Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

b52 game đổi thưởng Một hình thức tâng bốc chân thành nhất

Nhìn thấy các loại tính năng tương tự trong các nhãn hiệu máy đánh bạc khác nhau ngày nay mang theo một truyền thống quay trở lại từ đầu

Bởi Frank Legato

 

Chúng tôi đã nhìn thấy chúng trên sàn nhà. Ở mọi nơi, có những phiên bản mới của các tính năng, cuối cùng, rất, rất giống với các phiên bản có trong máy của nhiều nhà sản xuất. Ngày nay, các xu hướng trong các tính năng máy đánh bạc phổ biến phát triển khi một nhà sản xuất khe phát hành tính năng chơi sát thủ và sau đó, từng người một, các phiên bản mới của cùng loại tính năng xuất hiện dưới một thương hiệu mới từ một nhà sản xuất khe cạnh tranh.

Ví dụ mới nhất là kiểu được gọi là phong cách của các tính năng liên tục trong các khe video. Nó bắt đầu vào năm 2014, khi Aristocrat lần đầu tiên giới thiệu thương hiệu máy đánh bạc của Lightning Linkning Link, trong đó có phần thưởng trong đó các biểu tượng tín dụng hạ cánh và giữ nguyên vị trí khi cuộn lại quay lại. Đối tượng là để lấp đầy màn hình với các biểu tượng trước khi tính năng kết thúc.

Tính năng đó đã xuất hiện dưới dạng này hay hình thức khác trong các trò chơi của mọi nhà sản xuất kể từ đó.

Bắt chước các tính năng thành công không có gì mới. Chúng tôi đã thấy nó xảy ra nhiều lần trong bốn thập kỷ qua. Chẳng hạn, bánh xe thưởng thực sự xuất hiện như một tính năng trên một chiếc Bally Reel-Spinner năm 1970 trước khi nó xuất hiện dưới dạng bánh xe vận may (thời trang từ một bánh xe roulette) vào đầu năm 1990, bánh xe vàng, và sau đó là trong Hóa thân nổi tiếng nhất vào năm 1996 với tư cách là Bánh xe tài sản của IGT, vẫn là trụ cột của sàn nhà.

Ngay cả các thiết lập cuộn đa dòng mà chúng ta thấy trên tất cả các khe video ngày nay là việc bắt chước các khe video theo phong cách Úc lần đầu tiên được giới thiệu ở Hoa Kỳ bởi Aristocrat vào những năm 1990, khi các máy đánh trống video duy nhất ở Atlantic City và Nevada là Atari nguyên thủy- Các phiên bản ba reel esque thường được sử dụng trong các giải đấu khe.

Những gì bắt đầu như một sự bắt chước của phong cách trò chơi đó, đầu tiên là WMS Gaming, sau đó là IGT, sau đó là phần còn lại của các công ty khe, nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các vị trí video của tất cả các nhà sản xuất.

Nhưng lịch sử bắt chước trong thế giới của máy đánh bạc quay trở lại xa hơn thế. Trong thực tế, nó trở lại từ đầu.

Các máy chơi game đầu tiên, như thuật ngữ này hiện được hiểu, là những cỗ máy poker cơ học trên đỉnh của các quán bar ở San Francisco Saloons trong năm 1880. Đối với một niken, các thẻ kim loại sẽ quay trên các ống để tạo thành một poker, và nếu đó là người chiến thắng, nhân viên pha chế thường sẽ trả hết đồ uống hoặc xì gà. Có một thẻ nhà tích hợp nặng 10 thẻ trên mỗi ống. Một bộ bài 50 thẻ, với một vài thẻ cao.

Ý tưởng chơi bài xì phé tự động, tất nhiên, sẽ phát triển thành video poker với 52 thẻ, nhưng việc bắt chước sẽ mất nhiều thời gian hơn những gì sẽ xảy ra với người phát minh ra máy mà tất cả chúng ta đều biết như một máy đánh bạc ngày nay. Charles Fey là một người nhập cư Đức ở San Francisco vào những năm 1890 khi ông phát minh ra Liberty Bell, được công nhận là cha đẻ của tất cả các máy đánh bạc.

Đây là sản phẩm đầu tiên được gọi là máy đánh bạc, viết tắt của máy Niken Niken-in-the Slot, đề cập đến chi phí cho mỗi lần quay. Nó bắt nguồn mô hình ba reel bằng cách sử dụng móng ngựa, ngôi sao, bộ đồ thẻ và Bell Liberty làm biểu tượng reel. Kéo tay cầm lò xo có thể dẫn đến các khoản thanh toán từ 5 xu cho hai móng ngựa đến giải thưởng cao nhất 50 xu cho ba chuông tự do. Fey sẽ tận hưởng sự độc quyền trong phong cách trò chơi này trong gần một thập kỷ, sử dụng một cách khái niệm trước thời đại trong việc cho thuê máy móc cho chủ sở hữu để đổi lấy việc cắt giảm lợi nhuận vĩnh viễn.

Việc bắt chước đầu tiên trong kinh doanh khe sẽ xảy ra vào năm 1907, và nó sẽ nhiều, trơ trẽn hơn nhiều so với các mô phỏng hiện đại của các tính năng trò chơi như giữ và nhân ra hoặc nhân các biểu tượng hoang dã. Herbert Mills, một nhà sản xuất Chicago, chỉ đơn giản là sao chép toàn bộ máy Fey, ngay đến các biểu tượng reel và thậm chí là tên Liberty Bell.

Đến năm 1908, Mills Liberty Bell Machines đã cạnh tranh với phiên bản Fey gốc. Mills cuối cùng đã thực hiện những thay đổi nhỏ như thay đổi các biểu tượng reel và thêm một cơ chế cung cấp kẹo cao su trong một phiên bản có tên là nhà điều hành trực tuyến Bell Bell, nhưng các vị trí của anh ta về cơ bản là bản sao của phiên bản Fey. Một lý do khiến Mills có thể thoát khỏi điều này là các bằng sáng chế vào đầu thế kỷ 20 đã không áp dụng tại các tòa án cho các thiết bị đánh bạc.

Vào thời điểm quê hương Chicago của Mills trở thành nhà của nhà cung cấp vị trí quan trọng nhất của thế kỷ, Bally Sản xuất, định dạng ba cuộn được phát minh bởi Fey là tiêu chuẩn cho bất kỳ máy đánh bạc nào trong ngành công nghiệp sòng bạc mới và vẫn còn cho đến ngày nay Đối với phong cách truyền thống của máy đánh bạc.

Những ngày này, tất nhiên, các nhà sản xuất khe phải đối mặt với một loạt các vụ kiện nếu họ sao chép các tính năng được cấp bằng sáng chế quá chặt chẽ. Tuy nhiên, hầu hết đã trở nên rất nghệ thuật trong việc lấy ý tưởng đằng sau một tính năng phổ biến và tạo ra một tính năng mới sử dụng khái niệm nhưng trình bày nó theo một cách hoàn toàn mới. Khi điều đó không thể xảy ra, thì không có gì lạ khi thấy một nhà sản xuất khe trả phí giấy phép cho nhà phát minh cho đến khi bằng sáng chế hết hạn. (Đó là những gì đã xảy ra với bánh xe tiền thưởng, các quyền được IGT giữ lại trong 17 năm.)

Cuối cùng, bằng cách này hay cách khác trong kinh doanh khe, mọi thứ cũ lại mới.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu