Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Lấy hai lần

Nhận ra các tùy chọn chơi của bạn

Bởi Henry Tamburin

Nhiều người chơi poker video nghĩ rằng họ biết chiến lược chơi của họ lạnh. Tuy nhiên, nơi họ bỏ lỡ chiếc thuyền không nhận ra tất cả các tùy chọn chơi trong tay trước khi họ quyết định giữ thẻ nào. Ví dụ, giả sử bạn đang chơi 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn và được xử lý bằng tay sau. Bạn sẽ giữ thẻ nào?

C1

Hầu hết người chơi sẽ nhận ra hai tùy chọn chơi; J-K phù hợp của Hearts (tức là, Royal Flush hai thẻ) và Flush 3 thẻ liên tiếp Flush 8-9-10 (Spades). Trong hai tùy chọn, lần xả thẳng ba thẻ (8-9-10) có giá trị dự kiến ??cao hơn (3,00 ER) so với hai thẻ cao phù hợp (2,98 ER). Nó có một cuộc gọi gần gũi, nhưng giữ 8-9-10 phù hợp tốt hơn một chút so với việc giữ J-K phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ vào bàn tay, có một tùy chọn thậm chí còn tốt hơn mà hầu hết người chơi đều bỏ lỡ. Rằng giữ bốn thẻ 8-9-10-j. EV cho cái sau là 3,72, làm cho điều này được giữ ưu tiên của ba tùy chọn.

Ở đây, một ví dụ khác (jack hoặc tốt hơn). Bạn sẽ giữ thẻ nào?

C2

Khi người chơi ban đầu thấy bàn tay này bật lên trên màn hình của họ, họ sẽ luôn tập trung vào ba thẻ cao (A-K-J). Nắm giữ chính xác khi bạn có ba thẻ cao không phù hợp bao gồm một ace là thả ace và giữ hai thẻ không phù hợp khác (tức là, giữ J-K không phù hợp với 2,42 eV). Tuy nhiên, hãy nhìn kỹ vào bàn tay một lần nữa bởi vì có một giữ tốt hơn không quá rõ ràng: độ thẳng ba thẻ A-2-5 (2,69 eV).

Bàn tay trên là một ví dụ về cách người chơi có xu hướng chỉ tập trung vào các thẻ cao trong tay họ. Họ ngay lập tức đưa ra quyết định giữ thẻ cao và sau đó nhấn nút rút. Ngoài ra, nhiều người chơi chỉ xem ACE như một thẻ cao, trong thực tế, nó có thể được sử dụng như một thẻ thấp (và một phần của ace thấp, điều trị thẳng ba thẻ).

Ở đây, một bàn tay khác mà người chơi thường chơi sai.

C3

Bạn có thể nghĩ rằng bàn tay này không có trí tuệ nhưng tôi có thể nói với bạn rằng tôi đã quan sát bạn bè chỉ tập trung vào những lá bài cao, nhanh chóng giữ hai vị vua, và sau đó nhấn nút vẽ. Trong quá trình chơi tay nhanh chóng, họ hoàn toàn bỏ lỡ thực tế là bàn tay ban đầu của họ chứa hai cặp, đó là một nắm giữ tốt hơn nhiều (trong hầu hết các trò chơi) so với một cặp cao.

Có lần tôi đã tham dự một lớp poker video hoặc video tốt hơn được dạy bởi Bob Dancer, người đã thể hiện bàn tay sau đây để đưa ra quan điểm. (Bạn sẽ giữ thẻ nào?)

C4

Hầu hết người chơi sẽ nhận ra cặp thấp (8-8) và Royal Flush ba thẻ (10-J-Q). Tuy nhiên, có một sự giữ vững tốt hơn là không quá rõ ràng: lớp bốn thẻ thẳng 8-10-j (spades) bốn thẻ. Vấn đề là: Chơi tay của bạn bằng chiến lược chơi cơ bản chính xác là rất quan trọng; Tuy nhiên, điều quan trọng cầu thủ fifa mobile là có thể nhận ra tất cả các tùy chọn chơi trong tay bạn.

Dưới đây là hai lời khuyên có thể giúp bạn tránh được sai lầm tốn kém khi không nhận ra tất cả các tùy chọn trong tay bạn.

 

  1. Khi bạn ban đầu nhìn vào các thẻ trong tay và nhấn các nút giữ dưới các thẻ mà bạn tin là tùy chọn chơi tốt nhất, hãy tự mình nhìn vào tay một lần nữa để chắc chắn rằng bạn đã bỏ lỡ một tùy chọn chơi khác.
  2. Thực hành fifaaddict fifa online 4 chơi video poker tại nhà trên máy tính của bạn, sử dụng phần mềm đào tạo poker video. Chương trình sẽ cảnh báo bạn khi bạn thực hiện một trò chơi không chính xác (bao gồm cả việc thiếu một tùy chọn chơi). Loại đào tạo này sẽ giúp bạn nhận ra tất cả các tùy chọn chơi trong mỗi tay. (Hai chương trình phần mềm mà tôi đề xuất là Video Poker cho người chiến thắng, và Poker video tối ưu. Cả hai đều có sẵn trên cửa hàng trực ty le keonhacai tuyến của tôi tại www.smartgaming.com.)

 

Cuối cùng, nếu bạn làm chậm lối chơi của mình và ngoài ra, hãy nghỉ ngơi thường xuyên (ít nhất là đứng và kéo dài mỗi giờ), điều này sẽ giúp bạn luôn luôn luôn luôn luôn luôn luôn luôn luôn mới mẻ và tập trung vào việc nhận ra tất cả các Các tùy chọn chơi trong mỗi bàn tay.

 

Tamburin Tip của tháng

Bạn đang chơi jack hoặc tốt hơn. Ba tùy chọn chơi trong bàn tay này là gì và truwcj tieeps bongs ddas hoom nay bạn sẽ giữ cái nào là gì?

C5

Một lựa chọn là bốn thẻ liên tiếp liên tiếp 5-6-7-8. Tùy chọn thứ hai là lần xả ba thẻ liên tiếp 6-7-8 trong kim cương. Tùy chọn thứ ba là cặp thấp (6-6). Nhiều người chơi sẽ giữ chức vụ tuôn ra ba lá liên tiếp vì họ đang hy vọng rút hai lá bài mà họ cần cho một cú tuôn thẳng được trả lương cao. Tuy nhiên, đó là một sai lầm. Giữ cặp thấp luôn được ưu tiên hơn so với bốn thẻ liên bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 việt nam tiếp liên tiếp (ngoại trừ 10-j-q-k), trong khi cái sau được ưu tiên hơn một thẻ ba lá không có khoảng trống.

 

Càng sử dụng, tốt lành

Henry Tamburin là một chuyên gia poker đen và video. Ông là người dẫn chương trình của trang web SmartGaming.com và là biên tập viên của Người trong cuộc Blackjack Bản tin (để đăng ký ba tháng miễn phí, hãy truy cập 9ome.com/freetrial). Cho một bản sao miễn phí của anh ấy Danh mục đánh bạc sòng bạc, trong đó lịch aff cup 2021 việt nam có sách, thẻ chiến lược và phần mềm cho người chơi poker video, hãy gọi điện thoại miễn phí 1-888-353-3234 hoặc truy cập cửa hàng web tại SmartGaming.com.

 

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu