Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bai doi thuong 2021 Thay đổi cho người đặt cược

Người chơi chia sẻ những câu chuyện về những thay đổi về tình yêu và ghét của họ

Bởi John Grochowski

 

Các máy đánh bạc hiện đại có thể sáng tạo, tương tác, thú vị, giải trí, đáng ngạc nhiên và bất kỳ số lượng tính từ nào mà bạn quan tâm để thêm vào danh sách.

Đó là sản phẩm của sự đổi mới liên tục và thay đổi với các nhà sản xuất trò chơi mang đến cho chúng tôi các sự kiện thưởng mới, cơ học chơi mới và những cách chơi mới hàng năm.

Đôi khi người chơi đến một sự đổi mới ngay lập tức. Đôi khi những thay đổi mất một thời gian để phát triển trên chúng ta.

Độc giả đã chia sẻ kinh nghiệm của họ với những thay đổi về vị trí, bao gồm cả tình yêu ở tầm nhìn đầu tiên và thị hiếu có được.

Jaime

Nắm giữ là một trong những tôi phải học cách yêu. Lần đầu tiên tôi chơi một trò chơi có nó, nó đã biến tôi thành.

Khi trò chơi không được chơi, nó sẽ hiển thị tiền xu và giữ cho đến khi lưới đầy đủ với các biểu tượng đồng xu. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một điều bình thường, rằng bạn sẽ không phải là không gian và số tiền giải thưởng lớn hay nhỏ sẽ là phần thưởng của bạn.

Thực tế là toàn bộ màn hình không bao giờ xảy ra. Lần đầu tiên, tôi có sáu đồng tiền trên màn hình chính để bắt đầu phần thưởng, sau đó tôi chỉ nhận được khoảng ba đồng nữa. Đó là sự bối rối. Một lần khác, tôi đã nhận được bất kỳ sau sáu lần đầu tiên. Tôi cảm thấy như tôi đang lãng phí thời gian của mình và tôi tiếp tục.

Nhưng vài tháng sau, bạn gái tôi và tôi đã chơi các trò chơi cạnh nhau và cô ấy đã chọn một ngân hàng là tất cả các trò chơi này. Lần này, tôi đã nhận được một giải độc đắc nhỏ trên một trăm xu. Tôi vẫn không làm toàn bộ màn hình, nhưng bạn gái của tôi đã bảng xếp hạng vòng loại world cup nam mỹ làm. Cô đã giành được một giải độc đắc lớn.

Tôi đã quay lại hoàn toàn. Bây giờ tôi yêu những trò chơi đó, và tôi cũng đã giành được một vài giải độc đắc lớn.

Lena

Tôi quay trở lại một chặng đường dài đến các khe ba ròng, và tôi có thể thành thật nói rằng tôi yêu thích các khe video ngay từ đầu. Phần thưởng mà bạn chạm vào các biểu tượng trên màn hình chỉ khiến tôi trở thành một cách thú vị butcher dota 2 để chơi.

Tôi thích ? sh one (reel, em trong) và tôi thích thực đơn Trung Quốc một (cookie may mắn). Tôi chơi những cái mới cho đến ngày nay.

Chừng nào tôi còn trung thực, có lẽ tôi đã yêu họ trên video ngay từ đầu vì chúng tôi đã thấy phần thưởng giải thưởng cho các trò chơi ba lần. Có một trò chơi tiệc giải độc đ cái ba lần trước khi có video. Nó có một màn hình với các chấm màu cam phía trên các cuộn và bạn sử dụng các nút để chọn gam esports lol các hình chữ nhật làm bằng các chấm để nhận tín dụng hoặc một pooper. Tôi nghĩ đó là niềm vui, một cái gì đó khác nhau. Nó thậm chí còn tốt hơn trên video.

Carly

Tôi đã có thời gian làm quen với máy in vé. Bây giờ tôi có thể tưởng tượng chơi mà không có họ.

Vẫn còn những lúc tôi bỏ lỡ tiếng ồn và sự phấn khích của tiền xu trong khay. Sẽ có âm thanh ổn định của 10 đồng xu rơi ở đây và tiền xu ở đó tạo ra các khe nhiễu nền đẹp. Sau đó, thỉnh thoảng, ai đó sẽ giành được thứ gì đó khá lớn và hàng trăm đồng xu sẽ rơi vào những khay kim loại đó.

Tôi nhớ một lần, chồng tôi và tôi thực sự đã quay lại với một vị trí cho tôi và một video poker cho anh ấy. Tôi đã giành được một khoản lương 250 đồng cùng lúc anh ấy đã rút bốn 2 và giảm 1.000 quý. Mọi người đang nhìn qua và đi ngang qua để xem ai là người chiến thắng lớn.

Sòng bạc bây giờ có vẻ quá yên tĩnh đối với tôi, nhưng tôi đã thích vé. Tôi nhớ có một mứt phễu, chờ đợi 10 phút để một người phục vụ xóa nó, sau đó có phễu hết tiền và phải đợi thêm 15 phút nữa cho một. Đó là một thời gian dài không làm gì cả, và nó không xảy ra với vé.

Roger

Các bánh xe như In Wheel of Fortune là một cú đánh ngay lập tức với tôi. Tôi nhớ cái đầu tiên. Nó được gọi là Wheel of Fortune sau đó, nhưng đó là cùng một nguyên tắc. Có một bánh xe với các phân khúc tín dụng.

Có một tín hiệu khi bánh xe sắp quay, và mọi người dừng lại và xem. Đó là mới, khác nhau và thú vị.

Tôi vẫn còn thú vị khi bánh xe quay đến. Tôi biến nó thành một điểm để chơi một số bánh xe vận may mỗi khi tôi đến sòng bạc.

Kris

Những giải độc đắc tiến bộ mà bạn không biết khi nào họ đến và có bốn cấp độ giải độc đắc đôi khi nhiều hơn. Tôi đã phải làm quen với những người đó.

Lần đầu tiên tôi giành được một tiến bộ trên một trong số đó, nó giống như 5,43 đô la và tôi đã nghĩ, đó là gì? Tại sao trên thế giới họ sẽ cho tôi biết và gọi nó là một giải độc đắc.

Bạn cũng không cần các biểu tượng chiến thắng trên màn hình. Máy chỉ cho bạn biết bạn đã thắng. Điều đó đã ném tôi cho một vòng lặp. Một phần của sự phấn khích của những người cấp tiến là nhìn thấy mỗi biểu tượng rơi vào vị trí. Khi bạn có hai biểu tượng giải độc đắc, adrenaline đã đi qua mái nhà trong khi bạn chờ đợi vào thứ ba.

Nhưng bạn biết những gì không? Tôi đã quen với nó. Những giải độc đắc $ 5 đó chỉ là tiền để giúp tôi tiếp tục chơi trong khi tôi chờ đợi những thứ lớn hơn. Và ai thực sự xem nơi mỗi biểu tượng hạ cánh trên một khe video với tất cả các cuộn và dòng đó, dù sao? Tất cả đều chờ đợi trò chơi cho bạn biết những gì bạn đã giành được.

Connie

Bạn biết những gì tôi vẫn chưa quen? Những màn hình cảm ứng.

Tôi biết họ đã có từ lâu, nhưng tôi vẫn thoải mái hơn với các nút lỗi thời. Tôi sẽ chạm vào màn hình để nhận tiền thưởng vì không có lựa chọn nào khác, nhưng để đặt cược và quay, tôi đạt được các nút mỗi lần. Và bạn biết những gì? Những vị trí mà các nút chỉ là màn hình video nhỏ? Tôi bỏ qua chúng và đi đến các trò chơi với các nút reel. Tôi rất vui vì tôi có tùy chọn.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu