lịch đấu của việt nam

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

baccarat evolution Tỷ lệ cược là chống lại người chơi. Vậy tại sao chúng ta đánh bạc?

Bởi Frank Scoblete

 

Khi tôi nói với mọi người rằng tôi thích đánh bạc sòng bạc, có hai phản ứng chung, một người tốt, một không tốt lắm.

Đầu tiên, hãy để bắt đầu với tiêu cực; Những người nhìn bạn như một loại kẻ hút bóng mờ để thưởng thức chơi game trong các đền thờ của Lady Luck. Họ sẽ nói điều gì đó như: Làm thế nào bạn có thể chơi các trò chơi sòng bạc khi bạn biết sòng bạc có lợi thế trên mỗi lần đặt cược? Ý tôi là bạn sẽ thua. ”

Ngoại trừ một số ít người chơi lợi thế, tất cả các con bạc sòng bạc phải đối mặt với triển vọng nghiệt ngã theo thời gian liên quan đến khả năng đánh bại ngôi nhà.

May mắn là điều tồi tệ nhất để đặt một niềm tin của người khác vào các sòng bạc vì may mắn là một điều tầm ngắn và có thể, thành thật mà nói, tốt và xấu. Điều đó nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là đôi khi bạn thắng và đôi khi bạn thua nhưng theo thời gian bạn sẽ thua vì toán học sòng bạc đánh bại may mắn mỗi lần theo thời gian.

Những người chơi dại dột thực sự có thể nghĩ rằng họ sẽ có một liều may mắn đến mức họ có thể vượt qua lợi nhuận nhà trên các trò chơi. Thiếu những người may mắn đó - rất, rất ít - những người giành được giải độc đắc khổng lồ, may mắn sẽ chơi bạn sai.

Chỉ những người chơi hiếm có thể đánh bại các trò chơi trên bàn và thậm chí ít hơn có thể đánh bại các máy. Ngựa? Không. Thể thao? Không thực sự. Có lẽ nó thậm chí còn đáng để đề cập đến những người chiến thắng dài hạn như vậy vì họ không chiếm tỷ lệ phần trăm trong số khoảng 60 triệu người chơi ở Hoa Kỳ và Canada cộng lại.

Tôi nghi ngờ nhiều người đánh bạc sòng bạc thực sự nghĩ rằng sự may mắn của họ sẽ giữ vững theo thời gian và những người làm sai khi nghĩ như vậy. Các phiên tốt đến và đi; Và dần dần theo thời gian, hoặc nhanh theo thời gian, tiền hướng về các kho bạc sòng bạc. Nếu đó không phải là không có sòng bạc nào cả.

Vậy tại sao lại chơi những trò chơi này?

Joe Blanchard, một cựu chiến binh Vegas cho biết, tôi thích sự hồi hộp khi chơi. Nó là đơn giản. Bản thân cuộc thi là những gì làm tôi thích thú. Tôi không thực sự nghĩ rằng tôi có thể vượt qua sòng bạc trong bất kỳ khoảng thời gian thực sự dài nào nhưng niềm vui đang cố gắng.

Mary Carol đã có điều này để nói về tình yêu của cô ấy với các máy đánh bạc:

Đối với tôi máy đánh bạc chứa những giấc mơ về một tương lai khác. Nếu tôi có thể đánh một cái lớn, một điều thực sự lớn, thì tôi có thể thấy một khóa học hoàn toàn khác cho cuộc sống của tôi. Donith hiểu sai ý tôi; Tôi có một cuộc sống tuyệt vời, nhưng mơ ước những giấc mơ của sự giàu có chưa được kể là một quá trình suy nghĩ thú vị. Đó là những giấc mơ mà tôi mơ ước khi tôi bỏ tiền vào máy móc.

Trong một cuộc khảo sát hoàn toàn không khoa học về vài chục người, tôi đã hỏi họ rằng họ có thực sự nghĩ rằng họ có thể đánh bại ngôi nhà không. Mỗi người đều nói là không. Tất cả đều hạnh phúc với chiến thắng thường xuyên của họ và hầu hết đều đồng ý với Joe về ý tưởng về một cuộc thi giữa đàn ông/phụ nữ và ngôi nhà. Trong thực tế, những người chơi Slot có xu hướng nghĩ rằng có thể may mắn đến được một giải độc đắc khổng lồ; Nhưng rất hiếm khi người chơi trò chơi trên bàn nghĩ theo cách này.

Bây giờ những gì về các phản ứng tích cực? Những điều này đến từ những người chơi sòng bạc trái ngược với các nhà phê bình.

Hầu hết người chơi sòng bạc đều thích nói về chiến thắng của họ và các phiên tuyệt vời mà họ có hoặc các phiên khủng khiếp mà họ có. Trên thực tế, họ đã không mong muốn đánh bại cơ hội thực sự của họ để giành chiến thắng. Chơi là đủ cho họ. Họ cũng rất thích những câu chuyện tốt và xấu của những người chơi khác, vận may hoặc thiếu nó.

Một anh chàng, Jason, nói: Nhìn này, tôi đã chơi bóng đá mọi lúc ở thành phố New York, nhưng tôi không có ảo tưởng rằng tôi sẽ là một cầu thủ bóng chày giải đấu lớn. Nhưng tôi rất thích chơi. Phản ứng của anh ta có phần giống với Joe Blanchard.

Tôi đã không tìm thấy bất kỳ người chơi sòng bạc nào đang rên rỉ và rên rỉ, như nhiều người làm trong khi chơi thực tế, như họ đã phản ánh về trải nghiệm sòng bạc của họ. Thỉnh thoảng thích đi và một số thích đi rất nhiều. Có gì rất nhiều? Có lẽ hàng tuần.

Tôi đã không gặp phải bất kỳ người đánh bạc nào trong đám đông tôi đã nói chuyện, nhưng những cá nhân này không thực sự là những người chơi bình thường của bạn. Họ là những người ngoài cuộc và nên xem xét đưa ra một số hình thức giải trí khác không quá tốn kém đối với họ.

Có quá tệ khi thưởng thức cờ bạc sòng bạc không? Tôi nghi ngờ nhiều người đọc tạp chí này sẽ chống lại việc giải quyết sự thống trị của Lady Luck, hoặc tại sao đọc tạp chí này?

Những gì có thể được nói chắc chắn về các con bạc sòng bạc sau đó? Một số chơi chiến lược tốt và có kỹ thuật quản lý tiền âm thanh; Trong khi những người khác chỉ thổi qua tiền của họ chơi theo những cách thực sự cho họ ít hoặc không có cơ hội để đi trước ngày hôm nay ít hơn nhiều theo thời gian.

Có những cách chơi tốt hơn và tồi tệ hơn; Những cách tốt hơn cho bạn cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng (hoặc ít nhất là mất ít hơn) trong khi các chiến lược kém đưa ra - bạn đoán nó - kết quả kém.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

Truy cập trang web Frank Frank tại www.frankscoblete.com. Sách của ông có sẵn trên Amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, E-Books và tại các nhà sách.

 

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu