Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

baccarat có hợp pháp không RỦI RO KINH DOANH

Chơi nó an toàn là tốt

Bởi Frank Scoblete

 

Nếu được đưa ra một lựa chọn giữa một đặt cược cạnh cao nhà mang lại một số tiền lớn, ltd 11 nó sẽ thắng hoặc đặt cược cạnh nhà thấp mang lại một mánh khóe so sánh, bạn sẽ lựa chọn nào? Đặt cược craps của Yo-Eleven, đó là một cược đơn lẻ rằng số tiếp g88 tải game gamvip theo sẽ là 11. Nếu nó thắng, bạn được trả 15 đến một. Đặt cược $ 10 cho điều đó và bạn có thể giành được $ 150. Đó là một số chiến thắng lớn.

Tất nhiên, cạnh nhà trên Yo-Eleven là một sự trùng hợp ngẫu nhiên và bongdatv trực tiếp là một con số lớn 11,11 phần trăm (bây giờ là đối xứng). Bạn đang trả tiền cho khoản thanh toán lớn có thể.

Đặt trong các điều khoản tài chính, cứ 10 đô la bạn đặt cược vào Yo-Eleven, kỳ vọng của bạn trong một khoảng thời gian sẽ mất 1,11 đô la. Làm cho 100 đô la được đặt cược và khoản lỗ là 11,1 đô la 1. Bạn thấy Yo-Eleven được đền đáp ở mức 15 đến một nhưng xác suất thực sự của nó là một trong 18 hoặc tỷ lệ cược từ 17 đến một. Sòng bạc không trả số tiền thích hợp về tỷ lệ cược thực tế; Nếu nó đã làm thì chiến thắng sẽ là 170 đô la cho đặt cược 10 đô la chứ không phải 150 đô la.

Sòng bạc sẽ có một thời gian khó khăn trong việc kinh doanh nếu họ đã trả hết mỗi lần đặt cược dựa trên tỷ lệ cược và sòng bạc thực sự của họ là trong ngành kinh doanh kiếm tiền, điều này không kỳ lạ chút nào. Tôi hy vọng bạn không ngạc nhiên về điều này. Có một số người chơi (tôi biết bạn đã thắng tin điều này) nghĩ rằng sòng bạc giành được tiền vì họ may mắn hơn người chơi.

Bây giờ điều gì sẽ là một đặt cược tốt, vì trong một vụ cá cược tương đối an toàn, nơi mà khoản thanh toán không quá lớn nhưng cạnh nhà khá thấp? Hãy để chúng tôi đặt cược đường chuyền tại craps. Đặt cược $ 10 vào vạch chuyền với cạnh 1,41 phần trăm và kỳ vọng của bạn sẽ là mất 14 xu - vâng, 14 xu! - trong một khoảng thời gian. Sử dụng $ 1 o0 làm cược, khoản lỗ dự kiến ??là (chỉ) $ 1,41.

Nói tóm lại, đường chuyền trong bất kỳ phiên nào cho người chơi có cơ hội tốt để về nhà với một số tiền. Trong sơ đồ sòng bạc của mọi thứ, cạnh 1,41 phần trăm khá thấp. Nhưng-và điều này, nhưng người khác là một người lớn, nhưng-phần chi trả cho việc đặt cược chỉ đơn thuần là tiền chẵn. Đặt cược $ 10, bạn giành được $ 10.

Ngôi nhà sẽ giành được 251 quyết định; Người chơi sẽ giành được 244 quyết định-sự khác biệt bảy quyết định tạo ra lợi thế nhà là 1 .41 %. Đó không phải là một trò chơi tồi. Trong thực tế, đường chuyền là một đặt cược an toàn.

Trong trường hợp trên, ngôi nhà không trả tiền cho bạn dựa trên tỷ lệ sai; Thay vào đó, nó chỉ là chiến thắng nhiều quyết định. Bạn có thể sống với ý tưởng rằng bạn có phần gần với quyết định 50/50 (quyết định 25,1 đến 24,4) không? Tôi có thể vui vẻ sống với điều đó. Theo thời gian - và thời gian không dài như hầu hết người chơi nghĩ - mất $ 1,41 mỗi $ 1 o0 cược không quá tệ.

Tại sao don don hầu hết những người chơi craps muốn làm điều này? Tại sao họ thích thực hiện các cược Longshot? Craps là một trò chơi đam mê, có lẽ còn hơn bất kỳ trò chơi nào khác trong sòng bạc, và khi niềm đam mê bùng nổ sau một vài cuộn tốt của cùng một game bắn súng, và những tiếng la hét, vỗ tay và hú vào đầu của người chơi, có một Xu hướng đi (làm thế nào tôi sẽ đặt cái này?) Berserk. Những người từng là người chơi an toàn của người Viking sẽ đi ra một trò chơi AII-out để kiếm được lợi nhuận khổng lồ và để làm điều đó kêu gọi những người đặt cược cao cấp có lợi nhuận lớn.

Thời gian tốt đẹp tại Craps có thể đào tạo-vâng, theo nghĩa đen là đào tạo-người chơi tham gia vào hành động lớn, hành động cạnh nhà lớn, với hy vọng rằng chiến thắng lớn đang ở trong cuộc ngoài trời. Và điều đó làm gì khác? Nó làm cho những cược đó trở thành một mặt hàng chủ lực cho người chơi, ngay cả khi game bắn súng sau khi bắn súng hết lần này đến lần khác trước bất kỳ sự khó khăn nào của một cuộn dài.

Chỉ cần xem một trò chơi craps và cho tôi biết nếu tôi đúng. . Chơi nghề nghiệp như những kẻ thua cuộc lớn như vậy thay vì đặt cược khiến một trò chơi khá gần gũi? Có lẽ đó là hy vọng của thiên đường trên trái đất; Hy vọng các vị thần sẽ tỏa sáng trên người chơi và cho anh ta hoặc cô ta một chiến thắng từ trên cao.

An toàn là một trò chơi gần gũi; Không an toàn không phải là một trò chơi gần gũi. Đó là sự thật. Đóng là tốt nhất bởi vì Close mang đến cho bạn cú đánh thực sự trong việc đánh bại các sòng bạc, có thể không phải về lâu dài, nhưng thường xuyên hơn những người để tất cả đi chơi. Tôi đồng ý rằng những chiến thắng khổng lồ có thể rất thú vị nhưng chi phí cho những thú vui đó có thể thực sự dốc.

Truy cập trang web Frank Frank tại www.frankscoblete.com. Những cuốn sách mới nhất của Frank là tôi là một bộ điều khiển xúc xắc: Bên trong thế giới của những lợi thế, những lời thú tội của một người Công giáo bướng bỉnh và tôi là một tấm thiệp Counter: Inside the World of Advantage-Play Blackjack. Có sẵn từ Amazon.com, Kindle, Barnes và Noble, và tại các nhà sách.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu