Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Bảng 101

Một khóa học về việc chơi thông minh tại các bảng

 

Mỗi loại trò chơi trong sòng bạc đều có một cạnh nhà khác nhau: lợi thế toán học mà sòng bạc có được so với bạn. Trong một trò chơi với một cạnh nhà cao, bạn có thể gặp may mắn trong thời gian ngắn, nhưng theo thời gian, cạnh đó sẽ làm giảm ngân hàng của bạn. Ví dụ, trên Roulette, một trò chơi với tỷ lệ 5,26 phần trăm cho mỗi 100 đô la bạn đặt cược sòng bạc sẽ tăng 5,26 đô la. Nhân số đó với hàng ngàn người đánh bạc mỗi ngày và bạn sẽ hiểu làm thế nào các khu nghỉ dưỡng trên dải Vegas trả hóa đơn điện của họ.

Ngoài ra, tốc độ của trò chơi tạo ra một sự khác biệt lớn; Hành động càng nhanh, bạn càng tiếp xúc với sòng bạc cho tiền của bạn. Nếu bạn ngồi xuống một bàn Blackjack trống (sử dụng sáu sàn thẻ) và chơi trực tiếp với đại lý, bạn sẽ chơi trung bình 248 bàn tay mỗi giờ. Nếu bạn là một trong năm người chơi, bạn sẽ chơi 76 tay hợp lý hơn nhiều mỗi giờ. Điều này có nghĩa là ngay cả khi don don thắng chiến thắng, bạn có thể tận hưởng nhiều thời gian hơn ở bàn.

Nguyên tắc tương tự áp dụng cho việc chơi các máy đánh bạc: một vài phần tư mỗi lần quay có vẻ không nhiều, nhưng khi bạn hãm nút và không dừng lại giữa các spin, tổn thất của bạn sẽ nhanh chóng tăng lên. Trong sòng bạc, tốc độ giết chết.

 

Đặt cược vào blackjack

Nếu bạn sẽ học chơi một trò chơi một trò chơi tốt, hãy làm cho nó đen. Bạn có thể cạo mép nhà xuống một miniscule 0,5 phần trăm nếu bạn học chiến lược cơ bản và gắn bó với nó.

Chiến lược cơ bản là một biểu đồ đơn giản cho thấy cách chơi chính xác về mặt toán học cho mọi tình huống. Nó có sẵn trên một triệu trang web khác nhau và thậm chí trên các thẻ bạn có thể mua trong các cửa hàng quà tặng sòng bạc và tham khảo trong khi bạn chơi.

Nó loại bỏ các phỏng đoán. Các đại lý đang hiển thị 10, và bạn đã có 16? Đánh. Các đại lý đang hiển thị 6, và bạn đã có 10? Gấp đôi xuống. Và như thế. Với chiến lược cơ bản, phản hồi của bạn sẽ tự động. Bạn có thể ghi nhớ biểu đồ trong một giờ và hoàn thiện chiến lược của bạn với một vài giờ chơi. Điều này mang lại một lợi thế đáng kể so với người chơi blackjack trung bình, người chơi theo linh cảm và bản năng đường ruột.

 

Lăn xương

Nhiều người chơi cảm thấy craps là trò chơi thú vị nhất trong sòng bạc, bằng chứng là những đám đông ồn ào tập trung quanh các bàn. Tuy nhiên, đối với người chơi lần đầu tiên, tốc độ nhanh của trò chơi và vô số các cược khác nhau có thể đáng sợ.

Nếu lần đầu tiên bạn bước lên bàn craps, hãy gắn bó với việc đặt cược vào đường chuyền. Việc đặt cược đường chuyền trong craps, với cạnh nhà thấp là 1,41 %, là một trong những cược tốt nhất trong sòng bạc. Có khoảng 40 lần đặt cược khác nhau mà bạn có thể thực hiện, nhưng hầu hết trong số đó giống như mệnh đề và cách đặt cược khó khăn thậm chí còn đáng để học, vì cạnh nhà rất tàn bạo.

Người cầm xúc xắc được gọi là game bắn súng, và người đầu tiên anh ta thực hiện được gọi là cuộn ra. Trước khi người bắn làm cho cuộn ra, đặt cược của bạn vào đường chuyền ở rìa của bố cục. (Đại lý có thể hỗ trợ bạn với điều này.)

OK, vì vậy bây giờ xúc xắc được ném. Nếu game bắn súng cuộn 7 hoặc 11, bạn sẽ thắng. Nếu anh ta cuộn 2,3 hoặc 12, bạn sẽ thua. Nếu người bắn lăn bất kỳ số nào khác, điều đó sẽ trở thành số điểm của điểm. Người bắn sẽ tiếp tục lăn cho đến khi một trong hai điều xảy ra:

Anh ấy đạt số điểm, và bạn giành được đặt cược của bạn. Người bắn lấy lại xúc xắc, anh ta làm cho một người khác ra mắt, và quá trình lặp lại.

Anh ta đánh một 7. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ mất cược, xúc xắc được chuyển cho người bắn tiếp theo, và đến lượt anh ta để thực hiện cuộn ra. Đặt một cược khác vào đường chuyền.

Đối với những người chơi lần đầu tiên, điều duy nhất khác cần nhớ là: Một khi số điểm được thiết lập, bạn có thể đặt cược bổ sung đằng sau đặt cược đường chuyền của bạn. Điều này được gọi là cược tỷ lệ cược của người Viking. Đó là đặt cược duy nhất trong sòng bạc không có cạnh nhà, vì nó được trả hết với tỷ lệ cược thực sự. .

 

Rock n -roulette

Với Roulette, đối tượng rất đơn giản: chọn số chiến thắng mà quả bóng sẽ hạ cánh khi bánh xe ngừng quay. Bạn cũng có thể đặt cược kết hợp các số, cho dù số sẽ là lẻ hay thậm chí, hoặc màu của số (màu đỏ hay đen).

Bánh xe Roulette của Mỹ có 38 số, hai trong số đó là số không. Cạnh House là một mức khá cao 5,26 phần trăm, nhưng điều này được cân bằng bởi thực tế là Roulette được chơi với tốc độ nhàn nhã, đặc biệt là nếu bàn bị đông đúc.

Đặt cược số (hoặc số) bạn muốn bằng cách đặt chip của bạn lên chúng. Nếu số bạn muốn đã được phủ chip, chỉ cần xếp các chip của bạn lên trên chúng. (Mỗi người chơi có các chip màu khác nhau, do đó, đại lý có thể theo dõi mọi người đặt cược.)

Nếu quả bóng hạ cánh trên số của bạn, bạn sẽ được trả 35-1: một điểm số ly kỳ nhưng cũng là một trò chơi dài, đó là lý do tại sao hầu hết người chơi lan truyền cược của họ trên nhiều số. Một khu vực cá cược khác trên bề mặt bàn cho phép bạn đặt cược vào kết quả là số màu đỏ hoặc số màu đen. Đây không phải là một đề xuất 50/50. Hãy nhớ rằng, cũng có hai số 0 trên bánh xe.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu