn trên tài sản. Sòng bạc giả định, chính xác, rằng hầu hết những người chơi khe quay trở lại với các phiếu giảm giá hoặc séc của họ sẽ chơi máy.

Ưu đãi thư: Tất cả các đề nghị thư là phản hồi. Hãy để xem những cách này hoạt động như thế nào. Được rồi, bạn đã nhận được $ 80 trở lại dưới dạng phiếu giảm giá tiền mặt và phiếu giảm giá hoặc trả lại. Bây giờ bạn bảng xếp hạng wc lưu ý rằng một người gửi thư đã được gửi cho bạn cung cấp cho bạn phòng giảm giá hoặc phòng miễn phí, một bộ phim Pooper-Super-Super cho Doggie của bạn hoặc một chiếc đèn pin không bao giờ chết cho chiếc xe của bạn. Những ưu đãi này thay đổi trên cơ sở hàng tháng, đôi khi trên cơ sở hàng tuần và một số người chơi khe đã nhận được rất nhiều thứ từ các sòng bạc mà họ phải đặt tất cả trong các phòng được xây dựng đặc biệt trong nhà của họ! Các cung khi nào việt nam đá vòng loại world cup cấp thư thường phản ánh mức độ chơi mà bạn đang ở. Với 20 đô la còn lại trong các comps theo cách của bạn, bạn có thể ước tính rằng Super-Dooper Pooper-Sooper và đèn pin không bao giờ chết sẽ được định giá khoảng 20 đô la.

Được rồi, việc biên soạn tôi đã phác thảo tất cả trông khá dễ dàng cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, các giám đốc điều hành tiếp thị sòng bạc phải kiếm được tiền lương và những người theo dõi của họ và để làm điều đó, câu nói xung quanh các khu vực tiếp gaulit thị là, Hey Hey, điều đó quá dễ dàng! Các giám đốc điều hành tiếp thị không muốn bạn biết chính xác cách họ tìm ra tổng số gói comp mà bạn có thể nhận được cho vở kịch của mình, vì vậy ví dụ tôi đã đưa ra ở trên sẽ không phù hợp với hầu hết các câu lạc bộ khe sòng bạc một cách hoàn hảo. Đó là, như chúng ta nói trong giới không tiếp thị, một chuẩn mực dễ hiểu. Nhưng có nhiều thứ được thêm vào gói comp và bạn có thể tận dụng các tiện ích bổ sung này.

Trong những tháng chậm chạp và hầu hết các sòng bạc vẫn có những tháng chậm xung quanh vùng đất đánh bạc này của chúng ta, các comps sẽ lớn hơn vì các sòng bạc có thể kiếm tiền nếu bạn không thích trong các cung điện của họ chơi máy của họ. Vì vậy, thay vì công cụ trả lại $ 60 bình thường được đề cập ở trên, bạn sẽ nhận được một phiếu giảm giá trả lại 100 đô la vào tháng Hai và tháng Ba. Nhưng đến tháng tư, bạn đột nhiên nhận được 60 đô la đó một lần nữa. Bạn nhận được phòng miễn phí vào tháng Hai và tháng Ba nhưng bạn phải trả một cái giá nhỏ trong phần còn lại của năm. Bạn nhận được kính pha lê trong những tháng chậm đó, nhưng gạt tàn vào tháng Năm. Café vào tháng Hai; Buffet vào tháng Năm.

Trong các sòng bạc của người dân địa phương ở Vegas và các tiểu bang khác, bạn sẽ thấy rằng một số ngày nhất định trong tuần được coi là chậm giờ cung cấp gấp đôi, gấp ba hoặc nhiều điểm cho trò chơi của bạn. Nhiều ngày trong số này không còn chậm nữa. Thay vì kết thúc những ngày đặc biệt của người Viking này, một số sòng bạc sẽ trừ điểm nếu họ xác định rằng bạn chỉ chơi vào những ngày bổ sung này. Vâng, đó là một chút kỳ lạ là nó; Họ cung cấp cho bạn điểm và điểm trừ cùng một lúc?

Bây giờ có một số điều bạn nên ghi nhớ về các điểm mà họ đến và đi. Nếu bạn lấy phiếu giảm giá trả lại của mình vào sòng bạc, rút ??tiền và ra khỏi cửa, thì hoàn toàn có thể, sòng bạc sẽ đánh giá chuyến đi đó là một đô la 0 và giảm tổn thất lý thuyết của bạn trong phần tiếp theo của bạn Thư. Bạn không nhận được điểm nào mà không chơi. Trong thực tế, bạn mất điểm. Tuy nhiên, một số sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn thêm điểm nếu bạn có hạn mức tín dụng. Các sòng bạc như người chơi tín dụng vì hạn mức tín dụng đó sẽ được chơi và mang đến cho sòng bạc một cái nhìn sâu sắc về những gì bạn sẵn sàng mất. Người chơi tín dụng là tiền mặt trong các hầm sòng bạc.

Bây giờ, cách tốt nhất để tìm hiểu làm thế nào các sòng bạc hình tất cả những điều này là gọi chúng. Bạn có thể yêu cầu nói chuyện với một máy chủ khe, người nên biết công thức cho toàn bộ các comps. Điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ nói với bạn tất cả những gì trong và ngoài, nhưng anh ấy sẽ nói với bạn đủ và đủ để cung cấp cho bạn một ý tưởng vững chắc về việc liệu câu lạc bộ này có phải là người bạn muốn tham gia hay không.

Ở một số địa điểm, chẳng hạn như Atlantic City, các công thức có thể gây khó khăn đến mức Einstein, nhà tư tưởng vĩ đại nói rằng Chúa không chơi xúc xắc với vũ trụ, cũng có thể tìm ra chúng. Vì vậy, có một cơ hội tốt, máy chủ sòng bạc Atlantic City mà bạn gọi sẽ không biết chính xác mọi thứ hoạt động như thế nào. Nhưng anh ta nên có một số ý tưởng, tuy nhiên mơ hồ, về loại trò chơi nào sẽ cung cấp cho bạn loại comp chung nào.

Được cảnh báo về Atlantic City: Bởi vì cơ quan lập pháp New Jersey đã thông qua một số luật đánh bạc kỳ lạ, có một số điều mà chủ nhà của sòng bạc có thể nói, ví dụ, bất cứ điều gì khuyến khích mọi người đánh bạc là verboten. Vâng, đó là lạ. Nhưng Jersey thật lạ, vì vậy có một sự phù hợp tốt đẹp.

Được rồi, hãy để tổng hợp tất cả: chơi các máy tốt, lấy thẻ người chơi và nhận được những comps đó và bạn sẽ là một người chơi khe vui vẻ.

Frank Scoblete là tác giả chơi game bán chạy nhất số 1. Ông là giám đốc điều hành của Golden Touch Advantage-Play-Playars trong Craps và Blackjack. Nếu bạn đang tìm kiếm một lợi thế bằng cách sử dụng một cú ném xúc xắc được kiểm soát hoặc để tìm hiểu phương pháp chơi lợi thế mang tính cách mạng và dễ dàng nhất tại Blackjack, hãy gọi số 1-800-944-0406. Các trang web của Frank, là www.goldentouchcraps.com, www.goldentouchblackjack.com và www.scoblete.com kết hợp với casinocity.com. Cuốn sách mới nhất của ông là Cuộc cách mạng kiểm soát xúc xắc Golden Touch! Để biết thêm thông tin hoặc tài liệu quảng cáo miễn phí, hãy gọi số 1-800-944-0406 hoặc viết thư cho Frank Scoblete Enterprises, PO Box 446, Malverne, NY 11565.

Nhận được nhiều nhất từ ??trò chơi khe của bạn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu