Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bắn cá ăn tiền Làm ơn, cách cư xử

Người chơi thường vi phạm các quy tắc bất thành văn đó. Dừng lại!

Bởi Frank Scoblete

 

Khi tôi còn là một đứa trẻ và người lớn sẽ giảng cho tôi về cách cư xử của tôi. Tôi luôn nghĩ rằng, cô ấy không phải là cô ấy [hoặc anh ấy] có một cái gì đó tốt hơn để làm? Đàn ông thường nói với tôi làm thế nào để trở thành một người đàn ông và phụ nữ nói với tôi làm thế nào để trở thành một người đàn ông có thể trình bày. Có thể trình bày có nghĩa là mặc quần áo gọn gàng và sạch sẽ và lịch sự. Trở thành một người đàn ông có nghĩa là khó khăn và không sợ hãi và ai đó sẵn sàng tip lớn. Tôi lớn lên ở Brooklyn, nơi anh em họ của tôi Vinny, thực sự là anh họ của tôi Vinny.

Nghiêm túc mà nói, tôi nghĩ rằng tôi đã thất bại cả hai khuyến nghị. Tôi đã đủ khó khăn để chơi thể thao và hộp (nơi tôi đã bị phá hủy trong cuộc chiến cuối cùng của tôi, kết thúc hy vọng trở thành Muhammad Ali trắng). Tôi chưa bao giờ là một người ăn mặc spiffy; Bây giờ tôi không phải là một. Nhưng tôi luôn luôn sạch sẽ nên ít nhất tôi không có mùi hương axit mà một số người lớn tuổi của tôi toát lên. Và tôi mẹo.

Tuy nhiên, những điều trên là đủ cho tôi bây giờ. Tôi nhận ra rằng cách cư xử vượt qua sự sạch sẽ và dẻo dai; Cách cư xử ra lệnh - hoặc nên ra lệnh - cách chúng ta cư xử trong nhiều tình huống. Và việc thiếu cách cư xử làm tôi khó chịu khi tôi ở trong một sòng bạc hoặc một khách sạn sòng bạc. Tôi không ở giai đoạn (chưa!) Nơi tôi đưa ra lời khuyên không được yêu cầu của mình cho những người hoàn toàn xa lạ về những gì họ đang làm sai và những gì họ nên làm để đúng. Nhưng bên trong tôi, tôi cảm thấy nó.

Hãy để tôi chia sẻ với bạn những phiền toái của tôi.

Những người chơi không biết làm thế nào các khoản chi trả được thực hiện khi craps gây kích thích tôi. Bạn đã không trả tiền cho tôi, một người sẽ nói. Sir Sir, người nói đại lý. Tôi đã nhận được xung quanh với bạn. Làm thế nào bạn có thể chơi một trò chơi và không biết trò chơi được chơi như thế nào? Làm thế nào để bạn không biết thứ tự của các khoản thanh toán?

Thưa ngài, bạn đã không trả tiền cho tôi cho tám người khó tính của tôi, anh ấy nói một người khác. Bạn có thể có một tám người khó tính. Một cuộc hỗn loạn lớn xảy ra. Tại sao người chơi không chỉ nhìn vào các cược của anh ta trên bàn khi trò chơi tiến triển? Có thực sự khó khăn để biết rằng bạn làm hoặc không có tám khó khăn trong bố cục?

Khi tôi đang chụp và có một cuộn tốt, tôi thực sự không muốn ai đó đập vào lưng tôi và hét lên niềm vui garlicky của anh ấy vào mũi tôi. Vụ vỗ tay là tốt nhưng tôi không muốn làm những người đàn ông cao hoặc ôm một người lạ có thể có mùi giống như axit-supup.

Tôi cũng cảm thấy khó chịu bởi những người chơi vi phạm các quy tắc bất thành văn của trò chơi như treo tay lên bố cục khi một người bắn đang bắn hoặc ném ra cược khi người bắn có con xúc xắc trong tay hoặc chỉ trích người bắn hoặc bất kỳ người chơi nào khác cho bất cứ điều gì lý do. Donith hiểu sai ý tôi; Tôi thích cổ vũ khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp nhưng tôi không thích những người chơi Overboard cố gắng vướng vào mọi người trong sự điên rồ của họ.

Tại Blackjack, tôi không thích những người chơi tự coi mình là chính quyền và liên tục chỉ trích những người chơi khác, những người không đưa ra quyết định đúng đắn của họ. Thường thì các chuyên gia như vậy thực sự có rất ít ý tưởng về cách chơi trò chơi một cách chính xác dựa trên chiến lược cơ bản có nguồn gốc từ máy tính, nhưng điều đó không ngăn cản họ chuyển sang một người chơi khác với những lời chỉ trích của họ.

Bây giờ tôi phải nói rằng hầu hết các đại lý đều ổn và thực hiện một công việc thực sự nổi bật với nghề nghiệp của họ, nhưng một số loại đại lý nhất định là những người nên xem xét một dòng công việc khác. Những người buôn bán quá sâu vào cuộc sống của người chơi có thể gây phiền nhiễu và những người nói chuyện với các đại lý khác bằng ngôn ngữ bản địa của họ để không ai biết họ đang nói gì có thể gây khó chịu cho người chơi. "Họ đang nói về tôi?"

Tôi không thích những người buôn bán từ chối nói rằng cảm ơn bạn với những người chơi giới thiệu họ. Đó là một phép lịch sự với tipper và nó cũng là một thành phần trong tiền lương của đại lý. Tôi cũng không hài lòng với các đại lý tại craps, những người đã nói chuyện chéo trong trò chơi. Họ không ở đó để nói về cuộc sống hoặc ý kiến ??của họ khi hành động xảy ra. Nó là bất lịch sự.

Tại Blackjack và các trò chơi bài khác, một số người chơi sẽ mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định về cách chơi tay. Trừ khi người chơi đang mất gần một phút, các đại lý và người chơi khác sẽ thể hiện sự kiên nhẫn.

Tại Roulette, một trong những màn trình diễn khó chịu nhất của cách cư xử tồi liên quan đến một người chơi đang thúc đẩy m88vin shop con đường của mình để đặt cược bằng cách lật đổ một số cược khác vào bố cục. Các đại lý có thể đảm bảo đặt cược của bạn được đặt hoàn hảo. Các cầu thủ không thể quản lý don don phải đánh bom bố cục bằng cược của họ.

Bạn đang ở trong thang máy đi lên phòng của bạn và một cặp vợ chồng tham gia cùng bạn khi họ tham gia vào hoạt động vuốt ve nặng nề. Họ chỉ cách phòng của livehouse casino họ vài thước; Họ nên bình tĩnh lại. Tôi cũng không thích thích những người trên thang máy hỏi bạn thế nào?

Được rồi, có lẽ tôi đã trở nên hơi gắt gỏng khi những thập kỷ đã trôi qua. Nhưng tôi vẫn đúng!

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

Trang web của Frank Scoblete, là www.frankscoblete.com. Sách của ông có sẵn tại Amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, sách điện tử và tại các cửa hàng sách. Bạn có thể nhận online roulette game được các bài viết của Frank trong email của bạn bằng cách đăng ký tại trang web của anh ấy.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu