Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bắn cá online đổi thưởng Biến thể về một chủ đề

Có ý nghĩa về các trò chơi hoang dã khác nhau

Bởi Henry Tamburin

 

Độc giả của Dostrict Slots đã gửi cho tôi một email về một số trò chơi hoang dã khác nhau mà anh ta thấy tại sòng bạc yêu thích của mình và muốn biết ai là người chơi tốt nhất.Chắc chắn, có rất nhiều trò chơi hoang dã khác nhau;Một số là tốt, một số cận biên, và một số khủng khiếp.Ở đây, các tin tức trên các trò chơi này.

Trả lương đầy đủ Deuces Wild (FPDW)

FPDW

Đây là ông nội của Deuces Wild Games vì ??nó có lợi nhuận lý thuyết cho trò chơi hoàn hảo 100,76% (có nghĩa là, nếu bạn chơi hoàn hảo, bạn sẽ có lợi thế 0,76% so với sòng bạc). Bạn đã giành chiến thắng trong việc tìm thấy thuật ngữ trả tiền đầy kqbd dem qua đủ về việc trả tiền hoang dã trên màn hình của một máy chơi xì phé. Nó thường chỉ có trạng thái hoang dã. Điều gì tạo nên một trò chơi hoang dã, trả tiền đầy đủ, là bảng trả tiền, như sau:

Chìa khóa cho bảng thanh toán FPDW là lợi nhuận 15 và 5 đồng cho 5-trong một và 4-trong một tương ứng.

Nhiều năm trước, trò chơi này rất phổ biến ở Sòng bạc Las Vegas Locals. . Ngày nay, FPDW hiếm khi được cung cấp bên ngoài Las Vegas, sep hang và chỉ một số ít sòng bạc ở Las Vegas vẫn cung cấp trò chơi này. . để tìm trò chơi này trong các sòng bạc này.)

Không quá xấu xí Duces Wild (NSU)

nsudw

Skip Hughes (nhà văn và người chơi) muộn đã tạo ra cái tên cho trò chơi này vì nó không tệ như tiền lương ngắn hoang dã nhưng không tốt như FPDW. Đây là một trò chơi tốt để chơi vì nó có lợi nhuận lý thuyết 99,73% và nhiều sòng bạc cung cấp nó.

Lưu ý rằng so với FPDW, sự trở lại của 5 trong một, giải ngoại hạng anh trực tiếp thẳng, nhà đầy đủ và tuôn ra được tăng lên, nhưng giảm 4 trong số đó. Bảng thanh toán thu được mang lại lợi nhuận lý thuyết rất tốt 99,73%, khi kết hợp với các chương trình khuyến mãi nhiều điểm thường dẫn đến lợi nhuận trên 100%. (Đây là một trong những trò chơi tôi thường chơi ở Las Vegas.)

Lỏng lẻo hoang dã

loosedueces

Đây là một loại trò chơi hoang dã khác phổ biến. Thỏa thuận ở đây là lợi nhuận cho bốn lần tăng từ 200 đến 500 live score dota 2 đồng tiền: tuy nhiên, điều này với chi phí rút ngắn một số khoản thanh toán khác trong bảng thanh toán. Mặc dù lợi nhuận lý thuyết cho cả hai bảng thanh toán phổ biến của trò chơi này (xem bên dưới) là tốt, trò chơi này có phương sai cao hơn FPDW hoặc NSUDW. (Điều này có nghĩa là sự thay đổi trong ngân hàng của bạn, cả lên và xuống, sẽ lớn hơn).

.

Có các trò chơi hoang dã khác ngoài kia (ví dụ: đôi deuces, ba deuces, phần thưởng deuces, v.v.) và lời khuyên của tôi trước khi bạn chơi bất bảng xếp hạng bóng đá việt nam kỳ trò chơi nào trong số này là kiểm tra lợi nhuận lý thuyết và phương sai với cơ sở dữ liệu trên VPFree2.com .

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của bản tin Insider Blackjack (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). Để có một bản sao miễn phí của danh mục đánh bạc sòng bạc của anh ấy, trong đó có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi sòng bạc, hãy gọi miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

Mẹo trực tiếp world cup của tháng

Nếu bạn muốn chơi chiến lược cho bất kỳ trò chơi hoang dã nào, bạn có thể tạo nó bằng máy tính chiến lược poker video (www.9ome.com). Thay phiên, bạn có thể sử dụng chương trình phần mềm poker video game bóng đá fifa thương mại để tạo ra một chiến lược. .

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu