Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt | Mẹo đánh bạc sòng bạc

đánh bạc Bạn nên coi chừng

Người chơi khe cũng muốn một số phép thuật Giáng sinh

Bởi Frank Scoblete

 

Đã có lúc mọi người ăn mừng Giáng sinh hoặc, ít nhất, xã hội của chúng tôi cho rằng mọi người đã tổ chức lễ Giáng sinh. Đó là một thời gian kỳ diệu trong năm và, khi còn bé, tôi tin vào phép thuật. Heck, phải có phép thuật; Tôi có thể nhìn thấy nó trên thế giới xung quanh tôi, tôi không thể?

Có ánh sáng rực rỡ của tất cả các màu sắc trên khắp các đại lộ và trong các cửa hàng và cửa hàng ở phía trước ở Brooklyn, nơi tôi sống những năm đầu. Mọi người có vẻ hạnh phúc, ngay cả những người trưởng thành có vẻ khốn khổ hầu hết trong năm. Ít nhất đó là cách mà tôi đã thấy thời gian.

Làm thế nào nó có thể được di chuyển? Thế giới là một nơi kỳ diệu trong Giáng sinh, ít nhất là cho trẻ em. Một người đàn ông to lớn, béo với bộ râu dài màu trắng mặc một bộ đồ màu đỏ đang đến để tặng tôi những món quà bởi vì (trong tâm trí tôi) tôi đã là một cậu bé tốt. Tôi có lẽ chỉ là một cậu bé tốt trong tuần qua nhưng một tuần với một đứa trẻ là một thời gian dài.

Ồ, vâng, tôi đã tin vào Santa Claus, cho đến một đêm Giáng sinh của tôi Rocco, ăn mặc như Saint Nick Jolly Old Saint, cho phép bóng tối của anh ấy và giọng nói sâu thẳm để cho toàn bộ trò chơi đi. Vừa này là cái gì vậy? Chú Rocco không phải là ông già Noel. Không đời nào!

Tuy nhiên, vậy thì sao? Bất cứ ai đang chơi ông già Noel (vâng, bố mẹ tôi) đã tặng tôi một số món quà và đó là toàn bộ mục đích của ngày lễ, nhận được, nhận và nhận thêm một số.

Được rồi, vì vậy không có ông già Noel thực sự, tôi hiểu rằng, giống như không có chú thỏ Phục sinh, không có bà tiên đỡ đầu, không có vua Kong và không Godzilla. Tôi rất buồn vì không có King Kong.

Thế giới thực đã không có phép thuật như vậy và khi tôi lớn lên và khôn ngoan hơn, tôi nhận ra phép thuật thực sự của thế giới thực thực sự là thế giới thực. Thế giới thực có nhiều bí ẩn hơn thế giới mà chúng ta giả vờ là bí ẩn. Mà tôi thực sự tin tưởng.

Người chơi Slot cũng muốn loại ma thuật Giáng sinh đó, bất kể chi nhánh của niềm tin thực tế nào mà họ tuân thủ. Họ muốn nó mỗi khi họ đi đến sòng bạc. Tại sao không? Sự hài hước của cuộc sống hàng ngày đối với hầu hết mọi người không lấy đi mong muốn của họ để nhìn thế giới thay đổi thành một nơi kỳ diệu, nơi họ nhận được mọi thứ họ mong muốn.

Họ muốn những cỗ máy đó giải phóng vàng của họ và họ muốn vàng đó thay đổi cuộc sống của họ; Có lẽ trong phần còn lại của cuộc đời họ, nhưng, xin vui lòng, ít nhất là cho ngày hôm nay. Không có gì đánh bại về nhà để cảnh báo mọi người mà bạn biết rằng tôi chỉ đóng đinh sòng bạc! Đúng, tôi đã làm điều đó với họ!

Vì một số lý do, nhiều người chơi sòng bạc liên kết may mắn của họ với một cái gì đó thực chất tốt về họ. Họ là đứa trẻ đủ tốt để ông già Noel tắm cho họ bằng những món quà. Hãy nhìn tôi, tôi tốt! Tôi xứng đáng được khen thưởng.

May mắn không có nghĩa là bạn tốt. Nó không có nghĩa là bạn đặc biệt. Nó không thực sự có ý nghĩa gì ngoại trừ vận may đó (có nghĩa là cơ hội tuyệt đối, mù quáng, không suy nghĩ) đã thưởng cho bạn vì không có gì cả. Nó chỉ xảy ra và bạn chỉ là người mà nó vừa xảy ra.

Chúng tôi biết rằng một cỗ máy chỉ là một cỗ máy, được vi tính hóa hay không, và không nhìn vào người chơi, trái tim của người chơi để xem ai là người nghịch ngợm hay ai là người tốt. Nó tất cả chỉ là ngẫu nhiên. Nó may mắn của trận hòa. Đó là kết thúc thực sự của nó.

Người chơi khe phải sống với những thất vọng thường xuyên trong việc không đánh giải độc đắc lớn hoặc bất kỳ giải độc đắc nào hoặc bất cứ điều gì để mang về nhà với họ. Họ giống như những đứa trẻ thường không nhận được chính xác mọi thứ họ muốn vào Giáng sinh. Người chơi khe theo thời gian, một thời gian dài hoặc một thời gian ngắn hoặc mỗi lần ở giữa, phải đối mặt với những tỷ lệ chiến thắng khó khăn. Đó là bản chất của trò chơi. Đó là bản chất của trò chơi khe.

Chào mừng bạn đến với thế giới của Unlic-Magic. Có lẽ, nhìn chung, đó là thế giới tốt hơn để sống. Bạn có tin rằng tốt hơn là biết những gì đang thực sự xảy ra, hơn là tin vào những gì bạn muốn đang diễn ra khi nó thực sự không?

Chú Rocco của tôi, một người đàn ông tuyệt vời, yêu thương, không phải là ông già Noel. Anh ấy chỉ là chú của tôi. Nhân tiện, anh ta là một người chú hào phóng và nếu anh ta là ông già Noel, tôi có lẽ sẽ nhận được mọi điều mà tôi yêu cầu.

Tôi tin rằng những người chơi khe không thông báo về những gì thực sự diễn ra khi họ chơi trò chơi yêu thích của họ là tự bán ngắn.

Không có tưởng tượng thực sự cho máy đánh bạc mặc dù người chơi khe mơ tưởng về các máy móc mọi lúc. Tôi không nghĩ rằng một tưởng tượng đơn giản là một điều khủng khiếp. Nó chỉ trở nên khủng khiếp khi một số người chơi có thể nhận ra rằng một ảo mộng chỉ là một thế giới mong muốn mà có lẽ sẽ không bao giờ tồn tại. Nhớ lại có bao nhiêu thí sinh làm đẹp mong muốn thế giới hòa bình và cho đến nay, con người đã nhận được điều đó trong suốt thời gian dài của chúng ta trên hành tinh Trái đất.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc.

Được rồi, được rồi, tôi cũng chúc bạn một chút phép thuật.

Trang web của Frank Scoblete là www.frankscoblete.com. Sách của anh ấy có sẵn từ Amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, sách điện tử, thư viện và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu