Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bắn cá online miễn phí Tuổi trẻ được phục vụ

Quay vòng có thể không phù hợp với millennials

Bởi Frank Legato

 

Sớm hay muộn, các nhà sản xuất khe sẽ phục vụ cho những người chơi này. Một số đã bắt đầu, đưa tiền thưởng cạnh tranh vào các trò chơi theo phong cách cộng đồng. Nhưng những trải nghiệm khe đó vẫn đơn độc, ngoại trừ các vòng thưởng.

 

Có 7.249.919 máy đánh bạc hoạt động trên thế giới hiện nay, theo nhóm nghiên cứu thị trường TNS. Nếu bạn được sinh ra sau năm 1990, thì có một cơ hội tốt mà bạn không thích như bất kỳ ai trong số họ.

Các sòng bạc thường xuyên có tiền thường xuyên ngày nay vẫn bao gồm thế hệ boomer trẻ em khổng lồ, những người sinh ra vào những năm 1950 và 1960, những người khá trưởng thành với máy đánh bạc. Theo như một vị trí, những người chơi này rơi vào một trong hai loại: họ hoặc là những người đánh bạc thích tìm tỷ lệ hoàn vốn cao và xem các cuộn quay khi họ chờ đợi cạnh nhà của bạn để giành chiến thắng lớn hoặc họ chơi để giải trí, giải trí thường xuyên Các vòng thưởng với các chủ đề hấp dẫn, có được trải nghiệm theo phong cách arcade cho đô la của họ và không bận tâm nếu khoản đầu tư nhỏ của họ không mang lại một đêm chiến thắng, miễn là họ được giải trí.

Dù bằng cách nào, trò chơi khe cho Boomers là một trải nghiệm đơn độc: đàn ông (hoặc phụ nữ) so với máy.

Những người chơi này hiện đang trả tất cả các hóa đơn cho các sòng bạc, vì vậy các nhà khai thác sòng bạc yêu thích họ. Nhưng họ đã giành chiến thắng ở đó mãi mãi, vì vậy các nhà khai thác sòng bạc hiện đang bắt đầu ra tòa là những người bảo trợ trẻ nhất của họ, những người trong độ tuổi 21-35 tuổi.

Những người trong cái gọi là thế hệ Mill Mill Years, người lớn lên, người lớn lên kết nối với Internet, nhắn tin cho bạn bè của họ và chơi các trò chơi video cạnh tranh trong phòng khách của họ. Và họ không muốn có một trải nghiệm đơn độc trong một sòng bạc. Họ muốn đa tác vụ trong khi tương tác với người khác. Của họ là một thế giới xã hội.

Cho đến nay, các sòng bạc đã phục vụ cho những người bảo trợ trẻ tuổi thông qua các hộp đêm, DJ và các bữa tiệc hồ bơi. Millennials đi vào cây sòng bạc chủ yếu với các trò chơi bài xì phé hoặc bàn trực tiếp, khía cạnh xã hội rất quan trọng đối với họ hoặc trong cuốn sách đua và thể thao, nơi ngân sách bị suy thoái kinh tế của họ có thể được kéo dài xa hơn trong phòng chính.

Sớm hay muộn, các nhà sản xuất khe sẽ phục vụ cho những người chơi này. Một số đã bắt đầu, đưa tiền thưởng cạnh tranh vào các trò chơi theo phong cách cộng đồng. Nhưng những trải nghiệm khe đó vẫn đơn độc, ngoại trừ các vòng thưởng.

Các trò chơi khác đã đưa kỹ năng vào hỗn hợp trò chơi từ IGT, Aruze và những người khác sử dụng cần điều khiển cho những trải nghiệm theo phong cách trò chơi video rõ ràng. Có lẽ là tốt nhất trong số họ là loạt phim REEL Edge của IGT, thực sự ra mắt vào một trò chơi video cổ điển, một khóa học được điều khiển bằng cần điều khiển thông qua các chướng ngại vật, bắt gặp các đối tượng để thu thập các điểm tiền bạc.

Đây chỉ là khởi đầu, mặc dù. Những trải nghiệm trò chơi video đó vẫn đơn độc, và họ chỉ trong các vòng thưởng. Một số nhà phát triển khe mà tôi đã nói chuyện gần đây có thể hình dung vào ngày khi phần quay vòng của các khe như thế này sẽ hoàn toàn bị loại bỏ, hoặc ít nhất là chỉ có tùy chọn. Có một hoặc hai trò chơi một vài năm trước đây thực sự cung cấp tùy chọn để đi ngay vào phần thưởng, nhưng bản thân phần thưởng là một trò chơi chọn điển hình mà bạn biết, loại chúng tôi trong thế hệ cũ.

Thế hệ tiếp theo của các khe video, hoặc nhiều khả năng hai hoặc ba thế hệ khe cắm trên đường, sẽ bao gồm nhiều trò chơi hơn chủ yếu là các trò chơi video kiểu nhà hoặc máy tính, với những cái bẫy truyền thống của máy đánh bạc Thanh, anh đào và 7, được trình bày trên các cuộn quay quay trong tầm nhìn. Ở vị trí của họ sẽ là một cái gì đó gần giống với Metal Gear Solid, Grand Theft Auto hoặc Angry Birds.

Làm thế nào về cuộc cách mạng khiêu vũ trên Wii, chỉ vì tiền, trong một khu vực đặc biệt của sòng bạc? Bally về cơ bản đã tái tạo nhạc rock với trò chơi nhạc jazz của mình; Sự khác biệt duy nhất là bạn phải trải qua việc quay vòng để đến trải nghiệm ban nhạc rock như một sự kiện thưởng.

Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta bắt đầu xem các trò chơi với các tính năng như thế này là điểm thu hút chính.

Tất nhiên, không có gì trong số này có nghĩa là các cuộn phim quay cũ, 7 và thanh sẽ biến mất bất cứ lúc nào sớm. Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi Boomers vẫn là những người kiếm tiền cho các sòng bạc, và nó sẽ còn rất lâu trước khi chúng tôi biến mất. Bally, IGT, GTech và những người khác vẫn đang tạo ra các phiên bản game b52 club mới của các nhân viên quay vòng cổ điển cao cấp cao để phục vụ thị trường lớn này.

Nhưng trò chơi video đang đến sòng bạc. Họ có thể ở trong một khu vực đặc biệt, hoặc trộn lẫn với các trò chơi truyền thống, nhưng chúng sẽ ở đây.

Tuổi trẻ sẽ yêu cầu nó. ?

 

Điều này chỉ trong… Chiến dịch cho một sòng bạc thứ hai trong Philadelphia đang cuộn xuống. Tất cả năm ứng cử viên cho sòng bạc thứ hai được cấp phép gamvip g88 apk trong thành phố đã trình bày cuối cùng với Ban kiểm soát trò chơi Pennsylvania, dự kiến ??sẽ đưa ra quyết định trong tháng tới. Có ba sòng bạc được đề xuất ở Nam Philadelphia và hai trong khu vực trung tâm thành phố trung tâm. Đặt cược tốt nhất? Các chính trị gia địa phương ủng hộ thị trường8, sẽ là một sòng bạc thẳng đứng trên cơ thể, một tòa nhà chọc trời trong 8 trong 8thứ tự và các đường phố thị trường, rất nhiều từng bị chiếm quay màn hình win 10 có âm thanh giữ bởi cửa hàng bách hóa Philadelphia Gimbels. Người dân địa phương muốn hồi sinh những gì đã từng là khu mua sắm trung tâm, vì vậy dự án này là Mohegan Sun sẽ vận hành sòng bạc trên đường đua bên trong. "Trong khi đó, Maryland Các cơ quan quản lý đã quyết định những gì sẽ mở, vào năm 2016, với tư cách là sòng bạc thứ sáu của bang. Đây sẽ là một khu vực lớn MGM tại National Harbor, một khu giải trí và ăn uống sôi động ngay trên sông Potomac cách tại b52 apk Washington, D.C., bạn sẽ có thể nhìn thấy các di tích của thủ đô quốc gia từ khách sạn. Thêm về điều này tới.

 

Mẹo nhanh: Ngân hàng trò chơi của bạn

Thông thường, thưởng thức một phiên trên các vị trí phụ thuộc vào việc có đủ tiền để thưởng thức trò chơi. Lấy đủ để chơi mệnh giá mà bạn muốn chơi, trong một thời gian dài. Đối với đồng xu, điều đó khá dễ dàng, $ 50- $ 100 sẽ kéo dài cả đêm. Đối với các quý, mất ít nhất 200 đô la và no deposit casino có thể là 300-400 đô la để đảm bảo bạn sẽ tồn tại lâu hơn cổ phần của mình. Don Tiết ngồi xuống trong một trò chơi đô la mà không có ít nhất 500 đô la, và thực tế hơn là một vị lớn.

Trong mọi trường hợp, bất kể mệnh giá của bạn, bạn phải luôn tuân thủ một quy tắc đơn giản: đánh bạc những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Ở đây, hy vọng bạn don don!

?

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu