bài xì tố

Tạp chí người chơi sòng bạc | Tạp chí nghiêm ngặt nghiêm ngặt fot4 | Mẹo đánh bạc sòng bạc

bai truc tuyen NGƯỜI LẠ HOÀN HẢO

Don lồng chia sẻ câu chuyện của bạn với người lạ trừ khi được hỏi

Bởi lễ bốc thăm chia bảng vòng loại world cup 2022 Frank Scoblete

 

Tôi ở trong thang máy đang chờ để đi lên phòng của tôi.Một cặp vợ chồng lớn tuổi bước vào và lên chúng tôi đi.Phòng của tôi là tất cả các cách ở đầu khách sạn.Cặp đôi lớn tuổi hơn cũng vậy.Họ có vẻ như là những người dễ chịu.Khi họ bước vào thang máy, họ mỉm cười và gật đầu với một người xin chào và tôi gật đầu và mỉm cười trở lại.

Trên đường lên, ltd 11 người đàn ông hiền lành nói với tôi, vậy bạn thế nào rồi?

Khóc to lên nào. Tôi ghét nó khi mọi người hỏi tôi, "Bạn thế nào?" Vì một vài lý do: một, họ không thực sự quan tâm đến cách tôi đang làm và hai người, họ quan tâm đến những gì họ đang làm và đây là cách của họ để chia sẻ nó với một người lạ. Và điều đó không quan trọng nếu họ đang có một thời gian vui vẻ, thời gian tầm thường bongdatv trực tiếp hoặc mất thời gian - họ muốn chia sẻ!

Tôi đã tăng hai trăm trên các khe, người phụ nữ nói.

Tôi đã đóng đinh blackjack người đàn ông của mình, người đàn ông nói. Tôi đã tăng năm trăm đô la.

Tôi đã nói. Ngay bây giờ, tôi muốn trả lời một cái gì đó mà không cần người mà tôi đang nói chuyện với nhau, tôi sẽ tiếp tục cuộc trò chuyện đó hoặc ít nhất là cắt ngắn cuộc trò chuyện.

Có ket qua bong da truc tiep hom nay thể sử dụng AH AH có thể được sử dụng trong hầu hết các tình huống: Tôi đã nhận được một món quà từ người phối ngẫu của tôi cho ngày kỷ niệm của chúng tôi. "Ah." Tôi thực sự mong muốn tổng thống sẽ cho tôi trả ít thuế hơn. "Ah." Cấm Danny, con chuột đó, đã chết. "Ah."

Tôi không muốn chia sẻ. Tôi không quan tâm đến cách một số người lạ đang làm. Đó là tiền của họ để chơi khi họ thấy phù hợp; Tiếp tục chơi nếu họ muốn, ngừng chơi, để làm với tiền của họ như họ muốn.

Là một nhà văn, vâng, tôi là một người bận rộn khi đưa ra lời khuyên của tôi. Đó là những gì các nhà văn làm. Nhưng đó là nghề nghiệp của tôi, cho dù tôi đang viết về chơi sòng bạc hay những thứ khác. Tôi không muốn xâm nhập vào cuộc sống của người khác và tôi không muốn họ xâm nhập vào tôi - ít nhất là không phải trong thang máy hoặc trong một sòng bạc.

Nghiêm túc mà nói, ai quan tâm những gì đang xảy ra với người lạ đó? Một khi họ kể cho tôi nghe câu chuyện của họ, mặc dù có thể là, lần tới khi tôi thấy họ, tôi sẽ gần như buộc phải hỏi họ, thì Hey Hey, bạn thế nào bây giờ? Tôi không muốn làm điều đó bởi vì sau đó họ sẽ hỏi tôi làm thế nào bây giờ. "Ah."

Bây giờ, với một người bạn thân hoặc vợ tôi là AP xinh đẹp, tôi có phần quan tâm đến cách họ đang làm. Tôi không muốn họ cảm thấy tồi tệ nếu họ thua. Tôi muốn họ hạnh phúc với trò chơi sòng bạc của họ. Tôi nghĩ rằng đó là điều bình thường của tôi để rất quan tâm đến trạng thái chơi và trạng thái tâm trí của họ. Một là một người bạn và, quan trọng hơn, một người là người vợ.

Tôi thích chơi các vị trí tiến bộ khổng lồ, người phụ nữ nói trên thang máy. Tôi đã yêu để giành được hàng triệu người. Bạn nghĩ sao?"

"Ah."

Trong cuộc sống của nhà văn của tôi, tôi sẽ nói với cô ấy rằng những cỗ máy đó lấy rất nhiều tiền từ người chơi để tạo ra những giải độc đắc lớn đó. Tôi sẽ khuyên bạn nên chơi chúng. Bám sát các khe thông thường và không phải là những người cấp tiến khổng lồ. Nhưng một người nào đó trên thang máy sẽ không quan tâm đến một bài giảng của tôi. Họ chỉ muốn bày tỏ ý kiến ??của họ. Họ có thực sự quan tâm những gì tôi phải nói không? Tôi nghi ngờ nó.

Tôi đoán rằng ngay khi tôi đưa ra lời khuyên của mình, người đó sẽ cho tôi biết về một người bạn hoặc một người quen hoặc một người bạn của người bạn đã giành được giải độc đắc khá tốt. Sau đó, tôi sẽ phải nói, Ah Ah. Tôi không thực sự muốn làm điều đó.

Bây giờ một độc giả của một bài báo có phần quan tâm đến những gì tôi phải nói. Có một mong muốn ngụ ý hoặc thể hiện giữa nhà văn và người đọc có một loại mối quan hệ hoặc người đọc sẽ đọc bài báo. Nếu một độc giả hỏi tôi về các vị trí tiến bộ, tôi sẽ đưa ra ý kiến ??của mình. Chọn bài báo để đọc là tương đương mong muốn khi hỏi tôi câu hỏi tôi muốn trả lời.

Tôi không muốn nghe có vẻ lạnh lùng hoặc vô tâm và tôi đoán một số độc giả có thể lấy bài viết này làm bằng chứng cho thấy tôi thực sự lạnh lùng và trái tim. Tôi nghĩ thật tuyệt khi ai đó thắng; Tôi nghĩ rằng nó không tuyệt vời khi ai đó thua cuộc, nếu một người này là người lạ.

Tôi thay vì làm một vài giây suy nghĩ khi tôi ở trong thang máy hoặc trên một hàng hoặc đi bộ ở bất cứ nơi nào, đơn giản là vì tôi đã nói từ đó là cách quá thường xuyên trong cuộc sống của tôi.

Tất cả những gì tốt nhất trong và ngoài các sòng bạc!

 

Trang web của Frank Scoblete, là www.frankscoblete.com.HIS Sách có sẵn trên Amazon.com, Barnes và Noble, Kindle, sách điện tử và tại các nhà sách.

In thân thiện, pdf & email

Cuộn lên đầu