Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

b52 game đánh bài đổi thưởng Nhìn kỹ hơn về poker gấp đôi phần thưởng

Phần thưởng bổ sung là một lợi thế, nhưng hãy cẩn thận với sự biến động

Bởi Henry Tamburin

 

Thực tế quan trọng nhất cần nhớ về DDB là nó là một trò chơi rất dễ bay hơi, có nghĩa là sự thay đổi của ngân hàng lớn hơn nhiều so với một trò chơi ít biến động hơn như jack hoặc tốt hơn. Hãy để tôi lặp lại điều này để nó chìm trong: DDB rất biến động.

Tiền thưởng kép (DDB) bài xì phé cho đến nay là phổ biến nhất trò chơi poker video. Tính phổ biến của nó bắt nguồn từ phần thưởng bổ sung mà bạn nhận được với bốn con át chủ bài, 2, 3 hoặc 4 cùng với một kicker kicker (một thẻ thứ năm cụ thể nằm trong cùng một bàn tay với bốn không hai). Những gì tiếp theo là một số sự thật về trò chơi (tốt và xấu), và một số mẹo để cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn.

bài xì phé

Kickers

 

DDB Poker là trò chơi poker video đầu tiên để thực hiện các kickers. Trên thực tế, tên của nó là Double Double Bonus Tiền thưởng là kết quả của việc các khoản thanh toán cho các tay bốn hoặc một hiện tại cụ thể trả gấp đôi số tiền được trả bằng gấp đôi khi có một kicker. Trong DDB, một kicker là một ace, 2, 3 và 4.

 

 

 

 

Bàn tay chính trong DDB dẫn đến khoản thanh toán tiền thưởng là:

Tay Thanh toán với năm khu vực đã chơi
Bốn con át với 2, 3 hoặc 4 kicker 2000 xu
Bốn 2s, 3s, 4s witha, 2, 3 hoặc 4 kicker 800 xu

Do đó, nó có thể được trả tương đương với một nửa tu sĩ hoàng gia (tức là 500 đô la trên một máy đánh giá phần tư) khi bạn bị xử lý bốn con át chủ bài với một kicker 2, 3 hoặc 4. Điều này sẽ xảy ra thường xuyên như thế nào? Khoảng một lần trong 16.000 tay. Điều này lớn hơn lần xuất hiện trong khoảng 40.000 bàn tay cho Royal Flush. Khoản thanh toán này của một nửa Royal Flush là điều khiến DDB trở thành một trò chơi thú vị cho người chơi.

Lịch thanh toán

 

Bảng sau đây tóm tắt các lịch trình thanh toán khác nhau cho DDB mà bạn có thể gặp phải và các ER đi ??kèm (lợi nhuận dự kiến). Lịch lương phổ biến nhất là 9/6. Lợi nhuận dự kiến ??cho trò chơi này là 98,98%, giả sử bạn chơi mọi bàn tay một cách hoàn hảo và bạn chơi Max Coins. Tôi rất khuyến khích bạn không phải Chơi 9/5, hoặc thậm chí tệ hơn, một trò chơi DDB 8/5, đơn giản là vì ER là khốn khổ. (Lưu ý: Tôi đã thấy lịch trình thanh toán thấp hơn cho DDB; những trò chơi này hoàn toàn nên tránh!)

Cuối cùng, bạn sẽ thấy tôi đã bao gồm một lịch trình thanh toán 10/6 với 100,06% ER. Thật không may, lịch trình thanh toán này không có sẵn trong hầu hết các khu vực pháp lý chơi game. Bạn sẽ tìm thấy chúng ở một số sòng bạc của người dân địa phương ở Las Vegas, nơi lịch trình lương 10/6 được cung cấp bằng các mệnh giá $ 1 và thấp hơn. Kiểm tra 9ome.com để biết danh sách các sòng bạc cung cấp 10/6 DDB.

Lịch trả tiền thưởng gấp đôi

Thanh toán cho mỗi đồng xu đã chơi

10/6 9/6 9/5 8/5
Royal Flush 250* 250* 250* 250*
Thẳng tuôn ra 50 50 50 50
Bốn con át với 2, 3, 4 kicker 400 400 400 400
Bốn con át chủ bài 160 160 160 160
Bốn 2s, 3s, 4s với A, 2, 3 hoặc 4 kicker 160 160 160 160
Bốn 2s, 3s, 4s 80 80 80 80
Bốn 5 qua các vị vua 50 50 50 50
Ngôi nhà hạnh phúc 10 9 9 số 8
Tuôn ra 6 6 5 5
Dài 4 4 4 4
Ba không hai 3 3 3 3
Hai cặp 1 1 1 1
Cặp JS, QS, KS, như 1 1 1 1
Er 100,06% 98,98% 97,87% 96,79%

*4000 cho một Royal Flush năm coin.

Chơi chiến lược

 

Bạn có thể nghĩ rằng chiến lược chơi cho DDB sẽ giống hệt với tiền thưởng gấp đôi (sau tất cả, các tên gần như giống nhau). Nhưng đây không phải là trường hợp. Yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược nhất là tiền chi trả cho sự tuôn ra (thay vì chi trả cho toàn bộ ngôi nhà và thẳng). Khoản chi trả cho 9/6 DDB là 6 xu lần đặt cược của bạn, trong khi đó, 7 đồng tiền trong phần thưởng gấp đôi. .

Chiến lược chơi cho DDB là duy nhất vì giá trị bổ sung của aces và kickers. Ví dụ: nếu bạn chơi DDB và bạn có một ngôi nhà đầy đủ chứa ba con át chủ bài, bạn sẽ chia tay toàn bộ ngôi nhà và giữ ba con át chủ bài. Tương tự như vậy, nếu bạn có một bàn tay chứa hai cặp và một cặp là Aces, bạn chỉ giữ hai con át chủ bài. Bạn cũng sẽ đi vào bên trong các đường thẳng thường xuyên chơi DDB, so với Jack hoặc tốt hơn.

Bạn sẽ tìm thấy một chiến lược chơi chính xác cho DDB trên trang Poker video tại www.9ome.com, bao gồm một danh sách 39 tay thực hành để kiểm tra kỹ năng chơi của bạn. Tôi cũng khuyên bạn nên xem xét sử dụng chương trình đào tạo phần mềm poker video trên máy tính gia đình của bạn để thực hành chiến lược và ở đó, không có gì xấu hổ khi mang thẻ chiến lược đến sòng bạc.

Phương sai

 

Thực tế quan trọng nhất cần nhớ về DDB là nó là một trò chơi rất dễ bay hơi, có nghĩa là sự thay đổi của ngân hàng lớn hơn nhiều so với một trò chơi ít biến động hơn như jack hoặc tốt hơn. Hãy để tôi lặp lại điều này để nó chìm vào: DDB là rất bay hơi.

Lý do trò chơi biến động hơn là bởi vì những người có bốn tay jackpot có chứa aces đến 4s với một kicker không thường xuyên, với chi phí giảm chi trả cho hai lần đánh hai cặp, thẳng, tuôn ra và đầy đủ nhà . Nếu bạn không nhận được may mắn và nhận được ít nhất một bốn người trong một phiên, ngân hàng của bạn sẽ đi về phía nam khá nhanh. Bởi vì DDB có biến động cao, nó cũng đòi hỏi một ngân hàng tương đối lớn hơn để giúp bạn vượt qua những đoạn đường dài đó từ giải độc đắc này sang giải độc tích tiếp theo. Hãy chú ý đến lời khuyên của tôi và được chuẩn bị về mặt cảm xúc, và về mặt tài chính cho sự biến động vốn có trong trò chơi này.

Bản tóm tắt

 

DDB có những đặc điểm này:

  1. Trò chơi cung cấp mini-jackpots cho bốn bàn tay tử tế không thường xuyên với một kicker.
  2. ER của 9/6 DDB chung là 98,98%. Điều này có nghĩa là hầu hết người chơi giải trí sẽ thua trong thời gian dài chơi trò chơi này bởi vì nó rất hiếm khi tìm thấy các đặc quyền sòng bạc sẽ tăng tổng thể EV lên hơn 100%. Nếu bạn ở Las Vegas, hãy chơi trò chơi DDB 10/7.
  3. Chiến lược chơi là duy nhất và bạn cần học nó trước khi chơi (don lồng sử dụng chiến lược thưởng kép ngay cả khi tên của các trò chơi này nghe gần như giống nhau).
  4. Trò chơi rất biến động, vì vậy hãy mong đợi sự thay đổi lớn trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Tamburin Tip của tháng

Làm thế nào bạn sẽ chơi bàn tay này trong DDB?


Hầu hết người chơi sẽ giữ ba con át chủ bài cùng với một kicker vì họ hy vọng sẽ rút ra một ace khác, điều này sẽ mang lại cho họ bốn con át chủ bài và một kicker deuce cho một khoản tiền thưởng nửa giờ. Tuy nhiên, làm cho vở kịch đó là một sai lầm. Với DDB, nếu bàn tay của bạn có ba con át chủ bài và một kicker 2 đến 4, bạn không nên giữ kicker. Vở kịch có giá trị mong đợi cao hơn là giữ ba con át chủ bài và rút hai thẻ.

Nhìn kỹ hơn về poker gấp đôi.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu