Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Đàm phán tại các bàn của Blackjack

Làm thế nào giảm giá cho các tổn thất có thể mang lại cho người chơi lợi thế

Bởi Henry Tamburin

Tôi không tin rằng Johnson Gió khổng lồ ở bàn Blackjack chỉ là do may mắn. Cả một số nhà văn đóng góp cho bản tin Insider Blackjack (BJI) của tôi cũng không. Họ đã thực hiện một phân tích toán học chi tiết về thỏa thuận của Johnson với các sòng bạc và đưa ra một số kết luận thú vị

 

Trong cột của tôi vào tháng trước, tôi đã tóm tắt thỏa thuận rằng cổ phần cao Blackjack Người chơi Don Johnson đã làm bằng ba sòng bạc Atlantic City trước Anh ta đánh bại họ từ 15 triệu đô la. Nếu bạn nhớ, thỏa thuận của anh ấy cho phép anh ấy chơi một trò chơi sáu tầng với các quy tắc tự do. Ngoài ra, anh ta có thể đánh cược lên tới 100.000 đô la mỗi tay; Anh ta đã phải gửi 1 triệu đô la tiền trước với sòng bạc; Và anh ta đã nhận được giảm giá 20% cho các khoản lỗ của mình, anh ta có thể chịu bất cứ lúc nào anh ta muốn (miễn là tổn thất của anh ta tổng cộng ít nhất 500.000 đô la).

Nhân tiện, Johnson tuyên bố sau đó anh ta đã đếm thẻ. Điều này đã được hỗ trợ bởi một phát ngôn viên của bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey, người được trích dẫn khi nói rằng, trò chơi của Johnson Johnson đã được theo dõi chặt chẽ và không có dấu hiệu gian lận.

Sau khi Johnson đánh bại Tropicana với giá 5,8 triệu đô la vào tháng Tư, sòng bạc đã báo cáo khoản lỗ hàng tháng trị giá 1,86 triệu đô la tuyệt đẹp tại các bảng đen của họ. Cựu giám đốc điều hành của Tropicana, đã đổ lỗi cho sự mất mát trên những điều xui xẻo tại các bàn, từ người chiến thắng lớn nhất trong lịch sử của chúng tôi.

Như tôi đã đề cập trong bài viết của mình vào tháng trước, tôi không tin rằng cơn gió khổng lồ của Johnson chỉ là do may mắn. Cả một số nhà văn đóng góp cho tôi cũng không Bản tin nội bộ Blackjack (BJI). Họ đã thực hiện một phân tích toán học chi tiết về thỏa thuận của Johnson với các sòng bạc và đưa ra một số kết luận thú vị, mà tôi đã chia sẻ với bạn.

Có thể không rõ ràng với bạn làm thế nào giảm giá 20% cho các khoản lỗ có thể mang lại cho người chơi một lợi thế. Nhìn bề ngoài, dường như sòng bạc sẽ chỉ kiếm được ít tiền hơn 20% trong thời gian dài, nhưng vẫn có lãi. Do đó, hãy để tôi giải thích cách thức hoạt động của nó với một chiếc đồng xu đơn giản.

Giả sử bạn chơi đầu hoặc đuôi chống lại sòng bạc. Đây là các quy tắc. Bạn đặt cược $ 1 cho mỗi lần ném; Khi bạn thua, bạn trả sòng bạc $ 1; Khi bạn giành chiến thắng, sòng bạc trả cho bạn 99 xu; Tuy nhiên, sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn 20% tổn thất của bạn nếu bạn đồng ý thực hiện ít nhất 100 cược. Với những quy tắc này, ai có lợi thế?

Dan Pronovost, người đã phân tích và viết hai bài báo về sự mất mát trong Bji (9ome.com/loss_rebate), đã chuẩn bị một bảng tính để phân tích trò chơi ném xu ở trên. Dưới đây là một bảng hiển thị cạnh của người chơi, giả sử anh ta đã giảm 20% cho các khoản lỗ sau khi một số lần lật tiền quy định.

Ví dụ, nếu anh ta giảm giá sau một lần lật đồng xu, anh ta sẽ có lợi thế 9,5%. Nếu anh ta đợi cho đến hai con phiếu đồng xu và sau đó giảm 20%, lợi thế của anh ta sẽ là 4,55%, v.v. Những gì dữ liệu cho thấy là một người chơi sẽ có lợi thế ban đầu so với sòng bạc trong trò chơi flip tiền xu này, nhưng cạnh này sẽ giảm dần khi anh ta tiếp tục chơi trước Lấy giảm giá cho tổn thất.

Khi 320thứ tự Đồng xu Flip đạt được, người chơi cạnh biến mất. Và nếu anh ấy tiếp tục chơi trò chơi này, The Edge sẽ thay đổi trong sự ủng hộ của sòng bạc. Vì các quy tắc được chỉ định rằng bạn có thể giảm 20% cho các khoản lỗ sau khi bạn thực hiện ít nhất 100 cược, một người chơi thông minh sẽ giảm giá sau mỗi chu kỳ 100 cược để đạt được lợi thế lớn nhất so với ngôi nhà. .

 

Trò chơi lật đồng xu

# Lật trước khi giảm giá Người chơi cạnh Edge
1 9,50%
2 4,56%
50 0,67%
100 0,35%
320 0

 

BJI Nhà văn đóng góp Alan Krigman là người đầu tiên phân tích thỏa thuận giảm giá thua lỗ mà Johnson đã được cấp. Trong chuyên mục của anh ấy trong số tháng 7 của BJI, bằng một ví dụ, Krigman đã phân tích ảnh hưởng của khoản giảm giá 20% đối với các khoản lỗ cho một cược 100 đô la đối với đặt cược 12 số vào đặt cược roulette do đôi. Cạnh tiêu chuẩn cho đặt cược roulette này có thể được tính bằng cách nhân xác suất chiến thắng thời gian chi trả, trừ xác suất mất số lần mất. Vì bạn sẽ đặt cược vào 12 trong số 38 số, khả năng giành được đặt cược là 12/38. Nếu đặt cược sẽ thắng, khoản chi trả là 200 đô la (2-1 tiền thưởng). Do đó, người chơi cạnh tranh là 12/38 x $ 200 trừ 26/38 x $ 100, tương đương với 5,26%.

 

Giả sử sòng bạc đã cho bạn giảm giá 20% cho khoản lỗ của bạn sau cược 100 đô la đầu tiên của bạn, có nghĩa là bạn có thể giành được 200 đô la nhưng khoản lỗ của bạn sẽ chỉ là 80 đô la. Nếu bạn cắm 80 đô la vì tổn thất của bạn trong phương trình trên, bạn sẽ đến một người chơi, cạnh 8,42% (lớn hơn 1,6 lần so với cạnh nhà bình thường ở Roulette). Krigman tính toán rằng nếu bạn tiếp tục chơi trước khi bạn giảm giá, người chơi, cạnh sẽ giảm dần, và sau năm vòng quay, cạnh sẽ chuyển sang sòng bạc.

 

Pronovost đã xác nhận kết quả này trong bài viết của mình trong số tháng 7 của BJI (xem bảng dưới đây). Lưu ý rằng cạnh của người chơi giảm dần khi số lượng spin tăng lên. Sau Spin #6, cạnh của người chơi là một tỷ lệ phần trăm tiêu cực, có nghĩa là Edge hiện đã thay đổi trong sự ủng hộ của sòng bạc. Nếu một người chơi tiếp tục chơi, cạnh nhà sẽ tăng dần khi số lượng spin tăng lên, và cuối cùng nó sẽ ở mức -4,21% (là 80% lợi thế nhà bình thường cho đặt cược roulette này).

 

# Spins Người chơi cạnh Edge
1 8,42%
2 4,10%
3 1,14%
4 1,14%
5 0,50%
6 -0,37%

 

Cho đến nay, tôi đã chứng minh, với một đồng xu đơn giản và đặt cược vào 12 số trong roulette, làm thế nào một khoản giảm giá có thể mang lại cho người chơi lợi thế. Điều quan trọng là khiến sòng bạc áp dụng tiền tệ sau khi số lượng cược ít nhất có thể.

Phân tích toán học về sự giảm giá về tổn thất cho Trò chơi Blackjack phức tạp hơn vì bạn không phải lúc nào Hoặc mất một nửa cược của bạn nếu bạn đầu hàng tay của bạn). Krigman và Pronovost đã sử dụng các cách tiếp cận toán học hơi khác nhau để phân tích các phần tử mất cho blackjack, nhưng cả hai đã đi đến gần như cùng một kết luận. Ở đây, những gì họ tìm thấy.

Krigman cho rằng một ngôi nhà ở mức0,35% cho trò chơi mà Johnson đang chơi. Sử dụng đó làm điểm xuất phát, anh ta đã sử dụng phân tích tổ hợp và ước tính rằng Johnson sẽ có lợi thế 9,68% nếu anh ta giảm giá sau một tay, và anh ta sẽ tiếp tục có lợi thế cho gần 500 tay. Nếu anh ta tiếp tục chơi hơn 500 bàn tay, cạnh sẽ chuyển đến nhà. Pronovost đã sử dụng các mô phỏng máy tính rủi ro của Ring-of-Ruin để cho thấy Johnson có lợi thế lên tới 900 tay (sự khác biệt về kết quả là do một bộ quy tắc chơi khác được giả định bởi Pronovost; sử dụng cùng một quy tắc chơi, kết quả của Krigman đã tăng lên thành 750 tay với cạnh của người chơi).

Sau khi Krigman và Pronovost hoàn thành phân tích của họ, chúng tôi đã học được từ một cuộc phỏng vấn rằng BJI Nhà văn đóng góp Mark Gruetze đã làm với Johnson (số tháng 7 của BJI) rằng sòng bạc quy định rằng Johnson có thể được giảm giá chỉ có Sau khi anh ta mất tối thiểu 500.000 đô la, và anh ta phải gửi 1.000.000 đô la dưới dạng tiền mặt trước với sòng bạc. Pronovost đã phân tích lại hiệu quả của khoản giảm giá 20% đối với tổn thất với hai yếu tố mới này trong một bài viết tiếp theo trong số tháng 8 của BJI. Kết quả có phần đáng ngạc nhiên.

Đầu tiên, sòng bạc không đảm bảo bản thân bất kỳ sự bảo vệ nào bằng cách đặt giới hạn tổn thất tối thiểu ở mức 500.000 đô la trước khi Johnson có thể được giảm giá 20%. Ví dụ, nếu Johnson nhận được sự giảm giá của mình sau mỗi vài giờ (200 vòng), thì Pronovost ước tính rằng tỷ lệ chiến thắng hàng giờ của anh ta giảm 9%. Ngoài ra, việc thiết lập số tiền trước của Johnson, tại chỉ một triệu đô la thực sự đã giúp anh ta, cho rằng anh ta sẽ phải ngừng chơi khi mất hàng triệu và sẽ được giảm giá 20%. Nhìn chung, bằng cách cẩn thận giảm thiểu số lượng vòng đen mà anh ta đã chơi trước khi yêu cầu giảm giá cho các khoản lỗ, Pronovost ước tính rằng Johnson có thể kiếm được 50.000 đô la một giờ trở lên!

Điểm mấu chốt là thế này: Krigman và Pronovost đã chứng minh rằng những người chơi cổ phần cao có thể có được lợi thế so với sòng bạc khi họ đàm phán một thỏa thuận tự do về giảm giá về tổn thất như Johnson đã làm, và chơi càng ít tay càng tốt. Điều này làm cho chiến lược nhận được một khoản giảm giá cho một cách khác cho một người chơi blackjack thông minh, mặc dù là một người cổ phần cao, để có được lợi thế trên sòng bạc, ngay cả khi không tính thẻ.

 

Càng

Henry Tamburin là biên tập viên của Bản tin nội bộ Blackjack (9ome.com), người hướng dẫn chính cho khóa học Blackjack Golden Touch (www.goldentouchblackjack.com) và chủ nhà của www.smartgaming.com. Để đăng ký ba tháng miễn phí vào bản tin Blackjack của mình, hãy truy cập 9ome.com/freetrial.com. Để nhận được miễn phí của anh ấy Danh mục đánh bạc sòng bạc, Gọi 1-888-353-3234 hoặc truy cập www.smartgaming.com.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu