Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bắn cá đổi thưởng club Tốt, xấu & ở giữa

Tốt, xấu & ở giữa


Làm thế nào để bạn xếp hạng trong số những người chơi sòng bạc?

Bởi Frank Scoblete

Trong đánh bạc sòng bạc có những người chơi giỏi, người chơi xấu và mọi loại người chơi ở giữa. Hầu hết người chơi không có ý tưởng về các cạnh của ngôi nhà trên các trò chơi mà họ chơi và hầu hết không quan tâm để biết các cạnh này; Kiến thức như vậy có thể làm giảm niềm vui của họ. Trò chơi nhanh như thế nào? Số lượng quyết định mà một trò chơi có mỗi giờ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cạnh nhà, hoặc đối với ngân hàng của họ? Những câu hỏi như vậy không quan trọng đối với người chơi trung bình, lãng quên.

Kỳ lạ như nó có vẻ, nhiều Người chơi sòng bạc đã mua một hóa đơn hàng hóa tuyên bố đánh bạc sòng bạc là một hoạt động được tham gia tốt nhất mà không có kiến ??thức gì. Những người khác đã mua vào khái niệm thiếu sót mà dù sao họ cũng sẽ mất, vậy tại sao phải cố gắng chơi hoàn hảo? Đây là một cách rất hạn chế (và tốn kém) để xem xét trải nghiệm sòng bạc, vì bạn chơi tốt hơn, bạn sẽ càng ít mất theo thời gian. Bạn càng ít thua, bạn càng có thể đi đến sòng bạc. Dù sao thì bạn cũng sẽ thua triết lý của bạn trong những tổn thất lớn hơn và ít hơn những chuyến đi có thể đến sòng bạc. Điều đó nghe có vẻ thú vị với bạn?

Người chơi sòng bạc

Ví dụ, hãy nhìn vào một người đặt cược tồi tệ nhất vào craps, ví dụ, đặt cược cược sừng, một người chỉ được thực hiện bởi những người chơi craps ngu ngốc nhất. Ngôi nhà có lợi thế nhà 12,5 phần trăm trong trường hợp này. Hãy nói rằng bạn đặt cược $ 12 mỗi khi xúc xắc cuộn. Trong 36 cuộn xúc xắc, người đặt cược sừng của chúng tôi mất 54 đô la.

Bây giờ, hãy để Lôi nhìn vào một người chơi đặt 6 với giá 12 đô la. Cứ sau 36 cuộn, anh ấy sẽ giành được cược trung bình năm lần, được trả 14 đô la cho mỗi chiến thắng (tổng số 70 đô la) và mất nó sáu lần (tổng số 72 đô la). Trong 36 cuộn đó, người đặt cược 6 của chúng tôi chỉ mất hai đô la.

Vì vậy, người chơi giỏi mất $ 2 mỗi 36 cuộn và người chơi ngu ngốc mất $ 54. Đó là một sự khác biệt lớn. Những người chơi nào trong số những người chơi này sẽ thích trò tiêu khiển sòng bạc của mình hơn? Rõ ràng, người chơi giỏi. Và anh ấy sẽ có thể vào các sòng bạc nhiều lần hơn anh chàng kia, vì những mất mát của anh ấy là tương đối nhỏ.

Ba tiêu chí xác định nơi người chơi xếp hạng theo quy mô của những người chơi tốt cho những người chơi khủng khiếp: các trò chơi họ chơi, các chiến lược họ sử dụng tại các trò chơi này và kiểm soát cảm xúc của họ khi chơi. Ngay cả những người chơi giỏi nhất cũng có thể làm những điều ngu ngốc nếu họ mất kiểm soát. Chỉ cần hỏi bất kỳ quầy thẻ nào đặt cược vào ngân hàng của anh ta và phá sản, mặc dù cạnh nhỏ của anh ta trên nhà.

Những người đánh bạc sòng bạc tốt nhất là những người chơi lợi thế của người Viking, những người đã phát triển các kỹ năng như đếm thẻ tại Blackjack, kiểm soát xúc xắc tại craps, chiến lược hoàn hảo tại video poker và chơi poker chuyên gia. Những người chơi này biết cách đánh bại các trò chơi họ chơi bằng cách nhận được các cạnh nhỏ, đặt cược một cách thích hợp để mất các chuỗi không làm kem cho họ (vâng, những người chơi có thể bị mất chuỗi, một số trong số họ khá dài) và bằng cách luôn luôn đặt cược vào lợi thế của họ và không vào cảm xúc của họ. Trong số 54 triệu người đánh bạc sòng bạc Mỹ, có thể 4.000 là người chơi lợi thế.

Xếp hạng ngay dưới mức lợi thế của người chơi là những người đánh bạc sòng bạc chơi các chiến lược mạnh mẽ tại các trò chơi. Họ sử dụng chiến lược cơ bản trong Blackjack, giữ cho ngôi nhà cạnh khoảng một nửa phần trăm. Họ chỉ đặt cược tốt nhất vào craps, nói chung là đèo, đừng vượt qua, đến và không đến trong khi sử dụng tỷ lệ cược để lấy tiền của họ trên bàn, và đặt 6 và 8. tại Roulette, một điều tốt Người chơi sẽ đặt cược một cách nghiêm ngặt bên ngoài các đề xuất thậm chí là tiền, do đó 0 hoặc 00 mất chúng chỉ một nửa đặt cược của họ. Trong video poker, họ chỉ chơi các chiến lược mạnh nhất ở các trò chơi trở lại cao như 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn. Họ không bao giờ chơi máy đánh bạc. Dựa trên những quan sát của tôi về những người đánh bạc trong 20 năm qua, tôi đã nói rằng những người chơi giỏi trong hạng mục thứ hai này tạo nên hai triệu người chơi sòng bạc.

Do đó, hai loại người chơi giỏi nhất của người Viking là một thiểu số khác biệt bởi vì họ đã bị choáng ngợp bởi các quân đoàn của những người chơi tồi tệ nhất. Những người chơi tồi tệ nhất dựa vào bản năng của họ tại Blackjack, cho ngôi nhà có lợi từ một đến bốn phần trăm. Những người chơi tồi tệ nhất thực hiện tất cả các cược khủng khiếp khi craps, đăng ký vào các khái niệm ngu ngốc như là See See A Horn, đặt cược một chiếc sừng.

Những người chơi tồi tệ nhất đặt cược các số bên trong tại Roulette và chơi các trò chơi lễ hội như Let It Ride, ba bài xì phé, Caribbean Stud, bốn bài xì phé Card mà không biết các chiến lược chính xác cho các trò chơi này. Họ yêu thích các máy đánh bạc, đặc biệt là các máy Mega-Jackpot có các cạnh nhà khoảng 15 %. Mất 15 đô la cho mỗi 100 đô la mà họ đặt cược dường như không có bất kỳ tác động nào đến lựa chọn đánh bạc của họ.

Những người chơi nghèo chơi với tiền thật, có nghĩa là, họ không có tài khoản đánh bạc đặc biệt và sử dụng tiền gia đình để thúc đẩy những cuộc phiêu lưu thường xuyên của họ. Họ chơi quá nhiều, quá lâu và quá kém để có cơ hội đi ra phía trước, ngoại trừ trong những dịp hiếm hoi mà Lady Luck thương hại họ và cho họ một phiên chiến thắng. Nhưng phiên chiến thắng thỉnh thoảng có thể bù đắp cho sự thật kinh khủng rằng họ đã đứng sau sự nghiệp đánh bạc sòng bạc của họ, rất xa so với một mega-jackpot, họ không có cơ hội bắt kịp.

Tôi tin rằng phần lớn người chơi sòng bạc phù hợp với thể loại cuối cùng này và họ chiếm số tiền quá lớn do ngành công nghiệp sòng bạc kiếm được. Những người chơi lợi thế đôi khi sẽ nói rằng tất cả những người chơi nghèo đều có thể tiếp tục chiến thắng, bởi vì không có họ, các sòng bạc sẽ tồn tại. Đó có lẽ là sự thật.

Nhưng tại sao điều đó phải đúng với bạn? Hãy để những người khác chơi một cách dại dột. Có rất nhiều chỗ cho bạn trong hai loại người chơi đầu tiên. Thuyền trưởng của những bản craps từng nói với tôi, ở đó, luôn luôn có phòng ở trên cùng. Anh ấy đã đúng. Bạn nên tham gia tầng hàng đầu đó. ′

Frank Scoblete là tác giả chơi game bán chạy nhất số 1 ở Mỹ. Ông là giám đốc điều hành của Golden Touch Advantage-Play-Playars trong Craps và Blackjack. Trang web của anh ấy là www.goldentouchcraps.comThì www.goldentouchblackjack.comwww.scoblete.com hợp tác với Casinocitytimes.com. Những cuốn sách gần đây của ông là cuộc cách mạng kiểm soát xúc xắc Golden Touch! Và cuộc cách mạng Blackjack Golden Touch! DVD mới của anh ấy là Golden Touch: Beat craps bằng cách kiểm soát xúc xắc! trong đó cho thấy hơn 200 lần ném xúc xắc được kiểm soát - nhiều người trong chuyển động chậm. Để có một tài liệu miễn phí hoặc đặt hàng các sản phẩm của Frank, hãy gọi số 1-800-944-0406.

Làm thế nào để bạn xếp hạng trong số những người chơi sòng bạc.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu